PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Regent Phú Quốc trân trọng giới thiệu sự kiện đa giác quan Taste Studio với chủ đề "Dáng hình của Biển”

Trong công cuộc kiến tạo những hành trình mỹ vị kết hợp nghệ thuật độc nhất vô nhị, Regent Phú Quốc trở lại với sự kiện Taste Studio đầy mê hoặc mang tên "Dáng hình của Biển". Diễn ra từ ngày 7 đến 9 tháng 11 năm 2024, sự kiện sẽ vén màn một cuộc phiêu lưu được diễn giải qua 7 chương đặc sắc, đưa thực khách vào chuỗi khám phá về vẻ đẹp của biển cả qua lăng kính của các tài hoa ẩm thực và nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Lấy cảm hứng từ đại dương sâu thẳm, chủ đề của Taste Studio lần này được thể hiện thông qua một thiết kế kiến trúc độc bản dành riêng cho Regent Phú Quốc, cùng màn trình diễn nghệ thuật đa giác quan do các nghệ sĩ tài ba phụ trách. Tất cả hứa hẹn mang đến một cuộc phiêu lưu ngoạn mục và đầy rung động, lột tả mối liên kết sâu lắng và bất diệt giữa con người và tạo hóa.  

Kết hợp với kiến trúc sư Nguyễn Trung Nghĩa, Regent Phú Quốc sắp sửa cho ra mắt một nhà hàng pop-up trong hình hài của loài ốc từ những vùng biển nhiệt đới Việt Nam. Ẩn chứa nhiều tâm huyết và sự kỳ công của nghệ sĩ cùng đội ngũ chế tác, công trình này tựa như viên ngọc độc bản ngự trị trên bờ cát yên bình, được ấp ôm giữa thanh âm của ngàn khơi sóng nước.

Điểm nhấn của sự kiện năm nay còn là sự cộng tác của Regent và anh Mark Rios, nghệ sĩ thị giác nổi tiếng người Tây Ban Nha, còn được biết đến với nghệ danh Mr. Dripping. Tháng 11 này, các quan khách sẽ có dịp chứng kiến Mr. Dripping biểu diễn nghệ thuật vẽ tranh bằng phương pháp nhỏ giọt (drip art) đã đưa tên tuổi anh tỏa sáng trong giới nghệ sĩ quốc tế, ghi dấu ấn cho dạ tiệc với những cảm hứng mang hơi thở của đại dương hùng vĩ.

Bên cạnh đó, là tài năng mới tham gia đội ngũ lãnh đạo tại Regent Phú Quốc, Bếp trưởng Điều hành Francesco Andreoni sẽ đảm nhiệm vị trí dẫn dắt cho các đêm tiệc với các sắp đặt tài tình và công phu, kiến tạo nên một hành trình du ngoạn ẩm thực đầy bất ngờ cho tất cả thực khách.

Bếp Trưởng Điều Hành Francesco Andreoni

Đến từ thành phố Milan thơ mộng của nước Ý, Bếp trưởng Francesco bắt đầu hành trình mới tại Việt Nam với hai thập kỷ kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn danh tiếng nhất thế giới và nhà hàng cao cấp trên khắp các thành phố Milan, Paris, Chicago, Melbourne và miền nam Thụy Sĩ. Đảm nhận vai trò mới với vị trí cố vấn và dẫn dắt mọi  hoạt động ẩm thực tại khu nghỉ dưỡng, kinh nghiệm phong phú của anh Francesco hứa hẹn sẽ nâng tầm trải nghiệm của thực khách tại Regent Phú Quốc.

Được nuôi dưỡng bởi tài nấu nướng tuyệt vời của mẹ mình, đam mê khám phá ẩm thực của Bếp trưởng Francesco bắt đầu rất sớm, từ khi còn là cậu thiếu niên 14 tuổi. Con đường sự nghiệp đặc sắc của anh đã trải qua ở rất nhiều cơ sở danh tiếng như nhà hàng Gault & Millau Jarno ở Thụy Sĩ, Giovanni Rana và Payton & Burns ở London, và Osteria 60 tại khách sạn năm sao Baglioni ở London. Năm 2017, anh mở nhà hàng riêng tại Thụy Sĩ, thử thách bản thân khi vừa đảm nhiệm vai trò lãnh đạo, vừa tiếp tục tìm kiếm những sáng tạo ẩm thực để chinh phục lớp thực khách sành sỏi.

Bếp trưởng Francesco sẽ mang đến những thay đổi mới mẻ với tầm nhìn độc đáo đúc kết từ hai mươi năm kinh nghiệm, mang đến sự xuất sắc và thổi hồn vào các món ăn của mình với một tầm nhìn độc đáo và phong cách sáng tạo. Các tác phẩm của anh được đặc trưng bởi sự cân bằng chu đáo và hương vị tinh tế, đảm bảo một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ cho mọi tín đồ ẩm thực.

ĐỘI NGŨ SÁNG TẠO

Kiến trúc sư & Nghệ sĩ - Nguyễn Trung Nghĩa
Anh Nguyễn Trung Nghĩa, sinh năm 1981 tại tỉnh Đắk Lắk, là một nghệ sĩ thị giác Việt Nam, tốt nghiệp Khoa Mỹ thuật Công nghiệp thuộc Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2016 đến 2020, anh Nghĩa không chỉ thể hiện đam mê qua tranh vẽ mà còn khám phá và tái hiện những tinh hoa văn hóa truyền thống của Việt Nam. Mang một tấm lòng khắc khoải dành cho những làng quê đã mất, anh nỗ lực tìm kiếm sự hợp tác với các nghệ nhân địa phương để tạo ra bộ sưu tập các tác phẩm từ tre, mây, nứa. Triển lãm "Nát giỏ còn bờ tre" năm 2020 là minh chứng đầy tự hào trên con đường tâm huyết chinh phục nghệ thuật nước nhà của anh. 

Gần đây, anh Nghĩa đã thể hiện phong cách cá nhân và đam mê thể nghiệm rõ nét hơn khi bắt tay thực hiện các công trình kiến trúc cho những khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Việt Nam, đóng góp thiết kế đậm chất Việt ở các dự án như SwanBay tại Saigon Riverside City (2023-2024), Chợ thực phẩm Phương Nam (2022-2023), Hola Beach - Beach Club & Eco Glamping Resort (2022), hay tác phẩm sắp đặt trong nhà như dự án The Museum (2023) kết hợp với đơn vị giám tuyển uy tín Storii. 

Nghệ sĩ trình diễn quốc tế, Mr Dripping
Mark Rios, còn được biết đến với nghệ danh Mr. Dripping, sinh ngày 17 tháng 11 năm 1987 tại thành phố Barcelona cổ kính. Anh là một nghệ thuật gia và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với các màn trình diễn đặc sắc bằng kỹ thuật nhỏ giọt (drip art) mà anh đã học hỏi và luyện tập nhiều năm. Tài năng sáng tạo ấy đã đưa anh đi qua những thành phố lừng danh trên thế giới như Madrid, Florence, Dubai, New York, Miami và Los Angeles và con đường nghệ thuật trình diễn vẫn đương rộng mở đón chờ anh đặt chân đến những miền đất mới. 

Nhỏ giọt là kỹ thuật được tiên phong sáng tạo bởi họa sĩ người Đức Max Ernst từ những năm 1920, bằng cách thực nghiệm nhiều phương pháp sử dụng màu vẽ để tạo ra những mẫu tranh trừu tượng, được ví như sự kết hợp ngẫu hứng giữa hiện thực và vô thức. Kỹ thuật này sau đó được phát triển mạnh mẽ hơn bởi nghệ sĩ người Mỹ Jackson Pollock, mang làn làn gió mới lan tỏa rộng rãi hơn trong giới mỹ thuật từ những năm 1940. Bị thu hút bởi phong cách hội họa này, Mr. Dripping tìm thấy nguồn cảm hứng trong trong việc tạo ra hình dạng hài hòa và cụ thể hóa hơn những yếu tố trừu tượng. Qua nhiều năm thực hành, những đường nét bắt đầu sống động hơn, khi tác phẩm của Mr. Dripping thổi hồn cho hình bóng cơ thể và khuôn mặt được nắm bắt trong một khoảnh khắc ngẫu hứng và những chuyển động phiêu lãng, tự do tự tại.

Tác phẩm của Mr. Dripping nhận được sự yêu thích của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từ các lĩnh vực khác nhau, từ giải trí cho đến thể thao như Will Smith, Tom Cruise, Chris Brown, Neymar Jr, Major Lazer, LIl john, Nyjah Huston, Sara Sampaio, Cindy Kimberly, Nieves Alvarez,...

Phó bếp trưởng điều hành, Huân Trần
Xuất thân từ miền Trung Việt Nam, anh Huân mơ ước trở thành một đầu bếp giỏi từ khi còn nhỏ và khao khát được làm chủ các hương vị của các vùng miền khác nhau của Việt Nam khi khẩu vị của thực khách thay đổi theo từng vùng, cũng như đặc trưng văn hóa tại miền đất ấy. Được nếm trải nhiều nguyên liệu địa phương phong phú và các loại gia vị đặc biệt, anh Huân đã để lại điểm nhấn của riêng mình trong cách giữ gìn và nâng tầm phong vị của quê hương, ghi dấu ấn sâu sắc  qua những sáng tạo ẩm thực quen thuộc được nhấn nhá và biến tấu tại Regent Phú Quốc.

Bếp trưởng Nhà hàng Oku, Andy Huỳnh
Sinh ra tại Việt Nam và lớn lên tại California, quá trình trưởng thành của Andy gắn liền với cả biển cả và đất liền. Anh sớm khám phá giá trị của từng nguyên liệu cũng như ý nghĩa về mặt văn hóa của chúng. Trước khi gia nhập Regent Phú Quốc, Andy mài giũa kỹ thuật nấu ăn theo phong cách Nhật Bản khi làm việc tại Nobu, San Diego và Nassau. Khả năng sáng tạo đỉnh cao của Andy được hun đúc từ nghệ thuật đương đại cho đến những chuyến viễn du. Những món ăn của anh luôn mang ý nghĩa hướng về cội nguồn cũng như sự tôn vinh dành cho các nguyên liệu và sản vật tinh túy nhất.

Bếp trưởng Nhà hàng Ocean Club, Daniel Huỳnh
Sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, niềm đam mê ẩm thực của Daniel bắt đầu khi còn nhỏ khi được tiếp cận với những nền ẩm thực giao thoa sôi nổi ở thị thành náo nhiệt. Cùng với kinh nghiệm làm việc tại nhiều nhà hàng ở Việt Nam, anh đã gia nhập đội ngũ Regent Phú Quốc để điều hành Ocean Club, nhà hàng bên bờ biển với phong cách hiện đại đậm chất Địa Trung Hải. Lấy cảm hứng từ văn hóa đa dạng của các nước, Daniel không ngừng sáng tạo ra những món ăn mang nét riêng của chính mình và chinh phục mọi thực khách khi khéo léo kết hợp nét Tây phương cùng ẩm thực Việt Nam.

Bếp trưởng điều hành bếp bánh, Duyến Nguyễn
Đầu bếp Duyến Nguyễn - Bếp trưởng Bếp bánh tại Regent Phú Quốc tâm huyết sáng tạo ra hương vị độc đáo, để lại nhiều dấu ấn cho mọi khách hàng. Anh lớn lên tại Ninh Bình, một tỉnh phía Bắc Việt Nam nổi tiếng với cảnh quan sông nước tuyệt mỹ và là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Thiên nhiên là nguồn cảm hứng để anh kết hợp các nguyên liệu địa phương vào những chiếc bánh do chính tay anh làm. Đam mê nghệ thuật và yêu thích những thức bánh ngọt của Pháp, anh không ngừng chế tác những dấu ấn độc bản, nâng cao tay nghề để mang đến trải nghiệm ngọt ngào, đa tầng hương sắc cho thực khách.

Để biết thêm thông tin và đặt, vui lòng liên hệ  (+84) 297388 0000 hoặc email: [email protected] hoặc truy cập https://phuquoc.regenthotels.com/taste-studio.

Men&life



Bình Luận

Hoa hậu Thanh Thủy - Khi vẻ đẹp thăng hoa cùng vương miện quý giá

Vào tháng 11/2024, cô gái 22 tuổi Huỳnh Thị Thanh Thủy đã xuất sắc giành được chiếc vương miện danh giá tại Hoa hậu Quốc tế. Tuy nhiên, điều thực sự chinh phục trái tim công chúng không chỉ là nhan sắc tinh khôi của cô, mà còn là sự kết hợp đầy thú vị của một cô gái thông minh, kiên định nhưng vẫn giữ được nét tính cách hồn nhiên của mình.

Lạc vào thế giới gấu trúc với lễ hội “Pandastic” tại Hồng Kông dịp Tết 2025

Hồng Kông đang rộn ràng chào đón Tết Nguyên Đán 2025 với lễ hội “Pandastic” mang chủ đề gấu trúc có quy mô khắp thành phố. Sự kiện này không chỉ mang đến không gian văn hóa đặc sắc mà còn hứa hẹn trở thành điểm đến hàng đầu Châu Á, thu hút đông đảo du khách trong dịp đầu năm mới.

Chinh phục mọi khứu giác với hai tạo hương đặc trưng từ MEMO PARIS

MEMO PARIS Inlé và Winter Palace, với hành trình hương thơm độc đáo, nơi mỗi mùi hương như mở ra một chương truyện riêng biệt, đã khiến cho hai chàng người mẫu Kang Chul, Khoai Vũ và Lu Đỗ trở nên đầy bí ẩn và cuốn hút.

"Nồi bánh tình thân - Ất Tỵ sum vầy" tại The Odys Boutique Hotel

Khi xuân về, Sài Gòn không chỉ rộn ràng bởi không khí tết tấp nập mà còn bởi sự xuất hiện của Nồi Bánh Tình Thân Khổng Lồ tại The Odys Boutique Hotel - một tác phẩm nghệ thuật mang kích thước khổng lồ ngay trung tâm Sài Gòn và là chiếc nồi bánh chưng đầu tiên và lớn nhất từng được tái hiện tại Việt Nam. Đây không chỉ là điểm nhấn nghệ thuật ấn tượng mà còn là điểm tụ hội văn hóa, mang lại không khí Tết cổ truyền đậm đà nhất cho du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Ralph Lauren ra mắt BST Purple Label mùa thu 2025

Bộ sưu tập Purple Label mùa Thu 2025 tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian, nơi tinh thần Mỹ phóng khoáng gặp gỡ sự tinh xảo của nghệ thuật Ý. Từ những con phố thời trang ở Milan đến những đỉnh núi tuyết hùng vĩ ở làng Cortina, phong cách sang trọng và hiện đại đan xen cùng vẻ đẹp thiên nhiên tráng lệ và di sản vùng núi cao, tạo nên một tuyệt tác vừa đậm chất thơ vừa ấn tượng.

The Grand Ho Tram - Xứng danh “Quận Vui” với nhiều giải thưởng danh giá

The Grand Ho Tram đã có một năm 2024 thành công rực rỡ khi được vinh danh tại nhiều lễ trao giải danh giá, khẳng định vị thế hàng đầu của khu nghỉ dưỡng trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Armani Beauty - Tinh hoa vẻ đẹp cùng những ngôi sao hàng đầu

Armani Beauty là sự hòa quyện hoàn hảo giữa nghệ thuật và tinh tế, mang đến vẻ quyến rũ đầy cuốn hút và thanh thoát. Mỗi sản phẩm không chỉ tôn vinh sắc đẹp, mà còn khẳng định phong cách riêng biệt và sự tự tin của bạn. Cùng Armani Beauty, bạn sẽ luôn tỏa sáng một cách nhẹ nhàng nhưng đầy ấn tượng.

Hóa quyến rũ cùng Bảo Anh, Phí Phương Anh và dàn sao Việt với Versace Bright Crystal Parfum

Versace Bright Crystal Parfum là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thanh lịch và quyến rũ, là món quà tuyệt vời dành cho những cô gái hiện đại, tự tin và đầy sức sống.

Greg Findlay - Tổng quản lý Six Senses Ninh Van Bay: Bền vững & xa xỉ là hai khái niệm không đối lập

Tổng quản lý Greg Findlay, người đứng đầu khu nghỉ dưỡng cao cấp Six Senses Ninh Vân Bay (SSNVB), đang chứng minh rằng sự xa xỉ và sự bền vững hoàn toàn có thể kết hợp hài hòa. Với những phát kiến và tầm nhìn xa, ông đã và đang tiếp tục cùng đội ngũ của mình xây dựng SSNVB trở thành một trong những điểm đến bền vững hàng đầu thế giới.

Đón mùa yêu ngọt ngào tại Wyndham Danang Golden Bay

Mùa yêu đang về và Wyndham Danang Golden Bay chính là điểm đến lý tưởng để bạn cùng người ấy tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau với bữa tối lãng mạn bên vịnh Đà Nẵng, buổi spa thư giãn và trà chiều thú vị...

Thưởng Bình Yên, một thoáng cho tim mềm tại Pax Ana Dốc Lết

Thưởng cho mình một ngày thong dong giữa ngôi làng nhỏ xinh bên vùng biển vắng và thưởng vị sớm mai của mùa xuân Dốc Lết, một chốn “gieo trồng” bình yên cách thành phố Nha Trang hơn 1 giờ chạy xe.

Amanoi - Tết đoàn viên giữa thiên nhiên Núi Chúa

Trong dịp Tết Nguyên đán, Amanoi mang đến một hành trình nghỉ dưỡng tràn đầy ý nghĩa, nơi các giá trị văn hóa, thiên nhiên, và sự sang trọng giao thoa một cách hoàn mỹ.

Năm mới trọn vẹn cùng các hoạt động khai xuân ý nghĩa tại JW Marriott Hotel & Suites Saigon

Sự rộn ràng của những giây phút đếm ngược chào đón năm mới 2025 vừa qua, thì một dịp Lễ quan trọng trong năm cũng đang đến với những người Á Đông, cùng sử dụng hệ thống lịch nguyên (âm lịch). Tết Nguyên Đán – dịp Tết lớn nhất trong năm mang đến những ý nghĩa quan trọng cho sự khởi đầu. Đây cũng là một kỳ nghỉ để tái tạo năng lượng và chuẩn bị cho những kế hoạch, mong chúc cho những may mắn, thịnh vượng, thành công trong một năm mới. Rộn ràng cùng những hoạt động truyền thống mang đến một sắc màu mới cho năm, hãy cùng dành thời gian khởi động năm mới tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cùng JW Marriott Hotel & Suites Saigon

Tận hưởng “Vị của Tết, tình của nhà” tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Vào dịp Tết Ất Tỵ năm nay, hãy cùng đón xuân sang thật trọn vẹn và phong cách tại khu nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay. Với hàng loạt các chương trình ẩm thực và giải trí hấp dẫn với chủ đề “Vị của Tết, tình của nhà”, du khách và gia đình sẽ tìm thấy những phút giây rộn rã tiếng cười trong những ngày đầu năm mới tại nơi đây.

L’Oréal ra mắt công nghệ L’Oréal Cell BioPrint tại CES 2025

Tại triển lãm CES® 2025 - triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới, Tập đoàn L'Oréal đã ra mắt L’Oréal Cell BioPrint, một thiết bị phân tích da cá nhân hóa với khả năng cung cấp kết quả chỉ trong 5 phút.

Tết sum vầy - Xuân thịnh vượng tại InterContinental Nha Trang

Đón chào Xuân Ất Tỵ với kỳ nghỉ sang trọng, sành điệu, thưởng thức ẩm thực tinh tế cùng với các món ăn Tết truyền thống tại InterContinental Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa “Tết sum vầy, Xuân thịnh vượng” cho du khách.

Bếp trưởng Christian Le Squer - La Maison 1888: Đạt sao Michelin không phải là áp lực, đó là tình yêu

Được ví như một nghệ nhân chế tác nước hoa, một nhà thiết kế thời trang cao cấp, phong cách ẩm thực của bếp trưởng Christian Le Squer là sự pha trộn của cảm xúc, tinh tế và phản ánh niềm đam mê bất tận của ông trong việc khám phá và nâng cao trải nghiệm.

Greg Findlay – General Manager of Six Senses Ninh Van Bay: Sustainability & Luxury Are Two Sides Of The Same Coin

General Manager Greg Findlay, who leads the one-of-a-kind resort Six Senses Ninh Van Bay (SSNVB), is proving that luxury and sustainability can harmoniously coexist. With innovative ideas and a forward-looking vision, he and his team are continuously working to make SSNVB one of the world’s leading sustainable destinations.