Trong ba thập kỷ, Nhà hàng Nấu bia Hoa Viên đã trở thành biểu tượng của truyền thống, sự xuất sắc và văn hóa bia Séc tại Việt Nam. Là nhà hàng nấu bia thủ công đầu tiên tại Việt Nam, Hoa Viên đã xây dựng được danh tiếng với niềm tự hào sở hữu dây chuyền nấu bia chất lượng cao theo công nghệ truyền thống của vùng Plzen - Cộng Hòa Séc, kết hợp với trải nghiệm ẩm thực trong không gian thanh lịch đậm chất châu Âu và lòng hiếu khách của người Việt.
Năm 2025 đánh dấu cột mốc Hoa Viên kỷ niệm 30 năm thành lập, đồng thời kỷ niệm 30 năm thương hiệu bia Pilsner Urquell có mặt tại Việt Nam. Nhân dịp quan trọng này, nhà hàng đã tổ chức Giải Golf Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Hoa Viên tại Sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 18/02/2025.
Với hơn 200 người tham gia giải đấu golf và tiệc tối sang trọng có sức chứa lên đến 250 khách, sự kiện này đã trở thành nơi quy tụ những doanh nhân, đối tác có cùng đam mê golf, ẩm thực và phong cách sống.
Sự kiện kỷ niệm 30 năm không chỉ là một cột mốc trọng đại mà còn là lời tri ân đến những khách hàng, đối tác và bạn bè đã ủng hộ Nhà hàng Nấu bia Hoa Viên trong suốt những năm qua. Với hơn 200 người tham gia giải đấu golf và tiệc tối sang trọng có sức chứa lên đến 250 khách, sự kiện này đã trở thành nơi quy tụ những doanh nhân, đối tác có cùng đam mê golf, ẩm thực và phong cách sống. Những người chơi có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình trong khi tận hưởng một ngày giao lưu, chia sẻ và kết nối.
Cơ cầu giải thưởng đa dạng đầy hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ hàng đầu như Pilsner Urquell, Skoda, Becherovka, Zubrowka, Hill Family và Hoa Viên Steak & Wine. Các hoạt động thú vị và bầu không khí cạnh tranh thân thiện giữa những người đam mê chơi golf đã khiến bất cứ ai tham dự, dù là một người chơi golf dày đạn kinh nghiệm hay một người chơi nghiệp dư, đều cảm thấy phấn khởi và tận hưởng cơ hội trải nghiệm độc đáo khó quên trên sân golf Tân Sơn Nhất.
Trải qua một ngày thi đấu căng thẳng, người chơi được chiêu đãi một bữa tiệc tối thân mật và thăng hoa. Từ ly bia non hương vị quyến rũ đến các lựa chọn ẩm thực hảo hạng được tuyển chọn cẩn thận, tiệc tối được xem như là một lời khẳng định về chất lượng của nhà hàng. Đại diện nhà hàng cũng ghi nhận đặc biệt đối với những nhà bảo trợ lâu năm và các đối tác kinh doanh đã đóng góp công sức vào thành công của Hoa Viên. Các chương trình biểu diễn trực tiếp đã góp phần tạo nên một ngày trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.
Kể từ khi thành lập vào năm 1995, Nhà hàng Nấu bia Hoa Viên không chỉ giới thiệu hương vị bia Séc đích thực đến những người sành bia Việt Nam mà còn tiên phong trong phong trào bia thủ công. Với công nghệ ủ bia đặc trưng và sự tận tâm với chất lượng, Hoa Viên vẫn là điểm đến yêu thích của những người yêu thích bia tại cả chi nhánh ở Hà Nội và 2 nhà hàng ở Tp. HCM.
Men&life
Bình Luận