PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

ASUS Việt Nam chính thức ra mắt Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) - “Gập giới hạn. Mở tương lai” với laptop màn hình OLED gập nhỏ gọn nhất thế giới

Công ty Công nghệ ASUS Việt Nam chính thức công bố ra mắt máy tính xách tay màn hình gập 17.3 inch đầu tiên trên thế giới - Zenbook 17 Fold OLED (UX9702). Chiếc laptop đầy đột phá và mang tính tương lai này là cú bắt tay giữa hai công ty công nghệ hàng đầu thế giới - ASUS và Intel - nhằm thúc đẩy sự đổi mới trong việc phát triển các thiết bị điện tử ‘gập’, nâng cao hợp tác giữa các chuyên gia trong ngành và quan hệ đối tác trong hệ sinh thái doanh nghiệp.

Từ lần đầu ra mắt tại CES 2022, Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) đã gây ấn tượng mạnh với thiết kế gập - mở độc nhất, cho phép hai tùy chọn cấu hình của màn hình OLED trong cùng một thiết bị. Máy có màn hình cảm ứng 4: 3 17.3 inch 2.5K có thể gập lại ở giữa để tạo ra hai màn hình 3:2 12.5 inch 1920 x 1280 liền mạch, đi kèm với bàn phím và bàn di chuột ASUS ErgoSense Bluetooth®. Zenbook 17 Fold OLED là sự cân bằng lý tưởng giữa tính di động và năng suất để đáp ứng mong muốn của người dùng cho lối sống hiện đại thời 4.0.

NHỮNG ĐIỂM CHÍNH CỦA SẢN PHẨM:

• Thiết kế gập - mở tương lai: Máy tính xách tay OLED 17.3 inch khi mở và 12.5 inch khi gập cho kích thước siêu nhỏ, gọn và nhẹ, kèm thêm 6 chế độ sử dụng linh hoạt khi kèm với bàn phím ASUS ErgoSense Bluetooth®

• Cơ chế linh hoạt, bền bỉ: bản lề 180° được chế tạo chính xác và đột phá, đã trải qua thí nghiệm chu kỳ đóng / mở ít nhất 30,000 lần cho khả năng hoạt động bền bỉ, tối ưu

• Hiệu suất vượt trội: CPU Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 12; GPU Intel® Iris® Xe; Intel® WiFi 6E; Pin 75 Wh; 2 cổng USB-C® Thunderbolt ™ 4

• Giải trí đắm chìm: Màn hình cảm ứng Dolby Atmos® 4: 3 17.3 inch 2,5K FOLED Dolby Vision PANTONE®; âm thanh Harman Kardon với bốn loa Dolby Atmos®

• Tiện lợi sử dụng: Công nghệ phát hiện người dùng với camera HD IR; Webcam 5 MP AI với ASUS 3DNR; điều chỉnh tự động độ sáng màn hình và nhiệt độ màu.

Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) là sự đáp ứng mong muốn của người dùng nhằm đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa tính di động và năng suất trong lối sống 24/7 hiện đại ngày nay. Các kỹ sư và nhà thiết kế của ASUS đã làm việc không ngừng nghỉ để tạo ra một thiết bị mang lại hiệu quả dễ dàng với thiết kế tối giản, hiện đại. Zenbook 17 Fold OLED giúp người dùng thuận tiện làm việc trong các môi trường khác nhau, từ văn phòng, làm việc tại nhà hay thậm chí khi đi du lịch, nghỉ dưỡng, bằng cách kết hợp đột phá hai kích thước màn hình với nhiều chế độ sử dụng vào một thiết bị có tính di động cao. 

Máy tính xách tay màn hình gập Zenbook 17 Fold OLED được chứng nhận Intel® Evo ™ đột phá này cung cấp cho người dùng hai kích thước màn hình OLED trong cùng một thiết bị: màn hình cảm ứng lớn 4:3 17.3 inch 2,5K có thể gập lại ở giữa để tạo ra hai màn hình 3:2 12.5 inch 1920 x 1280 liền mạch. Với bản lề bản lề 180° được thiết kế chính xác và đã vượt qua cuộc thử nghiệm gập / mở 30,000 lần, khi được gập lại hoàn toàn, nó trở thành một thiết bị 12.5 inch nhỏ, gọn và có tính di động cao. Nhờ thiết kế gập và bàn phím kèm bàn di chuột ASUS ErgoSense Bluetooth đi kèm, Zenbook 17 Fold OLED mang lại cho người dùng nhiều chế độ sử dụng linh hoạt như: Máy tính để bàn, Máy tính xách tay với bàn phím Bluetooth, Máy tính xách tay với bàn phím ảo, Máy tính bảng, Đầu đọc hoặc Màn hình mở rộng. Ngoài ra, mỗi màn hình cũng có thể được chia thành nhiều cửa sổ và các nội dung được sắp xếp thông minh qua tính năng quản lý cửa sổ ASUS ScreenXpert 3 và các ứng dụng Mode Switcher độc quyền. Mặc dù có tính linh hoạt và kích thước màn hình lớn, laptop chỉ nặng 1.5 kg hoặc 1.8 kg khi đi kèm bàn phím.

Zenbook 17 Fold OLED cho giải trí đắm chìm với màn hình cảm ứng gập OLED, thời gian phản hồi 0.2 ms và tần số quét 60 Hz, đi kèm với hệ thống âm thanh Dolby Atmos với bốn loa mạnh mẽ được chứng nhận bởi Harman Kardon. Màn hình OLED tuyệt đẹp đạt chứng nhận Dolby Vision có gam màu 100% DCI-P3, được PANTONE® xác thực về độ chính xác của màu sắc và đồng thời đạt chứng nhận TÜV Rheinland cho khả năng giảm ánh sáng xanh tối ưu, bảo vệ mắt cho người sử dụng.

Zenbook 17 Fold OLED được trang bị các tính năng thông minh được hỗ trợ bởi AI, bao gồm: xác minh người dùng bằng camera HD IR, cảm biến màu tích hợp để tự động điều chỉnh độ sáng màn hình và nhiệt độ màu, và webcam AI 5 MP với công nghệ ASUS 3D Noise Reduction (3DNR) cho các cuộc gọi video chất lượng cao hơn.

Hiệu suất vượt trội được đảm bảo bởi bộ xử lý Intel Core ™ i7-1250U thế hệ thứ 12 mới nhất, đồ họa Intel Iris® Xe, RAM 16 GB và SSD PCIe® 1 TB tốc độ nhanh. Để kết nối với các thiết bị ngoại vi, máy có hai cổng USB-C® Thunderbolt ™ 4 tiện lợi, hỗ trợ sạc nhanh pin 75 Wh lâu dài và kết nối với màn hình bên ngoài. Bàn phím và bàn di chuột ASUS ErgoSense đảm bảo việc gõ phím thoải mái, chính xác, với khoảng cách giữa hai tâm phím 19.05 mm cấp máy tính để bàn và hành trình phím 1.4 mm tạo sự thoải mái cho người dùng cho mọi tác vụ văn phòng.

“Gập giới hạn. Mở tương lai” với laptop gập 17.3 inch đầu tiên trên thế giới

Zenbook 17 Fold OLED đi kèm với bàn phím và bàn di chuột Bluetooth ErgoSense có thể tháo rời, giúp tăng tính linh hoạt, cho phép người dùng sử dụng máy ở nhiều chế độ như: Máy tính để bàn, Máy tính xách tay (với bàn phím Bluetooth), Máy tính xách tay (với bàn phím ảo), Máy tính bảng, Thiết bị đọc hoặc chế độ Màn hình mở rộng. Trong mỗi chế độ, các công cụ quản lý cửa sổ trong ứng dụng ScreenXpert 3 như chương Trình chuyển đổi chế độ (Mode Switcher), cho phép chia nhỏ nhiều cấu hình hiển thị và giúp bố cục ứng dụng linh hoạt để nâng cao năng suất sử dụng.

Ở chế độ Máy tính để bàn, màn hình 17,3 inch mở ra và được nâng theo hướng ngang bằng cách sử dụng chân đế giả da tích hợp. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng máy với bàn phím ErgoSense và bàn di chuột được gắn không dây để tạo ra một PC màn hình lớn mạnh mẽ để dễ dàng làm việc.

Đối với chế độ Máy tính xách tay, máy sẽ đi kèm với bàn phím Bluetooth® được gắn từ tính khi được đặt ở nửa dưới của màn hình gập. Ngoài ra, ở chế độ Máy tính xách tay (với bàn phím ảo), màn hình dưới có thể được biến thành bàn phím ảo trên màn hình.

Bên cạnh đó, chế độ Máy tính bảng cho phép người dùng khai thác toàn bộ khả năng cảm ứng của màn hình cảm ứng 17,3 inch khi mở hoàn toàn, trong khi chế độ Đọc (Reader) - với bản lề được căn chỉnh theo chiều dọc - biến Zenbook 17 Fold OLED thành thiết bị đọc sách hoàn hảo.

Cuối cùng ở chế độ Mở rộng, được hỗ trợ theo hướng dọc, hai màn hình 12,5 inch được gập lại là hoàn hảo để người dùng cuộn trên màn hình trên và dưới một cách liền mạch. Do đó, Zenbook 17 Fold OLED có thể được kết nối với màn hình ngoài thông qua một trong hai cổng USB-C® Thunderbolt ™ 4.

Cơ chế linh hoạt, bền bỉ

Zenbook 17 Fold OLED đã được kiểm tra để đáp ứng tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD-810H cực kỳ khắt khe về độ tin cậy và độ bền. Bản lề 180° được chế tạo chính xác cũng phải trải qua một cuộc thử nghiệm tra tấn với hơn 30.000 chu kỳ đóng / mở để đảm bảo độ tin cậy tối đa mang lại sự an tâm tuyệt đối. Nếu đặt trong bối cảnh thực tế sử dụng thì máy sẽ có tuổi thọ hơn chín năm khi người dùng đóng và mở máy sáu lần mỗi ngày. Thêm vào đó, bản lề được thiết kế để giữ chắc chắn màn hình trên mọi góc độ, giúp máy trở thành một chiếc laptop 12.5 inch siêu di động hoặc người dùng có thể dùng như một thiết bị đọc một cách linh hoạt và dễ dàng.

Hiệu suất vượt trội

Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) được chứng nhận bởi Intel Evo cho khả năng làm việc đa nhiệm nhờ các thành phần hiệu suất cao bao gồm: bộ xử lý Intel Core i7-1250U thế hệ thứ 12, đồ họa Intel Iris Xe, RAM 16 GB và SSD PCIe 1 TB. Trong đó, máy có pin 75 watt với tính năng sạc dễ dàng USB-C, cho khả năng sạc nhanh chóng với hầu hết các bộ sạc USB-C, các bộ sạc dự phòng hoặc bất kỳ bộ sạc nào được chứng nhận Power Delivery, bao gồm cả bộ sạc nhanh 65 W đi kèm. 

Zenbook 17 Fold OLED cũng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi. Máy có hai cổng USB-C Thunderbolt 4, nhanh hơn gấp 8 lần so với USB 3.2 Gen 1, hỗ trợ sạc nhanh hoặc kết nối màn hình ngoài. Ngoài ra, máy còn được trang bị bộ chuyển đổi USB-C sang USB Type-A.

Zenbook 17 Fold OLED đi kèm với một bàn phím Bluetooth có bàn di chuột ErgoSense mới nhất, mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng hoàn hảo. Đây là bàn phím máy tính xách tay tốt nhất từ ASUS, cung cấp độ chính xác và sự thoải mái khi đánh máy với hành trình phím 1.4 mm, khoảng cách giữa hai tâm phím 19.05mm, mũ phím sâu 0.2 mm. Bàn phím có thể kết nối với hai thiết bị hỗ trợ Bluetooth, đồng thời chuyển đổi qua lại thông qua một nút chuyên dụng. Bàn phím bao gồm một bàn di chuột ErgoSense lớn có bề mặt mịn mượt mới để dễ dàng điều hướng và được bảo vệ bởi lớp phủ chống dấu vân tay.

Giải trí đắm chìm

Zenbook 17 Fold OLED được thiết kế để mang đến trải nghiệm âm thanh và hình ảnh đắm chìm, bắt đầu với màn hình cảm ứng OLED (FOLED) có thể gập lại 60 Hz / 0,2 ms 17,3 inch. Màn hình này được chứng nhận Dolby Vision cho hình ảnh HDR trung thực, chứng nhận PANTONE® về độ chính xác của màu sắc và có gam màu 100% DCI-P3 đẳng cấp rạp chiếu phim cho màu sắc sống động. Nó cũng đạt được chứng nhận TÜV Rheinland về khả năng phát thải ánh sáng xanh thấp và hoạt động mượt mà, giúp mắt dễ dàng trong các phiên xem dài.

Chất lượng của tất cả các nền tảng giải trí như phim ảnh, xem video hay âm nhạc đều được nâng cấp nhờ chức năng âm thanh vòm đắm chìm từ hệ thống âm thanh Dolby Atmos bốn loa mạnh mẽ và đã được chứng nhận bởi Harman Kardon. Dolby Atmos bổ sung một chiều không gian mới thú vị cho âm thanh để có trải nghiệm nghe siêu thực. Thêm vào đó, các loa được điều khiển bởi bộ khuếch đại thông minh giúp tăng tối đa âm lượng, lớn hơn tới 3.5 lần so với bộ khuếch đại tiêu chuẩn, đồng thời giảm thiểu độ méo tiếng, đảm bảo âm thanh trong trẻo cho giải trí hoặc giao tiếp trong các cuộc họp và trò chuyện.

Tiện lợi sử dụng

Zenbook 17 Fold OLED được tích hợp một số tính năng bảo mật và tiện lợi thông minh mới nhất để giúp cuộc sống của người dùng dễ dàng hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Máy có camera HD hồng ngoại (IR) hoạt động với ASUS AdaptiveLock và chip Intel Visual Sensing Controller để kích hoạt các tính năng hỗ trợ AI mới nhất. Ví dụ, tương tự như chức năng đăng nhập nhanh bằng khuôn mặt, nó có thể phát hiện khi người dùng di chuyển khỏi máy và khi đó, nó sẽ làm mờ màn hình để tiết kiệm pin và khóa máy để bảo mật thông tin. Khi người dùng quay lại, màn hình sẽ tự động sáng và máy sẽ đăng nhập nhanh chóng bằng tính năng nhận diện khuôn mặt.

Tiếp theo, Zenbook 17 Fold OLED được trang bị cảm biến màu tích hợp để phát hiện mức độ ánh sáng xung quanh. Nó sẽ tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu của màn hình để mang lại hình ảnh đẹp nhất tương ứng với môi trường đang sử dụng. Cuối cùng, máy có webcam 5 MP AI với công nghệ ASUS 3D Noise Reduction (3DNR) với thuật toán độc đáo làm sắc nét hình ảnh và thực hiện khử nhiễu theo thời gian thực để đảm bảo mọi thứ trông sắc nét và rõ ràng, mang lại cho người dùng trải nghiệm gọi video chất lượng cao.

MỞ BÁN CHÍNH THỨC & GIÁ SẢN PHẨM

ASUS Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) đã được mở bán chính thức tại Việt Nam với mức giá là: 89,990,000 VNĐ

Link sản phẩm:

https://www.asus.com/vn/Laptops/For-Home/Zenbook/Zenbook-17-Fold-OLED-UX9702/

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ASUS Zenbook 17 Fold OLED (UX9702)

CPU

Intel® Core™ i7-1250U thế hệ thứ 12

Màn hình

[Ở trạng thái mở] Màn hình17.3 inch OLED 2.5K (2560 x 1920), tỷ lệ khung hình 4: 3, đèn nền LED 350 nits, có chức năng cảm ứng

[Ở trạng thái gập] 2 x 12,5 ”(1920 x 1280), tỷ lệ khung hình 3: 2

Hệ điều hành

Windows 11 Pro / Home

Đồ họa

Intel® Iris® Xe

Bộ nhớ chính

16 GB LPDDR5 tích hợp

Lưu trữ

1 TB M.2 NVMe PCIe® 4.0 SSD

Kết nối

Intel® WiFi 6E, Bluetooth® 5.2

Camera

Camera AI 5 MP với tính năng Giảm nhiễu 3D

Camera HD với chức năng IR và Bộ điều khiển cảm biến hình ảnh Intel®

Cảm biến màu để kiểm soát nhiệt độ màu và độ sáng tự động

Cổng I/O

2 x Thunderbolt ™ 4 USB-C® (lên đến 40 Gbps)

1 x giắc cắm kết hợp âm thanh

Touchpad

Có touchpad

Âm thanh

Dolby Atmos® được Harman Kardon chứng nhận với 4 loa tích hợp

Micro mảng tích hợp với hỗ trợ nhận dạng giọng nói Cortana và Alexa

Pin

75 Wh: Lên đến 9.5 giờ (Chế độ máy tính xách tay 12.5 inch); lên đến 8.5 giờ (chế độ máy tính để bàn 17.3 inch)

Bộ đổi nguồn

Bộ đổi nguồn AC Type-C®, 65 W

Đầu ra: 20 V DC, 3.25 A, 65 W

Đầu vào: 100-240 V AC 50/60 Hz phổ thông

Kích thước

Màn hình mở rộng: 378.5 x 287.6 x 8.7 ~ 12.9 mm

Màn hình gập: 287.6 x 189.3 x 17.4 ~ 34.4 mm

Bàn phím và bàn di chuột ASUS ErgoSense Bluetooth®: 285 x 182 x 5,5 mm

Trọng lượng

Khi không có bàn phím và bàn di chuột ASUS ErgoSense Bluetooth®: 1,5 kg

Với bàn phím và bàn di chuột ASUS ErgoSense Bluetooth®: 1,8 kg

 Men&lifeBình Luận

Matthieu Blazy và Bottega Veneta hợp tác với Cassina và Fondation Le Corbusier ra mắt tác phẩm sắp đặt “On The Rocks”

Tại Tuần lễ Thiết kế Milan (Milan Design Week) năm nay, Bottega Veneta sẽ hợp tác với Cassina và Fondation Le Corbusier cho ra mắt "On the Rocks" - một tác phẩm sắp đặt quy mô lớn tại Palazzo San Fedele, Milan. Dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Matthieu Blazy, tác phẩm sắp đặt này lấy trung tâm là chiếc ghế đẩu LC14 Tabouret Cabanon, biểu tượng vượt thời gian của Le Corbusier, thể hiện tinh hoa của xưởng mộc Cassina.

25 giờ nghỉ dưỡng và thỏa sức khám phá Sài Gòn cùng Renaissance

Kỳ nghỉ chưa bao giờ thú vị hơn khi bạn có đến 25 tiếng lưu trú tại khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Hoàng hậu và những nàng hậu: Chaumet hé mở thế giới nhiệm màu

Thương hiệu trang sức Paris lâu đời trên thế giới, Chaumet chính thức ra mắt tại Việt Nam trong sự kiện khai trương cuối tuần qua. Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Châu Bùi,... và những gương mặt ưu tú khác đã có dịp gặp gỡ; cùng khám phá thế giới nhiệm màu từng khiến hoàng hậu Joséphine phải lòng, giờ đây được trao cho những quý cô hiện đại.

Trải nghiệm trà chiều hảo hạng tại Miss Thu

Mùa hoa nở đã quay trở lại, mang theo những khoảnh khắc quý giá, và những lời thì thầm ngọt ngào, hãy để Miss Thu làm đẹp cho mỗi cuộc gặp gỡ của bạn với sự thanh lịch và tinh tế.

Hòa mình vào hạnh phúc với SYM Tuscany 150

Với thiết kế tinh tế đậm chất Ý và hiệu suất vượt trội, xe tay ga Tuscany 150 mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và là một phần không thể tách rời trong hành trình đi đến hạnh phúc.

“VIETNAM BEAUTYCARE EXPO 2024” Triển lãm Quốc tế Sản Phẩm, Công Nghệ và Dịch Vụ Làm Đẹp

Vietnam Beautycare Expo 2024 là sự kiện SỰ KIỆN LÀM ĐẸP toàn diện DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI được tổ chức bởi Công ty Cổ Phần Adpex sẽ diễn ra từ ngày 18 - 20/04/2024 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tiên phong hướng tới nền kinh tế xanh, McDonald’s Việt Nam nhận giải Rồng Vàng lần thứ 6

Với tầm nhìn giảm rác thải nhựa, sử dụng nguyên vật liệu bền vững, đồng thời, tiên phong phát triển công nghệ phụ vụ khách hàng, McDonald’s Việt Nam liên tiếp nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 6.

Bệnh viện FV ra mắt phim ngắn “Không hẹn gặp lại”

Bệnh viện FV kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 (11/4/2003-11/4/2024) bằng buổi lễ ra mắt bộ phim ngắn mang tên “Không hẹn gặp lại” - món quà bất ngờ và giàu cảm xúc để vinh danh đội ngũ y bác sĩ và nhân viên FV.

TCL dẫn đầu đẳng cấp trải nghiệm thông qua đổi mới công nghệ trên điều hoà và tivi mini LED lớn nhất thế giới

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới 2024, TCL Việt Nam chính thức công bố giải pháp điều hòa không khí cao cấp và hàng loạt tivi kích thước lớn sở hữu công nghệ màn hình tiên phong.

Thương hiệu Conetter-Gamania Group ra mắt tại thị trường Việt Nam

Conetter-gamania group - tập đoàn giải trí kỹ thuật số được niêm yết có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan - vừa có buổi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Mercedes-AMG C 63 S E Performance - Bứt tốc ở tầng cảm xúc riêng

Mercedes-AMG C 63 S E PERFORMANCE – mẫu xe sedan hiệu năng cao sở hữu công nghệ mạnh mẽ bậc nhất của thương hiệu AMG – E PERFORMANCE, dự kiến được hãng xe Đức cho ra mắt và bàn giao cho khách hàng vào giữa quý 2/2024. Với mức giá khuyến nghị dự kiến là 4,900,000,000 VNĐ, khách hàng có thể đặt trước ngay từ đầu tháng 4/2024.

“Hè rộn ràng - Sale kịch sàn” tại VITM Hà Nội

Từ ngày 11/4 đến 14/4/2024, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Bên cạnh các hoạt động xúc tiến, mở rộng đối tác, Công ty sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt trong chùm 120 tour du lịch trong và ngoài nước.

SYM 50cc cùng Gen Z hướng đến tương lai

Không chỉ là một phương tiện mà là biểu tượng của cá tính và phong cách riêng. Không chỉ di chuyển mà là cách chúng ta mỗi ngày cùng tiến về phía trước. SYM 50cc luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường khám phá những điều mới mẻ và chinh phục những ước mơ!

TECNO SPARK 20 Pro+ ra mắt: Siêu phẩm tầm trung, hiệu năng vượt trội

TECNO, một thương hiệu nổi tiếng với việc mang đến những sản phẩm cải tiến cho người dùng có ngân sách tiết kiệm, quay trở lại với TECNO SPARK 20 Pro+. Điện thoại thông minh này có sức mạnh vượt trội, bộ xử lý mạnh mẽ, màn hình rực rỡ và hệ thống camera chất lượng.

Đánh giá OSCAL Tiger 12: Smartphone giá dưới 4 triệu nhưng toàn thông số khủng, 12 GB RAM, màn hình 120 Hz…

Chào sân thị trường Việt Nam, thương hiệu điện thoại OSCAL cho ra mắt mẫu smartphone Tiger 12 với nhiều thông số ấn tượng nhưng lại có mức giá vô cùng phải chăng, chưa đến 4 triệu đồng.

Kiehl’s lần đầu tiên ra mắt tinh chất Pre-Serum cho làn da sáng khỏe hơn

Pre-serum gần đây đang nổi lên như dòng sản phẩm được yêu chuộng và cần có trong chu trình dưỡng da. Nếu serum (tinh chất) là dòng sản phẩm có chức năng đưa các dưỡng chất vào sâu bên trong da thì pre-serum sẽ được sử dụng như sản phẩm tăng cường, giúp làm mềm da và giúp da đón nhận các dưỡng chất tiếp theo hiệu quả và dễ dàng hơn. Những dòng pre-serum đình đám xuất hiện gần đây trên thị trường có thể kể đến là Kiehl’s Clear Corrective Re-Texturizing Daily Triple-Acid Pre-Serum.

UNIQLO giới thiệu dòng sản phẩm chống nắng công nghệ Nhật Bản

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, hôm nay vừa tổ chức Sự kiện Giới thiệu dòng sản phẩm chống nắng UV Protection - ứng dụng công nghệ Nhật Bản với hiệu quả ngăn chặn hơn 90% tia UV (tia cực tím) theo Tiêu chuẩn chứng nhận JIS L 1925:2019. Dòng sản phẩm bao gồm các thiết kế dành cho cả Nam, Nữ và Trẻ Em, đa dạng lựa chọn về chất liệu, kiểu dáng, phù hợp với nhiều phong cách, giúp bạn và gia đình thoải mái tận hưởng mùa hè.

Jennie khẳng định sức hút bất bại cùng trang phục denim của Calvin Klein

Calvin Klein chính thức công bố những hình ảnh độc quyền của đại sứ thương hiệu JENNIE trong trang phục denim mùa mới. Qua lăng kính tài nghệ của nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun, JENNIE tự tin, quyến rũ trong loạt outfit denim cải tiến, tôn vinh chất cá tính nổi bật của Calvin Klein thông qua những sắc màu tinh giản nhất.