PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Những kỷ lục Guinness kỳ lạ có thể bạn không tin có tồn tại trên đời

Ai cũng có thể nộp hồ sơ vào Guinness miễn họ được giám sát bởi một người xét xử chính thức. Đó là lý do tại sao sách Kỷ lục Guinness Thế giới có rất nhiều kỷ lục kỳ lạ. Có người giữ kỷ lục lưỡi dài nhất, có gia đình giữ kỷ lục gia đình nhiều lông nhất, thậm chí có kỷ lục thế giới về uống 2 lít soda trong 18,45 giây, thời gian nhanh nhất được ghi nhận.

Guinness World Records là tổ chức chính thức theo dõi tất cả các kỷ lục thế giới được thiết lập trên toàn cầu. Được thành lập bởi Sir Hugh Beaver vào năm 1955, tổ chức này chịu trách nhiệm xác nhận mọi nỗ lực lập kỷ lục thế giới diễn ra trên trái đất. Tất cả các kỷ lục thế giới kỳ lạ nhất và những nỗ lực lập kỷ lục khó tin nhất đều do các thành viên của nhân viên GWR phân xử, với tất cả các kết quả đều có trên trang web Kỷ lục Guinness Thế giới và trong cuốn sách hàng năm do công ty xuất bản.

Để làm nổi bật một số kỷ lục thế giới kỳ lạ nhất do nhiều cá nhân trên khắp thế giới nắm giữ, chúng tôi đã chọn một số kỷ lục thực sự kỳ lạ mà bạn có thể thậm chí không biết là có tồn tại.

1. Kỷ lục thế giới về gia đình nhiều lông nhất

Gia đình Ramos Gomez tự hào là người nắm giữ kỷ lục năm 2000 về gia đình nhiều lông nhất thế giới. Người Mexico Jesús “Chuy” Fajardo Aceves và Luisa Lilia De Lira Aceves là hai thành viên trong gia đình 19 người này mắc một chứng bệnh hiếm gặp được gọi là chứng rậm lông toàn thân bẩm sinh (rậm lông trên mặt và thân mình).

Phụ nữ trong gia đình có một lớp lông từ ít đến trung bình bao phủ cơ thể, trong khi đàn ông có những chùm lông dày bao phủ 95% toàn bộ cơ thể. Điều thú vị là hai thành viên khác trong gia đình, Victor “Larry” Gomez và Gabriel “Danny” Ramos Gomez, đều biểu diễn trong Rạp xiếc Quốc gia Mexico.

2. Kỷ lục thế giới về chiếc mũ cao nhất

Người đàn ông Florida tên Odilon Ozare đã lập kỷ lục về chiếc mũ cao nhất thế giới vào năm 2018. Tác phẩm này cao 15 foot 9 inch và là một kỳ tích khá ấn tượng. Điều làm cho kỷ lục này trở nên tuyệt vời hơn nữa là Ozare đã phải đi bộ gần 33 foot khi đội mũ để kỷ lục được xem xét.

Chiếc mũ đội đầu đặc biệt có vài chiếc lông vũ nhô ra ngoài và hiện đang nằm tại Quán cà phê nghệ thuật dân gian của Ella ở Tampa. Ozare khá hài lòng với câu trả lời về chiếc mũ của mình, nói với GWR, “Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ được truyền cảm hứng để cố gắng giành danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới của riêng họ. Là con người, chúng ta luôn muốn thử thách bản thân, cho dù đó là leo núi hay chạy ma-ra-tông. Tôi cảm thấy như Kỷ lục Guinness Thế giới đã và luôn là một cách thử thách bản thân theo vô số cách”.

3. Kỷ lục thế giới về móng tay dài nhất

Lee Redmond người Mỹ từng giữ kỷ lục người có móng tay dài nhất thế giới. Sau gần 30 năm, móng tay của cô ấy dài tổng cộng 28 foot 4,5 inch. Chiếc móng tay dài nhất nằm trên ngón tay cái bên phải của cô ấy và có kích thước khổng lồ là 2 foot 11 inch.

Redmond nói trong một cuộc trò chuyện với Kỷ lục Guinness Thế giới: “Tôi bắt đầu mọc móng tay vào năm 1979… đó là một thử thách đối với bản thân tôi để xem chúng sẽ đi được bao xa trước khi chúng bắt đầu xoắn lại".

Thật không may, Redmond bị mất móng tay trong một vụ tai nạn giao thông vào năm 2009, chỉ một năm sau khi cô được chính thức công nhận là người có móng tay dài nhất thế giới.

4. Kỷ lục thế giới về trọng lượng nặng nhất được nâng bởi một bộ râu

Antanas Kontrimas nắm giữ nhiều kỷ lục Guinness thế giới. Mỗi cái được kết nối với bộ râu ấn tượng của người Litva. Bằng cách nào đó, Kontrimas có thể nâng được trọng lượng khổng lồ với bộ râu rậm rạp của mình. Kỷ lục của anh ấy về trọng lượng nặng nhất được nâng bởi bộ râu là 140 pound và 16 ounce đã đạt được trong chương trình liên kết Kỷ lục Guinness Thế giới Rekorlar Dunyasi ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2013.

5. Kỷ lục thế giới về bộ ria mép dài nhất

Nói về râu, Ram Singh Chauhan là người đàn ông được biết đến với bộ ria mép dài nhất từng được ghi nhận, dài 7,02 feet. Anh ấy đã nuôi bộ ria mép trong gần 40 năm, với kỷ lục được xác nhận trên trường quay Lo Show Dei Record ở Rome, Ý, vào ngày 4 tháng 3 năm 2010.

6. Kỷ lục thế giới về nhiều đồ uống đóng hộp nhất được mở bởi một con vẹt

Đây là một kỷ lục khá nhỏ mà Zac the Macaw đạt được. Vào tháng 1 năm 2012, chủ sở hữu của Zac đã giúp anh ta lập kỷ lục kỳ lạ này. Chỉ trong một phút, Zac đã mở 35 đồ uống đóng hộp. Tại sao? Ai biết được, nhưng đó vẫn là một kỷ lục ấn tượng, càng kỳ lạ và đặc biệt hơn là không có lý do gì để Macaw mở hộp.

7. Kỷ lục thế giới dừng quạt điện bằng lưỡi

Nghệ sĩ xiếc người Úc Zoe Ellis (nghệ danh Zoe L’Amore) đã làm một điều mà hầu hết chúng ta đều phải co rúm người lại; chặn một chiếc quạt bằng lưỡi của cô ấy. Cô ấy không chỉ dừng nó một lần mà là 32 lần trong vòng chưa đầy một phút. Mặc dù kỷ lục thế giới hiện đã bị phá bởi Ashrita Furman (người đã ngăn cản được chiếc quạt 35 lần), nhưng Ellis vẫn giữ kỷ lục là người đặt nhiều bẫy chuột nhất trên lưỡi của một phụ nữ trong một phút (24).

8. Kỷ lục thế giới về khoảng cách xa nhất được kéo bởi một phương tiện khi đang cháy

Diễn viên đóng thế chuyên nghiệp Josef Tödtling đã ghi tên vào Kỷ lục Guinness Thế giới với màn đóng thế hoang dã này. Anh quyết định tự thiêu và nhờ một chiếc ô tô kéo  đi để xem anh ta có thể bám trụ được bao xa. Anh đã cố gắng kéo dài 1909,45 feet trước khi buông tay, điều này tình cờ trở thành kỷ lục thế giới.

Men&life

  • TAGS


Bình Luận

Quà tặng đặc biệt ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 từ Fusion

Bạn đang tìm phần quà thật ý nghĩa để dành cho người phụ nữ đặc biệt bên bạn vào ngày 8/3? Một chuyến du lịch tới Huế, Vũng Tàu, Cam Ranh tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Fusion hay đơn giản chọn staycation ở Sài Gòn và thưởng thức các món ăn ngon sẽ làm người phụ nữ đặc biệt của bạn mỉm cười!

Longines Boutique Concept mới đã có mặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng Longines đã chính thức khai trương Boutique concept mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tọa lạc gần con đường Đồng Khởi, một trong những con đường mua sắm nổi tiếng bậc nhất cả nước, Boutique concept mới là sự kết hợp tinh tế giữa yếu truyền thống và tính sang trọng. Điều đó mang đến một không gian thật sự ấn tượng cho những sáng tạo của thương hiệu đồng hồ với biểu tượng đồng hồ cát có cánh.

Tập đoàn Fusion giới thiệu Fusion Suites Phuket Patong tại Thái Lan

Với sự ra mắt của Fusion Suites Phuket Patong, tập đoàn Fusion đánh dấu thêm một mốc son mới trong hành trình phát triển, gia tăng sự hiện diện, số lượng các khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Đông Nam Á mang phong cách wellness – chú trọng nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho du khách.

Chương trình ẩm thực mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ tại Khách sạn Windsor Plaza

Cùng những người phụ nữ thân yêu của bạn mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ tại khách sạn Windsor Plaza, nơi các chương trình ẩm thực hấp dẫn đã được chuẩn bị thật tận tâm để mang đến cho phái đẹp những cảm xúc đặc biệt nhất.

Hilton Saigon Giới Thiệu Saigon Seafood Buffet tại nhà hàng The Strand

Lần đầu tiên, Hilton Saigon hân hạnh giới thiệu tiệc buffet hải sản Saigon Seafood Buffet tại nhà hàng The Strand, tầng 10 của Hilton Saigon.

Mövenpick Resort Cam Ranh Được Đề Cử Cho Giải Thưởng  Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2024

Mövenpick Resort Cam Ranh tự hào khi được đề cử cho giải thưởng danh giá Travel + Leisure Luxury Awards 2023, hạng mục Khu Nghỉ Dưỡng Biển Đảo Yêu Thích. Khu nghỉ dưỡng đã được công nhận nhờ dịch vụ tuyệt vời, tiện nghi sang trọng và vị trí đẹp tuyệt vời bên bờ biển trong lành của Bãi Dài – Cam Ranh.

Sắp ra mắt Nox Beach Club: Điểm đến đa trải nghiệm đầu tiên và lớn nhất Việt Nam

Chính thức dón khách từ ngày 15 tháng 3 năm 2024, NOX Beach Club - câu lạc bộ bãi biển đắng cấp phục vụ với sáu nhà hàng và hai quầy bar đặc sắc, cùng chuỗi hoạt động giải trí hấp dẫn, tọa lạc trên bãi biển hoang sơ dài 4km, cách Phố cổ Hội An chỉ 15 phút di chuyển.

Đâu là đặc trưng cho mỗi lọ hương nhà MEMO PARIS?

Chính bởi khao khát theo đuổi tầm nhìn về vẻ đẹp của tạo hóa, MEMO PARIS đã tái hiện một thế giới giàu xúc cảm bằng việc phác họa nên tấm bản đồ giác quan độc đáo, tô điểm bằng từng nốt hương đầy hoài niệm và ký ức.

Onitsuka Tiger giới thiệu BST Thu/ Đông 2024 tại Milan Fashion Week

Onitsuka Tiger, thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản, luôn không ngừng giới thiệu đến công chúng những bộ sưu tập (BST) đương đại, kết hợp giữa thời trang và thể thao, pha trộn di sản văn hóa cùng yếu tố đổi mới.

Để yêu thương nở hoa ở Emeralda Resort Ninh Bình

Về "chốn nhà quê" thư thái trong không gian xanh mát, đạp một vài vòng xe qua những hàng tre, qua từng cụm thôn xóm để quên đi những bộn bề của phố thị. Về đây, mình về lại những ngày vui, vô tư như thuở bé.

Cùng Premier Residences khám phá Nam Đảo Phú Quốc

Tọa lạc tại Nam Đảo Phú Quốc sôi động, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay chính là khu nghỉ dưỡng dành cho các gia đình yêu thích sự vui nhộn và sáng tạo. Tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, du khách có thể thực sự “sống phong cách” và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của “đảo ngọc” – từ việc lưu trú tại hệ thống phòng nghỉ đa dạng, đến tận hưởng những trải nghiệm ẩm thực thú vị và nâng cao tinh thần với các hoạt động giải trí đa sắc màu.

Sennheiser HD 490 PRO - Giải pháp tuyệt vời cho nền sản xuất âm nhạc hiện đại

Tai nghe kiểm âm Sennheiser HD 490 PRO mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa chất âm sắc nét, cảm giác thoải mái và khả năng tái tạo âm thanh chân thực đỉnh cao.

MCM đánh dấu sự trở lại ngoạn mục với hương thơm ONYX tại sự kiện Pop-Up ở Diamond Plaza, Việt Nam

Thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu tại Đức, MCM vừa chính thức ra mắt hương thơm dành cho nam đầu tiên tại Việt Nam – ONYX - đánh dấu sự trở lại với giới mộ điệu nước hoa cùng mong muốn mang đến một góc nhìn mới mẻ, đầy năng lượng cho danh mục nước hoa của mình tại TTTM Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

CEO Jensen Huang của NVIDIA tiết lộ những đột phá mới nhất tại sự kiện GTC 2024

Các nhà lãnh đạo AI và các công ty hàng đầu từ các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, vận tải, dịch vụ tài chính, viễn thông và nông nghiệp sẽ tham gia sự kiện GTC trực tiếp đầu tiên sau 5 năm.

Crocs chính thức ra mắt Bộ sưu tập giới hạn Echo Storm phiên bản Crocs Sneaker mang hơi thở tương lai

Đầu năm 2024, người hâm mộ Crocs trên toàn cầu được chính thức bước vào “chuyến tàu du hành tương lai” với bộ sưu tập (BST) mang tên Crocs Echo Storm. Với thiết kế sáng tạo và công nghệ cải tiến, Echo Storm chính là tổng hòa giữa phong cách thời thượng và sự thoải mái.

Tommy Hilfiger tôn vinh “Khoảnh Khắc Ở New York” cho show diễn thời trang mùa Thu Đông 2024

Với không gian sang trọng tại Grand Central’s Oyster Bar, thương hiệu Tommy Hilfiger đã khéo léo làm nổi bật những thiết kế mang phong cách biểu tượng Classic American Cool cả trong và ngoài sàn diễn bằng dòng chữ “See Now, Buy Now” chạy dọc trên hàng ghế đầu. Show diễn có sự tham dự của dàn khách mời VIP như người mẫu Sofia Richie Grainge, nam diễn viên Damson Idris, nữ diễn viên Sonam Kapoor, ca sĩ Junho Lee, nữ blogger Nicole Warne và nam ca sĩ Jon Batiste với tiết mục kết màn cực hấp dẫn.

EuroStyle ghi dấu ấn với giải thưởng Best Interior Brand of The Year tại Luxuo Asia Awards 2023

Trong Lễ trao giải ngày 25.01.2024 vừa qua tại khách sạn Le Méridien Saigon, vượt qua nhiều đơn vị tên tuổi khác, EuroStyle xuất sắc là cái tên duy nhất được Luxuo Asia Awards 2023 xướng tên với giải thưởng tại hạng mục quan trọng: Best Interior Brand of The Year (Thương hiệu nội thất tốt nhất năm).

Thương hiệu ngoại thất Point - Phóng khoáng đậm chất Tây Ban Nha

Được là sự lựa chọn cho những villa sang trọng, penthouse, resort cao cấp, các sản phẩm của Point, phân phối độc quyền bởi EuroStyle, không chỉ là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế, tính năng mà đồng thời là những tác phẩm nghệ thuật giá trị, bền vững theo thời gian.