PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Triển lãm “Ngôn ngữ của Nước” của Nicolás López: Thử nghiệm chất liệu truyền thống Việt trong triết lý sáng tạo của họa sĩ quốc tế

Văn hóa và nghệ thuật luôn là những yếu tố quan trọng tạo nên sự đa dạng và phong phú của thế giới, đồng thời là nền tảng vững chắc thúc đẩy quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia. Sự giao thoa giữa các nền văn hóa và phong cách nghệ thuật luôn mang lại những trải nghiệm mới mẻ và sáng tạo cho người thưởng lãm. Từ 17/11/2023 đến 29/11/2023 trong khung giờ 8:00 AM - 10:00 PM tại XYZ Café & Artspace (50 Đường Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3, TP. HCM) diễn ra triển lãm “Ngôn ngữ của Nước” với các tác phẩm của hoạ sĩ người Peru - Nicolás López.

Nicolás López - Bậc thầy màu nước biểu đạt tâm lý và triết lý

Họa sĩ Nicolás López sinh năm 1984 tại Peru, xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật và đang là thành viên danh dự của Hiệp hội Màu nước Quốc gia Hoa Kỳ từ năm 2019. Thông qua tác phẩm của mình, Nicolás miêu tả khung cảnh đời thường ở Peru một cách khái quát, chuyển tải những tư tưởng về hành trình chiêm nghiệm của cá nhân, đồng thời tiết lộ bản chất con người và môi trường sống qua hình tượng tinh tế, cách tiếp cận phức tạp và sâu sắc theo triết lý Kafka. 

Ý tưởng thẩm mỹ của Nicolás López được truyền cảm hứng từ tâm lý học, thần thoại, biểu tượng và chất liệu hội họa. Những bức tranh màu nước đầy nội lực của anh biểu đạt sự quyến rũ của những biểu tượng nghệ thuật và sự đổi mới với lối kỹ thuật tinh tế.

Là thành viên danh dự của Hiệp hội Màu nước Quốc gia Hoa Kỳ và Đại sứ Thương hiệu của hãng họa phẩm Daniel Smith lâu đời, Nicolás López nhận được nhiều giải thưởng quốc tế từ Argentina đến Nhật Bản. Anh xác lập vị thế của mình như một trong những “master” (bậc thầy) màu nước quốc tế có tầm·ảnh hưởng sâu rộng. Các tác phẩm của anh góp phần làm giàu nghệ thuật màu nước toàn cầu.

Ngày 12 tháng 11 năm 2023, tại buổi giao lưu vẽ ký họa với sinh viên tại bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh do Spazio tổ chức, trên giấy giang và những tờ giấy vẽ chất liệu bình thường nhất, họa sĩ Nicolás López cho ra đời những tác phẩm diễn tả vẻ đẹp rất đời thường và thân thuộc, tôn vinh vẻ đẹp Bưu điện Thành phố qua nhiều góc nhìn khác nhau. 

Giấy giang - phương tiện biểu đạt độc đáo trong nghệ thuật

Giấy giang, hay giấy Pà Cò, là một yếu tố tối quan trọng trong cuộc sống của người H’Mông. Ngoài sự độc đáo, giấy giang còn đại diện cho giá trị văn hóa sâu sắc của cộng đồng bản địa. Mỗi tờ giấy giang không đơn thuần là một sản phẩm thủ công mà còn chứa đựng những hy vọng và lời cầu nguyện của người làm giấy và cộng đồng miền sơn cước. Thông qua việc sáng tạo bằng giấy giang, nghệ sĩ quốc tế có cơ hội khám phá những biểu cảm mới mẻ trong một chất liệu bản địa quen thuộc.

Nói về giấy giang, từ sau khi được Spazio giới thiệu về chất liệu giấy truyền thống độc đáo của Việt Nam, Nicolás đã nghiên cứu, tìm tòi thử nghiệm vẽ trên giấy này nhiều lần. Anh đặc biệt yêu thích khả năng thấm hút tốt và bề mặt nhám của giấy giang - hai yếu tố tạo nên sự thách thức hoàn hảo cho việc vẽ màu nước. Nicolás tin rằng, với phong cách vẽ phóng khoáng, mọi họa sĩ đều có thể tạo ra những hiệu ứng độc đáo, tầng tầng lớp lớp trong tranh, khiến người xem như bị cuốn hút vào những câu chuyện sâu sắc ẩn giấu sau mỗi tác phẩm, nơi mà nước là nhân chứng không lời. Họa sĩ hứa hẹn sẽ tiếp tục khám phá và thử nghiệm vẽ màu nước trên giấy giang nhiều hơn nữa.

Spazio và sứ mệnh lan tỏa vẻ đẹp chất liệu truyền thống Việt

Là thành viên thuộc Dream Holdings, Spazio đồng hành cùng các không gian trưng bày nghệ thuật để mang đến những triển lãm chất lượng cao, những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và sáng tạo. Chúng tôi hướng đến mô hình vận hành các không gian trưng bày nghệ thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp các dịch vụ tổ chức triển lãm nghệ thuật, đồng thời hướng dẫn và định hình con đường nghệ thuật cho sinh viên, giúp các bạn phát triển và trở thành những nghệ sĩ quốc tế tài năng.

Cùng với IWS, Spazio mang trong mình sứ mệnh đưa Việt Nam vươn ra thế giới và đưa thế giới về Việt Nam thông qua nghệ thuật. Spazio tạo ra không gian cho các nghệ sĩ Việt thể hiện tài năng hội họa và khả năng sáng tạo của mình, đồng thời giới thiệu nghệ thuật quốc tế cho công chúng Việt Nam. Sự hợp tác này không chỉ tôn vinh nghệ thuật nước nhà mà còn mở rộng cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và thế giới. 

Triển lãm “Ngôn ngữ của Nước” của Nicolás López vừa là lời tuyên ngôn biểu đạt kỹ thuật vẽ đặc trưng của anh, vừa là tên gọi mà anh chọn cho chuỗi các triển lãm cá nhân và workshop của mình tại nhiều quốc gia trên thế giới. Những tác phẩm màu nước kể lại câu chuyện nội tâm con người và văn hóa bản địa, khám phá sự đa dạng của thế giới qua từng chuyến lữ hành nghệ thuật của anh từ Peru đến châu Âu, châu Á và nay là Việt Nam. 

Triển lãm không chỉ là sự kết hợp sâu sắc giữa nghệ thuật quốc tế và chất liệu bản địa mà còn thể hiện sự tôn trọng của họa sĩ đối với văn hóa và di sản nghệ thuật Việt Nam. Với nguồn cảm hứng từ khung cảnh và cuộc sống nơi đây, Nicolás sẽ mang đến một trải nghiệm nghệ thuật sâu sắc, tôn vinh vẻ đẹp, bản sắc văn hóa và con người đất Việt.
--------------------------------

VỀ HỌA SĨ

Tiểu sử
Họa sĩ Nicolás López sinh năm 1984, là thành viên danh dự của Hiệp hội Màu nước Quốc gia Hoa Kỳ từ năm 2019. Anh để lại dấu ấn đáng nhớ trong giới nghệ thuật với các tác phẩm được trưng bày rộng rãi ở châu Âu và châu Á. Không chỉ vậy, tác phẩm của anh còn là một phần trong các bộ sưu tập quan trọng ở Peru và hơn 20 quốc gia trên thế giới, bao gồm Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Ý, Nga, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Brazil và nhiều quốc gia khác.

Là nghệ sĩ đa tài xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật, Nicolás theo đuổi âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn, nghệ thuật tạo hình và đặc biệt nổi tiếng với kỹ thuật vẽ tranh màu nước xuất sắc. Từ năm 2002 đến 2007, anh học tại Trường Đào tạo Nghệ thuật Ayacucho (Peru) và tốt nghiệp chuyên ngành Hội họa tại Trường Nghệ thuật Quốc gia Carlos Baca Flor (Arequipa) vào năm 2013, nơi duy nhất có chuyên ngành về Nghệ thuật Màu nước ở Hoa Kỳ.

Không giống như hình ảnh ít vận động của một nghệ sĩ xưởng, Nicolás López tạo ra sự khác biệt bằng cách không ngừng thử nghiệm và học hỏi, trở thành một họa sĩ trực họa với khả năng tạo ra sự đa dạng và tổng hợp đơn lẻ, nơi anh tiếp tục học hỏi không ngừng để phát triển bản thân.

Giải thưởng
2023: Giải thưởng Hiệp hội Danh dự Triển lãm Quốc tế Mở rộng lần thứ 100 của Hiệp hội Màu nước Quốc gia, Hoa Kỳ.
2020: Giải nhất hạng mục chuyên nghiệp Hội nghị quốc tế các họa sĩ phong cảnh XXV, Merlo, Argentina.
2019: Được xét tham gia các cuộc đấu giá nghệ thuật do MALI (Bảo tàng nghệ thuật Lima) tổ chức.
2018:    Huy chương Vàng Triển lãm Màu nước Quốc tế “Suy nghĩ lớn”, Bảo tàng Màu nước Quốc gia “Alfredo Guatti Rojo”, Mexico.
Giải Nhì Màu nước Quốc tế hai năm một lần “A Galery”, Serbia.
2017: Giải Nhất Hạng mục Chuyên nghiệp, Triển lãm Mỹ Latinh “FLUYA EL AGUA” trong khuôn khổ Triển lãm Màu nước Quito, Ecuador.
2015:    Giải nhất Cuộc thi màu nước XX VII “Phong cảnh Peru” Giải John Constable, Trung tâm văn hóa Anh,   Lima, Peru.
Những người đoạt giải nhất hạng mục của Giải X Cuộc họp các họa sĩ biển tại chỗ ở Mỹ Latinh, Ngược gió và thủy triều, Mar de Plata, Argentina.
Hạng mục Giải nhất tại chỗ, “Ricardo Anwandter” Valdivia và dòng sanh của anh, Valdivia, Chile năm 2015.

THÔNG TIN TRIỂN LÃM
Thời gian: 08:00 AM - 10:00 PM từ thứ Sáu (17/11/2023) đến thứ Tư (29/11/2023)
Địa điểm: XYZ Café & Artspace (50 Đường Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3, TP. HCM)
Giám tuyển: Minh Liên (Tên thật: Lê Phạm Ngọc Minh)
Bên cạnh đó là một chuỗi các sự kiện bên lề bao gồm workshop và cuộc trò chuyện nghệ thuật, nơi Nicolás chia sẻ quá trình sáng tạo và kỹ thuật vẽ của mình. 
12/11: Giao lưu sinh viên vẽ ký họa tại Bưu điện TP. HCM 
17/11: Triển lãm diễn ra tại XYZ Café & Artspace, lúc 6:00 PM
18/11: Demo & Art Talk
    8:00 AM - 9:30 AM: Họa sĩ vẽ Demo
    10:00 AM - 11:30 AM: Talkshow
    Cơ hội xem họa sĩ vẽ trực tiếp từ giai đoạn bắt đầu đến hoàn thành bức tranh và trao đổi kiến thức chuyên hiệp về hội họa màu nước.
    Giá vé: 680.000VNĐ/ vé (đã gồm tea break); số lượng: ~35 người
19/11 và 22/11: Workshop tại XYZ Café & Artspace
    8:00 AM - 11:00 AM: Workshop
    11:00 AM - 1:00 PM: Nghỉ trưa
    1:00 PM - 4:00 PM: Workshop
    Cơ hội trau dồi kỹ thuật màu nước từ “master” Nicolás, học cách pha màu và vẽ một bức tranh màu nước
    Giá vé: 2.000.000 VNĐ/ vé (giá đã gồm giấy vẽ, họa cụ, bữa trưa nhẹ và đồ uống) kèm quà tặng: túi canvas và tạp dề; số lượng: ~25 người.
20/11: Giao lưu tại triển lãm
21/11: Workshop tại XYZ Café & Artspace
23/11: Giao lưu tại triển lãm
*ĐẶC BIỆT:
    Giới hạn 25 suất combo với giá 2.500.000 VNĐ/vé, tặng kèm tạp dề, túi canvas và postcard.
    02 chương trình khuyến mãi: 1/ Học sinh, sinh viên được giảm 20% giá vé; 2/ Giảm 5% trên tất cả các vé mua trước ngày 13/11/2023. Lưu ý: chỉ được áp dụng 1 trong 2 khuyến mãi trên.

VỀ BAN TỔ CHỨC
Là thành viên thuộc Dream Holdings, Spazio tự hào là một nhà tổ chức triển lãm nghệ thuật chuyên nghiệp, đồng hành cùng các không gian trưng bày nghệ thuật để mang đến những triển lãm chất lượng cao, những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và sáng tạo. Chúng tôi hướng đến mô hình vận hành các không gian trưng bày nghệ thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp các dịch vụ tổ chức triển lãm nghệ thuật, đồng thời hướng dẫn và định hình con đường nghệ thuật cho sinh viên, giúp các bạn phát triển và trở thành những nghệ sĩ quốc tế tài năng. 

Cùng với IWS, Spazio mang trong mình sứ mệnh đưa Việt Nam vươn ra thế giới và đưa thế giới về Việt Nam thông qua nghệ thuật. Chúng tôi tạo ra không gian cho các nghệ sĩ Việt thể hiện tài năng hội họa và khả năng sáng tạo của mình, đồng thời giới thiệu nghệ thuật quốc tế cho công chúng Việt Nam. Sự hợp tác này không chỉ tôn vinh nghệ thuật nước nhà mà còn mở rộng cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và thế giới.

Các triển lãm nổi bật của Spazio: tổ chức triển lãm “Từ trực hoạ đến xưởng hoạ” của họa sĩ Bùi Duy Khánh và Dương Thuỵ; cùng ấn phẩm Navigator Business & Entrepreneurs tổ chức triển lãm “Đại Thụ” của hoạ sĩ Dương Thuỵ.

Hiệp hội Màu nước Quốc tế (IWS) là đơn vị đồng tổ chức trong sự kiện lần này, là một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu tôn vinh và khuyến khích nghệ thuật vẽ màu nước - kỹ thuật hội họa lâu đời và sâu sắc nhất thế giới. Từ khi thành lập vào năm 2012, với trụ sở chính tọa lạc tại thành phố cổ Teos (Thổ Nhĩ Kỳ), IWS Globe đã trở thành một trong những hiệp hội nghệ thuật lớn nhất toàn cầu, với hàng trăm chi nhánh tại gần 100 quốc gia trên khắp thế giới. Với tôn chỉ kết nối quốc tế nâng cao năng lực của họa sĩ, tạo dựng hệ sinh thái cho cộng đồng họa sĩ, quảng bá văn hóa du lịch của Việt Nam ra quốc tế. 

Họa sĩ Bùi Duy Khánh là một trong những lá cờ đầu của giới họa sĩ màu nước chuyên nghiệp tại Việt Nam. Anh tham gia và góp phần trong nhiều triển lãm mỹ thuật nổi bật, trong đó có hai triển lãm màu nước quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, được tổ chức bởi Hiệp hội Màu nước Quốc tế chi nhánh Việt Nam (IWS VN) do anh giữ vai trò chủ tịch.

Men&life

  • TAGS


Bình Luận

Quà tặng đặc biệt ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 từ Fusion

Bạn đang tìm phần quà thật ý nghĩa để dành cho người phụ nữ đặc biệt bên bạn vào ngày 8/3? Một chuyến du lịch tới Huế, Vũng Tàu, Cam Ranh tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Fusion hay đơn giản chọn staycation ở Sài Gòn và thưởng thức các món ăn ngon sẽ làm người phụ nữ đặc biệt của bạn mỉm cười!

Longines Boutique Concept mới đã có mặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng Longines đã chính thức khai trương Boutique concept mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tọa lạc gần con đường Đồng Khởi, một trong những con đường mua sắm nổi tiếng bậc nhất cả nước, Boutique concept mới là sự kết hợp tinh tế giữa yếu truyền thống và tính sang trọng. Điều đó mang đến một không gian thật sự ấn tượng cho những sáng tạo của thương hiệu đồng hồ với biểu tượng đồng hồ cát có cánh.

Tập đoàn Fusion giới thiệu Fusion Suites Phuket Patong tại Thái Lan

Với sự ra mắt của Fusion Suites Phuket Patong, tập đoàn Fusion đánh dấu thêm một mốc son mới trong hành trình phát triển, gia tăng sự hiện diện, số lượng các khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Đông Nam Á mang phong cách wellness – chú trọng nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho du khách.

Chương trình ẩm thực mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ tại Khách sạn Windsor Plaza

Cùng những người phụ nữ thân yêu của bạn mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ tại khách sạn Windsor Plaza, nơi các chương trình ẩm thực hấp dẫn đã được chuẩn bị thật tận tâm để mang đến cho phái đẹp những cảm xúc đặc biệt nhất.

Hilton Saigon Giới Thiệu Saigon Seafood Buffet tại nhà hàng The Strand

Lần đầu tiên, Hilton Saigon hân hạnh giới thiệu tiệc buffet hải sản Saigon Seafood Buffet tại nhà hàng The Strand, tầng 10 của Hilton Saigon.

Mövenpick Resort Cam Ranh Được Đề Cử Cho Giải Thưởng  Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2024

Mövenpick Resort Cam Ranh tự hào khi được đề cử cho giải thưởng danh giá Travel + Leisure Luxury Awards 2023, hạng mục Khu Nghỉ Dưỡng Biển Đảo Yêu Thích. Khu nghỉ dưỡng đã được công nhận nhờ dịch vụ tuyệt vời, tiện nghi sang trọng và vị trí đẹp tuyệt vời bên bờ biển trong lành của Bãi Dài – Cam Ranh.

Sắp ra mắt Nox Beach Club: Điểm đến đa trải nghiệm đầu tiên và lớn nhất Việt Nam

Chính thức dón khách từ ngày 15 tháng 3 năm 2024, NOX Beach Club - câu lạc bộ bãi biển đắng cấp phục vụ với sáu nhà hàng và hai quầy bar đặc sắc, cùng chuỗi hoạt động giải trí hấp dẫn, tọa lạc trên bãi biển hoang sơ dài 4km, cách Phố cổ Hội An chỉ 15 phút di chuyển.

Đâu là đặc trưng cho mỗi lọ hương nhà MEMO PARIS?

Chính bởi khao khát theo đuổi tầm nhìn về vẻ đẹp của tạo hóa, MEMO PARIS đã tái hiện một thế giới giàu xúc cảm bằng việc phác họa nên tấm bản đồ giác quan độc đáo, tô điểm bằng từng nốt hương đầy hoài niệm và ký ức.

Onitsuka Tiger giới thiệu BST Thu/ Đông 2024 tại Milan Fashion Week

Onitsuka Tiger, thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản, luôn không ngừng giới thiệu đến công chúng những bộ sưu tập (BST) đương đại, kết hợp giữa thời trang và thể thao, pha trộn di sản văn hóa cùng yếu tố đổi mới.

Để yêu thương nở hoa ở Emeralda Resort Ninh Bình

Về "chốn nhà quê" thư thái trong không gian xanh mát, đạp một vài vòng xe qua những hàng tre, qua từng cụm thôn xóm để quên đi những bộn bề của phố thị. Về đây, mình về lại những ngày vui, vô tư như thuở bé.

Cùng Premier Residences khám phá Nam Đảo Phú Quốc

Tọa lạc tại Nam Đảo Phú Quốc sôi động, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay chính là khu nghỉ dưỡng dành cho các gia đình yêu thích sự vui nhộn và sáng tạo. Tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, du khách có thể thực sự “sống phong cách” và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của “đảo ngọc” – từ việc lưu trú tại hệ thống phòng nghỉ đa dạng, đến tận hưởng những trải nghiệm ẩm thực thú vị và nâng cao tinh thần với các hoạt động giải trí đa sắc màu.

Sennheiser HD 490 PRO - Giải pháp tuyệt vời cho nền sản xuất âm nhạc hiện đại

Tai nghe kiểm âm Sennheiser HD 490 PRO mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa chất âm sắc nét, cảm giác thoải mái và khả năng tái tạo âm thanh chân thực đỉnh cao.

MCM đánh dấu sự trở lại ngoạn mục với hương thơm ONYX tại sự kiện Pop-Up ở Diamond Plaza, Việt Nam

Thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu tại Đức, MCM vừa chính thức ra mắt hương thơm dành cho nam đầu tiên tại Việt Nam – ONYX - đánh dấu sự trở lại với giới mộ điệu nước hoa cùng mong muốn mang đến một góc nhìn mới mẻ, đầy năng lượng cho danh mục nước hoa của mình tại TTTM Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

CEO Jensen Huang của NVIDIA tiết lộ những đột phá mới nhất tại sự kiện GTC 2024

Các nhà lãnh đạo AI và các công ty hàng đầu từ các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, vận tải, dịch vụ tài chính, viễn thông và nông nghiệp sẽ tham gia sự kiện GTC trực tiếp đầu tiên sau 5 năm.

Crocs chính thức ra mắt Bộ sưu tập giới hạn Echo Storm phiên bản Crocs Sneaker mang hơi thở tương lai

Đầu năm 2024, người hâm mộ Crocs trên toàn cầu được chính thức bước vào “chuyến tàu du hành tương lai” với bộ sưu tập (BST) mang tên Crocs Echo Storm. Với thiết kế sáng tạo và công nghệ cải tiến, Echo Storm chính là tổng hòa giữa phong cách thời thượng và sự thoải mái.

Tommy Hilfiger tôn vinh “Khoảnh Khắc Ở New York” cho show diễn thời trang mùa Thu Đông 2024

Với không gian sang trọng tại Grand Central’s Oyster Bar, thương hiệu Tommy Hilfiger đã khéo léo làm nổi bật những thiết kế mang phong cách biểu tượng Classic American Cool cả trong và ngoài sàn diễn bằng dòng chữ “See Now, Buy Now” chạy dọc trên hàng ghế đầu. Show diễn có sự tham dự của dàn khách mời VIP như người mẫu Sofia Richie Grainge, nam diễn viên Damson Idris, nữ diễn viên Sonam Kapoor, ca sĩ Junho Lee, nữ blogger Nicole Warne và nam ca sĩ Jon Batiste với tiết mục kết màn cực hấp dẫn.

EuroStyle ghi dấu ấn với giải thưởng Best Interior Brand of The Year tại Luxuo Asia Awards 2023

Trong Lễ trao giải ngày 25.01.2024 vừa qua tại khách sạn Le Méridien Saigon, vượt qua nhiều đơn vị tên tuổi khác, EuroStyle xuất sắc là cái tên duy nhất được Luxuo Asia Awards 2023 xướng tên với giải thưởng tại hạng mục quan trọng: Best Interior Brand of The Year (Thương hiệu nội thất tốt nhất năm).

Thương hiệu ngoại thất Point - Phóng khoáng đậm chất Tây Ban Nha

Được là sự lựa chọn cho những villa sang trọng, penthouse, resort cao cấp, các sản phẩm của Point, phân phối độc quyền bởi EuroStyle, không chỉ là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế, tính năng mà đồng thời là những tác phẩm nghệ thuật giá trị, bền vững theo thời gian.