PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Lễ ký kết hợp tác Tổ chức Chương trình Học bổng Khởi nghiệp cho Sinh viên

Lễ ký kết hợp tác Chương trình Học bổng Khởi nghiệp cho Sinh viên giữa Công ty CP Tập đoàn Hành trình Kim cương (DJC), Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Giáo dục Khởi nghiệp (SE) cùng 10 Đối tác hợp tác trong các lĩnh vực vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa 11 đơn vị cùng Tổ chức Chương trình Học bổng Khởi nghiệp cho Sinh viên hướng đến 05 mục đích chính:
1.    Khởi nguồn cảm hứng, hỗ trợ sinh viên Khởi nghiệp - Lập nghiệp;
2.    Trang bị cho sinh viên kỹ năng, kinh nghiệm phát triển bản thân và khởi nghiệp thực tế;
3.    Kiến tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cộng hưởng tầm nhìn Quốc gia 2030 – 2045;
4.    Kiến tạo đội ngũ Nhà lãnh đạo trẻ SixT: Tâm - Tầm - Tài - Trí - Tín - Thiện;
5.    Kiến tạo cộng đồng tri thức tinh hoa đa thế hệ, để lại di sản, vươn tầm thế giới.

Đây là Chương trình Học bổng thường niên và xuyên suốt dành riêng cho Top 100 Sinh viên năm nhất các trường Cao đẳng, Đại học toàn quốc có điểm đầu vào cao nhất và các Cán bộ Đoàn xuất sắc cùng đối tượng mở rộng gồm các em ở độ tuổi sinh viên đủ năng lực nhưng không đủ điều kiện kinh tế hoặc chưa định hướng được ngành học. 
Trong giai đoạn này, Công ty CP Tập đoàn Hành trình Kim cương (DJC) sẽ thực hiện ký kết hợp tác trước với Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Giáo dục Khởi nghiệp (SE) cùng 10 Đối tác hợp tác trong các lĩnh vực. Đây là các đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và có thương hiệu uy tín trên thị trường. Mỗi đơn vị sẽ đảm nhận các vai trò chủ lực để đảm bảo Học bổng mang lại giá trị cao nhất cho các em sinh viên và các bên liên quan. 

1.    Tập đoàn Hành trình Kim cương (DJC) đầu tư nền tảng Thư viện 100 năm trên Web / App,  chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch triển khai Học bổng, tài trợ, truyền thông và kết nối.
2.    Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Giáo dục Khởi nghiệp (SE) cùng phối hợp xây dựng kế hoạch triển khai Học bổng, tài trợ, truyền thông và kết nối.
3.    Kênh phòng khám Dr. Marie Việt Nam - nhà tài trợ tặng gói khám tổng quát cho toàn bộ 6.000 sinh viên được học bổng.
4.    Công ty TNHH 6K International - đào tạo kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và tư duy.
5.    Công ty TNHH Giáo dục Genius - đào tạo quản trị tài chính cá nhân.
6.    Công ty CP Tập đoàn Nagara - đào tạo kỹ năng đọc sách nhanh và khai mở tư duy từ sách.
7.    Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo VietCoach - đào tạo khai mở nhận thức bản thân và trí tuệ cảm xúc.
8.    Công ty Luật TNHH Hãng Luật LPVN  - đào tạo hiểu về Luật trong khởi nghiệp.
9.    Công ty TNHH Happy Key - đào tạo về xây dựng thương hiệu cá nhân.
10.  Công ty TNHH Dịch vụ Người Lắng Nghe - cung cấp đội ngũ chuyên gia mentor / coach.
11.   Công ty CP Công nghệ Đào tạo UnionTek - cung cấp và hỗ trợ nền tảng công nghệ cho sinh viên khởi nghiệp.

Bằng việc kết nối sâu với các cơ quan, tổ chức đào tạo, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, Công ty CP Tập đoàn Hành trình Kim cương, Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Giáo dục Khởi nghiệp mong muốn tạo ra một chương trình đào tạo thực tiễn, mới mẻ, ứng dụng cao và một môi trường phát triển lành mạnh nơi các em thỏa sức sáng tạo, phát huy hết tài năng tiềm ẩn và tỏa sáng. Từ đó, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam, thu hút đầu tư nước ngoài, tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp nội địa và chung tay hiện thực hóa Tầm nhìn 2030 - 2045 của Chính phủ hướng tới một Việt Nam Văn Minh - Thịnh Vượng, là quốc gia Khởi nghiệp hàng đầu Châu Á.
Một số điểm nổi bật của Chương trình Học bổng như sau:

1.    Đối tượng    
●    Nhóm được trường đề cử
-    Sinh viên năm nhất xuất sắc của các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc.
-    Cán bộ Đoàn trường xuất sắc là sinh viên của các năm.
●    Nhóm tự đề cử
-    Sinh viên năm nhất xuất sắc thuộc các trường chưa ký kết thỏa thuận hợp tác.
-    Học sinh đã tốt nghiệp Cấp 3 có năng lực nhưng khó khăn về mặt tài chính không thể trang trải chi phí học đại học hoặc những bạn muốn trải nghiệm Gap Year (nghỉ một năm đi du lịch, đi làm thực tế trước khi quyết định con đường học vấn). 

2.    Thời gian học & số lượng học bổng
-    Học bổng được trao trong suốt 4 năm với các chương trình học online / offline và các chương trình trọng điểm sẽ tổ chức vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.
-    Năm nhất, năm hai học các kỹ năng cơ bản và nâng cao phát triển bản thân, phát triển công việc kết hợp xây dựng nền tảng networking, mentoring và business matching.
-    Năm ba, năm tư kết nối tổ chức doanh nghiệp thăm quan, thực tập và tuyển dụng sớm và/hoặc làm quen với mô hình khởi nghiệp. 
-    Mỗi trường trao 100 xuất/năm và cam kết trao học bổng trong 5 năm liên tục. 
-    Năm học 2022 - 2023 trao học bổng cho 50 trường và thí sinh tự do với tổng số lượng lên đến 6.000 thí sinh. 

3.    Quyền lợi sinh viên    
-    Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học khi chuyên cần đạt trên 80%. 
-    Được học và thực hành Top 20 Kỹ năng Khởi nghiệp toàn cầu cùng chuyên gia cùng các chương trình camp (trại huấn luyện) để trở thành công dân toàn cầu, luôn chủ động dù khi làm thuê, làm Freelancer hay làm chủ ở bất cứ quốc gia nào..
-    Được xây dựng Thương hiệu cá nhân với Profile chuyên nghiệp để có ít nhất ba nguồn thu nhập gồm lương cứng, lương mềm và lợi nhuận đầu tư.
-    Được kết nối thực tập và tuyển dụng sớm với các Doanh nghiệp uy tín.
-    Được thực hành trải nghiệm khởi nghiệp 0đ với mô hình Công ty cổ phần giả lập và trở thành cổ đông, giảm thiểu rủi ro thất bại trước khi khởi nghiệp.
-    Được tham gia cộng đồng lãnh đạo trẻ SixT toàn cầu với đầy đủ các mô hình Biz Networking, Mentoring, Coaching...  gia. 
●    Tổng trị giá gói Học bổng 4 năm lên đến 40 triệu/sinh viên gồm các chương trình đào tạo, khóa học, Thẻ Premium Thư viện 100 năm trong 4 năm, sách và nhiều quà tặng khác. Học bổng không bao gồm tiền mặt, tuy nhiên các bạn sinh viên có cơ hội tăng thu nhập từ mô hình Công ty cổ phần giả lập và sở hữu cổ phần.

4.    Quyền lợi trường học
-    Tăng chất lượng sinh viên đầu ra và mỗi em sẽ trở thành đại sứ thương hiệu truyền thông cho trường. 
-    Tăng kết nối giao thương  với các tổ chức, doanh nghiệp kết nối thêm dự án thực nghiệm cho sinh viên và trường.
-    Đẩy nhanh số hóa thư viện & tiết kiệm chi phí thông qua việc chia sẻ trao đổi nguồn tài nguyên quý giá giữa các bên liên quan, cộng hưởng nguồn lực thực thi.
-    Tăng nhận diện thương hiệu, kết hợp truyền thông đa kênh trong suốt quá trình hợp tác. 

5.    Quy trình đăng ký tham gia Học bổng được chia thành 2 phần: 
(1)    Dành cho Trường học liên kết học bổng
-    Chỉ tiêu 2022 là 50 trường với 5.000 sinh viên đạt chuẩn theo tiêu chí đã đề ra.
-    Trường đăng ký tham gia chương trình Học bổng cho sinh viên theo Form.
-    Thời hạn đăng ký tham gia Học bổng 2022 - 2023 trước 30/11/2022 và danh sách thí sinh đầy đủ gửi về BTC trước 31/12/2022.
(2)    Dành cho thí sinh xin học bổng tự do
-    Chỉ tiêu 2022 là 1.000 học bổng.
-    Thí sinh đăng ký tham gia chương trình Học bổng cho sinh viên theo Form.
-    Thí sinh tự do cần thực hiện bài test đầu vào và vòng phỏng vấn theo quy định.
-    Thời hạn đăng ký tham gia Học bổng 2022 - 2023 trước 30/11/2022.

Men&life Bình Luận

Matthieu Blazy và Bottega Veneta hợp tác với Cassina và Fondation Le Corbusier ra mắt tác phẩm sắp đặt “On The Rocks”

Tại Tuần lễ Thiết kế Milan (Milan Design Week) năm nay, Bottega Veneta sẽ hợp tác với Cassina và Fondation Le Corbusier cho ra mắt "On the Rocks" - một tác phẩm sắp đặt quy mô lớn tại Palazzo San Fedele, Milan. Dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Matthieu Blazy, tác phẩm sắp đặt này lấy trung tâm là chiếc ghế đẩu LC14 Tabouret Cabanon, biểu tượng vượt thời gian của Le Corbusier, thể hiện tinh hoa của xưởng mộc Cassina.

25 giờ nghỉ dưỡng và thỏa sức khám phá Sài Gòn cùng Renaissance

Kỳ nghỉ chưa bao giờ thú vị hơn khi bạn có đến 25 tiếng lưu trú tại khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Hoàng hậu và những nàng hậu: Chaumet hé mở thế giới nhiệm màu

Thương hiệu trang sức Paris lâu đời trên thế giới, Chaumet chính thức ra mắt tại Việt Nam trong sự kiện khai trương cuối tuần qua. Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Châu Bùi,... và những gương mặt ưu tú khác đã có dịp gặp gỡ; cùng khám phá thế giới nhiệm màu từng khiến hoàng hậu Joséphine phải lòng, giờ đây được trao cho những quý cô hiện đại.

Trải nghiệm trà chiều hảo hạng tại Miss Thu

Mùa hoa nở đã quay trở lại, mang theo những khoảnh khắc quý giá, và những lời thì thầm ngọt ngào, hãy để Miss Thu làm đẹp cho mỗi cuộc gặp gỡ của bạn với sự thanh lịch và tinh tế.

Hòa mình vào hạnh phúc với SYM Tuscany 150

Với thiết kế tinh tế đậm chất Ý và hiệu suất vượt trội, xe tay ga Tuscany 150 mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và là một phần không thể tách rời trong hành trình đi đến hạnh phúc.

“VIETNAM BEAUTYCARE EXPO 2024” Triển lãm Quốc tế Sản Phẩm, Công Nghệ và Dịch Vụ Làm Đẹp

Vietnam Beautycare Expo 2024 là sự kiện SỰ KIỆN LÀM ĐẸP toàn diện DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI được tổ chức bởi Công ty Cổ Phần Adpex sẽ diễn ra từ ngày 18 - 20/04/2024 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tiên phong hướng tới nền kinh tế xanh, McDonald’s Việt Nam nhận giải Rồng Vàng lần thứ 6

Với tầm nhìn giảm rác thải nhựa, sử dụng nguyên vật liệu bền vững, đồng thời, tiên phong phát triển công nghệ phụ vụ khách hàng, McDonald’s Việt Nam liên tiếp nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 6.

Bệnh viện FV ra mắt phim ngắn “Không hẹn gặp lại”

Bệnh viện FV kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 (11/4/2003-11/4/2024) bằng buổi lễ ra mắt bộ phim ngắn mang tên “Không hẹn gặp lại” - món quà bất ngờ và giàu cảm xúc để vinh danh đội ngũ y bác sĩ và nhân viên FV.

TCL dẫn đầu đẳng cấp trải nghiệm thông qua đổi mới công nghệ trên điều hoà và tivi mini LED lớn nhất thế giới

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới 2024, TCL Việt Nam chính thức công bố giải pháp điều hòa không khí cao cấp và hàng loạt tivi kích thước lớn sở hữu công nghệ màn hình tiên phong.

Thương hiệu Conetter-Gamania Group ra mắt tại thị trường Việt Nam

Conetter-gamania group - tập đoàn giải trí kỹ thuật số được niêm yết có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan - vừa có buổi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Mercedes-AMG C 63 S E Performance - Bứt tốc ở tầng cảm xúc riêng

Mercedes-AMG C 63 S E PERFORMANCE – mẫu xe sedan hiệu năng cao sở hữu công nghệ mạnh mẽ bậc nhất của thương hiệu AMG – E PERFORMANCE, dự kiến được hãng xe Đức cho ra mắt và bàn giao cho khách hàng vào giữa quý 2/2024. Với mức giá khuyến nghị dự kiến là 4,900,000,000 VNĐ, khách hàng có thể đặt trước ngay từ đầu tháng 4/2024.

“Hè rộn ràng - Sale kịch sàn” tại VITM Hà Nội

Từ ngày 11/4 đến 14/4/2024, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Bên cạnh các hoạt động xúc tiến, mở rộng đối tác, Công ty sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt trong chùm 120 tour du lịch trong và ngoài nước.

SYM 50cc cùng Gen Z hướng đến tương lai

Không chỉ là một phương tiện mà là biểu tượng của cá tính và phong cách riêng. Không chỉ di chuyển mà là cách chúng ta mỗi ngày cùng tiến về phía trước. SYM 50cc luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường khám phá những điều mới mẻ và chinh phục những ước mơ!

TECNO SPARK 20 Pro+ ra mắt: Siêu phẩm tầm trung, hiệu năng vượt trội

TECNO, một thương hiệu nổi tiếng với việc mang đến những sản phẩm cải tiến cho người dùng có ngân sách tiết kiệm, quay trở lại với TECNO SPARK 20 Pro+. Điện thoại thông minh này có sức mạnh vượt trội, bộ xử lý mạnh mẽ, màn hình rực rỡ và hệ thống camera chất lượng.

Đánh giá OSCAL Tiger 12: Smartphone giá dưới 4 triệu nhưng toàn thông số khủng, 12 GB RAM, màn hình 120 Hz…

Chào sân thị trường Việt Nam, thương hiệu điện thoại OSCAL cho ra mắt mẫu smartphone Tiger 12 với nhiều thông số ấn tượng nhưng lại có mức giá vô cùng phải chăng, chưa đến 4 triệu đồng.

Kiehl’s lần đầu tiên ra mắt tinh chất Pre-Serum cho làn da sáng khỏe hơn

Pre-serum gần đây đang nổi lên như dòng sản phẩm được yêu chuộng và cần có trong chu trình dưỡng da. Nếu serum (tinh chất) là dòng sản phẩm có chức năng đưa các dưỡng chất vào sâu bên trong da thì pre-serum sẽ được sử dụng như sản phẩm tăng cường, giúp làm mềm da và giúp da đón nhận các dưỡng chất tiếp theo hiệu quả và dễ dàng hơn. Những dòng pre-serum đình đám xuất hiện gần đây trên thị trường có thể kể đến là Kiehl’s Clear Corrective Re-Texturizing Daily Triple-Acid Pre-Serum.

UNIQLO giới thiệu dòng sản phẩm chống nắng công nghệ Nhật Bản

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, hôm nay vừa tổ chức Sự kiện Giới thiệu dòng sản phẩm chống nắng UV Protection - ứng dụng công nghệ Nhật Bản với hiệu quả ngăn chặn hơn 90% tia UV (tia cực tím) theo Tiêu chuẩn chứng nhận JIS L 1925:2019. Dòng sản phẩm bao gồm các thiết kế dành cho cả Nam, Nữ và Trẻ Em, đa dạng lựa chọn về chất liệu, kiểu dáng, phù hợp với nhiều phong cách, giúp bạn và gia đình thoải mái tận hưởng mùa hè.

Jennie khẳng định sức hút bất bại cùng trang phục denim của Calvin Klein

Calvin Klein chính thức công bố những hình ảnh độc quyền của đại sứ thương hiệu JENNIE trong trang phục denim mùa mới. Qua lăng kính tài nghệ của nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun, JENNIE tự tin, quyến rũ trong loạt outfit denim cải tiến, tôn vinh chất cá tính nổi bật của Calvin Klein thông qua những sắc màu tinh giản nhất.