PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Tình yêu và giá trị truyền thống gói gọn trong bánh Trung thu 2020

Mùa Trung thu 2020 này có rất nhiều lựa chọn bánh Trung thu hấp dẫn và giàu ý nghĩa.

NGHỆ THUẬT HIỆN ĐẠI TỪ BÁNH TRUNG THU PAN PACIFIC HÀ NỘI

Mùa trăng tròn năm nay, Pan Pacific Hà Nội dành trọn tâm huyết cho ra đời bộ sưu tập bánh trung thu “Trâm Anh Quế Nguyệt” vô cùng đặc biệt, với mong muốn tôn vinh và lưu giữ những giá trị nghệ thuật truyền thống thông qua hộp bánh mang hơi thở hiện đại.

Lấy cảm hứng từ bức tranh sơn mài quý giá “Nhã nhạc hoàng cung” được họa sĩ Bùi Hữu Hùng vẽ riêng và trưng tại sảnh chính của khách sạn Pan Pacific Hà Nội, bộ sưu tập “Trâm Anh Quế Nguyệt” hứa hẹn khơi gợi những hồi ức đẹp và mang theo ước vọng rằng những giá trị truyền thống sẽ luôn trường tồn theo thời gian. Không chỉ sở hữu điểm nhấn đắt giá là bức tranh hoàng tộc với các chi tiết dát vàng tinh xảo, mẫu hộp năm nay còn gây ấn tượng với các đường cắt vảy rồng mềm mại, nổi bật trên nền chất liệu tráng kim cao cấp.

Bộ sưu tập bao gồm 12 loại hộp khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn hấp dẫn như: hộp 4 bánh nhỏ, hộp 4 bánh lớn, hộp 8 bánh nhỏ, hộp 6 bánh lớn và đặc biệt hộp VIP đi cùng trà, rượu và nhiều loại quà tặng cao cấp. Bên cạnh những chi tiết sáng tạo trong thiết kế, bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội còn phong phú về hương vị với 06 loại nhân thượng hạng, bao gồm: hạt sen trứng muối, giăm bông trứng muối, đậu xanh & hạt chia trứng muối, dưa lưới trứng muối, táo đỏ trứng muối, sô-cô-la với kem phô-mai.

TINH HOA NGHỆ NHÂN TỪ KS. FORTUNA HÀ NỘI

Mùa trung thu năm nay, khách sạn Fortuna Hà Nội giới thiệu dòng bánh trung thu nghệ nhân với 6 loại sản phẩm hấp dẫn, bắt đầu từ ngày 3/8 – 30/9/2020. Với màu sắc trang nhã, sang trọng, đây chắc chắn sẽ là món quà lý tưởng dành tặng đối tác, gia đình và bạn bè trong mùa trung thu 2020.

Ngày nay với công nghệ hiện đại, người ta có thể dùng máy để đóng bánh, nhưng chỉ những sản phẩm làm bằng tay mới ra được kiểu bánh có hình phình tang trống, độ xốp nhất định. Với những nghệ nhân làm bánh truyền thống, khuôn gỗ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu bảo chứng cho hương vị thơm ngon.

Với 6 vị gồm hạt sen, trà xanh, khoai môn, lá thơm, đậu xanh và đậu đỏ, thực khách sành ăn sẽ cảm nhận được hương vị tinh túy của đất trời gói gọn trong từng chiếc bánh. Sau khi được nướng trong nhiệt độ tiêu chuẩn để đạt được đến độ mềm hoàn hảo, từng chiếc bánh sẽ thơm mùi gỗ quyện trong hương thơm của nước đường, trứng và các loại đậu, tạo nên hương vị hấp dẫn, kích thích từ vị giác đến khứu giác.

DẤU ẤN THỜI TRANG VỚI BÁNH TRUNG THU HILTON HANOI OPERA

Với mong muốn bày tỏ sự biết ơn và thắt chặt những mối giao tình thâm sâu sau một khoảng thời gian giãn cách vừa qua, năm nay Hilton Hanoi Opera giới thiệu những tráp quà trung thu đầy ý nhị nhưng không kém phần trang trọng cho đêm trăng sum vầy đang cận kề.

Lựa chọn hướng đi riêng với tạo hình thời trang sang trọng, Hilton Hanoi Opera tiếp tục tạo nên sự khác biệt với những mẫu hộp độc đáo. Khai thác kiểu dáng thanh lịch từ những chiếc túi xách cao cấp cùng họa tiết hoa lá truyền thống, những tráp quà trung thu của Hilton Hanoi Opera mang lại trải nghiệm trang nhã nhưng không kém phần nổi bật cho người tặng và người nhận.

Sáu loại nhân bánh ngọt bùi: đậu đỏ; khoai môn; mè đen; hạt sen chè xanh; chè xanh hạt sen trứng muối; sô cô la đen hạt sen hạt phỉ hạnh nhân – cùng những hương vị rượu nồng nàn… tất cả được chọn lọc và gói ghém kĩ lưỡng để tạo nên những tráp quà trung thu đậm sâu nghĩa tình.

KHÁCH SẠN MÖVENPICK HÀ NỘI – TRUNG THU AN BÌNH

Với ước vọng cho một “Mùa thu thay áo mới”, khách sạn Mövenpick Hà Nội giới thiệu bộ sưu tập bánh trung thu năm 2020, được lấy cảm hứng từ tượng đài thu quen thuộc, kết hợp với thiết kế hiện đại và màu sắc mới mẻ, tràn đầy năng lượng. Những chiếc lá sen vươn lên đầy sức sống đang hứng trọn những giọt vàng long lanh dưới nền trời thu trong xanh. Hộp bánh được sử dụng tông màu xanh Lục Bảo, với điểm nhấn là những gợn vân lá tỏa ánh vàng cam biểu trưng cho sự an yên, phục hồi và may mắn.

Những chiếc bánh trung thu tròn đầy dư vị thơm bùi của hạt sen hòa quyện với nét ẩm thực mới mẻ hấp dẫn đến từ vừng đen và hạt Chia, đã được bàn tay khéo léo của bếp trưởng Nguyễn Ngọc Quyên và cộng sự làm nên với ước vọng mang đến một mùa trăng an bình và hạnh phúc.

Bộ sản phẩm gồm hai loại hộp bánh cho thực khách lựa chọn: Hộp hai bánh gồm có: Nhân sen trứng muối hoặc nhân mè đen trứng muối; Nhân thập cẩm truyền thống – Hộp bốn bánh gồm có: Nhân mè đen trứng muối, Nhân sen trứng muối, Nhân thập cẩm truyền thống, Nhân đậu xanh, dừa non, hạt chia và trứng muối.

HƯƠNG VỊ BÁNH TRUNG THU THƯỢNG HẠNG TỪ KS. DAEWOO HÀ NỘI 

Lấy cảm hứng từ đêm rằm tháng 8 với những bay bổng của trẻ thơ về câu chuyện chị Hằng và chú Cuội bên gốc cây đa cùng vầng trăng tròn đầy, bộ sưu tập bánh trung thu thượng hạng của khách sạn Hà Nội Daewoo là sự kết hợp hài hòa giữa giá trị văn hóa truyền thống và hơi thở hiện đại.

Thiết kế hộp tinh tế, sang trọng với điểm nhấn là sắc xanh ngọc bắt mắt cùng họa tiết trang trí dập nổi màu vàng đồng ấn tượng, mỗi hộp bánh là một món quà đặc biệt gửi gắm ước vọng về mùa đoàn viên yên bình và đáng nhớ.

Bên cạnh những vị bánh đặc trưng đã làm nên thương hiệu bánh trung thu khách sạn Hà Nội Daewoo như hạt sen ngọt bùi, khoai môn hạnh nhân dẻo mịn hay trà xanh hạnh nhân thơm mát, năm 2020, bếp trưởng Lê Thanh Tùng cùng các nghệ nhân làm bánh tài hoa ra mắt bộ ba hương vị độc đáo – hạt chia giàu dinh dưỡng, nam việt quất ngọt dịu kích thích vị giác, sữa dừa đậm đà – hứa hẹn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

TÌNH YÊU VÀ GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG GÓI GỌN TRONG BÁNH TRUNG THU KS. HÀ NỘI

Hanoi Hotel tự hào là một phần nhỏ trong niềm vui chung của các gia đình bởi sản phẩm bánh trung thu đã được biết đến hơn 25 năm qua, sản phẩm luôn được đánh giá cao về sự sang trọng của mẫu mã và độc đáo về hương vị nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và đặc trưng riêng của từng sản phẩm.

Hộp bánh được thiết kế tinh tế, hiện đại, màu sắc tươi trẻ kết hợp cùng hoa đào – loài hoa tượng trưng cho sự sung túc, may mắn và phú quý. Mỗi hộp bánh sẽ là một thông điệp tri ân, gửi gắm lời nhắn nhủ yêu thương đầy ý nghĩa đến người được tặng.

Năm nay, khách sạn Hà Nội đặc biệt đưa tới các vị thực khách 4 vị nhân bánh nướng độc đáo thuộc 2 bộ sưu tập “Hà Nội Kinh Điển” và “Tinh Hoa Hội Tụ”: Bánh nhân Sen Trắng lòng đỏ trứng mặn, Bánh nhân Đậu đỏ với lòng đỏ trứng mặn, Bánh lá Dứa thơm lòng đỏ trứng mặn và Bánh nhân vừng đen.

“ĐOÀN VIÊN THƯỞNG NGUYỆT” CÙNG BÁNH TRUNG THU TỪ KS. SHERATON HANOI

Lấy cảm hứng từ lối vẽ tranh dân gian Đông Hồ và cách chơi màu tương phản sặc sỡ của thể tranh cổ tích Việt Nam, khách sạn Sheraton Hanoi đã kết hợp với họa sĩ tài năng Nguyễn Trường Linh – Trưởng khoa Mỹ thuật trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội – tạo nên tác phẩm “Tý Gia Nghênh Tiết Trung Thu” (Gia đình chuột đón tết Trung Thu) để gửi gắm một lời chúc về sự sung túc và quây quần tới quý thực khách trong mùa trăng tròn năm Canh Tý 2020.

Bức tranh đánh thức miền ký ức về một tết đoàn viên truyền thống với những lồng đèn kéo quân, đèn cù, đèn cá chép, đèn con thỏ; những kèn, trống, cồng, chiêng, cờ quạt và dàn múa lân, múa rồng rộn rã và lung linh sắc màu. Mong ước cho sự sum họp và ấm no đã trở thành nét văn hóa lâu đời của người dân Việt Nam – đó là giá trị trường tồn mà khách sạn Sheraton Hanoi muốn truyền tải qua bộ sưu tập bánh trung thu 2020 “Đoàn Viên Thưởng Nguyệt”.

Với 13 năm kinh nghiệm sản xuất thủ công bánh trung thu thượng hạng dưới sự dẫn dắt bởi bếp trưởng bếp bánh Nguyễn Thị Hồng Ly và tổng bếp trưởng Nguyễn Công Chung, mùa trăng tròn năm nay, những “nghệ nhân” của khách sạn Sheraton Hanoi tự hào mang tới cho quý thực khách 6 vị bánh nướng độc đáo: Trà xanh và mơ khô (vỏ trà xanh), Phúc bồn tử và hạt bí (vỏ than tre), Cốm và dừa non (vỏ truyền thống), Khoai môn, hạt điều và trứng muối (vỏ truyền thống), Đậu xanh, hạt chia và trứng muối (vỏ truyền thống), Hạt sen, hạt óc chó và trứng muối (vỏ truyền thống).

BÁNH TRUNG THU SENTE – “LIÊN HOA KẾT NGUYỆT” 

Trung thu giờ đây không chỉ gói gọn trong những chiếc bánh nhân thập cẩm ngọt sắc, mà là sự khéo léo kết hợp ít đường hơn, ít ngọt hơn để thưởng thức được nhiều hơn, tận hưởng, nhâm nhi rằm tháng Tám được lâu hơn một chút, mà đỡ lo về… “béo”. Với Sente, mỗi mùa trung thu là một mùa Tết quan trọng tiếp theo trong năm, mỗi mùa trung thu là một mùa khám phá.

Đối với Sente, không có ranh giới giữa khái niệm bánh trung thu “hiện đại” và “truyền thống”. Sente chỉ luôn muốn đem đến những gì tốt nhất, lành nhất cho sức khoẻ các khách hàng, dù trong bất kỳ sản phẩm nào.

Bộ sưu tập “Liên hoa kết nguyệt” mùa trăng năm nay tại Sente gồm 5 hương vị: Sen dừa trứng mềm truyền thống, Sen dừa trà Bá Tước trứng mềm, Sen dừa mơ rượu trứng mềm, Socola chuối rượu Cognac, đặc biệt là Gan ngỗng mứt quả vả khô.

BST BÁNH TRUNG THU “KỲ HOA THƯỢNG UYỂN” TỪ INTERCONTINENTAL HANOI WESTLAKE 

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp các loài hoa trong vườn Ngọc Uyển của vua chúa thời xưa, hộp bánh trung thu InterContinental Hanoi Westlake được thiết kế cách điệu một cách tinh tế với nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Mẫu đơn đại cát: có 3 sự lựa chọn:

Hộp 4 bánh (100gr/ bánh): Bánh nướng nhân sen trứng muối, Bánh nướng nhân hạt chia trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà xanh trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà Ô Long trứng muối.

Hộp 6 bánh (100gr/ bánh): Bánh nướng nhân sen trứng muối, Bánh nướng nhân hạt chia trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà xanh trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà Ô Long trứng muối, Bánh nướng nhân hạt dẻ trứng muối, Bánh nướng nhân táo đỏ trứng muối.

Hộp 8 bánh (100gr/ bánh): Bánh nướng nhân sen trứng muối, Bánh nướng nhân hạt chia trứng muối

– Bánh tinh than tre nhân trà xanh trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà Ô Long trứng muối, Bánh nướng nhân hạt dẻ trứng muối, Bánh nướng nhân táo đỏ trứng muối, Bánh nướng nhân cốm non trứng muối, Bánh nướng nhân thập cẩm.

Sen như ý: Hộp 6 bánh (100gr/ bánh) và 1 chai rượu vang: Bánh nướng nhân sen trứng muối, Bánh nướng nhân hạt chia trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà xanh trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà Ô Long trứng muối, Bánh nướng nhân hạt dẻ trứng muối, Bánh nướng nhân táo đỏ trứng muối, Bánh nướng nhân cốm non trứng muối, Bánh nướng nhân thập cẩm.

Dạ ngọc Phú Quý: Đây là phiên bản giới hạn trong bộ sưu tập bánh trung năm nay với. Mỗi hộp quà với mã số khác nhau sẽ là một tặng phẩm đẳng cấp mang ý nghĩa may mắn, tài lộc khác nhau. Dạ Ngọc Phú Quý với 2 sự lựa chọn:

Hộp 8 bánh (100gr/ bánh) và 1 chai rượu mạnh: Bánh nướng nhân sen trứng muối, Bánh nướng nhân hạt chia trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà xanh trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà Ô Long trứng muối, Bánh nướng nhân hạt dẻ trứng muối, Bánh nướng nhân táo đỏ trứng muối, Bánh nướng nhân cốm non trứng muối, Bánh nướng nhân thập cẩm.

Hộp 8 bánh (100gr/ bánh) và 1 chai rượu mạnh và 1 voucher nghỉ dưỡng hai ngày một đêm tại phòng Overwater Pavilion, bao gồm ăn sáng dành cho hai người tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, gồm các vị Bánh nướng nhân sen trứng muối, Bánh nướng nhân hạt chia trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà xanh trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà Ô Long trứng muối, Bánh nướng nhân hạt dẻ trứng muối, Bánh nướng nhân táo đỏ trứng muối, Bánh nướng nhân cốm non trứng muối, Bánh nướng nhân thập cẩm.

Men&life



Bình Luận

Hoa hậu Thanh Thủy - Khi vẻ đẹp thăng hoa cùng vương miện quý giá

Vào tháng 11/2024, cô gái 22 tuổi Huỳnh Thị Thanh Thủy đã xuất sắc giành được chiếc vương miện danh giá tại Hoa hậu Quốc tế. Tuy nhiên, điều thực sự chinh phục trái tim công chúng không chỉ là nhan sắc tinh khôi của cô, mà còn là sự kết hợp đầy thú vị của một cô gái thông minh, kiên định nhưng vẫn giữ được nét tính cách hồn nhiên của mình.

Lạc vào thế giới gấu trúc với lễ hội “Pandastic” tại Hồng Kông dịp Tết 2025

Hồng Kông đang rộn ràng chào đón Tết Nguyên Đán 2025 với lễ hội “Pandastic” mang chủ đề gấu trúc có quy mô khắp thành phố. Sự kiện này không chỉ mang đến không gian văn hóa đặc sắc mà còn hứa hẹn trở thành điểm đến hàng đầu Châu Á, thu hút đông đảo du khách trong dịp đầu năm mới.

Chinh phục mọi khứu giác với hai tạo hương đặc trưng từ MEMO PARIS

MEMO PARIS Inlé và Winter Palace, với hành trình hương thơm độc đáo, nơi mỗi mùi hương như mở ra một chương truyện riêng biệt, đã khiến cho hai chàng người mẫu Kang Chul, Khoai Vũ và Lu Đỗ trở nên đầy bí ẩn và cuốn hút.

"Nồi bánh tình thân - Ất Tỵ sum vầy" tại The Odys Boutique Hotel

Khi xuân về, Sài Gòn không chỉ rộn ràng bởi không khí tết tấp nập mà còn bởi sự xuất hiện của Nồi Bánh Tình Thân Khổng Lồ tại The Odys Boutique Hotel - một tác phẩm nghệ thuật mang kích thước khổng lồ ngay trung tâm Sài Gòn và là chiếc nồi bánh chưng đầu tiên và lớn nhất từng được tái hiện tại Việt Nam. Đây không chỉ là điểm nhấn nghệ thuật ấn tượng mà còn là điểm tụ hội văn hóa, mang lại không khí Tết cổ truyền đậm đà nhất cho du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Ralph Lauren ra mắt BST Purple Label mùa thu 2025

Bộ sưu tập Purple Label mùa Thu 2025 tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian, nơi tinh thần Mỹ phóng khoáng gặp gỡ sự tinh xảo của nghệ thuật Ý. Từ những con phố thời trang ở Milan đến những đỉnh núi tuyết hùng vĩ ở làng Cortina, phong cách sang trọng và hiện đại đan xen cùng vẻ đẹp thiên nhiên tráng lệ và di sản vùng núi cao, tạo nên một tuyệt tác vừa đậm chất thơ vừa ấn tượng.

The Grand Ho Tram - Xứng danh “Quận Vui” với nhiều giải thưởng danh giá

The Grand Ho Tram đã có một năm 2024 thành công rực rỡ khi được vinh danh tại nhiều lễ trao giải danh giá, khẳng định vị thế hàng đầu của khu nghỉ dưỡng trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Armani Beauty - Tinh hoa vẻ đẹp cùng những ngôi sao hàng đầu

Armani Beauty là sự hòa quyện hoàn hảo giữa nghệ thuật và tinh tế, mang đến vẻ quyến rũ đầy cuốn hút và thanh thoát. Mỗi sản phẩm không chỉ tôn vinh sắc đẹp, mà còn khẳng định phong cách riêng biệt và sự tự tin của bạn. Cùng Armani Beauty, bạn sẽ luôn tỏa sáng một cách nhẹ nhàng nhưng đầy ấn tượng.

Hóa quyến rũ cùng Bảo Anh, Phí Phương Anh và dàn sao Việt với Versace Bright Crystal Parfum

Versace Bright Crystal Parfum là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thanh lịch và quyến rũ, là món quà tuyệt vời dành cho những cô gái hiện đại, tự tin và đầy sức sống.

Greg Findlay - Tổng quản lý Six Senses Ninh Van Bay: Bền vững & xa xỉ là hai khái niệm không đối lập

Tổng quản lý Greg Findlay, người đứng đầu khu nghỉ dưỡng cao cấp Six Senses Ninh Vân Bay (SSNVB), đang chứng minh rằng sự xa xỉ và sự bền vững hoàn toàn có thể kết hợp hài hòa. Với những phát kiến và tầm nhìn xa, ông đã và đang tiếp tục cùng đội ngũ của mình xây dựng SSNVB trở thành một trong những điểm đến bền vững hàng đầu thế giới.

Đón mùa yêu ngọt ngào tại Wyndham Danang Golden Bay

Mùa yêu đang về và Wyndham Danang Golden Bay chính là điểm đến lý tưởng để bạn cùng người ấy tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau với bữa tối lãng mạn bên vịnh Đà Nẵng, buổi spa thư giãn và trà chiều thú vị...

Thưởng Bình Yên, một thoáng cho tim mềm tại Pax Ana Dốc Lết

Thưởng cho mình một ngày thong dong giữa ngôi làng nhỏ xinh bên vùng biển vắng và thưởng vị sớm mai của mùa xuân Dốc Lết, một chốn “gieo trồng” bình yên cách thành phố Nha Trang hơn 1 giờ chạy xe.

Amanoi - Tết đoàn viên giữa thiên nhiên Núi Chúa

Trong dịp Tết Nguyên đán, Amanoi mang đến một hành trình nghỉ dưỡng tràn đầy ý nghĩa, nơi các giá trị văn hóa, thiên nhiên, và sự sang trọng giao thoa một cách hoàn mỹ.

Năm mới trọn vẹn cùng các hoạt động khai xuân ý nghĩa tại JW Marriott Hotel & Suites Saigon

Sự rộn ràng của những giây phút đếm ngược chào đón năm mới 2025 vừa qua, thì một dịp Lễ quan trọng trong năm cũng đang đến với những người Á Đông, cùng sử dụng hệ thống lịch nguyên (âm lịch). Tết Nguyên Đán – dịp Tết lớn nhất trong năm mang đến những ý nghĩa quan trọng cho sự khởi đầu. Đây cũng là một kỳ nghỉ để tái tạo năng lượng và chuẩn bị cho những kế hoạch, mong chúc cho những may mắn, thịnh vượng, thành công trong một năm mới. Rộn ràng cùng những hoạt động truyền thống mang đến một sắc màu mới cho năm, hãy cùng dành thời gian khởi động năm mới tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cùng JW Marriott Hotel & Suites Saigon

Tận hưởng “Vị của Tết, tình của nhà” tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Vào dịp Tết Ất Tỵ năm nay, hãy cùng đón xuân sang thật trọn vẹn và phong cách tại khu nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay. Với hàng loạt các chương trình ẩm thực và giải trí hấp dẫn với chủ đề “Vị của Tết, tình của nhà”, du khách và gia đình sẽ tìm thấy những phút giây rộn rã tiếng cười trong những ngày đầu năm mới tại nơi đây.

L’Oréal ra mắt công nghệ L’Oréal Cell BioPrint tại CES 2025

Tại triển lãm CES® 2025 - triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới, Tập đoàn L'Oréal đã ra mắt L’Oréal Cell BioPrint, một thiết bị phân tích da cá nhân hóa với khả năng cung cấp kết quả chỉ trong 5 phút.

Tết sum vầy - Xuân thịnh vượng tại InterContinental Nha Trang

Đón chào Xuân Ất Tỵ với kỳ nghỉ sang trọng, sành điệu, thưởng thức ẩm thực tinh tế cùng với các món ăn Tết truyền thống tại InterContinental Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa “Tết sum vầy, Xuân thịnh vượng” cho du khách.

Bếp trưởng Christian Le Squer - La Maison 1888: Đạt sao Michelin không phải là áp lực, đó là tình yêu

Được ví như một nghệ nhân chế tác nước hoa, một nhà thiết kế thời trang cao cấp, phong cách ẩm thực của bếp trưởng Christian Le Squer là sự pha trộn của cảm xúc, tinh tế và phản ánh niềm đam mê bất tận của ông trong việc khám phá và nâng cao trải nghiệm.

Greg Findlay – General Manager of Six Senses Ninh Van Bay: Sustainability & Luxury Are Two Sides Of The Same Coin

General Manager Greg Findlay, who leads the one-of-a-kind resort Six Senses Ninh Van Bay (SSNVB), is proving that luxury and sustainability can harmoniously coexist. With innovative ideas and a forward-looking vision, he and his team are continuously working to make SSNVB one of the world’s leading sustainable destinations.