PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Audi Việt Nam đồng hành với dự án phát triển bền vững A Way To Green 2023

A WAY TO GREEN chính thức phát động chặng cuối của dự án A Way To Green Fair & Exhibition 2023 – mở rộng và phát triển từ dự án Friends of Green 2023, diễn ra từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2023.

TỪ HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM VÀ KẾT NỐI ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Năm 2022, A WAY TO GREEN thành lập không gian nghiên cứu và sáng tạo nhằm truyền tải những thông điệp đầy cảm hứng và thúc đẩy xu hướng phát triển bền vững tại Việt Nam. Các dự án hoạt động trải nghiệm, triển lãm và workshop do A WAY TO GREEN tổ chức trong năm qua đã truyền cảm hứng “Sống xanh” và “Bền vững” đến cộng đồng, góp phần tạo ra giá trị và nhận được những phản hồi tích cực.

ĐẾN NHỮNG TIẾNG GỌI MỚI CỦA CỘNG ĐỒNG, XÃ HỘI

Sự phát triển của khoa học công nghệ, đi cùng với nhu cầu sống của con người tăng cao, đã dẫn đến nhiều hậu quả tiêu cực khi dường như chúng ta đang đi ngược lại lối sống bền vững. Trong bối cảnh đó, chúng tôi nhận ra rằng “truyền cảm hứng” là không đủ.

Chúng ta đang rất cần những con người, những cộng đồng – tổ chức nhiệt tình chia sẻ tri thức, truyền cảm hứng sáng tạo và lan tỏa cách làm đúng đắn. Họ là những người đã hy sinh lợi ích của mình để tạo ra những tiền lệ tốt cho xã hội, những người trực tiếp lăn xả với các thách thức cuộc sống và để lại những di sản thực tế.

Đó là những doanh nghiệp, thương hiệu tiên phong trong hoạt động thực hành trách nhiệm xã hội; là các tổ chức NGO; là các hội nhóm tình nguyện viên hay những bạn trẻ và cá nhân nhiều hoài bão.

KHI GIÁ TRỊ BỀN VỮNG TRỞ THÀNH CẢM HỨNG CHUNG

Từ lâu, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững là mục tiêu AUDI đặt ra và hướng tới. Các mẫu xe điện trưng bày tại không gian Audi Charging Lounge (tại thành phố Hồ Chí Minh) như Audi e-tron GT quattro và RS e-tron GT đều được sản xuất tại nhà máy Audi AG Böllinger Höfe đạt chuẩn trung tính carbon, sử dụng 100% điện sinh thái, hạn chế sử dụng giấy và bao bì đồng thời trong các hệ thống khép kín. AUDI cũng đã khởi động các dự án khác về tái chế nhựa. Chất thải nhựa được xử lý thành sợi và những sợi này sau đó sẽ được sử dụng trong các máy in 3D để chế tạo các công cụ phục vụ quá trình sản xuất.

Audi Charging Lounge tại thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm sạc điện cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng để trở thành nơi kết hợp sự tiện ích của việc sạc điện nhanh chóng và trải nghiệm cao cấp, tạo ra một không gian sang trọng với cam kết đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường và thân thiện với môi trường. 

Tìm thấy nguồn cảm chung trong mục tiêu đóng góp cho sự bền vững của môi trường và xã hội, A WAY TO GREEN và Audi Việt Nam đã bắt tay cùng nhau trong dự án A Way To Green Fair & Exhibition 2023 để thực hiện sứ mệnh lan tỏa, kết nối, định hướng và tôn vinh những doanh nghiệp, thương hiệu, tổ chức, dự án nhóm và cá nhân tiên phong và nỗ lực thực hành trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững ở Việt Nam.

Sự kiện còn có sự tham dự của Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh – Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023 cùng dàn người đẹp các nước đến tham dự Miss Earth 2023 nhằm thể hiện sự ủng hộ và thúc đẩy các hoạt động bảo vệ môi trường.  

Lan tỏa

Lan tỏa và truyền cảm hứng cho xã hội và cộng đồng, bằng cách chia sẻ thông tin, giải thích và quảng bá các dự án và hoạt động phát triển bền vững, bao gồm ý tưởng, phương thức hoạt động, các tác động tích cực, v.v.. Đồng thời, giới thiệu và quảng bá những sản phẩm được làm từ các vật liệu bền vững đến những hệ thống có độ phủ rộng, giúp gia tăng độ tiếp cận và thúc đẩy phong cách thân thiện và có trách nhiệm với môi trường.

Kết nối

Tổ chức các hoạt động, xây dựng các nền tảng để kết nối các dự án, tổ chức có nguồn lực với những dự án nhóm hoặc cá nhân đang thiếu nguồn lực.

Định hướng

Hỗ trợ định hướng cho các tổ chức – doanh nghiệp – hội nhóm vào những hoạt động có ý nghĩa, và nâng cao nhận thức về hành trình phát triển kinh tế theo xu hướng bền vững của thế giới.

Nâng cao nhận thức xã hội rằng “Sống xanh” không chỉ dừng lại ở trào lưu giảm rác thải, giảm đồ nhựa, tái chế đồ cũ, mà “Sống xanh” cần tính nhất quán cùng những hình thức bền vững, hiện đại hơn và dần trở thành lối sống mới của người dân toàn cầu.

Tôn vinh

Dành sự vinh danh xứng đáng cho những tổ chức, doanh nghiệp, thương hiệu, tập thể và cá nhân đã nỗ lực vì sự phát triển xanh, vững và bền của môi trường, xã hội và cộng đồng.

A WAY TO GREEN FAIR & EXHIBITION 2023

Dự án A Way To Green Fair & Exhibition 2023 được khởi xướng bởi A WAY TO GREEN, sau đó phát triển và mở rộng với sự đồng hành của AUDI và đồng tổ chức bởi L'OFFICIEL VIETNAM. Đây là dự án quy mô lớn nhất trong năm 2023 của A WAY TO GREEN, như một nỗ lực quan trọng nhằm đồng hành và hỗ trợ các thương hiệu, tổ chức và dự án phát triển bền vững mới và trẻ tại Việt Nam.

Mục tiêu của A Way To Green Fair & Exhibition 2023 là củng cố một hệ sinh thái thúc đẩy sự phát triển của các thương hiệu, tổ chức và dự án có tầm nhìn dài hạn – hướng đến việc cải thiện những tác động tiêu cực và đóng góp những giá trị tích cực cho môi trường, công đồng và xã hội.

Trong tình trạng thiếu nguồn lực và sự hỗ trợ cần thiết, nhiều thương hiệu, tổ chức và dự án bền vững gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển sản phẩm, xây dựng thương hiệu và tiếp cận thị trường. A Way To Green Fair & Exhibition 2023 nỗ lực tạo ra một cơ hội để kết nối, hợp tác và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển bền vững. Điều này giúp tận dụng các nguồn lực có sẵn để trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước, tạo ra một hệ sinh thái không ngừng kế thừa và đổi mới, thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển.

Chương trình triển lãm kết hợp sự kiện vinh danh Friends of Green Night và chuỗi hoạt động Green Talk xoay quanh các chủ đề từ xây dựng thương hiệu và theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững, đến hành trình “về nguồn” để tìm kiếm động lực và thổi lửa đam mê.

Thời gian:Từ ngày 9 tháng 12 đến ngày 17 tháng 12 năm 2023

Địa điểm: Audi Charging Lounge HCMC I 6B Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Men&life

  • TAGS


Bình Luận

Matthieu Blazy và Bottega Veneta hợp tác với Cassina và Fondation Le Corbusier ra mắt tác phẩm sắp đặt “On The Rocks”

Tại Tuần lễ Thiết kế Milan (Milan Design Week) năm nay, Bottega Veneta sẽ hợp tác với Cassina và Fondation Le Corbusier cho ra mắt "On the Rocks" - một tác phẩm sắp đặt quy mô lớn tại Palazzo San Fedele, Milan. Dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Matthieu Blazy, tác phẩm sắp đặt này lấy trung tâm là chiếc ghế đẩu LC14 Tabouret Cabanon, biểu tượng vượt thời gian của Le Corbusier, thể hiện tinh hoa của xưởng mộc Cassina.

25 giờ nghỉ dưỡng và thỏa sức khám phá Sài Gòn cùng Renaissance

Kỳ nghỉ chưa bao giờ thú vị hơn khi bạn có đến 25 tiếng lưu trú tại khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Hoàng hậu và những nàng hậu: Chaumet hé mở thế giới nhiệm màu

Thương hiệu trang sức Paris lâu đời trên thế giới, Chaumet chính thức ra mắt tại Việt Nam trong sự kiện khai trương cuối tuần qua. Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Châu Bùi,... và những gương mặt ưu tú khác đã có dịp gặp gỡ; cùng khám phá thế giới nhiệm màu từng khiến hoàng hậu Joséphine phải lòng, giờ đây được trao cho những quý cô hiện đại.

Trải nghiệm trà chiều hảo hạng tại Miss Thu

Mùa hoa nở đã quay trở lại, mang theo những khoảnh khắc quý giá, và những lời thì thầm ngọt ngào, hãy để Miss Thu làm đẹp cho mỗi cuộc gặp gỡ của bạn với sự thanh lịch và tinh tế.

Hòa mình vào hạnh phúc với SYM Tuscany 150

Với thiết kế tinh tế đậm chất Ý và hiệu suất vượt trội, xe tay ga Tuscany 150 mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và là một phần không thể tách rời trong hành trình đi đến hạnh phúc.

“VIETNAM BEAUTYCARE EXPO 2024” Triển lãm Quốc tế Sản Phẩm, Công Nghệ và Dịch Vụ Làm Đẹp

Vietnam Beautycare Expo 2024 là sự kiện SỰ KIỆN LÀM ĐẸP toàn diện DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI được tổ chức bởi Công ty Cổ Phần Adpex sẽ diễn ra từ ngày 18 - 20/04/2024 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tiên phong hướng tới nền kinh tế xanh, McDonald’s Việt Nam nhận giải Rồng Vàng lần thứ 6

Với tầm nhìn giảm rác thải nhựa, sử dụng nguyên vật liệu bền vững, đồng thời, tiên phong phát triển công nghệ phụ vụ khách hàng, McDonald’s Việt Nam liên tiếp nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 6.

Bệnh viện FV ra mắt phim ngắn “Không hẹn gặp lại”

Bệnh viện FV kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 (11/4/2003-11/4/2024) bằng buổi lễ ra mắt bộ phim ngắn mang tên “Không hẹn gặp lại” - món quà bất ngờ và giàu cảm xúc để vinh danh đội ngũ y bác sĩ và nhân viên FV.

TCL dẫn đầu đẳng cấp trải nghiệm thông qua đổi mới công nghệ trên điều hoà và tivi mini LED lớn nhất thế giới

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới 2024, TCL Việt Nam chính thức công bố giải pháp điều hòa không khí cao cấp và hàng loạt tivi kích thước lớn sở hữu công nghệ màn hình tiên phong.

Thương hiệu Conetter-Gamania Group ra mắt tại thị trường Việt Nam

Conetter-gamania group - tập đoàn giải trí kỹ thuật số được niêm yết có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan - vừa có buổi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Mercedes-AMG C 63 S E Performance - Bứt tốc ở tầng cảm xúc riêng

Mercedes-AMG C 63 S E PERFORMANCE – mẫu xe sedan hiệu năng cao sở hữu công nghệ mạnh mẽ bậc nhất của thương hiệu AMG – E PERFORMANCE, dự kiến được hãng xe Đức cho ra mắt và bàn giao cho khách hàng vào giữa quý 2/2024. Với mức giá khuyến nghị dự kiến là 4,900,000,000 VNĐ, khách hàng có thể đặt trước ngay từ đầu tháng 4/2024.

“Hè rộn ràng - Sale kịch sàn” tại VITM Hà Nội

Từ ngày 11/4 đến 14/4/2024, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Bên cạnh các hoạt động xúc tiến, mở rộng đối tác, Công ty sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt trong chùm 120 tour du lịch trong và ngoài nước.

SYM 50cc cùng Gen Z hướng đến tương lai

Không chỉ là một phương tiện mà là biểu tượng của cá tính và phong cách riêng. Không chỉ di chuyển mà là cách chúng ta mỗi ngày cùng tiến về phía trước. SYM 50cc luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường khám phá những điều mới mẻ và chinh phục những ước mơ!

TECNO SPARK 20 Pro+ ra mắt: Siêu phẩm tầm trung, hiệu năng vượt trội

TECNO, một thương hiệu nổi tiếng với việc mang đến những sản phẩm cải tiến cho người dùng có ngân sách tiết kiệm, quay trở lại với TECNO SPARK 20 Pro+. Điện thoại thông minh này có sức mạnh vượt trội, bộ xử lý mạnh mẽ, màn hình rực rỡ và hệ thống camera chất lượng.

Đánh giá OSCAL Tiger 12: Smartphone giá dưới 4 triệu nhưng toàn thông số khủng, 12 GB RAM, màn hình 120 Hz…

Chào sân thị trường Việt Nam, thương hiệu điện thoại OSCAL cho ra mắt mẫu smartphone Tiger 12 với nhiều thông số ấn tượng nhưng lại có mức giá vô cùng phải chăng, chưa đến 4 triệu đồng.

Kiehl’s lần đầu tiên ra mắt tinh chất Pre-Serum cho làn da sáng khỏe hơn

Pre-serum gần đây đang nổi lên như dòng sản phẩm được yêu chuộng và cần có trong chu trình dưỡng da. Nếu serum (tinh chất) là dòng sản phẩm có chức năng đưa các dưỡng chất vào sâu bên trong da thì pre-serum sẽ được sử dụng như sản phẩm tăng cường, giúp làm mềm da và giúp da đón nhận các dưỡng chất tiếp theo hiệu quả và dễ dàng hơn. Những dòng pre-serum đình đám xuất hiện gần đây trên thị trường có thể kể đến là Kiehl’s Clear Corrective Re-Texturizing Daily Triple-Acid Pre-Serum.

UNIQLO giới thiệu dòng sản phẩm chống nắng công nghệ Nhật Bản

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, hôm nay vừa tổ chức Sự kiện Giới thiệu dòng sản phẩm chống nắng UV Protection - ứng dụng công nghệ Nhật Bản với hiệu quả ngăn chặn hơn 90% tia UV (tia cực tím) theo Tiêu chuẩn chứng nhận JIS L 1925:2019. Dòng sản phẩm bao gồm các thiết kế dành cho cả Nam, Nữ và Trẻ Em, đa dạng lựa chọn về chất liệu, kiểu dáng, phù hợp với nhiều phong cách, giúp bạn và gia đình thoải mái tận hưởng mùa hè.

Jennie khẳng định sức hút bất bại cùng trang phục denim của Calvin Klein

Calvin Klein chính thức công bố những hình ảnh độc quyền của đại sứ thương hiệu JENNIE trong trang phục denim mùa mới. Qua lăng kính tài nghệ của nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun, JENNIE tự tin, quyến rũ trong loạt outfit denim cải tiến, tôn vinh chất cá tính nổi bật của Calvin Klein thông qua những sắc màu tinh giản nhất.