PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Hội thảo upGrad EduGrowth 2024: Tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ chuyên môn

upGrad, nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu Châu Á chuyên cung cấp các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ, và các khóa học ngắn hạn, chính thức tổ chức sự kiện upGrad EduGrowth 2024: Empowering Education. Sự kiện đã diễn ra thành công tại khách sạn The Myst Đồng Khởi, thu hút rất đông người tham dự, bao gồm cơ quan truyền thông, báo chí, các chuyên gia, đội ngũ tư vấn viên của upGrad, cùng khách hàng, các học viên và sinh viên.

Ngày hội diễn ra trong cả ngày 16/03/2024 với nhiều hoạt động đặc sắc và thú vị

Cùng với sự phát triển của kinh tế và nhu cầu hội nhập với thế giới, đòi hỏi mọi người phải luôn trau dồi và phát triển kiến thức, kỹ năng để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Vì lý do này, vừa qua, ngày hội EduGrowth 2024 do upGrad tổ chức nhằm mang lại những kinh nghiệm học tập và thảo luận từ các chuyên gia, giúp mọi người hiểu rõ hơn về tầm quan trọng và ảnh hưởng của việc không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn.

Ngày hội có sự tham gia của các khách mời uy tín trong ngành công nghệ giáo dục. Đặc biệt, sự kiện lần này có sự tham gia của Bà Myleeta Aga Williams - CEO International của upGrad, với gần 25 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và giữ vị trí lãnh đạo chiến lược tại những tên tuổi hàng đầu thế giới như BBC Worldwide India, Discovery, Netflix và Ông Vũ Lê - CEO của upGrad Việt Nam với 16 năm kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực với những tên tuổi lớn như Four Seasons Singapore, Holcim Vietnam, Grab, RedDoorz Việt Nam.

Phát biểu về sự kiện, Bà Myleeta nhấn mạnh: “Những ai đến tham gia sự kiện hôm nay sẽ được tư vấn chương trình học đa dạng cả về chuyên môn lẫn các mức chi phí, từ nhiều trường đại học lớn trên thế giới.  Khách mời cũng sẽ gặp gỡ và trao đổi cùng nhiều Anh Chị học viên khác đang có chung định hướng và kế hoạch học tập, từ đó có thể chia sẻ cũng như cân nhắc thêm. Ngoài việc cung cấp những khóa học, chúng tôi cũng mong muốn xây dựng cộng đồng dành cho học viên của upGrad, và thông qua các sự kiện tổ chức thường xuyên, họ có thể tham gia và kết nối, chia sẻ và học hỏi giúp đỡ lẫn nhau. Việt Nam là thị trường còn rất nhiều cơ hội tiềm năng và chúng tôi luôn tin tưởng upGrad sẽ phát triển với số lượng học viên tham gia đông đảo trong thời gian tới.

Ngày hội upGrad EduGrowth 2024 hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin có giá trị về thực trạng và xu hướng giáo dục Việt Nam trong thời đại mới, cũng như đề cập đến các cơ hội và thách thức của thị trường hiện tại. Đội ngũ upGrad cũng đặt hi vọng và mong rằng những ai tham dự hội thảo hôm nay sẽ lựa chọn được cho mình những khóa học phù hợp và sẽ thấy yên tâm khi được gặp gỡ và nhận sự hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ upGrad.”

Bà Myleeta Aga Williams - CEO International của upGrad và ông Vũ Lê  -  CEO upGrad Việt Nam

Một trong những điểm nhấn của sự kiện upGrad EduGrowth 2024: Empowering Education là khách mời tham dự sẽ được nghe các anh chị học viên từ upGrad - những chuyên gia nắm giữ vị trí chủ chốt ở các công ty hàng đầu trong các lĩnh vực như kiểm toán, công nghệ, giáo dục đến để chia sẻ những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn cũng như quá trình học tập cùng upGrad. Nội dung chia sẻ sẽ xoay quanh các các chủ đề độc đáo và thiết yếu như: cách nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý thông qua các khóa học trực tuyến, nghệ thuật ra quyết định kinh doanh bằng khoa học dữ liệu & trang bị kỹ năng dữ liệu, tầm quan trọng của bằng DBA (Tiến sĩ ứng dụng quản trị kinh doanh) tại Việt Nam,...

Anh chị học viên của upGrad cũng có mặt để chia sẻ những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực như kiểm toán, công nghệ, giáo dục,..

Bên cạnh đấy, người tham dự còn được đội ngũ nhân viên upGrad tư vấn các chương trình học đa dạng cả về chuyên môn lẫn các mức chi phí, từ nhiều trường đại học lớn trên thế giới như: Đại học Golden Gate University (Mỹ), Đại học Maryland (Mỹ), Đại học Liverpool John Moores (Anh), Đại học ESGCI (Pháp), Đại học Deakin (Úc),.. Họ cũng sẽ được gặp gỡ và trao đổi cùng nhiều Anh Chị học viên khác đang có chung định hướng và kế hoạch học tập, từ đó có thể chia sẻ cũng như cân nhắc thêm. Ngoài ra, người tham gia còn có thể khám phá cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, xây dựng mối quan hệ với các đối tác trong ngành và trải nghiệm việc học thực tế.

Người tham dự sẽ được đội ngũ cố vấn viên của upGrad hỗ trợ và tư vấn các chương trình cũng như khóa học phù hợp

"Có ba yếu tố chính khiến tôi chọn học chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại Edgewood College mà upGrad cung cấp. Thứ nhất. việc upGrad có cơ sở pháp lý tại Việt Nam giúp tôi yên tâm hơn về chất lượng chương trình đào tạo và chính sách hỗ trợ học viên. Thứ hai, upGrad cung cấp chương trình giảng dạy bằng tiếng anh, sát với thực tế và phù hợp với định hướng phát triển nghề nghiệp của tôi. Và cuối cùng, việc áp dụng mô hình học trực tuyến, giúp tôi có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập phù hợp với công việc và cuộc sống.” - chia sẻ về lý do lựa chọn upGrad Việt Nam, anh Lê Tuấn Anh, Giám đốc Chất lượng và Cải tiến năng suất tại SGS Vietnam LTD nhấn mạnh.

Xuất hiện tại sự kiện, ông Vũ Lê, CEO của upGrad Việt Nam cho rằng: “Tôi mong muốn có thể đưa upGrad trở nên gần gũi đối với người Việt Nam. Điểm nổi bật của upGrad là tính linh hoạt với học phí hợp lý, thời gian học chủ động, phù hợp với điều kiện của đại đa số người Việt Nam. Nhờ vậy, mỗi người có thể dễ dàng vạch ra lộ trình học tập và phát triển nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Chúng tôi rất tự tin về những sản phẩm của upGrad, đặc biệt là đội ngũ nhân viên. upGrad luôn đóng vai trò là một người bạn, một người cố vấn tận tâm và chuyên nghiệp, lắng nghe những nhu cầu của khách hàng từ đó tư vấn những khóa học phù hợp nhất. Chúng tôi hỗ trợ không chỉ ở giai đoạn đăng ký nhập học mà xuyên suốt quá trình học tập của họ. Học viên sẽ cảm nhận được kết quả rõ ràng, từ đó tự tin hơn với công việc, dễ dàng được thăng tiến hoặc thay đổi công việc.”

Anh Vũ Lê  - CEO của upGrad Việt Nam phát biểu tại sự kiện

upGrad là nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu Châu Á. Được thành lập vào năm 2015 tại Ấn Độ với sứ mệnh cung cấp các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ, và các khóa học ngắn hạn, cho sinh viên đại học và người đi làm trong độ tuổi 18-60. Vào tháng 8/2021, upGrad đạt được một bước đột phá khi nhận được khoản đầu tư lớn lên đến 185 triệu USD, định giá doanh nghiệp lên tới 1,2 tỷ USD, từ đó trở thành một trong những "kỳ lân" thứ 21 của Ấn Độ. Đến nay, upGrad đã phát triển mạnh mẽ với hơn 10 triệu học viên và hơn 300 đối tác tại các trường đại học của hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Với sứ mệnh tạo ra cơ hội giáo dục cho mọi người, upGrad đã mở rộng hoạt động của mình ra nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Trung Đông, Singapore, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Tại Việt Nam, upGrad đã thiết lập dấu ấn của mình từ năm 2021 và hiện là thị trường số 1 trong khu vực. Ngày hội upGrad EduGrowth 2024 hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin có giá trị về thực trạng và xu hướng giáo dục Việt Nam trong thời đại mới, cũng như đề cập đến các cơ hội và thách thức của thị trường hiện tại.

Men&life

  • TAGS


Bình Luận

Matthieu Blazy và Bottega Veneta hợp tác với Cassina và Fondation Le Corbusier ra mắt tác phẩm sắp đặt “On The Rocks”

Tại Tuần lễ Thiết kế Milan (Milan Design Week) năm nay, Bottega Veneta sẽ hợp tác với Cassina và Fondation Le Corbusier cho ra mắt "On the Rocks" - một tác phẩm sắp đặt quy mô lớn tại Palazzo San Fedele, Milan. Dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Matthieu Blazy, tác phẩm sắp đặt này lấy trung tâm là chiếc ghế đẩu LC14 Tabouret Cabanon, biểu tượng vượt thời gian của Le Corbusier, thể hiện tinh hoa của xưởng mộc Cassina.

25 giờ nghỉ dưỡng và thỏa sức khám phá Sài Gòn cùng Renaissance

Kỳ nghỉ chưa bao giờ thú vị hơn khi bạn có đến 25 tiếng lưu trú tại khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Hoàng hậu và những nàng hậu: Chaumet hé mở thế giới nhiệm màu

Thương hiệu trang sức Paris lâu đời trên thế giới, Chaumet chính thức ra mắt tại Việt Nam trong sự kiện khai trương cuối tuần qua. Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Châu Bùi,... và những gương mặt ưu tú khác đã có dịp gặp gỡ; cùng khám phá thế giới nhiệm màu từng khiến hoàng hậu Joséphine phải lòng, giờ đây được trao cho những quý cô hiện đại.

Trải nghiệm trà chiều hảo hạng tại Miss Thu

Mùa hoa nở đã quay trở lại, mang theo những khoảnh khắc quý giá, và những lời thì thầm ngọt ngào, hãy để Miss Thu làm đẹp cho mỗi cuộc gặp gỡ của bạn với sự thanh lịch và tinh tế.

Hòa mình vào hạnh phúc với SYM Tuscany 150

Với thiết kế tinh tế đậm chất Ý và hiệu suất vượt trội, xe tay ga Tuscany 150 mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và là một phần không thể tách rời trong hành trình đi đến hạnh phúc.

“VIETNAM BEAUTYCARE EXPO 2024” Triển lãm Quốc tế Sản Phẩm, Công Nghệ và Dịch Vụ Làm Đẹp

Vietnam Beautycare Expo 2024 là sự kiện SỰ KIỆN LÀM ĐẸP toàn diện DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI được tổ chức bởi Công ty Cổ Phần Adpex sẽ diễn ra từ ngày 18 - 20/04/2024 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tiên phong hướng tới nền kinh tế xanh, McDonald’s Việt Nam nhận giải Rồng Vàng lần thứ 6

Với tầm nhìn giảm rác thải nhựa, sử dụng nguyên vật liệu bền vững, đồng thời, tiên phong phát triển công nghệ phụ vụ khách hàng, McDonald’s Việt Nam liên tiếp nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 6.

Bệnh viện FV ra mắt phim ngắn “Không hẹn gặp lại”

Bệnh viện FV kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 (11/4/2003-11/4/2024) bằng buổi lễ ra mắt bộ phim ngắn mang tên “Không hẹn gặp lại” - món quà bất ngờ và giàu cảm xúc để vinh danh đội ngũ y bác sĩ và nhân viên FV.

TCL dẫn đầu đẳng cấp trải nghiệm thông qua đổi mới công nghệ trên điều hoà và tivi mini LED lớn nhất thế giới

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới 2024, TCL Việt Nam chính thức công bố giải pháp điều hòa không khí cao cấp và hàng loạt tivi kích thước lớn sở hữu công nghệ màn hình tiên phong.

Thương hiệu Conetter-Gamania Group ra mắt tại thị trường Việt Nam

Conetter-gamania group - tập đoàn giải trí kỹ thuật số được niêm yết có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan - vừa có buổi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Mercedes-AMG C 63 S E Performance - Bứt tốc ở tầng cảm xúc riêng

Mercedes-AMG C 63 S E PERFORMANCE – mẫu xe sedan hiệu năng cao sở hữu công nghệ mạnh mẽ bậc nhất của thương hiệu AMG – E PERFORMANCE, dự kiến được hãng xe Đức cho ra mắt và bàn giao cho khách hàng vào giữa quý 2/2024. Với mức giá khuyến nghị dự kiến là 4,900,000,000 VNĐ, khách hàng có thể đặt trước ngay từ đầu tháng 4/2024.

“Hè rộn ràng - Sale kịch sàn” tại VITM Hà Nội

Từ ngày 11/4 đến 14/4/2024, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Bên cạnh các hoạt động xúc tiến, mở rộng đối tác, Công ty sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt trong chùm 120 tour du lịch trong và ngoài nước.

SYM 50cc cùng Gen Z hướng đến tương lai

Không chỉ là một phương tiện mà là biểu tượng của cá tính và phong cách riêng. Không chỉ di chuyển mà là cách chúng ta mỗi ngày cùng tiến về phía trước. SYM 50cc luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường khám phá những điều mới mẻ và chinh phục những ước mơ!

TECNO SPARK 20 Pro+ ra mắt: Siêu phẩm tầm trung, hiệu năng vượt trội

TECNO, một thương hiệu nổi tiếng với việc mang đến những sản phẩm cải tiến cho người dùng có ngân sách tiết kiệm, quay trở lại với TECNO SPARK 20 Pro+. Điện thoại thông minh này có sức mạnh vượt trội, bộ xử lý mạnh mẽ, màn hình rực rỡ và hệ thống camera chất lượng.

Đánh giá OSCAL Tiger 12: Smartphone giá dưới 4 triệu nhưng toàn thông số khủng, 12 GB RAM, màn hình 120 Hz…

Chào sân thị trường Việt Nam, thương hiệu điện thoại OSCAL cho ra mắt mẫu smartphone Tiger 12 với nhiều thông số ấn tượng nhưng lại có mức giá vô cùng phải chăng, chưa đến 4 triệu đồng.

Kiehl’s lần đầu tiên ra mắt tinh chất Pre-Serum cho làn da sáng khỏe hơn

Pre-serum gần đây đang nổi lên như dòng sản phẩm được yêu chuộng và cần có trong chu trình dưỡng da. Nếu serum (tinh chất) là dòng sản phẩm có chức năng đưa các dưỡng chất vào sâu bên trong da thì pre-serum sẽ được sử dụng như sản phẩm tăng cường, giúp làm mềm da và giúp da đón nhận các dưỡng chất tiếp theo hiệu quả và dễ dàng hơn. Những dòng pre-serum đình đám xuất hiện gần đây trên thị trường có thể kể đến là Kiehl’s Clear Corrective Re-Texturizing Daily Triple-Acid Pre-Serum.

UNIQLO giới thiệu dòng sản phẩm chống nắng công nghệ Nhật Bản

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, hôm nay vừa tổ chức Sự kiện Giới thiệu dòng sản phẩm chống nắng UV Protection - ứng dụng công nghệ Nhật Bản với hiệu quả ngăn chặn hơn 90% tia UV (tia cực tím) theo Tiêu chuẩn chứng nhận JIS L 1925:2019. Dòng sản phẩm bao gồm các thiết kế dành cho cả Nam, Nữ và Trẻ Em, đa dạng lựa chọn về chất liệu, kiểu dáng, phù hợp với nhiều phong cách, giúp bạn và gia đình thoải mái tận hưởng mùa hè.

Jennie khẳng định sức hút bất bại cùng trang phục denim của Calvin Klein

Calvin Klein chính thức công bố những hình ảnh độc quyền của đại sứ thương hiệu JENNIE trong trang phục denim mùa mới. Qua lăng kính tài nghệ của nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun, JENNIE tự tin, quyến rũ trong loạt outfit denim cải tiến, tôn vinh chất cá tính nổi bật của Calvin Klein thông qua những sắc màu tinh giản nhất.