Banner Men&Life Award 2019
Banner Men&Life Award 2019

Khởi động giai đoạn 2 cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022

Cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022 diễn ra xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 10 năm nay dành cho tất cả thí sinh quốc tịch Việt Nam trong và ngoài nước đăng ký tham gia, nhằm tìm kiếm các cá nhân tài năng hội tụ các tiêu chí Tâm-Tài-Trí-Sắc để tham gia vào các hoạt động thúc đẩy hòa bình, thịnh vượng xã hội và lan tỏa những giá trị cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Vừa qua tại Tp. Hồ Chí Minh, chương trình chính thức họp báo khởi động giai đoạn 2 để giới thiệu các thành viên Ban Cố Vấn, Ban Giám Khảo, Ban Tổ Chức, Đại sứ cũng như các thành viên khác tham gia chương trình và các cột mốc quan trọng của cuộc thi. 

Chương trình có tầm nhìn “Vượt lên trên một cuộc thi sắc đẹp mang tính giải trí đơn thuần, Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam là biểu tượng mang vẻ đẹp Hoà Bình và năng lượng Thịnh Vượng đến Việt Nam và mọi quốc gia trên thế giới”; cùng với sứ mệnh “Kiến tạo một cuộc thi công bằng, văn minh, một sân chơi thể hiện sắc đẹp, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ và tình yêu của người phụ nữ Việt Nam hiện đại qua hàng loạt những hoạt động ý nghĩa, tích cực, vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng”, Ban tổ chức mong muốn mỗi thí sinh tham gia chương trình sẽ đóng vai trò như một sứ giả hoà bình, cùng góp sức vun đắp nền hoà bình và kiến tạo sự thịnh vượng, trong đó tập trung năm yếu tố chính: 
o   Bảo vệ môi trường biển Việt Nam
o   Bảo vệ môi trường sống nói chung
o   Chống bạo lực gia đình
o   Bảo vệ và bênh vực người yếu thế trong xã hội
o   Bảo vệ quyền trẻ em

Cũng chính bởi ý nghĩa nhân văn thể hiện qua tầm nhìn, sứ mệnh cùng tiêu chí của chương trình, Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của các Bộ Ban Ngành, đặc biệt là Cục Gìn Giữ Hoà Bình Việt Nam (trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam) và Quỹ Hoà bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HPDF) do cô Tôn Nữ Thị Ninh là Chủ tịch.

Chia sẻ về cuộc thi, bà Nguyễn Thuỳ Dương - Trưởng Ban tổ chức Miss Peace Vietnam 2022 - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022 cho biết: “Chúng tôi muốn hướng tới giá trị về vẻ đẹp được xuất phát từ trái tim và lòng nhân hậu biết cảm thông và sẻ chia của người phụ nữ hiện đại, chính vì vậy các tiêu chí theo thứ tự ưu tiên sẽ là Tâm – Tài - Trí – Sắc. Chúng tôi khuyến khích các thí sinh thể hiện được cái tâm, cái tài và trí của họ nên đây cũng là tiêu chí để BGK của cuộc thi đánh giá và lựa chọn thí sinh ngay từ vòng Sơ Khảo”. Theo đó, Ban tổ chức chương trình đưa ra nhiều công bố đáng chú ý như: vĩnh viễn xóa bỏ phần trình diễn áo tắm, thay vào đó là các hoạt động huấn luyện nâng cao như đánh golf, bóng rổ, hoạt động bảo vệ môi trường biển và hoạt động rèn luyện Thân - Tâm - Trí. 

Đồng hành cùng chương trình là:
Hội đồng Ban Cố Vấn với kiến thức chuyên môn sâu rộng gồm:
-    Thạc sĩ Anna Kiều Phương: Thạc sĩ PMU Biotouch tại California, Hoa Kỳ; Sáng lập hệ thống Đào tạo & Làm đẹp Kiều Phương tại Việt Nam & California, Hoa Kỳ;
-    Đạo diễn Trần Quang Minh: Đạo diễn, Nhà sản xuất nghệ thuật, Tiến sỹ nghệ thuật học, Nhà nghiên cứu nghệ thuật điện ảnh, Hoạ sỹ với hơn 30 triển lãm nhóm/cá nhân trong & ngoài nước;
-    Thạc sĩ - Đạo diễn thời trang Trần mạnh Tiến: Sáng lập và đào tạo "Lớp người mẫu nhà văn hóa sinh viên”, Trưởng BTC Hoa khôi miền Trung 2016 tại Hồ Chí Minh, Cố vấn cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ - Miss Southern Vietnam 2019, Từng làm Trưởng phòng đào tạo và quản lý Người Mẫu tại Kênh truyền hình thời trang Quốc Tế FASHION TIVI.

Ban Giám Khảo chính thức của cuộc thi bao gồm:
-    Nhà Thiết kế áo dài Sĩ Hoàng: Trưởng BGK
-    Nhạc sĩ - Đạo diễn âm nhạc Bùi Huy Tuấn: Thành viên BGK
-    Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Tiến sĩ Nguyễn Thị Hậu: Thành viên BGK 
-    Tiến Sĩ Trần Yến Chi: Thành viên BGK
-    Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam H’Hen Niê: Thành viên BGK

Đơn vị tổ chức là công ty Minh Khang với thành phần Ban Tổ Chức gồm: 
-    Bà Nguyễn Thuỳ Dương: Người sáng lập Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam; Trưởng BTC 
-    Bà Nguyễn Thi Thảo: Phó Trưởng BTC

Ngoài ra, chương trình nhận được sự tham gia ủng hộ từ hai gương mặt Đại sứ:
-    Đại sứ Doanh nhân Đào Đặng Công Trung
❖    Đại sứ Môi trường biển;
❖    Công dân ưu tú Đà Nẵng; anh được biết đến với hành động đẹp dành 2 giờ mỗi ngày để lặn biển nhặt rác thải trong suốt hơn 10 năm qua cùng hàng loạt hoạt động tuyên truyền dọn vệ sinh môi trường biển tại Đà Nẵng.
-    Đại sứ Hoa hậu H’Hen Niê
❖    2017 Miss Universe Vietnam 
❖    2018 Top 5 Miss Universe 
❖    2018 Timeless Beauty Missosology
❖    Công dân tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2021
❖    Uỷ viên Trung Ương Hội LHTN Việt Nam

Ekip huấn luyện và thực hiện chương trình: 
❖    Ông Đào Thanh Hưng: Tổng đạo diễn sân khấu chương trình
❖    Ông Hồ Nhật Quang: Thành viên Ban Huấn Luyện, huấn luyện “Thân - Tâm - Trí” 
❖    Ông Quang Vinh: Thành viên Ban Huấn Luyện, huấn luyện bóng rổ 
❖    Ông Khang Lê: Thành viên Ban Huấn Luyện, huấn luyện Catwalk 

Đối tác truyền thông & sự kiện:
❖    Bà Thái Thị Trúc Mai: CEO của Beyond Communication 

Đối tác tư vấn pháp lý:
❖    Ông Lê Quang Tùng: Đại diện tổ chức sở hữu công nghiệp Khang Luật

Ban tổ chức và những người làm chương trình tin rằng, Miss Peace Vietnam 2022 - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022 sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng và giá trị khác biệt cho các thí sinh, khán giả và cộng đồng. Đặc biệt, chương trình hứa hẹn một đêm chung kết mới lạ, khác biệt và đọng lại nhiều cảm xúc đến mọi người ngay trong năm đầu tiên tổ chức.
Thông tin chi tiết về đêm chung kết sẽ được BTC cập nhật trong thời gian sắp tới trên Website và Fanpage chính thức của chương trình để Quý đơn vị truyền thông và Quý độc giả có thể sở hữu tấm vé tham dự đêm chung kết tại Thành phố biển Đà Nẵng.  

Thông tin về Miss Peace Vietnam 2022 - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022
Tìm hiểu thông tin và đăng kí tham gia chương trình tại:
Website: https://hoahauhoabinhvietnam.com/ 
Fanpage:www.facebook.com/HoaHauHoaBinhVietNam 

Men&lifeBình Luận

Khởi tranh MEN&LIFE GOLF TOURNAMENT 2022

Men&life Golf Tournament 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/08/2022 tại sân golf Tân Sơn Nhất, với sự tham gia của 144 golfer. Đặc biệt, giải Hole in One có tổng trị giá gần 10 tỷ đồng.

Bộ sưu tập Trung Thu Gia Hảo Nguyệt Viên - Vạn Sự Như Ý Kết Nối Tình Thâm.

Khám phá bản sắc văn hoá lễ hội đặc sắc qua bộ sưu tập trung thu GIA GHẢO NGUYỆT VIÊN  từ San Fu Lou. Tràn đầy cảm hứng sáng tạo và tinh tế với các thiết kế trang trọng, nhã nhặn mang tính khám phá.

Ưu đãi đặc biệt từ Rishiri - Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Nhật Bản

Tháng 8 này, Rishiri sẽ có một chương trình đặc biệt dành cho khách hàng: ưu đãi giảm giá 20% tất cả sản phẩm và giao lưu đại sứ thương hiệu NSƯT Thành Lộc tại Kohnan Japan - chi nhánh Aeon Mall Bình Tân.

Lexar công bố thẻ Cfexpress™ Type-A nhanh nhất thế giới

Lexar - thương hiệu hàng đầu về giải pháp bộ nhớ flash - mới đây đã công bố dòng sản phẩm mới: thẻ nhớ Lexar® Professional CFexpress™ Card Gold Series và đầu đọc thẻ Lexar® Professional CFexpress™ Type-A / SD™.

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022: Tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam

Lần đầu tiên, cuộc thi “Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam” chính thức được tổ chức tại Việt Nam, với mong muốn tìm kiếm và phát hiện những gương mặt đại diện cho vẻ đẹp Việt Nam, và lan toả giá trị về một hình ảnh năng động, nhiệt huyết của Người Phụ Nữ Việt Nam đến cộng đồng Quốc tế.

Fleur de Lys Resort & Spa Long Hải - Lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch M.I.C.E

Trong những năm gần đây, du lịch M.I.C.E (Meetings, Incentives, Conferences, Events) kết hợp nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng mới. Thị trường du lịch cũng đang dần hồi phục trở lại với rất nhiều những hoạt động liên kết, xúc tiến du lịch nhằm tăng trưởng du lịch quốc tế và phục hồi toàn diện du lịch Việt Nam.

Món quà hoàn hảo dịp Tết Đoàn Viên từ bộ sưu tập Bánh trung thu của Marriott Bonvoy

Hào hứng đón chào mùa Trung Thu 2022 rực rỡ, đầy màu sắc cùng bộ sưu tập bánh trung thu mới nhất được thiết kế trang nhã, tinh tế từ 6 khách sạn thuộc tập đoàn Mariott Bonvoy tại Việt Nam là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương hứa hẹn là món quà hoàn hảo để thưởng thức và dành tặng người thân trong dịp tết đoàn viên.

The Grand Ho Tram Strip đồng hành cùng chính quyền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu kích cầu du lịch địa phương

Không dừng lại ở vai trò cung cấp các trải nghiệm giải trí - nghỉ dưỡng đẳng cấp trong phạm vi khu phức hợp, The Grand Ho Tram Strip còn đặc biệt chú trọng đến khía cạnh trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội, chung tay phát triển các giá trị bền vững cho cộng đồng bằng việc góp mặt vào các hoạt động kích cầu du lịch địa phương.

Richard Mille với RM UP-01 Ferrari - Chiến đấu đến từng giây phút cuối cùng

Những cơ chế thể thao tinh tế có thể nhận ra bất kì lúc nào. Một sự ám ảnh tương tự về sự xuất sắc, độ chính xác, độ tin cậy và sự đổi mới. Một mục tiêu chung về hiệu suất không thỏa hiệp. Tất cả đã được dẫn lối bởi chung một nhiệm vụ tìm kiếm sự hoàn hảo để gắn kết Ferrari và Richard Mille vào năm 2021, cùng nhau hợp tác để tạo ra mối quan hệ đối tác lâu dài. Richard Mille kỷ niệm mối quan hệ chớm nở này bằng việc tạo ra một chiếc đồng hồ siêu phẳng đặc biệt, RM UP-01 Ferrari.

Coba - concept du thuyền thám hiểm độc lạ hoàn toàn mới dành cho gia đình

Studio coquine! [Design] vừa công bố một concept du thuyền thám hiểm 49 mét mới có tên là Coba. Theo Christian Leyk, đối tác của coquine! [Design], với mục tiêu “tạo nên tiếng vang” mà không cần phải “làm lố”, bản concept lần này đặt trọng tâm vào việc cân bằng giữa trải nghiệm khám phá đại dương bao la với những tiện nghi thân thiện với gia đình.

7 bộ phim Hàn đáng mong đợi trong tháng 8/2022

Tiếp tục sự thành công của các bộ phim nửa đầu năm 2022, cuộc đua phim Hàn vào tháng 8/2022 đang gay cấn hơn bao giờ hết với các tác phẩm đa dạng thể loại, quy tụ dàn sao tên tuổi như Ji Chang Wook, Choi Soo Young, Lee Seung Gi, Kim Go Eun… hứa hẹn đem đến một mùa Hè thú vị cho khán giả xem phim. Bên cạnh những bộ phim hành động kịch tính, phim Hàn tháng 8/2022 còn mang đến những giây phút ấm áp với các tựa phim thuộc chủ đề lãng mạn và tình cảm gia đình. Dưới đây là 7 bộ phim sắp ra mắt mà bạn không nên bỏ lỡ.

Estée Lauder có khả năng mua lại Tom Ford

Phi vụ mua bán và sáp nhập này dự kiến sẽ định giá thương hiệu Tom Ford ở mức hàng tỉ đô-la Mỹ, nhưng chưa có con số rõ ràng được đưa ra

Đón hè sang, chọn đồ bơi đúng chuẩn cho quý ông

Mùa nắng về cũng là mùa biển xanh vẫy gọi, nàng đã í ới rủ nhau chọn đồ bơi, còn các quý ông thì sao? Đồ bơi dành cho quý ông tuy không muôn hình vạn trạng nhưng cũng có những lưu ý cần nhớ để chọn cho chuẩn-chỉnh.

Chân dung tỷ phú xe điện Trung Quốc vừa vượt mặt Elon Musk

Hãng xe điện của tỷ phú Vương Truyền Phúc vừa vượt Tesla để trở thành nhà sản xuất ôtô điện lớn nhất thế giới tính theo doanh số. Ông Vương hiện nắm giữ khối tài sản 25 tỷ USD.

8 thương hiệu thời trang workwear nổi tiếng nhất thế giới

Đâu là những thương hiệu thời trang workwear nổi tiếng nhất thế giới bạn cần biết?

Năm thói quen công nghệ không tốt nhưng khó bỏ

Tra Google lập tức một vấn đề, lướt smartphone trong vô thức... là những thói quen phổ biến của nhiều người dùng hiện nay.

8 bộ phim làm nên sự nghiệp của diễn viên Hwang In Yeop

Hwang In Yeop là một nam diễn viên và ca sĩ thuộc thế hệ 9X của làng trí Hàn Quốc. Anh bắt đầu đóng phim từ năm 2018 và được biết đến qua một số bộ phim như Tiểu sử chàng Nokdu, Trở lại tuổi 18, Vẻ đẹp đích thực…

Văn phòng cho thuê – Điểm sáng của thị trường bất động sản sau bối cảnh dịch bệnh

Tính đến tháng 6 năm nay, số lượng doanh nghiệp được thành lập đã tăng 17,3% so với cùng kỳ năm ngoái, chạm mốc 76.2 nghìn doanh nghiệp mới và dự kiến sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn khi mở cửa du lịch quốc tế.