PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Lễ trao giải The Wine Pinnacles Awards 2019 lần đầu tiên tại Resorts World Sentosa

Kết quả của giải thưởng dành riêng cho các loại rượu vang danh giá, dành cho tất cả các thương hiệu và các loại rượu vang trên khắp thế giới đều có thể tham gia và được đề cử nhằm tôn vinh các giá trị truyền thống lẫn hiện đại và quá trình tạo dựng những sản phẩm mang tính bền vững và chất lượng.

Lễ trao giải The Wine Pinnacle Awards, do Genting Singapore tổ chức tại Resorts World Sentosa Singapore đã gọi tên những người thắng cuộc vào ngày 10 tháng 10 năm 2019 vừa qua. Trong tổng số 27 hạng mục, giải thưởng lớn Grand Jury Award danh giá đã được trao cho Domaine Coche-Dury. Để chọn ra vị trí quán quân này, Hội đồng thẩm định và ban giám khảo đã thẩm đinh và lựa chọn gắt gao dựa trên danh sách một loạt các ứng cử viên nặng ký.

Lễ trao giải được tổ chức trang trọng tại sảnh sự kiện Resorts World Ballroom với sự tham gia của các nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng, các chuyên gia rượu vang hàng đầu và các nhà phê bình rượu vang từ khắp nơi trên thế giới. Dịp tụ họp đặc biệt lần đầu tiên tại lễ trao giải Wine Pinnacle Awards của cộng đồng rượu vang quốc tế này tại Singapore cũng có thể được xem là bước khởi đầu của một sự kiện rượu vang châu Á mới và thú vị đang được đánh giá cao ở lĩnh vực rượu vang hảo hạng.

Sự kiện tôn vinh sự đa dạng và sự hoàn hảo

Các ứng viên khi tham gia và được bình chọn trong các danh mục giải thưởng tại The Wine Pinnacle Awards đều không bị giới hạn bởi nguồn gốc, quốc gia, các yêu cầu khắt khe hay phải đóng lệ phí. Đây có thể nói là giải thưởng vinh danh lần đầu tiên trong lĩnh vực này trên thế giới, mang tính tiên phong với mục đích tôn vinh các giá trị sản xuất bền vững, khả năng sáng tạo để tạo nên những sản phẩm rượu vang có chất lượng hảo hạng của các nhà làm rượu lâu năm hoặc của các nhà chế tác rượu vừa xuất hiện gần đây.

“Là một thành viên của hội đồng thẩm định tại giải thưởng The Wine Pinnacle Awards, tôi lấy làm vinh dự khi được đứng chung hàng ngũ với các bậc thầy nếm thử rượu, các chuyên gia về rượu vang hàng đầu trên thế giới. Thật tuyệt vời khi chúng ta lại có dịp phát hiện ra các loại rượu vang đã từng bị đánh giá thấp hoặc chưa được phát hiện hoặc công nhận xứng đáng với chất lượng và giá trị mà lẽ ra họ đáng được công nhận từ lâu cũng như lại có dịp nếm thử những loại rượu vang vốn đã được khẳng định thứ hạng hàng đầu trên thế giới suốt hời gian qua”, bà Jeannie Cho Lee, bậc thầy rượu vang châu Á đầu tiên, chia sẻ.

“Chúng tôi rất vui mừng khi phát hiện và trao giải cho những cá nhân có đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp rượu vang năng động này. Chúng tôi cũng đang tìm hiểu và đã nghĩ ra cách để hoàn thiện giải thưởng The Wine Pinnacle Awards trong những năm tới hơn nữa với mục tiêu rõ ràng là tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp để giới thiệu và trưng bày các loại rượu vang xứng đáng nhất từ khắp nơi trên thế giới”, bà tiếp tục.

Qui trình vinh danh của giải thưởng Rượu vang The Wine Pinnacle Awards

Hội đồng thẩm định tại giải thưởng bao gồm năm chuyên gia rượu vang có uy tín hàng đầu trên thế giới là bà Jeannie Cho Lee từ Hồng Kông, ông Kenichi Ohashi từ Nhật Bản, ông Doug Frost từ Hoa Kỳ, ông Oz Clarke từ Vương quốc Anh và ông Andreas Larsson từ Thụy Điển. Họ chịu trách nhiệm thiết lập cơ cấu đề cử và thành lập một ban giám khảo đáng tin cậy từ các nơi khác nhau trên thế giới, bao gồm châu Á, châu Mỹ và châu Âu, với 33 bậc thầy rượu vang và 9 bậc thầy Sommeliers trong tổng số 54 thành viên. Hội đồng cũng giám sát quá trình đề cử, đồng thời đảm bảo sự tập trung vào chất lượng và giá trị. Vì vậy, kết quả sau cùng trong tổng số 1.069 đề cử từ ban giám khảo là một sự nhất trí từ rất nhiều ý kiến của các chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới.

Phiếu bầu của ban giám khảo đã được thu thập bằng cách bỏ phiếu bầu cử trực tuyến an toàn và ẩn danh. Mỗi hạng mục chứa tối đa chín đề cử, sau đó được thu hẹp xuống còn năm trong danh sách đề cử được tiết lộ vào tháng 8. Ban giám khảo được mời gửi đề cử theo trình tự ưu tiên của họ và mỗi đề cử mang những điểm khác nhau. Những người được đề cử có số điểm cao nhất là những người giành chiến thắng.

Giải thưởng thể hiện rõ mục tiêu muốn tôn vinh sự đa dạng và chất lượng hảo hạng qua 27 hạng mục giải thưởng, từ những tên tuổi đã được ủ lâu năm như giải Best Bordeaux từ 1996, Best Burgundy White từ 2008, Best Organic/Natural Wine of the Year (Rượu vang hữu cơ / tự nhiên tốt nhất của năm), Best Recent Releases (Rượu mới ra mắt tốt nhất), Best Chinese Red (Rượu vang Trung Hoa tốt nhất), Best Young Winemaker of the Year (Nhà sản xuất rượu trẻ tốt nhất của năm), Black Swan (Thiên nga đen), Unsung Hero (Người anh hùng thầm lặng), Best Friend of the Earth (Người bạn tốt nhất của trái đất ) và Hidden Treasures (Báu vật tiềm ẩn). Và giải thưởng lớn nhất Grand Jury Award sẽ được lựa chọn bởi hội đồng Wine Pinnacle Awards. Và giải thưởng lớn này cũng đã nằm trong danh sách đề cử của các hạng mục giải.

Những điểm nhấn từ danh sách kết quả giải thưởng The Wine Pinnacle Awards

Những người thắng giải và hội đồng thẩm định tại sự kiện The Wine Pinnacle Award 2019

Giải thưởng lớn Grand Jury Award: Domaine Coche-Dury

“Giải thưởng Grand Jury award là một quyết định nhất trí được bình chọn bởi năm thành viên hội đồng và vào năm nay, Giải thưởng được trao cho Domaine Coche-Dury. Các loại rượu vang của Coche-Dury là phiên bản tinh hoa nhất của loại rượu vang Burgundy trắng tuyệt vời xứng đáng với những năm tuổi của chính nó. Sức ảnh hưởng toàn cầu của họ như một ngọn hải đăng soi tỏ chất lượng và sự cống hiến được công nhận rộng rãi. Tuy nhiên, điều mà nhiều người có thể không nhận ra, đó là qui mô của họ còn nhỏ, vẫn thuộc diện doanh nghiệp gia đình với sản phẩm xứng tầm nhưng lại đi cùng mức giá khiêm tốn khi rượu được đưa ra khỏi hầm và đem đi bán. Chúng tôi hoan nghênh sự cống hiến liên tục của gia đình trong việc chế tạo các loại rượu vang mạnh, đáng kinh ngạc và mang tầm ảnh hưởng đến nhiều thế hệ người sản xuất rượu vang trắng trên khắp thế giới ấy.” - Jeannie Cho Lee, MW.

Rượu vang đỏ Trung Hoa tốt nhất: Ao Yun, Yunnan, Trung Quốc

“Chúng tôi rất vui mừng được trao giải thưởng Rượu vang đỏ Trung Hoa tốt nhất cho Ao Yun vì đã chứng minh với thế giới rằng Trung Quốc có thể sản xuất rượu vang đẳng cấp thế giới ngay cả trong điều kiện xa xôi và thách thức nhất - vùng núi Vân Nam ở độ cao 2.600 mét.” - Jeannie Cho Lee, MW.

Thiên nga đen của năm (Dành cho loại rượu phá cách nhất): Gravner, Anfora Pinot Grigio Venezia Giulia IGT, Friuli-Venezia Giulia, Ý

“Gravner là một nhà sản xuất rượu táo bạo đã thực hiện thành thạo các kỹ thuật sản xuất rượu vang cổ xưa, tinh chế chúng theo tiêu chuẩn hiện đại và tạo ra một loạt các loại rượu “nhiều tầng nghĩa” mà thế giới rượu vang vô cùng ái mộ.” - Lars Larsson (Sommelier của Thế giới năm 2007 (2007 ASI))

Người bạn tốt nhất của trái đất (Dành cho loại rượu thân thiện với môi trường): Miguel Torres, Familia Torres, Tây Ban Nha

“Tầm quan trọng của Miguel Torres trong ngành công nghiệp rượu vang Tây Ban Nha thực sự không bị cường điệu hóa, vì ít nhất đã ba thập kỷ trôi qua chứng kiến sự đổi mới và tác động to lớn của họ đến tất cả các khía cạnh của rượu vang, từ cây nho đến chai rượu trên bàn hoặc trên kệ. Nhưng đó là tác động của những người tiền nhiệm Torres trên toàn cầu mà không phải lúc nào cũng được nhìn thấy và dự đoán trước. Bằng cách tập trung vào các hành động bền vững, vượt ra ngoài những triết lý hẹp hòi và quá chi tiết, ông đã truyền cảm hứng cho vô số người khác trong chúng ta và thách thức những đồng nghiệp của mình trước tiêu chuẩn đối với các thành tựu không ngừng nghỉ của ông.” - Doug Frost, MW & MS.

Chuyên gia trẻ tinh chế rượu giỏi nhất (Dưới 40 tuổi): Morgan Twain-Peterson MW, Bedrock Wine Co., USA

“Những thành công tuyệt vời của Morgan Twain-Peterson không phải tự nhiên mà có; cha của anh, Joel Peterson, là một trong ba người phát ngôn và tiên phong lớn nhất của nước Mỹ về rượu nho  Zinfandel. Sự say mê rượu vang của Morgan lần đầu tiên được ghi nhận trong cuốn sách của David Darlington, Angel's Visits (khi ấy Morgan năm tuổi) và ông đã làm rượu vang ngay từ khi học xong đại học. Ông đã giành được danh hiệu Bậc thầy Rượu vang Master of Wine danh tiếng vào năm 2017 và dưới quyền của Công ty Rượu vang Bedrock Wine Company, ông đã tạo ra những loại rượu vang tuyệt vời từ những cây nho cũ ở California.” - Doug Frost, MW & MS.

Rượu vang hữu cơ / tự nhiên tốt nhất của năm: Domaine Marcel Lapierre, Cuvée Marcel Lapierre, Beaujolais, Pháp

“Thuật ngữ Rượu vang tự nhiên hiện nay được biết đến rộng rãi ở nhiều quốc gia tiêu thụ rượu vang và nhiều người tiêu dùng cũng đã được thưởng thức trải nghiệm do rượu vang tự nhiên mang lại. Không có gì ngạc nhiên khi Domaine Marcel Lapierre - rất được kính trọng trong thế giới rượu vang tự nhiên - đã giành được giải thưởng tuyệt vời này. Từ những năm 1970, nhà sản xuất rượu vang muộn Domaine Marcel đã đi ngược lại xu hướng vào thời điểm đó và bắt đầu canh tác và trồng cây không có hóa chất. Được khuyến khích bởi Jules Chauvet, người cũng có trụ sở tại Beaujolais, Marcel Lapierre đã tận tâm sản xuất rượu vang mà không cần dựa vào chất chống oxy hóa và xây dựng phong cách của riêng mình. Rượu của anh chắc chắn xứng đáng với giải thưởng này.” - Kenichi Ohashi, MW.

Báu vật tiềm ẩn: Australia: Tyrrell's Wines, Vat 1 Semillon, Hunter Valley, Úc

“Thung lũng Hunter Valley Semillon đã là kho báu ẩn giấu của Úc từ rất lâu, dài như khoảng thời gian tôi uống rượu vang Úc vậy. Các chuyên gia ngưỡng mộ các loại rượu vang ở đây nhưng dường như chúng không bao giờ đạt được sự phổ biến chung. Tuy nhiên, họ là những người Úc cổ điển thực sự và họ tự hào về một hương vị không giống với bất kỳ loại rượu nào khác trên thế giới ấy. Tyrrells Vat 1 là ví dụ hàng đầu trong nhiều năm và mang lại niềm vui to lớn cho những ai uống cạn ly một cách hết mình.” - Oz Clarke, nhà văn rượu vang từng đoạt giải thưởng.

Báu vật tiềm ẩn: Bordeaux: Château Roc de Cambes, Bordeaux, Pháp

“Đây là một tài sản tuyệt vời, rơi xuống từ các sườn núi đá vôi bên ngoài thị trấn cổ Bourg trong một hí trường giữa thiên nhiên, cho phép dây leo thu được tất cả sự ấm áp của mặt trời cũng như ảnh hưởng từ cửa sông Gironde ngay bên dưới. The Appname Cotes de Bourg không phải là một sản phẩm có tiếng, nhưng người làm ra và chủ sở hữu loại rượu vang này là Francois Mitjaville, một người tận tụy sản xuất ra rượu Saint Emadel Chateau Tertre Roteboeuf nổi tiếng từ lâu. Ông dành sự quan tâm không kém cho Roc de Cambes và kết quả tuyệt vời sau cùng là Báu vật tiềm ẩn Bordeaux mà ta thưởng thức ngày nay. - Oz Clarke, nhà văn rượu vang từng đoạt giải thưởng.

Men&lifeBình Luận

BYD lần đầu tiên tổ chức sự kiện lái thử “Tuần lễ BYD - Technology Green Future”

Hôm nay, BYD chính thức khởi động sự hiện diện ở thị trường Việt Nam bằng sự kiện lái thử “Tuần lễ BYD - Technology Green Future”. Chương trình diễn ra từ ngày 15/06 đến hết ngày 19/06/2024 tại The Global City (Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh), bao gồm các hoạt động chính: trưng bày và lái thử 03 dòng sản phẩm chủ lực BYD SEAL, BYD DOLPHIN và BYD ATTO 3; triển lãm công nghệ và kết nối hệ sinh thái của BYD cũng như các đối tác…

Wedding Fair 2024 - Tham gia triển lãm cưới đẳng cấp tại Rex Hotel Saigon nhận ngay quà tặng giá trị

Mỗi câu chuyện tình yêu đều lưu giữ những khoảnh khắc nên thơ, lãng mạn và có thể kết tinh thành một lễ cưới lộng lẫy.

Melasyl – giải pháp hoàn hảo cho vấn đề nám da sau 18 năm nghiên cứu của L’oréal

Khi nói đến giải pháp cho các vết thâm nám với sản phẩm chăm sóc da, một số thành phần - đặc biệt là vitamin C, axit glycolic và niacinamide - được coi là tiêu chuẩn vàng. Các thành phần này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và nhìn chung dung nạp tốt trong da, vì vậy hầu hết các công thức mới đều tập trung vào việc đưa những thành phần hiện có này vào sử dụng theo những cách sáng tạo, thay vì tạo ra các phương pháp điều trị mới hoàn toàn.

Gran Meliá Nha Trang: Điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp dành cho gia đình

Kỳ nghỉ dưỡng gia đình là một trong những dịp đáng mong chờ nhất trong năm dành cho mọi thành viên, khi cha mẹ và con cái tạm gác các hoạt động thường ngày để cùng nhau thư giãn và bồi đắp thêm sự gắn kết, yêu thương. Là khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc bên biển, tựa mình vào Núi Tiên tuyệt đẹp, Gran Meliá Nha Trang sở hữu tầm nhìn hướng ra vịnh biển riêng tư và núi rừng hoang sơ. Với 94 biệt thự hồ bơi riêng được thiết kế hiện đại, sang trọng cùng hàng loạt hoạt động giải trí dành cho trẻ em và dịch vụ tinh tế, mang đậm tính cá nhân hóa, Gran Meliá Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến kỳ nghỉ dưỡng khó quên dành cho gia đình trên bờ biển miền Trung yên bình.

Viện thẩm mỹ La Ratio ra mắt dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế

Viện thẩm mỹ La Ratio tự hào ra mắt Nha khoa Ratio với sứ mệnh mang tiêu chuẩn quốc tế đến gần hơn với người Việt, đồng thời góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ nha khoa tại thị trường Việt Nam.

Chiến dịch sức khỏe “Be More” của Garmin: Hành trình truyền cảm hứng trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày

Với tầm nhìn kiến tạo xu hướng sống năng động, xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho người dùng trên khắp thế giới, Garmin Việt Nam đã tái khẳng định cam kết thúc đẩy thông qua chiến dịch “Be More” (Tạm dịch “Trở thành phiên bản tốt hơn”) với thông điệp khuyến khích mọi người vượt qua giới hạn của bản thân, không ngừng nỗ lực mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt hơn. Đồng hành cùng Garmin trên hành trình này là Meliá Hotels & Resorts, thương hiệu khách sạn danh tiếng đến từ Tây Ban Nha, sự hợp tác này đã thể hiện tầm nhìn chung của hai thương hiệu trong việc hướng người dân đến lối sống phát triển cân bằng toàn diện, khuyến khích mọi người thay đổi từ những thói quen nhỏ để có thể sở hữu một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Định hình Chất sống với JBL Soundgear Frames – Điểm giao hoà giữa Thời trang và Âm nhạc

Nâng tầm trải nghiệm âm nhạc – định hình vẻ ngoài phong cách trên mọi hành trình với Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames.

Norbreeze Collective Asia và Gold Coast Mall ký kết hợp tác

Ngày 07/06/2024 vừa qua tại Trung tâm thương mại Gold Coast Nha Trang, Tập đoàn Norbreeze Collective Asia và TTTM Gold Coast đã chính thức tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác để xúc tiến việc mở cửa hàng trang sức Pandora đầu tiên, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc phát huy thế mạnh của cả hai bên và khai thác tiềm năng thị trường tại Nha Trang.

Hisense tưng bừng chào đón UEFA EURO 2024™ với chiến dịch “Dẫn Đầu Công Nghệ, Bùng Nổ EURO”

Tập đoàn điện tử toàn cầu Hisense ra mắt chiến dịch “Dẫn Đầu Công Nghệ, Bùng Nổ EURO” với chuỗi hoạt động ấn tượng chào đón UEFA EURO 2024™: Ký kết gói tài trợ toàn cầu với UEFA EURO 2024™, hợp tác cùng Manuel Neuer trong vai trò Đại sứ toàn cầu, và trở thành Nhà cung cấp màn hình chính thức cho công nghệ Video hỗ trợ trọng tài (VAR) cho UEFA EURO 2024™. Tại Việt Nam, chiến lược phát triển toàn cầu của Hisense đánh dấu thêm một cột mốc mới thông qua hợp tác với Ứng dụng truyền hình TV360 của Viettel - đơn vị độc quyền phát sóng và truyền thông Giải đấu UEFA EURO 2024™ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, qua đó Hisense trở thành Nhà Tài Trợ Phát Sóng Chính Thức cho giải đấu này. Thêm vào đó, Hisense cũng ra mắt chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trải nghiệm bóng đá trọn vẹn từ nay đến 14/07/2024.

Danang Marriott Resort & Spa, Non Nuoc Beach Villas -  điểm đến nghỉ hè lý tưởng cho cả gia đình

Thỏa thích bơi lội, nghỉ dưỡng tại villa có hồ bơi riêng, trải nghiệm ẩm thực đa dạng và những hoạt động dành riêng cho trẻ nhỏ - du khách hứa hẹn có một kỳ nghỉ hè trọn vẹn, ngập tràn tiếng cười tại Danang Marriott Villas.

Khu căn hộ hạng sang The Filmore Da Nang khai trương chính thức

Khu căn hộ The Filmore Da Nang do Filmore Development làm chủ đầu tư đã làm lễ khai trương và chính thức đi vào vận hành. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với thị trường Đà Nẵng bởi sau thời gian dài bị đình trệ bởi những biến động liên tiếp của toàn ngành bất động sản, khu vực trung tâm thành phố rất hiếm dự án đạt đến đích này.

Chiêm ngưỡng sắc hè thanh lịch trong 3 bộ sưu tập mới của Cole Haan

Cole Haan, thương hiệu thời trang cao cấp từ New York đã rộn ràng chiến dịch Hè 2024 với chủ đề “Reimagine Tradition” (tái hiện vẻ đẹp truyền thống). Bắt nguồn từ ý tưởng "tái hiện vẻ đẹp quá khứ trong khung cảnh hiện đại", các thiết kế mới “chào hè để tri ân” giá trị cốt lõi 100 năm tuổi của thương hiệu, khẳng định vị thế tiên phong sáng tạo trong ngành thời trang.

MSI trình làng loạt laptop mới: Đạt chuẩn AI+, vi xử lý “xịn sò vừa ra lò” tại Computex 2024

Năm ngoái, MSI đã trở thành đối tác chính thức của thương hiệu xe Mercedes-AMG, với thành quả đầu tiên là chiếc Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport.

Tầm nhìn chiến lược của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn khi bắt tay hợp tác phát triển Franck Muller tại Việt Nam

Sự kiện giới thiệu những mẫu đồng hồ sang trọng vượt thời gian, tôn vinh tay nghề thủ công bậc thầy và phong cách bền vững của Franck Muller – thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ.

SYM Việt Nam ra mắt xe tay ga mới Priti 50 với nhiều tính năng vượt trội

Công ty SYM Việt Nam chính thức giới thiệu dòng xe tay ga mới Priti 50 với thông điệp “Go Fashion, Go Cool - Bật chất trẻ”. Với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ loài chim ruồi, Priti 50 mang đến phong cách trẻ trung và năng động cho dòng xe tay ga 50cc tại thị trường Việt Nam.

Banyan Tree Lăng Cô & Sư tử ăn chay hưởng ứng chương trình truyền cảm hứng sống tốt lớn nhất thế giới

Ngày 8 tháng Sáu vừa qua, Banyan Tree Lăng Cô đã đồng hành cùng người mẫu, vận động viên thể hình Sư Tử Ăn Chay (Quách Thanh Lâm) hưởng ứng Ngày Hội Sức Khỏe Toàn Cầu (Global Wellness Day – GWD), chương trình truyền cảm hứng sống tốt lớn nhất thế giới.

Sheraton Saigon Grand Opera Hotel đưa thực khách Sài thành “thẳng tiến Seoul” với ẩm thực đặc trưng Hàn Quốc

(Straight Outta Seoul (tạm dịch: Thẳng tiến đến Seoul) phục vụ tại nhà hàng Saigon Café từ ngày 07 đến 16 tháng Sáu năm 2024. Chương trình đánh dấu mùa thứ năm của chuỗi “Straight Outta Asia” mang các đầu bếp khách mời quốc tế đến TPHCM)

Ambassadeur du Monde du Vin: Nâng tầm văn hoá rượu vang với sân chơi đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Khi ngành F&B chuyển mình ngày càng mạnh mẽ, niềm đam mê đối với những dòng vang chất lượng cũng ngày càng mãnh liệt, mở đường cho những trải nghiệm mới lạ và độc đáo