Banner Men&Life Award 2022
Banner Men&Life Award 2022

Garmin ra mắt dòng đồng hồ thông minh GPS Venu 3: Cố vấn sức khỏe và tập luyện, giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn cuộc sống

Dòng đồng hồ thông minh GPS Venu 3 thế hệ mới được thiết kế như cố vấn toàn diện nằm gọn trên cổ tay, hỗ trợ người dùng hiện đại thiết lập và duy trì lối sống cân bằng nhờ trang bị bộ tính năng “cá nhân hóa” sức khỏe chi tiết, tích hợp cùng công nghệ mạnh mẽ và thiết kế vượt trội.

Với thông điệp “Hiểu trọn cơ thể, Sống đầy mỗi giây”, Garmin Việt Nam chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới, đồng hồ thông minh GPS Venu 3 và Venu 3S -  được thiết kế để hỗ trợ và chinh phục các mục tiêu sức khỏe từ thể chất đến tinh thần. Thiết bị sở hữu các tính năng “cá nhân hóa” sức khỏe chuyên sâu, màn hình cảm ứng AMOLED sống động và thời lượng pin đáng kinh ngạc lên đến 14 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, người dùng có thể thoải mái lựa chọn tùy chỉnh hai kích cỡ để đeo cả ngày lẫn đêm.

Điểm đặc biệt là thế hệ mới Venu 3 hỗ trợ thu thập các chỉ số sức khỏe chi tiết 24/7. Từ đó, chủ động phác thảo biểu đồ toàn diện về mức độ căng thẳng, mức năng lượng cơ thể Body Battery™ hay cải thiện chất lượng giấc ngủ thông qua tính năng cố vấn giấc ngủ và nhận biết giấc ngủ ngắn hoàn toàn mới, người dùng có thể theo dõi cơ thể một cách liền mạch từ đó thiết lập chu trình lành mạnh cho bản thân.

Ngoài ra, dòng Venu 3 cho phép kết nối hệ thống loa và micrô tích hợp, thoải mái nghe gọi và nhắn tin trực tiếp khi kết nối với điện thoại thông minh iOS hoặc Android™ tương thích. Bổ sung thêm, thiết bị này còn hỗ trợ cho người dùng xe lăn, bao gồm tính năng theo dõi vận động tay và gợi ý các bài tập khi ngồi trên xe.

Tìm hiểu thêm cách đồng hồ thông minh GPS Venu 3 giúp người dùng chinh phục mọi mục tiêu sức khỏe tại đây.

“Venu 3 được kỳ vọng sẽ tạo nên những trải nghiệm trọn vẹn cho cộng đồng sống khoẻ trên toàn thế giới. Đội ngũ Garmin đã có những sáng kiến nâng cấp đột phá để đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa của đa đối tượng, và đa hoạt động. Dù bạn là người hướng đến các hoạt động thể chất hay tâm trí thì thế hệ Venu 3 đều là lựa chọn đáng cân nhắc, giúp bạn hiểu trọn cơ thể, sống khỏe hơn mỗi ngày và tận hưởng từng phút giây”, Ông Dan Bartel, Phó chủ tịch Kinh doanh Toàn cầu của Garmin chia sẻ.

Xây dựng nền tảng sức khỏe với các tính năng cá nhân hóa

• Cá nhân hóa giấc ngủ: Dựa vào hoạt động hàng ngày, thời gian ngủ, trạng thái ngủ và giấc ngủ trưa/ngủ ngắn để đo lường các chỉ số chi tiết chẳng hạn như độ bão hòa oxy trong máu (Pulse Ox) hay trạng thái biến thiên nhịp tim HRV. Từ đó, cung cấp và đưa ra các hướng dẫn, đề xuất nâng cao được cá nhân hóa để người dùng có được thông tin chi tiết quan trọng nhằm cải thiện giấc ngủ ngon.

• Dữ liệu buổi sáng: Đánh giá thông tin tổng quan về chất lượng giấc ngủ, quá trình phục hồi, chỉ số HRV và nhiều thông tin khác khi vừa thức dậy, có thể tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân. 

• Ngủ trưa/ngủ ngắn: Tự động theo dõi hoặc ghi nhận dữ liệu giấc ngủ trưa của người dùng để hiểu rõ hơn về cơ thể và tìm thời gian ngủ trưa phù hợp nhất để nạp lại năng lượng 

• Điều khiển bằng giọng nói: Nhận cuộc gọi trực tiếp từ đồng hồ được ghép nối với điện thoại tương thích, sử dụng trợ lý giọng nói để trả lời tin nhắn văn bản, ... Người sở hữu điện thoại Android cũng có thể xem tin nhắn ảnh và trả lời tin nhắn bằng bàn phím trên đồng hồ.

• Thiền định: Được tích hợp với ba chế độ hoạt động: Phục hồi và Giãn tĩnh/Thần chú tập trung (hướng dẫn bằng âm thanh)/Thiền Chánh Niệm. Tính năng này giúp người dùng lấy lại sự cân bằng về thể chất và tinh thần sau cuộc sống căng thẳng thông qua các kích thích âm thanh, hình ảnh và động học.

• Năng lượng cơ thể: Theo dõi chính xác mức năng lượng trong ngày để tìm ra thời điểm phục hồi năng lượng phù hợp dựa trên những thông tin chi tiết về giấc ngủ, hoạt động hay mức độ căng thẳng.

• Chế độ Xe lăn: Theo dõi và nhận thông báo về sự thay đổi trọng lượng, gợi ý bài tập, ứng dụng thể thao dành riêng. Thuật toán của một số tính năng hiện có được cập nhật từ những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu trọng tâm của người dùng xe lăn để tạo nên các cập nhật mới.

• Hiệu quả luyện tập và Thời gian hồi phục: Hiểu rõ hiệu quả của mỗi bài tập tác động đến cơ thể và thời gian phục hồi sau mỗi lần vận động.

• Tỷ lệ gắng sức cảm nhận: Ghi nhận độ khó của từng bài tập đối với cơ thể.

• Tạo quãng nghỉ phù hợp: Xây dựng các bài tập ngắt quãng phù hợp cho việc luyện tập chạy bộ hay đạp xe.

• Cỡ chữ dễ dàng điều chỉnh: Tuỳ chọn cỡ chữ nhỏ hoặc lớn để xem thông báo, dữ liệu, bài tập, ... một cách dễ dàng.

Cố vấn toàn diện giúp người dùng hoàn thiện sức khỏe

Dòng đồng hồ thông minh GPS Garmin Venu 3 trang bị nhiều số liệu thống kê về sức khỏe và thể chất để sẵn sàng hỗ trợ lối sống khỏe. Sở hữu thời lượng pin lên đến 14 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, người dùng không phải bận tâm nỗi lo sạc đồng hồ mỗi đêm. Điều này đồng nghĩa với việc họ có thể thoải mái truy cập 24/7 một số tính năng sức khỏe nhất định.

Dù ngày hay đêm, dòng Venu 3 vẫn có thể theo dõi liền mạch các chỉ số nhịp tim, nhịp thở, nồng độ oxy trong máu, mức độ căng thẳng hay mức năng lượng của cơ thể. Dựa vào chất lượng giấc ngủ, thiết bị sẽ phân tích nâng cao để cung cấp bức tranh sức khỏe tổng thể của họ. Bên cạnh đó, thiết bị cũng theo dõi tình trạng giấc ngủ ngay cả khi du lịch, sau đó đưa ra các mẹo, lời nhắc theo từng cá nhân để giúp giảm thiểu tối đa tình trạng lệch múi giờ.

Đồng hành cùng người yêu thích vận động

Trang bị hơn 30 ứng dụng thể thao tích hợp trong nhà và ngoài trời, giờ đây người dùng có thể theo dõi luyện tập đa môn thể thao, từ đi, chạy bộ, đến đạp xe, bơi lội, thậm chí các hoạt động thể thao dành cho người đi xe lăn. Đồng hồ thông minh GPS Venu 3 cho phép theo dõi các bài tập thể chất có sẵn như HIIT, Pilates, Yoga hay Tennis bên cạnh việc tạo ra các bài tập riêng từ hơn 1.600 bài tập gợi ý trong ứng dụng Garmin Connect™. 

Với đối tượng muốn chinh phục cự ly 5K hoặc dài hơn, các kế hoạch luyện tập tương ứng của Garmin Coach sẽ giúp họ chuẩn bị bằng cách theo dõi số bước chân, lượng calo đốt cháy hay số tầng lầu đã leo hàng ngày. Ngoài ra, Venu 3 còn theo dõi số phút vận động theo cường độ vừa hoặc mạnh, tốc độ tiêu thụ oxy tối đa (VO2) khi chạy hoặc đạp xe, cũng như công suất đạp xe tính bằng watt khi được kết nối với một đồng hồ đo điện tương thích hoặc khi đạp xe trong nhà.

Thiết bị hoàn hảo cho người theo chủ nghĩa “hay xê dịch”  

Luôn kết nối ngay cả khi đang di chuyển là điều mà dòng đồng hồ thông minh GPS Venu 3 mang lại. Ngoài việc nhận cuộc gọi trực tiếp từ đồng hồ, các thiết kế của Venu 3 còn cho phép người dùng nhận email, tin nhắn và cảnh báo khi kết nối với điện thoại thông minh tương thích. 

Các tính năng theo dõi an toàn góp phần mang lại sự yên tâm bằng cách gửi tin nhắn kèm vị trí trực tiếp đến những người liên hệ khẩn cấp. Người dùng cũng có thể tải xuống và lưu trữ các danh sách phát hay bài hát yêu thích từ Spotify. Cuối cùng là sử dụng Connect IQ™ Store hoặc kết nối với ứng dụng từ điện thoại để tải ứng dụng, điều chỉnh mặt đồng hồ và nhiều tiện ích khác. 

Garmin Venu 3 và Venu 3S có 02 tùy chọn kích cỡ: 18mm và 22mm, với viền bằng thép không gỉ, dây đeo silicon nhẹ. Garmin Venu 3 có màu trắng đá và đen xám. Garmin Venu 3S có màu xanh xám, xám cổ điển viền vàng nhạt, hồng đất viền vàng nhạt, trắng ngà viền vàng nhạt và sỏi xám. 

Nhận ngay ưu đãi khủng khi đặt hàng trước 

Dòng đồng hồ thông minh Venu 3 sẽ bắt đầu chương trình đặt hàng trước đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngày 31/08/2023 đến 14/09/2023. Sản phẩm sẽ mở bán chính thức vào ngày 15/09/2023 tại cửa hàng trực tuyến Garmin.com.vn, Cửa hàng Thương hiệu Garmin ở Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, TP. HCM cũng như các Đại lý bán lẻ của Garmin trên toàn quốc với giá bán lẻ đề nghị 12,290,000 VNĐ.

Men&life

  • TAGS


Bình Luận

San Fu Lou khai trương chi nhánh diện mạo mới đầu tiên tại Bình Dương

Ngày 29/09 vừa qua, hệ thống chuỗi Nhà hàng San Fu Lou đã chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Tỉnh Bình Dương

Bất ngờ địa chỉ view “triệu đô” bao quát vịnh Nha Trang xanh ngút tầm mắt

Một trong những điểm thú vị nhất khi đến phố biển Nha Trang là ngắm nhìn bao quát vịnh biển với bờ cát thoải dài và mặt biển xanh như ngọc. Giờ đây, bạn có thể thực hiện điều này một cách đơn giản và đẳng cấp khi lưu trú tại Best Western Premier Marvella Nha Trang.

Nên tập luyện vào thời điểm nào để tốt cho sức khỏe nhất?

Chơi thể thao, tập gym hàng ngày là cực kỳ tốt và có lợi đối với sức khỏe. Tuy nhiên, để bài tập phát huy được tối đa hiệu quả thì có nhiều thứ bạn cần phải lưu ý như: cách tập, chế độ ăn uống và thời điểmphù hợp. Vậy thời gian tập thể dục tốt nhất là lúc nào?

5 trải nghiệm không nên bỏ lỡ khi đến Hồ Mây Park

Nếu bạn đang tìm một nơi vừa có thể ngắm biển vừa có không khí mát mẻ chỉ cách TP.HCM hơn 100 km, Hồ Mây Park (TP. Vũng Tàu) là một điểm đến không thể bỏ lỡ.

Regent Phú Quốc giới thiệu Bữa Tối Four Hands

Trong hai ngày duy nhất 13 đến 14 tháng 10 năm 2023, Regent Phú Quốc sẽ tổ chức Bữa Tối Four Hands, là sự kết hợp giữa Đầu Bếp Matteo Ponti từ Braci, nhà hàng Ý một sao Michelin nức tiếng trong giới ẩm thực Singapore và Daniel Huynh, Bếp Trưởng nhà hàng Ocean Club của Regent Phú Quốc

Nắm bắt thời điểm du lịch bùng nổ, tập đoàn Amora tăng cường đầu tư vào khách sạn

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của các tập đoàn khách sạn độc lập, Tập đoàn Amora đã tích cực đầu tư vào lĩnh vực khách sạn tại Thái Lan và Úc. Đây cũng là những điểm đến quan trọng trong danh mục đầu tư hiện tại của tập đoàn.

Tưng bừng Lễ Hội bia Đức Oktoberfest tại The Long @ Times Square

Khách sạn The Reverie Saigon sẽ mang đến không khí sôi động với Lễ hội bia Đức Oktoberfest truyền thống vào 2 ngày 6 và 7/10/2023 tại The Long @ Times Square, nhà hàng tọa lạc ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ, nổi tiếng với quầy bar dài bậc nhất thành phố.

Buffet hải sản thượng hạng tại Café Central An Đông chính thức trở lại mới lạ và hấp dẫn hơn

Café Central An Đông thuộc khách sạn Windsor Plaza, một trong những nhà hàng buffet được yêu thích nhất thành phố, vừa chính thức mở cửa trở lại Buffet hải sản thượng hạng cuối tuần với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn hơn. Đặc biệt, nhà hàng đang có chương trình ưu đãi 20% từ nay đến 28/10/2023.

Onitsuka Tiger Giới Thiệu BST Xuân/Hè 2024 Tại Milan Fashion Week

Onitsuka Tiger, thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản, luôn không ngừng giới thiệu đến công chúng bộ sưu tập (BST) đương đại, kết hợp giữa thời trang và thể thao, pha trộn di sản văn hóa cùng yếu tố đổi mới.

Tissot công bố nam diễn viên Cung Tuấn là đại sứ thương hiệu toàn cầu

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Tissot chính thức chọn nam diễn viên ngôi sao Cung Tuấn (Gong Jun) làm đại sứ thương hiệu toàn cầu. Đồng thời hãng cũng tung ra chiến dịch quảng bá truyền thông cho sản phẩm Tissot PRX đang được bán chạy hiện nay.

Ngày hội Da liễu "L’Oreal Derma Day" - Những nghiên cứu tiên phong trong chăm sóc sức khỏe làn da và da đầu

L’Oreal Derma Vietnam 2023 đã đón tiếp gần 3,000 bác sĩ da liễu và dược sĩ đến tham dự chương trình. Ngày Hội Da liễu được hỗ trợ bởi 4 thương hiệu Dược Mỹ phẩm hàng đầu thế giới là Vichy, SkinCeuticals, La Roche Posay, và CeraVe.

Novotel Nha Trang ra mắt sảnh họp mới Aqua Room

Thế giới thay đổi, bạn không ngừng phát triển và khách sạn Novotel Nha Trang cũng không ngừng nâng cấp để phục vụ cho ý tưởng lớn, cùng nâng tầm cho các sự kiện tại thành phố biển Nha Trang.

Cô dâu thuần khiết

BST trang phục cưới của Loube nhằm hướng tới nét đẹp tự nhiên, thuần khiết của người phụ nữ Việt Nam.

Khoảnh khắc thăng hoa

BST cưới 2023 của Aristino tái hiện bữa tiệc hạnh phúc ghi dấu lại những khoảnh khắc thăng hoa của tình yêu ngọt ngào.

Ngôi nhà thân thương thấm đẫm văn hóa Hawaii dành cho bạn

Tọa lạc đối diện nhà thờ Tân Định, đường Hai Bà Trưng, một trong những con đường đông đúc và sầm uất bậc nhất Sài Gòn, Ola Hale - Restaurant & Bar, một nhà hàng mang phong cách Hawaii đầy mê hoặc vừa mở cửa chào đón và phục vụ khách hàng vào cuối tháng 8.

Tinh tế & độc đáo

Mido vừa cho ra mắt hai dòng sản phẩm đầy tinh tế và độc đáo dành cho những quý cô quyến rũ và các quý ngài cá tính. Tạo phẩm không chỉ phản ánh thiết kế vượt thời gian mà còn thể hiện nét đẹp thẩm mỹ, sự đổi mới trong thiết kế cũng như sự tiến bộ về mặt kỹ thuật của Mido.

ECCO khai trương cửa hàng mới theo concept hiện đại hơn

ECCO, thương hiệu thời trang đến từ Đan Mạch gần đây đã chính thức khai trương cửa hàng theo concept mới có tên gọi “Prime concept” tại tầng 2, trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất Việt Nam - Lotte Mall Tây Hồ.

Lễ ra mắt sản phẩm mới Công ty TNHH SAIC MOTOR Việt Nam (SMV)

Công ty TNHH SAIC Motor Việt Nam xin thông báo đển các cơ quan báo chí, quý đối tác và khách hàng về sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam.