PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Men&life Awards 2019 vinh danh những gương mặt tài năng, tạo giá trị khác biệt và truyền cảm hứng

Với mục đích tôn vinh những gương mặt tài năng, bản lĩnh, tạo giá trị khác biệt và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng, ấn phẩm Men&life đã tổ chức lễ trao giải Men&life Awards tại KS Rex Sài Gòn vào tối ngày 25/07.

Mở màn lễ trao giải, ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam, đơn vị bảo trợ Men&life Awards chia sẻ: “Trong 10 năm vừa qua, Men&life là một ấn phẩm mà tôi đã theo dõi xuyên suốt và tôi đánh giá đây là một ấn phẩm cao cấp. Chúng ta hường nói rằng người đàn ông cần có một hình ảnh đẹp, một phong cách sống đẹp và đây là một trong những chương trình tôn vinh những người đàn ông đó. Khi bắt đầu tham gia vào chương trình, chúng tôi cũng nhìn nhận rằng ngoài hoạt động kiếm tiền, chúng ta còn cần tạo dựng nên một phong cách đẹp thông qua những trải nghiệm cuộc sống và hoạt động từ thiện.

Và trong đêm nay, tôi rất vinh hạnh và dành sự tôn vinh cho chương trình trao giải này. Chúng ta đã có một đội ngũ là những nhà cố vấn, những chuyên gia và một BTC rất là công tâm. Men&life Awards thực sự là một giải thưởng có ý nghĩa. Thay mặt Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam, chúng tôi xin chúc mừng BTC chương trình và chúc cho những người đoạt giải luôn luôn xứng đáng với vai trò của mình, cũng như trở thành người đại diện cho những điều tốt đẹp nhất.”

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam

Ông Phạm Canh - Trưởng BTC; TGĐ Công ty DTN Communication; Nhà sáng lập, chủ biên ấn phẩm Men&life cho biết: “Ấn phẩm Men&life được ra đời từ năm 2011 và chúng tôi đã cống hiến cho độc giả một ấn phẩm cao cấp dành cho quý ông, doanh nhân và những người nổi tiếng. Trong gần 10 năm qua, chúng tôi đã nỗ lực xây dựng ấn phẩm Men&life với nhiều chuyên mục phong phú, nội dung đa dạng, hình ảnh sang trọng… Nhờ có định hướng lối đi riêng và liên tục đổi mới từ nội dung đến hình thức nên mặc dù làn sóng báo online và những kênh truyền thông “lấn lướt” báo giấy nhưng Men&life thật tự hào vẫn đứng vững và phát hành đều đặn cho đến ngày hôm nay. Chúng tôi cũng rất tự hào khi Men&life được sự tin tưởng của rất nhiều độc giả và khách hàng. 

Ông Phạm Canh - Trưởng BTC; TGĐ Công ty DTN Communication; Nhà sáng lập, chủ biên ấn phẩm Men&life

"Năm 2019, chúng tôi đã quyết định tổ chức giải thưởng Men&life Awards nhằm tôn vinh những nhân vật tiên phong, dám dấn thân và đạt được những thành tích ấn tượng. Cuối năm 2019, chúng tôi đã có trong tay danh sách những nhân vật nổi bật nhưng Covid-19 đã làm thay đổi mọi thứ. Tuy nhiên, để thực hiện lời hứa của cộng đồng, chúng tôi nhận thấy cần phải lan truyền những tấm gương có thực, những con người đã và đang tạo ra giá trị, truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Vì lý do đó, chúng tôi vẫn quyết tâm tổ chức đêm tôn vinh Men&life Awards.” - ông Phạm Canh chia sẻ thêm.

Giải thưởng đầu tiên KINDHEARTED MAN OF THE YEAR dành để vinh danh doanh nhân Phạm Minh Thiện. Tiếp nối tâm huyết của cha mình, doanh nhân Phạm Minh Thiện đã xây dựng KTX Cỏ May – nơi hiện đang nuôi dưỡng và trao học bổng toàn phần cho hơn 400 sinh viên nghèo và học giỏi. Đồng thời, anh cũng triển khai nhiều dự án vì cộng đồng trong lĩnh vực y tế, giáo dục, hỗ trợ người nghèo… 

GS Nguyễn Khắc Thuần và TS Lý Thị Mai trao giải cho ông Phạm Minh Thiện

Và giải thưởng đầu tiên dành cho phái đẹp TRANSFORMATIONAL WOMAN OF THE YEAR đã được trao cho doanh nhân, nhà đào tạo Yến Huỳnh. Chị đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp cao tại các tập đoàn đa quốc gia và trong nước về truyền thông, truyền hình, phát triển thương hiệu tại Việt Nam. Các TV show nổi tiếng như Ý Phái Đẹp Lời Phái Mạnh, Tôi Chọn Hạnh Phúc, Người Truyền Cảm Hứng, Đội Phụ Huynh 4.0… cũng chính là sản phẩm do chị sáng tạo nên. Chị đã sáng lập viện đào tạo UBest với sứ mệnh giúp các cá nhân phát triển trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của chính họ.

“Tôi cảm thấy rất may mắn khi hành trình giúp mọi người chuyển hóa đã được ghi nhận. Tôi xin cảm ơn hàng ngàn khán giả là các vị phụ huynh đã theo suốt cùng tôi từ năm 2019 đến nay trong chương trình “Biệt Đội Phụ Huynh” vì nhờ có sự cam kết chuyển hóa của quý vị phụ huynh mà tôi đã được trao tặng giải thưởng này.”

 

Giải thưởng tiếp theo EDUCATION ENTREPRENEUR OF THE YEAR đã được trao cho PGS. TS Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành từ năm 2005. Dưới sự dẫn dắt của PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng, trường đại học Nguyễn Tất Thành đã có những phát triển vượt bậc. Trường hiện có 5 cơ sở đào tạo với cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, hệ thống phòng thực hành và thư viện hiện đại. Năm 2019, trường đã được Tổ chức quốc tế QS Stars Anh quốc công nhận đạt chuẩn 4 sao. Nguyễn Tất Thành là trường ĐH ngoài công lập đầu tiên đạt chuẩn chất lượng này. PGS. TS Nguyễn Mạnh Hùng đã được tặng nhiều danh hiệu cao quý trong cả lĩnh vực giáo dục lẫn kinh doanh như: Huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu; Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu… 

GS Nguyễn Khắc Thuần tặng hoa và trao giải cho PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng

“Chúng tôi đào tạo theo yêu cầu xã hội với triết lý 4 chữ "Thực" là “Thực học, thực hành, thực danh, thực nghiệp”. Với tinh thần đó, ban đầu chúng tôi cũng gặp khó khăn, nhưng sau đó chúng tôi đã thu hút được rất nhiều sinh viên. Các em sinh viên cũng đã rất nỗ lực thể hiện năng lực của mình qua 4 chữ “Thực” nói trên. Cũng đã 21 năm, trường chúng tôi hiện có 32.000 sinh viên và rất nhiều sinh viên có đóng góp giá trị cho nhiều doanh nghiệp.”

 

Siêu đầu bếp Jack Lee là nhân vật tiếp theo mang đến nhiều cảm xúc khi được trao tặng giải thưởng CHEF OF THE YEAR. Anh là giám khảo nhiều gameshow ẩm thực “hot” hiện nay như Asian Food Channel, Halmak, Chuẩn cơm mẹ nấu, Món ăn của ngôi sao, Thiên đường ẩm thực, Đầu bếp của những ngôi sao, Vua đầu bếp nhí 2016, Vua đầu bếp (Phiên bản ngôi sao) 2017… Anh đã sáng tạo nên món “bánh mì sốt gừng” trong chiến dịch quảng cáo Bánh Mì Sài Gòn do Sở Du lịch TP.HCM tổ chức vào đầu năm 2020.

TS Ngô Dương Hoàng Thao – Chủ tịch First Global One tại Singapore, Thành viên Ban cố vấn ấn phẩm Men&life và nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh trao giải cho siêu đầu bếp Jack Lee

“Tôi rất vinh dự và cảm động khi nhận giải thưởng này. Con gái chính là nguồn cảm hứng để tôi không bỏ cuộc trong nghề nấu ăn này. Trải qua nhiều khó khăn, tôi vẫn vượt qua được và cảm thấy mình thật may mắn.”

 

Giải thưởng tiếp theo BUSINESSMAN OF THE YEAR đã được trao cho doanh nhân Lâm Thành Kim - Founder & CEO của M.O.I Cosmetics. Nhạy bén trong kinh doanh, CEO Lâm Thành Kim đã khẳng định tài năng khi hoàn tất năm 2019 trong sự đột phá với 200% tăng trưởng của M.O.I Cosmetics. Anh cũng mang khát khao tạo nên một thương hiệu mang niềm tự hào của người Việt. Trong 2 năm, M.O.I đã đưa đến tay người tiêu dùng hơn 1 triệu sản phẩm.

“Bản thân tôi nghĩ rằng giải thưởng này được trao không chỉ dựa trên năng lực hay hiệu quả kinh doanh của cá nhân mà đây là sự động viên dành cho một thế hệ trẻ. Tôi xin cảm ơn các cộng sự của tôi, các bạn đã làm việc hơn 100% để tôi có được vinh dự này.”

 

Bên cạnh những thưởng vinh danh các tài năng truyền cảm hứng, Men&life Awards cũng hướng đến các hoạt đồng cộng đồng với mong muốn chung tay xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn. Men&life quyết định đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim.

Ông Phạm Canh - Đại diện ấn phẩm Men&life trao tặng hiện kim tài trợ cho đại diện Quỹ là siêu mẫu, diễn viên Đức Hải và á hậu Huỳnh Yến Nhi.

Giải thưởng STYLISH MAN OF THE YEAR đã được trao cho người mẫu Quang Đại. Bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, Quang Đại nhanh chóng gây chú ý khi sở hữu chiều cao 1m88 cùng vẻ ngoài ăn ảnh. Anh được đánh giá cao bởi gu thời trang lịch lãm, tinh tế và có phong cách riêng. Quang Đại cũng là giám khảo cuộc thi Model Kid Vietnam 2019. Bên cạnh đó, anh còn là doanh nhân với 3 thương hiệu về phong cách sống. 

“Cảm ơn Men&life đã có một giải thưởng mà mang đến cho mọi người một khoảnh khắc vui vẻ ngày hôm nay. Có một câu nói mà Đại rất hay nói là “Mỗi khoảnh khắc mình trải qua trong cuộc sống là khoảnh khắc mình đang trẻ nhất, cũng như là khoảnh khắc mình đang già nhất”. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã cho Đại khoảnh khắc này.  

 

Một giải thưởng rất thú vị có tên là TRAVEL BLOGGER OF THE YEAR đã thuộc về blogger trẻ Khoai Lang Thang - người đã xây dựng hơn 30 sân chơi cho những ngôi trường khó khăn ở khắp đất nước cùng dự án “Gom góp chân thành”, sở hữu kênh Khoai Lang Thang về Ẩm thực, Du lịch trên YouTube với 1,34 triệu người theo dõi. 

"Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai trao giải cho travel blogger Khoai Lang Thang

“Có người hỏi Khoai vì sao không mặc vest trong buổi trao giải hôm nay? Khoai có trả lời rằng: Vẻ ngoài này nói lên chính con người Khoai và những gì Khoai làm trong hiện tại, trở thành một travel vlogger chắc là điều may mắn và tự hào nhất mà Khoai từng làm được, giúp Khoai làm được nhiều điều ý nghĩa cho chính Khoai và cho nhiều người xung quanh, những điều mà Khoai của nhiều năm trước đây Khoai chưa dám nghĩ đến.”

 

Tiếp theo chương trình, BTC đã trao một giải thưởng vô cùng khác biệt. Khác biệt vì BTC vinh danh nhiều nhân vật cùng một lúc chứ không phải là một cá nhân. Đó là giải thưởng DREAM TEAM OF THE YEAR dành cho Dream team – Running Man. Rất tiếc là chỉ có Jun Phạm đến tham dự được lễ trao giải, trong khi các thành viên khác không thể đến được vì bận lịch trình khác.

"Mr. Đàm" trao giải thưởng cho Jun Phạm - Đại diện của Dream Team

“Thật tiếc là các thành viên khác không thể có mặt hôm nay. Xin cảm ơn tất cả khán giả đã luôn ủng hộ và yêu thương team.”  

 

Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm là nhân vật được vinh danh với giải thưởng FASHION DIRECTOR OF THE YEAR. Anh chính là đạo diễn các chương trình thời trang hoành tráng “I am Sunny” và “I am Superstar” của NTK Chung Thanh Phong & các chương trình thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường. Anh cũng thực hiện các chương trình ca nhạc đình đám như “Chào 2020” - VTV New Year Concert, Zing Music Awards, Vũ Hội Ánh Dương tại Bà Nà Hills.

Giám đốc sáng tạo Henri Hubert và ông Nguyễn Trương Minh Hiển – đại diện Công ty Diageo Việt Nam trao hoa và giải thưởng cho đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm

“Trước tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn người anh, người thầy của tôi là anh Phạm Hoàng Nam, người đã ủng hộ tôi trong suốt sự nghiệp và cho tôi thành công của ngày hôm nay. Cảm ơn những người đã tin tưởng và hỗ trợ tôi trong công việc để tôi có thể sáng tạo trong thời gian qua.”

 

Giải thưởng kế tiếp là SINGER OF THE YEAR đã gọi tên nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Chỉ với album “Hoàng” ra mắt vào năm ngoái, cô đã đạt vô số giải thưởng uy tín như Mnet Asian Music Awards, Làn Sóng Xanh, Cống Hiến…

“Trong năm 2019, Linh đã được sự yêu thương của mọi người. Linh xin cảm ơn tất cả mọi người vì đã cho Linh cơ hội phát triển. Với Linh, cơ hội đó là vô cùng đáng quý. Trong năm 2020, đây là giải thưởng đầu tiên Linh nhận được và cho thấy rằng những cố gắng của mình đã không hoài phí, những cố gắng của mình đã được yêu thương.”

 

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong là nhân vật tiếp theo được trao tặng giải thưởng FASHION DESIGNER OF THE YEAR. Năm 2019, anh đã đoạt được nhiều giải thưởng danh giá như giải “Nhà thiết kế trẻ xuất sắc nhất” tại Vietnam Fashion Awards 2019, giải “Ngôi sao Thời trang” tại Ngôi Sao Của Năm 2019. 

“Giải thưởng này là sự ghi nhận sự đóng góp của tôi với thời trang và đặc biệt tôi xin dành vinh dự này cho ê kíp và những cộng sự để cho tôi có được như ngày hôm nay. Sắp tới, tôi cũng sẽ có nhiều dự định đối với thời trang. Thông qua sức mạnh thời trang, tôi hy vọng sẽ truyền tải một thông điệp là mọi người hãy tự bảo vệ cho bản thân để làm sao có thể thích nghi và vượt qua mọi khó khăn.”

 

BTC cũng đã trao giải thưởng FASHIONISTA OF THE YEAR cho Châu Bùi. Với phong cách ấn tượng và tài năng của mình, Châu Bùi đã đoạt nhiều giải thưởng như “Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội” tại ELLE Style Awards 2019, lọt vào Top 30 Under 30 do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Cô cũng có hơn 1,5 triệu người theo dõi trên Instagram và là gương mặt thường xuyên xuất hiện trong các tạp chí lớn và được nhiều thương hiệu thời trang lớn yêu thích.

Và giải LEADING MAN OF THE YEAR cũng được trao cho đạo diễn, nhà sản xuất LÝ HẢI. Năm vừa qua, bộ phim “Lật mặt 4: Nhà có khách” thu về 60 tỷ chỉ sau 4 ngày công chiếu, tổng doanh thu của phim 117 tỉ đồng, lọt vào top 4 phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại. Với tài năng của mình, Lý Hải đã trở thành huấn luyện viên cuộc thi “Nhà biên kịch tài năng 2019”. Thật đáng tiếc vì một số lý do cá nhân nên Châu Bùi và Lý Hải đã không thể đến nhận giải được.

Men&life Awards không chỉ trao giải cho các hạng mục cá nhân, mà còn có hạng mục giải thưởng dành cho tổ chức có đóng góp tích cực, tạo nên giá trị khác biệt cho cộng đồng. BTC cũng đã chọn được một tổ chức xuất sắc để trao giải DIGITAL HEALTHCARE SERVICE OF THE YEAR. Đó chính là doanh nghiệp Jio Health. Ứng dụng của Jio Health đã được hơn 200.000 người dùng trên toàn quốc sử dụng, với hơn 50.000 lượt khám cho nhân viên các doanh nghiệp. Đã có hơn 35.000+ lượt bác sĩ khám tại nhà. Jio Health cũng có một đội ngũ hùng hậu gồm 150+ bác sĩ là Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ CK I & II, trung bình từ 10 năm kinh nghiệm. Đại diện Jio Health cũng không thể đến tham dự đêm trao giải. 

Ông Raghu Rai – nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành công ty Jio Health 

Giải thưởng SUPERSTAR OF THE YEAR vinh danh một ngôi sao tài năng đã gọi tên Chi Pu. Dù mới lấn sân sang lĩnh vực ca hát không lâu, nhưng Chi Pu đã gặt hái được nhiều thành công nhất định trong năm 2019 như: Nữ nghệ sỹ có MV giữ Top 1 trending trên youtube lâu nhất với ca khúc “Anh ơi ở lại”, là nữ nghệ sĩ đầu tiên của Vpop có MV đạt 700.000 lượt yêu thích trên Youtube, nghệ sĩ có nhiều sản phẩm âm nhạc chiếm Top 1 trending Youtube năm 2019. Ngoài ra, cô còn được giới phê bình đánh giá cao với vai diễn trong phim “Chị Chị Em Em”. Rất tiếc là do vướng kế hoạch khác nên Chi Pu cũng không thể tham dự nhưng cô đã gửi video chia sẻ cảm xúc đến chương trình.

“Chắc chắn, Chi sẽ cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để cảm thấy xứng đáng hơn với giải thưởng này.” 

 

Là một nam diễn viên trẻ nhưng Lãnh Thanh trong năm 2019 đã xuất hiện trong 3 bộ phim đình đám với diễn xuất được giới chuyên môn đánh giá cao. Chính vì vậy, Lãnh Thanh đã vinh dự nhận được giải thưởng ACTOR OF THE YEAR.

“Đây là giải thưởng đầu tiên tôi nhận được ở Việt Nam. Giải thưởng này đối với tôi đó là một thành tựu xứng đáng cho những nỗ lực, những cố gắng trong suốt 5 năm qua. Riêng bản thân tôi nhận thấy mình còn nhiều hạn chế trong nghệ thuật, diễn xuất, tôi sẽ cố gắng trong thời gian tới để có thể cống hiến nhiều sản phẩm giá trị hơn cho khán giả.”

 

Và giải thưởng ACTRESS OF THE YEAR đã thuộc về nữ diễn viên Nhật Kim Anh. Trong năm 2019, vai diễn Thị Bình trong phim “Tiếng sét trong mưa” của cô được người xem bình chọn là vai diễn ấn tượng của truyền hình Việt Nam. 

“Kim Anh thật sự xúc động khi được Men&life trao tặng giải thưởng này. Kim Anh xin cảm ơn đạo diễn Nguyễn Phương Điền và toàn thể ê kíp phim “Tiếng sét trong mưa”, cảm ơn tất cả quý khán giả đã yêu thương và dành tình cảm cho vai Thị Bình. Đây sẽ là động lực để Kim Anh cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.”

 

Hạng mục COMEDIAN OF THE YEAR đã được trao cho nam nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập. Bộ phim "Pháp sư mù" mà anh là nhà đầu tư kiêm biên kịch, đồng đạo diễn, diễn viên chính đã đạt doanh thu 60 tỷ đồng, trở thành “hiện tượng phòng vé”. Anh cũng đoạt giải “Nam diễn viên được yêu thích nhất” tại giải Ngôi Sao Xanh 2019 và giải “Người truyền cảm hứng sáng tạo được yêu thích nhất” của giải thưởng WebTVAsia - MeTUB Network 2019.

“Giải thưởng Men&life Awards là món quà bất ngờ với tôi vì tôi dấn thân vào con đường nghệ thuật giống như một con thiêu thân, cứ làm hết sức mình thôi. Bản thân tôi vẫn là một người trẻ, tôi sẽ làm hết những gì mà mình có, những gì mình suy nghĩ với những ý tưởng trong cuộc sống. Đây cũng là minh chứng cho 7 năm cố gắng của tôi, từ con đường làm Youtube đến con đường làm nghệ thuật chuyên nghiệp. Và đó cũng là động lực để tôi cố gắng mang lại nhiều giá trị mới mẻ đến cho khán giản hơn nữa trong tương lai.”

 

Và người nhận được giải thưởng tiếp theo INSPIRING WOMAN OF THE YEAR không ai khác hơn ngoài cô “hoa hậu quốc dân” H’Hen Niê. Trong năm 2019, H'Hen Niê đã giành nhiều giải thưởng như "Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian" với thành tích Top 5 Miss Universe 2018, giải “Mỹ nhân của năm” tại Ngôi Sao Của Năm 2019. Cô cũng là Đại sứ Giờ trái đất Việt Nam 2019, đại sứ toàn cầu Room To Read, đứng thứ 23 trong top 50 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất thập kỷ từ năm 2009 - 2019. Đặc biệt, H'Hen Niê đã thực hiện nhiều dự án cho cộng đồng như: mắc đèn điện, mang nước sạch về cho buôn làng, xây dựng 2 thư viện thân thiện cho học sinh tiểu học…

“Với Hen, mỗi lần nhận một giải thưởng nào đó Hen luôn nghĩ đó là một bước đầu trong việc cố gắng hơn trong tương lai. Không chỉ sống cho bản thân mình mà sống cho cộng đồng, sống cho buôn làng - đó là một điều mà Hen luôn ghi nhớ trong suy nghĩ, trong tâm hồn của mình. Ở bất cứ nơi nào Hen đặt chân tới, Hen luôn suy nghĩ rằng mình phải luôn hướng về cộng đồng của mình, làm điều gì đó tốt đẹp, làm điều gì đó để luôn nhớ mình là ai, mình như thế nào và xuất phát điểm của mình ra làm sao, nhớ vị trí của mình… và mình phải cố gắng hết sức mình để cho mọi điều tốt đẹp nhất. Đó suy nghĩ của Hen trong hành trình một năm vừa qua. Nhận được giải thưởng sau một mùa dịch là sự khích lệ rất lớn để Hen cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.”

 

Và cuối cùng, giải thưởng quan trọng và cao quý nhất trong đêm trao giải là ICON OF THE YEAR đã được trao đến NTK Nguyễn Công Trí. Trong suốt 20 năm sự nghiệp, NTK Công Trí đã tạo nên nhiều BST thời trang ấn tượng và dần trở thành một trong những tượng đài của thời trang Việt Nam. Anh đã đoạt giải “Ngôi sao cống hiến” tại Ngôi Sao Của Năm 2019, “Nhà thiết kế có sức ảnh hưởng nhất” tại Vietnam International Fashion Week 2019. Đặc biệt, triển lãm thời trang và nghệ thuật đương đại “Cục Im Lặng” được giới mộ điệu đánh giá rất cao, ra mắt  BST “Đi nhặt hạt sương nghiêng” tại New York Fashion Week Spring Summer 2020. Ngoài ra, Công Trí còn xuất sắc đoạt được giải thưởng “The Quintessence of Art” cho dự án triển lãm “Cục im lặng” tại LUXUO Asia Awards.

NTK Sỹ Hoàng trao giải thưởng cho NTK Công Trí

 

“Một năm vừa qua, tôi đã nỗ lực rất nhiều và đến ngay thời điểm này tôi thấy mình có được nhiều bài học cũng như nhận ra những thất bại trong kế hoạch của mình vì đại dịch Covid này. Vì nếu không có đại dịch, thì ngày hôm nay, tôi cũng đang ở New York và trình làng BST của mình. Tối nay, khi đứng đây nhận giải thưởng này thì điều này có ý nghĩa lớn lao vô cùng. Đặc biệt, khi chúng ta còn mạnh khỏe ngồi đây, có thể chia sẻ với nhau những niềm vui, động viên nhau nỗ lực trong cuộc sống thì tôi nghĩ rằng đó là phần thưởng xứng đáng nhất cho bản thân tôi và cho tất cả mọi người.” 

 

Đêm trao giải Men&life Awards đã diễn ra thành công và giải thưởng đã được trao đến những gương mặt xứng đáng nhất. Xin chúc mừng tất cả những nhân vật đoạt giải và mong rằng giải thưởng đã mang đến cho cộng đồng nguồn cảm hứng và năng lực tích cực.  

DANH SÁCH CÁC NHÂN VẬT ĐOẠT GIẢI MEN&LIFE AWARDS 2019

 1. Icon Of The Year: NTK Công Trí  
 2. Inspiring Woman Of The Year: Hoa Hậu H’Hen Niê
 3. Leading Man Of The Year: Đạo diễn/ Nhà sản xuất Lý Hải  
 4. Actor Of The Year: Diễn viên Lãnh Thanh
 5. Actress Of The Year: Diễn viên Nhật Kim Anh
 6. Superstar Of The Year: Diễn viên/Ca sĩ Chi Pu
 7. Comedian Of The Year: Diễn viên Huỳnh Lập
 8. Singer Of The Year: Ca sĩ Hoàng Thùy Linh
 9. Fashion Designer Of The Year: NTK Chung Thanh Phong
 10. Fashion Director The Year: Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm
 11. Fashionista Of The Year: Người mẫu Châu Bùi
 12. Stylish Man Of The Year: Người mẫu Quang Đại
 13. Dream Team Of The Year: Running Man Team (đại diện: Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát)
 14. Travel Blogger Of The Year: Blogger Khoai Lang Thang
 15. Chef Of The Year: Siêu đầu bếp Jack Lee
 16. Businessman Of The Year: Doanh nhân Lâm Thành Kim
 17. Kindhearted Man Of The Year: Doanh nhân Phạm Minh Thiện
 18. Transformational Woman Of The Year: Doanh nhân, nhà đào tạo Yến Huỳnh
 19. Education Entrepreneur Of The Year: PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng
 20. Digital Healthcare Service Of The Year: Jio Health (giải thưởng dành cho tổ chức)

Mời bạn truy cập trang web chính thức của giải thưởng https://menandlife-awards.vn để có thêm thông tin.

Men&lifeBình Luận

Làm một người yêu tốt: DỄ hay KHÓ?

Các chuyên gia về tình dục đã chia sẻ những cách để trở thành người yêu tốt mà bạn có thể áp dụng ngay hôm nay.

Mövenpick Resort Phan Thiết: Điểm đến mùa hè đầy hứng khởi

Hè đã điểm, chuẩn bị ngay cho một kỳ nghỉ dưỡng tại vùng biển mới nổi Tiến Thành, TP. Phan Thiết.

Dyson Việt Nam giới thiệu 02 sản phẩm chăm sóc tóc mới

Ngày hôm qua 24.05 vừa qua, Dyson Việt Nam đã tổ chức sự kiện giới thiệu 02 sản phẩm chăm sóc tóc mới: Máy sấy duỗi Dyson AirstraitTM và Máy sấy tóc thế hệ mới Dyson Supersonic NuralTM tại TP.HCM.

Đánh giá nhanh máy chơi game cầm tay MSI Claw A1M: Thiết kế hoàn hảo, trải nghiệm chơi game mượt mà

Trong nửa đầu năm 2024, thị trường PC gaming cầm tay đã phát triển mạnh mẽ khi mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết. Các nhà sản xuất đua nhau cạnh tranh bằng nhiều sản phẩm nổi bật, sở hữu cấu hình khủng, hiệu năng cao.

Sheraton Saigon Grand Opera Hotel mở bán bánh bá trạng thượng hạng chuẩn vị quảng đông mừng Tết Đoan Ngọ

Được chế biến thủ công bởi đội ngũ bếp nghệ nhân từ nhà hàng Hoa vừa mới nâng cấp Li Bai, bộ sưu tập bánh bá trạng mang đến bốn loại nhân độc đáo. Mỗi đơn hàng gồm hai bánh bá trạng được đóng gói trong hộp quà với thiết kế lấy cảm hứng từ chất liệu dân gian. Bánh bá trạng được mở bán đến ngày 10 tháng 6

MC Tấn Tài: Sự cân bằng rất quan trọng

Không chỉ được biết đến là một biên tập viên, MC hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực chính luận, Tấn Tài còn tạo dấu ấn sâu sắc khi lấn sân sang lĩnh vực giải trí với nhiều vai trò khác nhau. Nhiều khán giả đã không ngần ngại gắn mác “MC quốc dân” cho nam MC đa tài này. Đối với anh, để có được những thành công như hiện nay thì sự cân bằng trong cuộc sống cũng là yếu tố vô cùng quan quan trọng.

Màu sắc chủ đạo cho mùa Xuân/Hè 2024

Từ vàng nhạt đến nâu chocolate, danh sách dưới đây là những màu sắc dẫn đầu xu hướng trên sàn diễn thời trang mùa Xuân/Hè 2024.

Tập đoàn Fusion giới thiệu khu nghỉ dưỡng The Ocean Resort by Fusion Quy Nhơn

Khu nghỉ dưỡng mới tọa lạc tại Vịnh Phương Mai, một trong những bờ biển đẹp nhất thuộc miền trung Việt Nam

Cách chạy bộ để giảm cân

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc chạy bộ để giảm cân.

HUGO BOSS và David Beckham ký kết hợp tác chiến lược, cùng giữ vai trò thiết kế trong nhiều năm

Hôm nay, HUGO BOSS công bố màn hợp tác kéo dài nhiều năm với David Beckham. Cụ thể, cựu cầu thủ sẽ đồng hành cùng thương hiệu BOSS phát triển các bộ sưu tập trang phục nam trong nhiều năm tới

Tư duy trắng đen - Lối suy nghĩ độc hại cho sức khỏe tinh thần

Bản chất của tư duy trắng đen không xấu, nhưng nếu bạn quá lạm dụng và để lối tư duy này xâm chiếm thì sức khỏe tinh thần của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tập đoàn Kiai Wellness Group và khách sạn Sofitel Saigon Plaza hợp tác mở ra kỷ nguyên mới cho trải nghiệm sang trọng trong spa khách sạn

Tập đoàn Kiai Wellness Group hợp tác với Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, tự hào tuyên bố khai trương Bremiere Wellness Center, đặt ra một tiêu chuẩn mới về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sang trọng

Tứ đại mỹ nhân Việt khoe sắc bên diện mạo mới của cửa hàng Swarovski Vincom Đồng Khởi

Cửa hàng Swarovski tại Vincom Đồng Khởi “chiêu đãi” giới mộ điệu bằng concept 'Wonderlux' đẳng cấp, tôn vinh di sản pha lê của nhà mốt với những cảm hứng tươi sáng và mới mẻ.

Đón mùa hè “Đảo Ngọc” cùng Premier Residences Phu Quoc

Mùa hè đang đến và đây chính là thời điểm để các bậc phụ huynh bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới của gia đình. Tọa lạc tại khu vực Nam Đảo sôi động, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay chính là khu nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho các gia đình yêu thích sự vui nhộn và sáng tạo. Tại đây, bố mẹ và các bé sẽ có cơ hội được trải nghiệm vô số các hoạt động giải trí đa dạng ngay tại khu nghỉ dưỡng, giúp cả nhà thật sự “sống phong cách” trong suốt kỳ nghỉ hè.

Sawada Design Office Inc. và Daiko Vietnam “bắt tay” triển khai các ý tưởng phân tích khách hàng độc đáo và sáng tạo

Hai công ty, Sawada Design Office Inc. và DAIKO Vietnam CO.,LTD đã cùng “bắt tay” trong một nỗ lực chung, đưa ra các sáng kiến lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm tận dụng dữ liệu khu vực và dữ liệu hành vi của người dùng, cho phép hoạt động tiếp thị theo từng khu vực diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

Chế độ ăn CICO có thực sự siết cân?

Cùng tìm hiểu chế độ CICO - một trong những chế độ ăn kiêng được áp dụng hiệu quả nhất.

Dược mỹ phẩm Topicrem chia sẻ về hành trình hạnh phúc của làn da

Làn da như tấm gương phản chiếu trạng thái cảm xúc của chúng ta. Chuỗi ngày dài với niềm vui và sự tích cực sẽ tạo nên một tinh thần tràn đầy năng lượng cùng nét tươi sáng, khỏe khoắn trên da.

Nghệ thuật ăn chay hiện đại

Dāna Vegan House là một điểm đến văn hóa mới ra mắt, nơi các quý ông có thể khám phá vẻ đẹp của ẩm thực và tận hưởng những trải nghiệm thuần chay mới mẻ.