Banner Men&Life Award 2022
Banner Men&Life Award 2022

The Bluffs Hồ Tràm Strip được vinh danh vì đóng góp phát triển gôn tại Việt Nam

Sau hơn 5 năm hoạt động, sân gôn hàng đầu Việt Nam The Bluffs Hồ Tràm Strip được thế giới biết đến như điểm đến chơi gôn mới nổi của châu Á.

Với những nỗ lực phát triển bộ môn thể thao này trong khu vực Đông Nam Á, sân The Bluffs vừa qua đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là sân gôn top 10 giúp thu hút lượng khách chơi golf đến Việt Nam.

 

Description: A person in a green field Description automatically generated

 

Trong những năm gần đây, Việt Nam được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch gôn hấp dẫn nhất. Từ Bắc chí Nam, hàng loạt sân gôn đều được thiết kế bởi những ngôi sao lớn trong ngành gôn. Điều này khiến Việt Nam trở thành cái tên ưa thích, được đưa vào danh sách điểm đến chơi gôn mơ ước của các gôn thủ chuyên nghiệp.

 

The Bluffs Hồ Tràm Strip đã và đang đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch gôn quốc gia. Được đánh giá là một trong những sân gôn tốt nhất Việt Nam, sân The Bluffs được huyền thoại gôn thủ huyền thoại người Úc Greg Norman (hiện đang là Đại sứ Du lịch Việt Nam) thiết kế nằm giữa cồn cát tự nhiên rộng lớn nằm dọc bờ biển gần thành phố Hồ Chí Minh. Sân liên tiếp đạt được rất nhiều giải thưởng và chứng nhận trong những năm vừa qua.

 

The Bluffs Hồ Tràm Strip đã được vinh danh là “Sân gôn mới tốt nhất thế giới” tại lễ trao giải World Golf Awards năm 2015. Vào năm 2017, các tổ chức du lịch và gôn hàng đầu Việt Nam đã bình chọn nơi đây là “Sân gôn tốt nhất Việt Nam”. Sân gôn The Bluffs Hồ Tràm Strip một lần nữa khẳng định đẳng cấp của mình khi được xếp thứ 35 trong danh sách Golf Digest “100 sân gôn tốt nhất Thế giới” và đồng thời còn là “Sân gôn tốt nhất Việt Nam”.

 

Những thành tựu kể trên đã giúp thu hút sự quan tâm của các gôn thủ trên thế giới. Ngoài ra, tổ hợp khách sạn 541 phòng sang trọng The Grand Hồ Tràm Strip cũng được đánh giá là một trong những khách sạn gôn tốt nhất trong khu vực.

 

Nằm dọc bãi biển tuyệt đẹp dài 2,2km cách Thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy hai giờ xe chạy, The Grand còn nổi bật hơn nữa với một sòng bạc có sức chứa lên đến 90 bàn chia bài và 500 máy điện tử, 13 khu vực ẩm thực, một spa thư giãn với nhiều dịch vụ dành cho các gôn thủ, ba hồ bơi và các cửa hàng mua sắm cao cấp khác.

 

Đối diện khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao The Grand, sân gôn The Bluffs dễ khiến người chơi  gôn liên tưởng đến trải nghiệm chơi  gôn độc đáo ở phía Tây Nam Ireland nhờ sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp được  kiến tạo bởi những cồn cát nằm dọc ven biển.