Nhà hàng & Bar Nhật Bản Hiện Đại Kumihimo đã chính thức ra mắt từ Tháng Chín 2023 và nhận được nhiều sự chú ý, trong đó ‘Bar & Terrace’ được coi là điểm sáng, thu hút thực khách Hà Thành. Kumihimo Bar & Terrace mong muốn tạo ra trải nghiệm ‘nhậu hiện đại’ đầy thú vị với thực đơn món nướng than hoa kiểu Nhật phong cách ‘Robatayaki’ và nhiều lựa chọn đồ uống.
Kumihimo Modern Japanese là một trong số 9 nhà hàng và quán bar thuộc JW Marriott Hanoi - khách sạn được biết tới với những dịch vụ ẩm thực đẳng cấp. Trong suốt 10 năm qua, JW Marriott Hanoi đã liên tục giới thiệu các nhà hàng, quán bar và qua đó khẳng định tinh thần đổi mới không ngừng.
‘Robatayaki’ hay ‘Robata’ là phong cách nướng đậm chất ẩm thực Nhật Bản, đã xuất hiện từ nhiều thế kỷ trước và xuất hiện từ thói quen bảo quản cũng như chế biến món ăn của các ngư dân làng chài. Thực đơn món nướng tại Kumihimo bao gồm những lựa chọn cơ bản như cánh gà, bò Wagyu, cá cam, cá hồi, tôm sú, bạch tuộc cùng các loại rau củ tuy có phần thân quen nhưng lại đem đến hương vị bất ngờ sau khi được nướng thơm trên than hoa. Bếp trưởng nhà hàng James đã đặc biệt thêm vào các loại nước sốt đậm đà, tạo nên sức hút khó cưỡng. Món xiên nướng đi kèm bia tươi hoặc rượu Sake trứ danh trở thành bộ đôi đặc trưng tại đây, chinh phục bất cứ vị khách nào ghé thăm. Bên cạnh đó, các bartender tại nhà hàng còn tạo ra bộ sưu tập cocktail đặc biệt dành riêng cho món ‘Robatayaki’ bằng cách kết hợp bia và nhiều loại hoa quả. Hương vị của chúng vô cùng sảng khoái, đánh thức và kích thích vị giác.
Món ăn và đồ uống thơm ngon là thế nhưng Kumihimo Bar & Terrace mong muốn nhiều hơn vậy. Tại đây, ‘Robatayaki’ không chỉ còn là một kiểu chế biến món ăn mà trở thành kiểu trải nghiệm độc đáo – ‘nhậu hiện đại’. Bởi vậy mà không gian được thiết kế độc đáo để khiến thực khách thực sự được thư giãn, cảm nhận phong cách phóng khoáng và sự tự do.
Khu vực trong nhà hay Bar có các điểm nhấn là bện dây thừng đỏ - thể hiện sự liên kết chặt chẽ với ý tưởng chủ đạo của nhà hàng. Bởi, ‘Kumihimo’ cũng chính là tên bộ môn nghệ thuật đan dây Nhật Bản và tượng trưng cho những kết nối. Phần trần kính cùng ánh đèn vàng ấm cúng tạo nên tổng thể khá ấn tượng. Nhà hàng cũng sắp xếp nhiều khu vực ghế sofa để nhóm khách đông có thể cùng ngồi trò chuyện, tán gẫu trong khi thưởng thức ly đồ uống.
Khu vực Terrace lại mang cảm giác mới mẻ và thoải mái hơn nhờ không gian ngoài trời thoáng đãng. Đi theo lối vào Terrace, các vị khách cũng sẽ đi qua quầy chế biến ‘Robatayaki’ với cửa sổ mở, nơi các món nướng được nướng trên bếp than rực lửa. Có thể nói vào tiết trời thu đông se lạnh tại Hà Nội thì trải nghiệm thưởng thức xiên que nướng vẫn còn nóng cùng ly bia mát trong khung cảnh hoàng hôn là một trải nghiệm đặc sắc. Ngoài ra, các đêm từ Thứ Năm đến Thứ Bảy, tại đây còn có các màn biểu diễn âm nhạc Acoustic nhẹ nhàng.
Kumihimo Bar & Terrace thực sự là điểm đến mới không thể bỏ qua bởi sự độc đáo từ những trải nghiệm mà thực khách có được mỗi khi ghé thăm – trải nghiệm ‘nhậu kiểu hiện đại’.
Men&life
Bình Luận