PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Ra mắt chương trình huấn luyện môi giới bất động sản Arcadia Consulting Success!

Arcadia Consulting Group công bố hợp tác với PropCoach International Inc., tái khẳng định cam kết hỗ trợ các đơn vị phát triển và cộng đồng môi giới bất động sản Việt Nam thông qua công tác huấn luyện kỹ năng chuyên môn, bồi dưỡng kiến thức hành nghề thực tế, đồng thời tư vấn định hướng nghề nghiệp và tăng cường khả năng ứng phó linh động với biến đổi thị trường. Chương trình mang tên gọi Arcadia Consulting Success!, cung cấp các giải pháp toàn diện về khóa học trực tiếp và trực tuyến, thảo luận chuyên đề và trải nghiệm mô phỏng tình huống.

“Việt Nam vẫn là điểm sáng trọng tâm của dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Mối quan hệ hợp tác, đầu tư chiến lược giữa Arcadia Consulting và PropCoach sẽ cho phép chúng tôi góp phần cải thiện năng lực và chuyên nghiệp hóa đội ngũ môi giới bất động sản. Chúng tôi tin rằng Arcadia Consulting Success! sẽ mang đến hiệu ứng tích cực đến cộng đồng môi giới địa phương, củng cố chất lượng dịch vụ, nhận diện và đáp ứng tối ưu với nhu cầu khắt khe từ các nhà đầu tư toàn cầu,” ông Leong Boon Hoe, Nhà sáng lập Arcadia Consulting Group và Giám đốc Điều hành Arcadia Consulting Vietnam cho biết.

PropCoach được thành lập bởi Chuyên gia Đào tạo Taco Heidinga, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Leading Real Estate Companies of the World® vào năm 2017, quy tụ đội ngũ nhân sự đa quốc gia gồm các nhà tư vấn, huấn luyện viên và lãnh đạo theo phong cách thực tiễn. Nhằm mục đích chuyên nghiệp hóa ngành bất động sản, PropCoach định hướng huấn luyện theo phương pháp tôn chỉ "Hành động - Thu hút - Tác động”.

Tại Việt Nam, Arcadia Consulting Success! được tinh chỉnh phù hợp để nâng cao năng lực lãnh đạo cá nhân và hiệu suất nhóm. Buổi huấn luyện đầu tiên dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 4 năm 2023. “Sự đồng hành của Huấn luyện viên Taco Heidinga cũng sẽ giúp Arcadia Consulting tăng tốc khả năng hỗ trợ các nhà phát triển Việt Nam trong nỗ lực tiếp cận khách hàng nước ngoài, đồng thời lan tỏa hiệu ứng kinh doanh trong các thị trường thay đổi nhanh chóng”, ông Leong phát biểu thêm.

Tất cả nhân viên và chuyên viên tư vấn của Arcadia Consulting Vietnam đã và đang được đào tạo chuyên sâu về tiếp thị dự án. Thông qua hợp tác với PropCoach, đội ngũ môi giới Arcadia Consulting Việt Nam có cơ hội tiếp cận những chương trình huấn luyện sáng tạo mang tầm vóc quốc tế trong các lĩnh vực như đàm phán, quản lý kỳ vọng và xử lý phản đối, kỹ thuật chốt đơn, hiệu quả cá nhân, xây dựng đội nhóm và lãnh đạo.

Chuyên gia Taco Heidinga đang sinh sống và làm việc tại Malaysia. Ông sở hữu 15 năm kinh nghiệm trong môi giới bất động sản và huấn luyện chuyên sâu khắp châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và Hoa Kỳ. Ông lưu ý rằng các môi giới bất động sản luôn cần sẵn sàng đối mặt với các thách thức cấp bách về đổi mới chiến lược cá nhân, duy trì khả năng phục hồi trong môi trường hiện tại. “Thành công của một môi giới không được định nghĩa từ các xu hướng thị trường ngẫu nhiên, mà bởi phong cách chuyên nghiệp, uy tín và năng lực nội tại cá nhân. Chúng ta không thể tránh khỏi thay đổi bên ngoài, nhưng chủ động cải tiến bản thân hay không lại là tùy chọn. Đầu tư phát triển chuyên nghiệp đảm bảo rằng các môi giới bất động sản được chuẩn bị kỹ lưỡng trước những thách thức của hiện tại và tương lai.”

Theo ông Leong, nhu cầu giao dịch bất động sản không biến mất chỉ vì thị trường đang trong quá trình chuyển đổi. Khách hàng tiềm năng sẽ tiếp tục điều chỉnh danh mục đầu tư của họ, bao gồm những thay đổi trong cuộc sống cá nhân, công sở và nghỉ hưu. Họ sẽ luôn tìm kiếm từ môi giới bất động sản những lời khuyên hữu ích, và hỗ trợ giải quyết vấn đề theo yêu cầu và ngân sách.

Về Arcadia Consulting

Arcadia Consulting với danh tiếng và chuyên môn của trụ sở Singapore, thành viên Leading Real Estate Companies of the World®, một cộng đồng toàn cầu quy tụ hơn 550 công ty bất động sản dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về dịch vụ và hiệu suất. Sự khác biệt này đảm bảo rằng khách hàng của Arcadia Consulting đang làm việc với các cố vấn tại địa phương, những người mang lại kết nối chặt chẽ giữa người mua và các công ty bất động sản chất lượng trên khắp đất nước cũng như trên toàn thế giới. Arcadia Consulting cũng đã giành được tư cách thành viên của Luxury Portfolio International®, bao gồm các công ty hàng đầu về bất động sản, nắm giữ thị phần cao cấp đáng kể và thể hiện cam kết đối với phân khúc cao cấp. 

Tận dụng tầm quan trọng ngày càng tăng của Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu, Arcadia Consulting đã chọn Việt Nam là điểm đến tiếp theo để phát triển kinh doanh, từ tháng Bảy 2022, giữa bối cảnh các nhà đầu tư khu vực châu Á - Thái Bình Dương trở nên thận trọng hơn trong việc mở rộng danh mục đầu tư, bảo vệ tài sản khỏi những biến động của thị trường. Nhằm đảm bảo khả năng tích lũy tài sản lâu dài cho khách hàng, Arcadia Consulting cung cấp dịch vụ tư vấn “một điểm đến” – bao gồm tư vấn thiết kế quy hoạch tổng thể theo tiêu chí Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp (ESG), cho thuê nhà ở và quản lý tài sản, cho thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ, tư vấn huấn luyện chuyên sâu cho đội ngũ môi giới bất động sản, tư vấn tiếp thị dự án, tổ chức sự kiện trải nghiệm phong cách sống đặc quyền hợp tác với các thương hiệu và đơn vị phát triển uy tín.

Men&life

  • TAGS


Bình Luận

25 giờ nghỉ dưỡng và thỏa sức khám phá Sài Gòn cùng Renaissance

Kỳ nghỉ chưa bao giờ thú vị hơn khi bạn có đến 25 tiếng lưu trú tại khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Hoàng hậu và những nàng hậu: Chaumet hé mở thế giới nhiệm màu

Thương hiệu trang sức Paris lâu đời trên thế giới, Chaumet chính thức ra mắt tại Việt Nam trong sự kiện khai trương cuối tuần qua. Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Châu Bùi,... và những gương mặt ưu tú khác đã có dịp gặp gỡ; cùng khám phá thế giới nhiệm màu từng khiến hoàng hậu Joséphine phải lòng, giờ đây được trao cho những quý cô hiện đại.

Trải nghiệm trà chiều hảo hạng tại Miss Thu

Mùa hoa nở đã quay trở lại, mang theo những khoảnh khắc quý giá, và những lời thì thầm ngọt ngào, hãy để Miss Thu làm đẹp cho mỗi cuộc gặp gỡ của bạn với sự thanh lịch và tinh tế.

Hòa mình vào hạnh phúc với SYM Tuscany 150

Với thiết kế tinh tế đậm chất Ý và hiệu suất vượt trội, xe tay ga Tuscany 150 mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và là một phần không thể tách rời trong hành trình đi đến hạnh phúc.

“VIETNAM BEAUTYCARE EXPO 2024” Triển lãm Quốc tế Sản Phẩm, Công Nghệ và Dịch Vụ Làm Đẹp

Vietnam Beautycare Expo 2024 là sự kiện SỰ KIỆN LÀM ĐẸP toàn diện DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI được tổ chức bởi Công ty Cổ Phần Adpex sẽ diễn ra từ ngày 18 - 20/04/2024 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tiên phong hướng tới nền kinh tế xanh, McDonald’s Việt Nam nhận giải Rồng Vàng lần thứ 6

Với tầm nhìn giảm rác thải nhựa, sử dụng nguyên vật liệu bền vững, đồng thời, tiên phong phát triển công nghệ phụ vụ khách hàng, McDonald’s Việt Nam liên tiếp nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 6.

Bệnh viện FV ra mắt phim ngắn “Không hẹn gặp lại”

Bệnh viện FV kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 (11/4/2003-11/4/2024) bằng buổi lễ ra mắt bộ phim ngắn mang tên “Không hẹn gặp lại” - món quà bất ngờ và giàu cảm xúc để vinh danh đội ngũ y bác sĩ và nhân viên FV.

TCL dẫn đầu đẳng cấp trải nghiệm thông qua đổi mới công nghệ trên điều hoà và tivi mini LED lớn nhất thế giới

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới 2024, TCL Việt Nam chính thức công bố giải pháp điều hòa không khí cao cấp và hàng loạt tivi kích thước lớn sở hữu công nghệ màn hình tiên phong.

Thương hiệu Conetter-Gamania Group ra mắt tại thị trường Việt Nam

Conetter-gamania group - tập đoàn giải trí kỹ thuật số được niêm yết có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan - vừa có buổi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Mercedes-AMG C 63 S E Performance - Bứt tốc ở tầng cảm xúc riêng

Mercedes-AMG C 63 S E PERFORMANCE – mẫu xe sedan hiệu năng cao sở hữu công nghệ mạnh mẽ bậc nhất của thương hiệu AMG – E PERFORMANCE, dự kiến được hãng xe Đức cho ra mắt và bàn giao cho khách hàng vào giữa quý 2/2024. Với mức giá khuyến nghị dự kiến là 4,900,000,000 VNĐ, khách hàng có thể đặt trước ngay từ đầu tháng 4/2024.

“Hè rộn ràng - Sale kịch sàn” tại VITM Hà Nội

Từ ngày 11/4 đến 14/4/2024, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Bên cạnh các hoạt động xúc tiến, mở rộng đối tác, Công ty sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt trong chùm 120 tour du lịch trong và ngoài nước.

SYM 50cc cùng Gen Z hướng đến tương lai

Không chỉ là một phương tiện mà là biểu tượng của cá tính và phong cách riêng. Không chỉ di chuyển mà là cách chúng ta mỗi ngày cùng tiến về phía trước. SYM 50cc luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường khám phá những điều mới mẻ và chinh phục những ước mơ!

TECNO SPARK 20 Pro+ ra mắt: Siêu phẩm tầm trung, hiệu năng vượt trội

TECNO, một thương hiệu nổi tiếng với việc mang đến những sản phẩm cải tiến cho người dùng có ngân sách tiết kiệm, quay trở lại với TECNO SPARK 20 Pro+. Điện thoại thông minh này có sức mạnh vượt trội, bộ xử lý mạnh mẽ, màn hình rực rỡ và hệ thống camera chất lượng.

Đánh giá OSCAL Tiger 12: Smartphone giá dưới 4 triệu nhưng toàn thông số khủng, 12 GB RAM, màn hình 120 Hz…

Chào sân thị trường Việt Nam, thương hiệu điện thoại OSCAL cho ra mắt mẫu smartphone Tiger 12 với nhiều thông số ấn tượng nhưng lại có mức giá vô cùng phải chăng, chưa đến 4 triệu đồng.

Kiehl’s lần đầu tiên ra mắt tinh chất Pre-Serum cho làn da sáng khỏe hơn

Pre-serum gần đây đang nổi lên như dòng sản phẩm được yêu chuộng và cần có trong chu trình dưỡng da. Nếu serum (tinh chất) là dòng sản phẩm có chức năng đưa các dưỡng chất vào sâu bên trong da thì pre-serum sẽ được sử dụng như sản phẩm tăng cường, giúp làm mềm da và giúp da đón nhận các dưỡng chất tiếp theo hiệu quả và dễ dàng hơn. Những dòng pre-serum đình đám xuất hiện gần đây trên thị trường có thể kể đến là Kiehl’s Clear Corrective Re-Texturizing Daily Triple-Acid Pre-Serum.

UNIQLO giới thiệu dòng sản phẩm chống nắng công nghệ Nhật Bản

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, hôm nay vừa tổ chức Sự kiện Giới thiệu dòng sản phẩm chống nắng UV Protection - ứng dụng công nghệ Nhật Bản với hiệu quả ngăn chặn hơn 90% tia UV (tia cực tím) theo Tiêu chuẩn chứng nhận JIS L 1925:2019. Dòng sản phẩm bao gồm các thiết kế dành cho cả Nam, Nữ và Trẻ Em, đa dạng lựa chọn về chất liệu, kiểu dáng, phù hợp với nhiều phong cách, giúp bạn và gia đình thoải mái tận hưởng mùa hè.

Jennie khẳng định sức hút bất bại cùng trang phục denim của Calvin Klein

Calvin Klein chính thức công bố những hình ảnh độc quyền của đại sứ thương hiệu JENNIE trong trang phục denim mùa mới. Qua lăng kính tài nghệ của nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun, JENNIE tự tin, quyến rũ trong loạt outfit denim cải tiến, tôn vinh chất cá tính nổi bật của Calvin Klein thông qua những sắc màu tinh giản nhất.

5 trải nghiệm đặc sắc tại Azerai: Từ khám phá kinh đô cuối cùng của Việt Nam, lãng du qua ‘tiểu sa mạc’ đẹp nhất vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, tới chinh phục ‘báu vật cổ’ Đồng bằng sông Cửu Long

Ba khu nghỉ dưỡng Azerai Ke Ga Bay, Azerai Can Tho, và Azerai La Residence - Hue chào đón các cặp đôi, gia đình và nhóm bạn trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn, mang đậm hơi thở cuộc sống, từ khám phá văn hóa đến thưởng thức ẩm thực địa phương.