PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Ông Walt Power - Tổng giám đốc Điều hành The Grand Ho Tram: Thành công là một hành trình, không phải là một điểm đến

Ông Walt Power chính thức đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc điều hành khu phức hợp The Grand Ho Tram từ đầu năm 2020. Với gần 30 năm kinh nghiệm giữ nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau tại các khu nghỉ dưỡng casino lớn ở Mỹ, Argentina, Nam Phi, Philippines và Macau; ông đã và đang nỗ lực đóng góp vào sự phát triển The Grand Ho Tram, đặt nền móng cho ngành kinh doanh mới tại Việt Nam.

Không chỉ thành công trong vai trò lãnh đạo doanh nghiệp, ít ai biết rằng, ông Walt Power còn là cựu Thiếu tá Thủy quân lục chiến và Hải quân Hoa Kỳ. Sau khi đạt đủ 1.600 giờ bay theo quy định, ông trở thành giảng viên, giám khảo, phi công giám định và được chỉ định làm chỉ huy Lực lượng Máy bay Trực thăng. Bên cạnh đó, ông Walt là vận động viên đai đen của môn nhu thuật Brazil, từng giành huy chương tại Giải vô địch Thế giới (World Master Championships). Ông có bằng cử nhân và thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Michigan.

Ông Walt Power đã chia sẻ với Men&life nhiều quan điểm thú vị về công việc lãnh đạo và cuộc sống đời thường của mình.

THÀNH CÔNG ĐANG Ở PHÍA TRƯỚC

Chào ông, trải qua nhiều vai trò, công việc khác nhau và đạt được nhiều thành tích ấn tượng như vậy, điều gì khiến ông tự hào nhất về mình?

Trước tiên, tôi tự hào vì mình đã có khoảng thời gian phục vụ trong đội ngũ Thủy quân Lục chiến của Mỹ. Tôi vẫn giữ thế giới quan cởi mở như một người lính Thủy quân Lục chiến. Đây là môi trường rèn luyện rất tốt về những phẩm chất cần thiết cho một nhà lãnh đạo kiểu mẫu, đặc biệt là tính chính trực, tinh thần cống hiến và sự kiên cường khi đối đầu thử thách.

Thứ hai, tôi tự hào về chiếc đai đen môn Nhu Thuật Brazil của mình. Thành tựu này là kết quả của quá trình khổ luyện kiên trì và bền bỉ trong suốt 21 năm. Với tôi, khi nào cảm thấy không còn khả năng cải thiện trình độ nhu thuật của bản thân được nữa, tôi sẽ ngừng tập luyện. Quan điểm này cũng được phản ánh qua sự nghiệp của tôi khi mỗi ngày tôi đều tiếp thu được những điều mới mẻ.

Nhiều người cho rằng kết quả ở cuối hành trình là quan trọng, nhưng tôi lại quan tâm đến những khó khăn, trở ngại mình đương đầu trong quá trình phấn đấu; những bài học thu nhận được và những nguyên tắc mà tôi có thể đúc kết trong suốt hành trình. Vì vậy, điều mà tôi tự hào nhất về bản thân vẫn là những thành công đang còn ở phía trước. (Cười)

Những trải nghiệm ở nhiều vai trò khác nhau như vậy có giúp ích gì cho ông trong công việc của một nhà lãnh đạo tổ chức hay không?

Tất nhiên những trải nghiệm ấy giúp ích rất nhiều! 15 năm quân ngũ, tôi đã tiếp xúc với rất nhiều nhà lãnh đạo tài giỏi. Việc này giúp tôi quan sát và lĩnh hội được cách dẫn dắt hiệu quả một tập thể với những con người có tính cách, quan điểm và văn hóa khác nhau. Với tôi, một người muốn trở thành một người lãnh đạo quyết đoán cần kết hợp được kỹ năng với kinh nghiệm thực tiễn. Sự kết hợp này sẽ góp phần xây dựng trực giác cá nhân. Trực giác cá nhân sẽ dẫn đến những quyết định chính xác. Tôi luôn giữ quan điểm: một quyết định đúng được triển khai triệt để sẽ luôn hiệu quả hơn một quyết định xuất chúng được triển khai chậm chạp. Tất nhiên, tính quyết đoán cùng với sự tự tin cũng có thể được cải thiện mỗi ngày. Tôi bắt đầu luyện từ những thói quen, sở thích hàng ngày như chơi cờ vua, tập nhu thuật.

Vậy là ông còn chơi cờ vua nữa?

Nhiều người cho rằng cờ vua là bộ môn mà người chơi phải ngồi hàng tiếng đồng hồ để suy nghĩ về nước đi tối ưu. Cá nhân tôi thì chơi môn cờ chớp (Blitz Chess), với tốc độ chơi cờ rất cao, có những ván kết thúc trong vòng 1-2 phút, đòi hỏi người chơi phải đưa ra quyết định cực kì nhanh. 

Tương tự như vậy, khi vận hành một doanh nghiệp, không phải lúc nào chúng ta cũng có nhiều thời gian hay thông tin, dữ liệu cần thiết để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất, chơi cờ chớp giúp tôi sẵn sàng cho việc đưa ra những quyết định cho doanh nghiệp trong thực tế. 

Tôi cũng rất tự hào khi The Grand Ho Tram là đơn vị tích cực đóng góp vào sự phát triển bộ môn cờ vua tại Việt Nam. Chúng tôi đã đồng tổ chức và tài trợ các giải vô địch cờ vua quốc gia trong 2 năm liên tiếp: Giải vô địch Cờ vua Siêu chớp toàn quốc cấp CLB tranh cúp The Grand Ho Tram 2022 và Giải vô địch Cờ vua Quốc gia tranh Cúp The Grand Ho Tram 2023. Chúng tôi cũng tài trợ cho nhiều chương trình đào tạo kỳ thủ trẻ ở các địa phương khắp Việt Nam.

LUÔN HỌC HỎI, CỞI MỞ, VÀ BIẾT HOÀI NGHI

Ông đã từng làm việc ở nhiều nơi như vậy, cơ duyên nào đã dẫn dắt ông đến với vùng đất Hồ Tràm?

Trước khi tới Việt Nam làm việc, tôi đã từng công tác ở Macau 18 năm và là một trong những người Mỹ đầu tiên đến đặt nền móng phát triển ngành casino tại đây. Sau khi hoàn thành xong dự án cuối cùng, tôi nhận được lời đề nghị về một cơ hội rất thú vị tại Việt Nam. Tôi thấy đây là một thử thách không hề dễ dàng, nhưng đồng thời là một dự án mà tôi có thể đóng góp để tạo ra hiệu ứng tích cực, và phần tiếp theo của câu chuyện thì các bạn cũng biết rồi đó.

Từ khi đảm nhiệm vai trò TGĐ Điều hành The Grand Ho Tram, ông đã đem đến những điều mới mẻ gì cho tổ chức này?

Với 30 năm kinh nghiệm làm việc, tôi mong muốn truyền tải những kiến thức và chuyên môn mà mình có cho đội ngũ của The Grand Ho Tram để cùng đóng góp vào sự phát triển từng ngày của dự án. The Grand Ho Tram của ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua, và ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay.

Vậy triết lý, giá trị sống của ông là gì? Chúng có nét tương đồng nào với phong cách lãnh đạo, xây dựng và phát triển đội ngũ của ông tại The Grand Ho Tram hay không?

Những gì tôi có được ngày hôm nay đến từ sự hòa hợp của các yếu tố: trải nghiệm trong quân đội, kinh nghiệm làm việc trong ngành nhà hàng - khách sạn, nền giáo dục tôi nhận được khi ở nhà trường, và quan trọng nhất là cách nuôi dưỡng của cha mẹ tôi. 

Tôi muốn nhắn nhủ 3 thông điệp cho những ai muốn bắt đầu theo đuổi một mục tiêu. Thứ nhất, không ngừng tò mò để học hỏi và tiếp nhận những quan điểm, kiến thức mới để trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân mỗi ngày. Hãy phấn đấu trở thành “nhà vô địch thế giới” ở lĩnh vực của chính mình. Thứ hai, hãy giữ thái độ hoài nghi trước quan điểm của người khác, thậm chí của chính bản thân mình. Bằng việc liên tục tự đặt câu hỏi sẽ giúp chúng ta củng cố lại kiến thức, kinh nghiệm đã có. Cuối cùng, khi tiếp nhận một quan điểm hay giả thuyết mới, chúng ta nên có tư duy suy luận biện chứng. Nếu người đưa ra quan điểm có thể giải thích cụ thể và cặn kẽ với những luận điểm, luận cứ sắc bén thì chứng tỏ rằng anh ta đúng, còn ngược lại thì giả thuyết đó không chừng có lỗ hổng.

Triết gia Epictetus người Hy Lạp từng nói, ta không thể học những gì ta đã biết. Điều này có nghĩa là nếu chúng ta không có sự cởi mở nhất định về tư tưởng để tiếp nhận những kiến thức, quan điểm mới, chúng ta sẽ mãi bị kẹt trong lối mòn về tư duy mà bản thân tự dựng lên. 

“Tôi có 3 điều muốn nhắn nhủ cho những ai muốn bắt đầu theo đuổi mục tiêu. Thứ nhất, hãy luôn tò mò để học hỏi và tiếp nhận những quan điểm, kiến thức mới để trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân mỗi ngày. Thứ hai, hãy giữ thái độ hoài nghi tích cực. Bằng việc đặt câu hỏi về quan điểm của người khác, chúng ta sẽ củng cố lại kiến thức và kinh nghiệm của chính bản thân. Cuối cùng, hãy áp dụng tư duy suy luận biện chứng khi tiếp nhận một quan điểm hay giả thuyết mới. Những quan điểm đúng đắn sẽ luôn được chứng minh bởi những phân tích chặt chẽ và phương pháp khoa học.”

Ông vừa nhắc tính đa nghi và tư duy phản biện, vậy trong công việc, khi gặp những nhân viên có quan điểm hay ý kiến trái ngược hoàn toàn với ông, ông sẽ hành xử như thế nào?

Thật ra, không chỉ nhân viên, mà ngay cả sếp của tôi cũng có những quan điểm hoàn toàn trái ngược với tôi. (Cười lớn)

Như tôi vừa nói, mỗi người cần có phương pháp suy luận biện chứng để chứng minh cho quan điểm của bản thân. Nếu tôi gặp ai đó có quan điểm trái ngược với mình, trước hết tôi sẽ lắng nghe họ giải thích tại sao họ lại suy nghĩ như thế. Tôi sẽ được nghe về một góc nhìn hoàn toàn mới mà tôi chưa từng suy xét, từ đó tôi cũng sẽ tiếp thu được những kiến thức mới.

Đây là một tư duy rất cởi mở và sẽ giúp cả đôi bên cùng phát triển…

Đúng vậy! Tôi cảm thấy khá buồn vì hiện tại đại đa số mọi người thông qua sự phát triển của mạng xã hội, họ chỉ nghe và thấy những gì cùng quan điểm với mình. Tình trạng này được gọi là “buồng tiếng vang” (Echo chamber). Như tôi đã đề cập trước đó, làm sao chúng ta có thể học điều mới nếu tất cả những gì ta thu thập được đều là kiến thức ta đã biết?

Tôi muốn nói thêm điều này nữa, khi gặp ai đó, tôi luôn luôn nói với họ hãy giải thích lý do tại sao tôi sai, chứ không phải tại sao tôi đúng, để tôi có thể tiếp nhận ý kiến, quan điểm mới.

CẢM HỨNG ĐẾN TỪ NHỮNG THỬ THÁCH

Vậy đâu là nguồn cảm hứng và năng lượng cho ông làm việc mỗi ngày?

Tôi tìm thấy cảm hứng và năng lượng từ việc tôi nhận ra rằng con người sẽ thật sự hạnh phúc và phát triển nếu họ có thể tiếp tục trải nghiệm thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Khi về hưu, thông thường chúng ta sẽ tưởng tượng về viễn cảnh thư giãn trên ghế bập bênh với thú cưng bên cạnh, cùng ngắm nhìn bờ hồ yên tĩnh, thưởng thức một tách cà phê. Nhưng tôi không đồng tình với ý tưởng này, tôi hy vọng rằng kể cả sau này khi về hưu, tôi vẫn sẽ tiếp tục được trải nghiệm thử thách mới khác. Mỗi ngày mới của tôi đều phải tốt hơn và mới mẻ hơn. Những món quà đích thực trong cuộc sống nhiều lúc lại được giấu phía sau các thử thách thường nhật. 

Ngoài giờ làm việc, ông dành thời gian nghỉ ngơi, cân bằng cuộc sống và những thú vui khác như thế nào?

Tôi rèn luyện nhu thuật 3 ngày trong tuần và đến phòng gym 4 ngày còn lại. Tôi chơi cờ vua online gần như mỗi tối. Tôi cũng nghiên cứu lịch sử quân sự và xem đây là một nguồn cảm hứng. Tất cả những hoạt động này đều được tôi duy trì ngày qua ngày như một thời gian biểu cố định.

Ông vừa nhắc đến việc ông tham gia các giải nhu thuật thế giới, mục đích ông khi tham gia các giải đấu này là gì? 

Câu hỏi này rất hay! Với tôi, kết quả từ các cuộc tranh tài thường không phải là ưu tiên cao nhất. Thành quả mà tôi thu được đến từ việc chuẩn bị và tập luyện trước sự kiện cũng như vượt qua nỗi lo lắng khi đối mặt với một đối thủ khó khăn trước sự chứng kiến của nhiều người. Để khai phá hết tiềm năng của bản thân, chúng ta cần sẵn sàng đón lấy những rủi ro và chấp nhận việc mình có thể sẽ thất bại. Nếu một lãnh đạo lúc nào cũng đúng, họ nên phân chia công việc cho cấp dưới nhiều hơn và tập trung giải quyết những vấn đề khó khăn hơn nữa.

Môn nhu thuật giúp tôi cảm thấy thoải mái trong những tình huống không thoải mái, và tôi cũng có thể áp dụng điều này trong quá trình hoạt động doanh nghiệp. Thành công đến từ sự triển khai một chiến lược nhanh chóng và triệt để, nhưng trong quá trình này ta sẽ gặp nhiều câu hỏi, đôi khi còn cả sự thụt lùi trong ngắn hạn. Để phát triển, chúng ta phải thay đổi. Và thay đổi thường khó khăn và không thoải mái. Chìa khóa của thành công là vượt qua cảm giác không thoải mái đấy.

“Với 30 năm kinh nghiệm làm việc, tôi mong muốn truyền tải những kiến thức và chuyên môn mà mình có cho đội ngũ của The Grand Ho Tram để cùng đóng góp vào sự phát triển từng ngày của dự án. The Grand Ho Tram của ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua, và ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay.”

Ông có thường đọc sách không? 

Tôi đọc sách mỗi ngày, chủ yếu là các tác phẩm văn học kinh điển và các tựa sách lịch sử. Tôi đọc để tiếp nhận thêm thông tin và tìm thấy những nguồn cảm hứng mới.

Hiện ông đang đọc cuốn sách nào?

Đó là cuốn “Lost Son”, được viết bởi người bạn của tôi, phóng viên chiến trường Brett Forrest, hiện đang làm việc tại Wall Street Journal. Cuốn sách nói về hành trình của một chàng trai trẻ người Mỹ tham gia vào cuộc chiến giữa Nga – Ukraine và đột nhiên biến mất trên chiến trường.

Tôi cũng thích nghiên cứu về cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt trong giai đoạn mùa thu 1945, ngay khi Thế chiến thứ hai vừa kết thúc. Trong những ngày tháng hỗn loạn này, tinh thần lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh được thể hiện rõ nét nhất. Tôi xem ông là một trong những lãnh tụ vĩ đại của thế giới trong thế kỉ XX. Năng lực lãnh đạo của ông được hun đúc qua những chuyến hành trình ở nước ngoài khi còn trẻ. Ông không đến Pháp, Nga, và Mỹ để du lịch, mà để lao động, để học hỏi, và để hiểu về cuộc sống của xã hội tại các quốc gia này.

Gần đây tôi cũng nghiên cứu tư liệu về những triết gia khắc kỷ vĩ đại như Marcus Aurelius. Mỗi tối, tôi sẽ mở ra 2 trang ngẫu nhiên trong cuốn sách “Suy tưởng” (Meditations) của ông để có thêm những quan điểm sống mới. 

Nếu được hỏi những tác giả ưa thích, tôi sẽ nói ngay là Ernest Hemingway và Hunter S. Thompson.

Lần đầu tiên tôi phỏng vấn một vị CEO mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần như vậy. Ông có lời nào muốn gửi gắm đến độc giả Men&life không?

Tôi muốn chia sẻ một quan điểm rằng, bất chấp những thách thức mà Việt Nam đang đối mặt, tương lai của các bạn cực kì xán lạn. Tôi tin tưởng vào tuổi trẻ, năng lượng, và sự chủ động của xã hội Việt Nam. Có thể người dân ở đây chưa hình dung được hết tiềm năng của mà chắc chắn Việt Nam sẽ đạt được. Nhưng nếu có thể lùi lại một chút để nhìn toàn cảnh, bạn sẽ thấy rất nhiều điều hứa hẹn. Tôi chỉ ước giá như tôi có thể trẻ lại để cùng chia sẻ tương lai thịnh vượng của đất nước này.

Xin cảm ơn những chia sẻ của ông! 

Bài TÂM PHƯƠNG THƯ 
Creative PRODUCER QUANG NG RAY
Ảnh MAI NGUYỄN HƯNG  
Trợ lý BI HẬU ĐẬU  
Ánh sáng LÊ HUỲNH PHONG 
Trang điểm HUYỀN NGUYỄN  
Địa điểm THE GRAND HO TRAM

Men&life

  • TAGS


Bình Luận

Trung tâm mua sắm, giải trí và hội nghị Axi Plaza chính thức khai trương tại Cam Ranh

Axi Plaza, trung tâm mua sắm, giải trí và hội nghị mang dáng hình chiếc thuyền thúng đặc trưng của Việt Nam vừa chính thức khai trương trên bán đảo Cam Ranh.

Emeralda Resort Ninh Bình, sự lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện và hội nghị đẳng cấp

Tự hào là điểm đến lý tưởng dành cho thị trường du lịch MICE với nhiều tiện ích chỉn chu, đẳng cấp, Emeralda Resort Ninh Bình giới thiệu gói Hội họp hấp dẫn chỉ từ 495.000đ/khách.

Thế hệ Gen-Zs và Millenials tại Châu Á Thái Bình Dương chú trọng trải nghiệm du lịch từ các chương trình khách hàng thân thiết

Khảo sát được thực hiện bởi Marriott Bonvoy tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APEC), nhằm khám phá những đặc tính, thói quen du lịch của thế hệ Gen-Zs và Millenials.

Sự trở lại của di sản Ý mang tên "KITON" tại Việt Nam

Thương hiệu âu phục thủ công cao cấp KITON và Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thái Tuấn hân hạnh khai trương cửa hàng đầu tiên với diện tích 150m2 tại trung tâm thương mại Union Square Saigon, ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, củng cố cam kết của thương hiệu trong việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất với tinh thần gìn giữ truyền thống và sáng tạo không ngừng kể từ năm 1839.

Triển lãm “Neo Nirvana - Tùng Monkey”

Một triển lãm nghệ thuật mang tính táo bạo biến đổi văn hóa thị giác và đức tin con người thông qua ngôn ngữ nghệ thuật đương đại. Lấy bối cảnh không gian gợi mở của De La Sol, "Neo Nirvana - Tân Niết Bàn" đưa khán giả vào một thế giới đắm chìm, nơi các họa tiết truyền thống hòa quyện hoàn hảo với các biểu hiện nghệ thuật tiên phong.

Chính thức khai mạc đấu trường chuyên nghiệp dành cho Barista Việt “Play Hard, Play Fair, Be Proud.”

Năm 2024 đánh dấu sự trở lại đầy hứa hẹn của Vietnam Coffee Challenge (VCC) - cuộc thi Barista uy tín nhất Việt Nam. Với lần thứ 5 được tổ chức, VCC hứa hẹn mang đến một mùa giải bùng nổ với quy mô toàn quốc và quốc tế.

Blockchain, AI thổi làn gió mới vào hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam

Hưởng ứng ngày Đổi mới Sáng tạo Thế giới - 21/4. Ngày 19/4, Hội tin học TP HCM (HCA), Saigon Innovation Hub, Binance Academy đồng tổ chức sự kiện Vietnam Technology Day, tại TP HCM. Sự kiện có sự tham gia của ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó chánh Văn phòng Bộ - Giám đốc văn phòng Phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ. Lãnh đạo các tập đoàn công nghệ Việt Nam và quốc tế cùng các Tiến sĩ đến từ Đại học hàng đầu Việt Nam.

Bếp trưởng Arnaud Schuttrumpf mở đầu chương mới về ẩm thực Pháp tại Square One

Park Hyatt Saigon vui mừng thông báo bổ nhiệm anh Arnaud Schuttrumpf vào vị trí Bếp Trưởng Bếp Pháp - nhà hàng Square One. Với hành trình ẩm thực trải dài các địa danh nổi tiếng, Bếp Trưởng Arnaud được mong đợi sẽ là nhân tố nổi bật mang đến bước đột phá trong hành trình nâng tầm ẩm thực sang trọng của Square One.

Lacoste Đồng Khởi thành phố Hồ Chí Minh trở lại với diện mạo mới "Le Club Evolution"

Lacoste Đồng Khởi ra mắt lần đầu tiên vào 2018 trên con trên con đường Đồng Khởi phồn hoa bậc nhất Sài Thành, 2024 đánh dấu bước chuyển mình với concept mới mang hai tone màu chủ đạo trắng và xanh đặc trưng cùng sự tối giản tinh tế xây dựng theo concept "Le Club Evolution"

Vietnam Cocktail Festival 2024 trở lại với sự bùng nổ hơn bao giờ hết

Vietnam Cocktail Festival 2024 sẽ diễn ra vào mùa hè này trong hai ngày 14 & 15 tháng 6, từ 3 giờ chiều đến 10 giờ tối mỗi ngày, trong không gian sang trọng tại khách sạn Sheraton Saigon Grand Opera Hotel. Khách tham dự có cơ hội khám phá triển lãm đồ uống có cồn quy mô lớn nhất cả nước từ trước đến nay, thưởng thức hàng trăm loại cocktail không giới hạn miễn phí, cùng với các hoạt động giải trí thú vị.

Tận hưởng bản sắc Hội An dịp hè này cùng Renaissance Hoi An Resort & Spa

Mùa hè sôi động đang đến gần, bạn đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ dưỡng của mình chưa? Hãy để Renaissance Hoi An Resort & Spa vẽ nên bức tranh hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn với một loạt ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ.

Thums Up Charged® chính thức ra mắt với gương mặt đồng hành mới

Thums Up Charged® - thương hiệu nước giải khát tiếp sinh lực có tên gọi và biểu tượng được lấy cảm hứng từ hình ảnh "Ngón Tay Cái" cùng tinh thần "Thích Thì Nhích" - chính thức ra mắt trên toàn quốc từ tháng Tư này. Sự kiện được diễn ra tại khuôn viên Ros Yacht Club (10B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM) cũng công bố thêm gương mặt đồng hành mới cùng thương hiệu sau 10 tháng Thums Up Charged® có mặt tại Việt Nam.

Onitsuka Tiger - Đón hè phong cách với những mẫu giày vintage

Onitsuka Tiger thổi làn gió mới vào bộ sưu tập giày cổ điển: Tinh tế vẫn năng động

Chương trình đặc biệt chào đón Lễ 30/40 và 1/5 tại The Reverie Saigon

Mừng kỷ niệm Ngày Thống Nhất Đất Nước 30/4 và Ngày Quốc Tế Lao Động 1/5, Khách sạn The Reverie Saigon mang đến những trải nghiệm đáng nhớ với kỳ nghỉ dưỡng sang trọng giữa trung tâm thành phố cùng các chương trình ẩm thực và giải trí hấp dẫn để bạn tận hưởng thời gian tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè.

Khám phá 6 trải nghiệm ẩm thực độc lạ tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao Việt Nam

Khám phá ẩm thực, thưởng thức những món ngon độc đáo luôn là một phần quan trọng của mọi chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. Những trải nghiệm ẩm thực không thể bỏ lỡ sau đây sẽ dẫn dắt thực khách tới cuộc phiêu lưu của hương vị và mở ra trải nghiệm ẩm thực tinh tế đánh thức mọi giác quan. Thưởng thức bữa tối lãng mạn dưới gốc cây trăm tuổi tại Cần Thơ hay trên dòng Hương Giang thơ mộng tại Huế hoặc lưạ chọn thưởng thức thực đơn tinh túy độc nhất vô nhị trên cáp treo giữa tầng không… trải nghiệm nào cũng để lại những dấu ấn khó phai!

Pandanus Resort Mũi Né giới thiệu chương trình ẩm thực đặc biệt kỉ niệm sinh nhật tuổi 20 và mừng lễ 30/4

Đặt dấu ấn cho hành trình 20 năm tự hào mang đến dịch vụ hiếu khách tại điểm đến Mũi Né - Phan Thiết, Pandanus Resort giới thiệu các chương trình ẩm thực và giải trí đặc biệt vào dịp Lễ 30/4 này để tri ân đến khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Cùng Châu Bùi, Anh Tú và dàn sao Việt khám phá dạ tiệc hương từ thương hiệu MEMO Paris

Với tôn chí đắm chìm vào những hành trình hương thơm đẳng cấp đến từ thương hiệu nước hoa Niche nổi tiếng MEMO Paris tại buổi dạ tiệc vừa qua, Châu Bùi, Anh Tú, cùng các KOLs đình đám trong Showbiz Việt đã cho mình vô vàn trải nghiệm đa giác quan cực kỳ mới lạ.

Matthieu Blazy và Bottega Veneta hợp tác với Cassina và Fondation Le Corbusier ra mắt tác phẩm sắp đặt “On The Rocks”

Tại Tuần lễ Thiết kế Milan (Milan Design Week) năm nay, Bottega Veneta sẽ hợp tác với Cassina và Fondation Le Corbusier cho ra mắt "On the Rocks" - một tác phẩm sắp đặt quy mô lớn tại Palazzo San Fedele, Milan. Dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Matthieu Blazy, tác phẩm sắp đặt này lấy trung tâm là chiếc ghế đẩu LC14 Tabouret Cabanon, biểu tượng vượt thời gian của Le Corbusier, thể hiện tinh hoa của xưởng mộc Cassina.