PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Tình yêu và giá trị truyền thống gói gọn trong bánh Trung thu 2020

Mùa Trung thu 2020 này có rất nhiều lựa chọn bánh Trung thu hấp dẫn và giàu ý nghĩa.

NGHỆ THUẬT HIỆN ĐẠI TỪ BÁNH TRUNG THU PAN PACIFIC HÀ NỘI

Mùa trăng tròn năm nay, Pan Pacific Hà Nội dành trọn tâm huyết cho ra đời bộ sưu tập bánh trung thu “Trâm Anh Quế Nguyệt” vô cùng đặc biệt, với mong muốn tôn vinh và lưu giữ những giá trị nghệ thuật truyền thống thông qua hộp bánh mang hơi thở hiện đại.

Lấy cảm hứng từ bức tranh sơn mài quý giá “Nhã nhạc hoàng cung” được họa sĩ Bùi Hữu Hùng vẽ riêng và trưng tại sảnh chính của khách sạn Pan Pacific Hà Nội, bộ sưu tập “Trâm Anh Quế Nguyệt” hứa hẹn khơi gợi những hồi ức đẹp và mang theo ước vọng rằng những giá trị truyền thống sẽ luôn trường tồn theo thời gian. Không chỉ sở hữu điểm nhấn đắt giá là bức tranh hoàng tộc với các chi tiết dát vàng tinh xảo, mẫu hộp năm nay còn gây ấn tượng với các đường cắt vảy rồng mềm mại, nổi bật trên nền chất liệu tráng kim cao cấp.

Bộ sưu tập bao gồm 12 loại hộp khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn hấp dẫn như: hộp 4 bánh nhỏ, hộp 4 bánh lớn, hộp 8 bánh nhỏ, hộp 6 bánh lớn và đặc biệt hộp VIP đi cùng trà, rượu và nhiều loại quà tặng cao cấp. Bên cạnh những chi tiết sáng tạo trong thiết kế, bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội còn phong phú về hương vị với 06 loại nhân thượng hạng, bao gồm: hạt sen trứng muối, giăm bông trứng muối, đậu xanh & hạt chia trứng muối, dưa lưới trứng muối, táo đỏ trứng muối, sô-cô-la với kem phô-mai.

TINH HOA NGHỆ NHÂN TỪ KS. FORTUNA HÀ NỘI

Mùa trung thu năm nay, khách sạn Fortuna Hà Nội giới thiệu dòng bánh trung thu nghệ nhân với 6 loại sản phẩm hấp dẫn, bắt đầu từ ngày 3/8 – 30/9/2020. Với màu sắc trang nhã, sang trọng, đây chắc chắn sẽ là món quà lý tưởng dành tặng đối tác, gia đình và bạn bè trong mùa trung thu 2020.

Ngày nay với công nghệ hiện đại, người ta có thể dùng máy để đóng bánh, nhưng chỉ những sản phẩm làm bằng tay mới ra được kiểu bánh có hình phình tang trống, độ xốp nhất định. Với những nghệ nhân làm bánh truyền thống, khuôn gỗ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu bảo chứng cho hương vị thơm ngon.

Với 6 vị gồm hạt sen, trà xanh, khoai môn, lá thơm, đậu xanh và đậu đỏ, thực khách sành ăn sẽ cảm nhận được hương vị tinh túy của đất trời gói gọn trong từng chiếc bánh. Sau khi được nướng trong nhiệt độ tiêu chuẩn để đạt được đến độ mềm hoàn hảo, từng chiếc bánh sẽ thơm mùi gỗ quyện trong hương thơm của nước đường, trứng và các loại đậu, tạo nên hương vị hấp dẫn, kích thích từ vị giác đến khứu giác.

DẤU ẤN THỜI TRANG VỚI BÁNH TRUNG THU HILTON HANOI OPERA

Với mong muốn bày tỏ sự biết ơn và thắt chặt những mối giao tình thâm sâu sau một khoảng thời gian giãn cách vừa qua, năm nay Hilton Hanoi Opera giới thiệu những tráp quà trung thu đầy ý nhị nhưng không kém phần trang trọng cho đêm trăng sum vầy đang cận kề.

Lựa chọn hướng đi riêng với tạo hình thời trang sang trọng, Hilton Hanoi Opera tiếp tục tạo nên sự khác biệt với những mẫu hộp độc đáo. Khai thác kiểu dáng thanh lịch từ những chiếc túi xách cao cấp cùng họa tiết hoa lá truyền thống, những tráp quà trung thu của Hilton Hanoi Opera mang lại trải nghiệm trang nhã nhưng không kém phần nổi bật cho người tặng và người nhận.

Sáu loại nhân bánh ngọt bùi: đậu đỏ; khoai môn; mè đen; hạt sen chè xanh; chè xanh hạt sen trứng muối; sô cô la đen hạt sen hạt phỉ hạnh nhân – cùng những hương vị rượu nồng nàn… tất cả được chọn lọc và gói ghém kĩ lưỡng để tạo nên những tráp quà trung thu đậm sâu nghĩa tình.

KHÁCH SẠN MÖVENPICK HÀ NỘI – TRUNG THU AN BÌNH

Với ước vọng cho một “Mùa thu thay áo mới”, khách sạn Mövenpick Hà Nội giới thiệu bộ sưu tập bánh trung thu năm 2020, được lấy cảm hứng từ tượng đài thu quen thuộc, kết hợp với thiết kế hiện đại và màu sắc mới mẻ, tràn đầy năng lượng. Những chiếc lá sen vươn lên đầy sức sống đang hứng trọn những giọt vàng long lanh dưới nền trời thu trong xanh. Hộp bánh được sử dụng tông màu xanh Lục Bảo, với điểm nhấn là những gợn vân lá tỏa ánh vàng cam biểu trưng cho sự an yên, phục hồi và may mắn.

Những chiếc bánh trung thu tròn đầy dư vị thơm bùi của hạt sen hòa quyện với nét ẩm thực mới mẻ hấp dẫn đến từ vừng đen và hạt Chia, đã được bàn tay khéo léo của bếp trưởng Nguyễn Ngọc Quyên và cộng sự làm nên với ước vọng mang đến một mùa trăng an bình và hạnh phúc.

Bộ sản phẩm gồm hai loại hộp bánh cho thực khách lựa chọn: Hộp hai bánh gồm có: Nhân sen trứng muối hoặc nhân mè đen trứng muối; Nhân thập cẩm truyền thống – Hộp bốn bánh gồm có: Nhân mè đen trứng muối, Nhân sen trứng muối, Nhân thập cẩm truyền thống, Nhân đậu xanh, dừa non, hạt chia và trứng muối.

HƯƠNG VỊ BÁNH TRUNG THU THƯỢNG HẠNG TỪ KS. DAEWOO HÀ NỘI 

Lấy cảm hứng từ đêm rằm tháng 8 với những bay bổng của trẻ thơ về câu chuyện chị Hằng và chú Cuội bên gốc cây đa cùng vầng trăng tròn đầy, bộ sưu tập bánh trung thu thượng hạng của khách sạn Hà Nội Daewoo là sự kết hợp hài hòa giữa giá trị văn hóa truyền thống và hơi thở hiện đại.

Thiết kế hộp tinh tế, sang trọng với điểm nhấn là sắc xanh ngọc bắt mắt cùng họa tiết trang trí dập nổi màu vàng đồng ấn tượng, mỗi hộp bánh là một món quà đặc biệt gửi gắm ước vọng về mùa đoàn viên yên bình và đáng nhớ.

Bên cạnh những vị bánh đặc trưng đã làm nên thương hiệu bánh trung thu khách sạn Hà Nội Daewoo như hạt sen ngọt bùi, khoai môn hạnh nhân dẻo mịn hay trà xanh hạnh nhân thơm mát, năm 2020, bếp trưởng Lê Thanh Tùng cùng các nghệ nhân làm bánh tài hoa ra mắt bộ ba hương vị độc đáo – hạt chia giàu dinh dưỡng, nam việt quất ngọt dịu kích thích vị giác, sữa dừa đậm đà – hứa hẹn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

TÌNH YÊU VÀ GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG GÓI GỌN TRONG BÁNH TRUNG THU KS. HÀ NỘI

Hanoi Hotel tự hào là một phần nhỏ trong niềm vui chung của các gia đình bởi sản phẩm bánh trung thu đã được biết đến hơn 25 năm qua, sản phẩm luôn được đánh giá cao về sự sang trọng của mẫu mã và độc đáo về hương vị nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và đặc trưng riêng của từng sản phẩm.

Hộp bánh được thiết kế tinh tế, hiện đại, màu sắc tươi trẻ kết hợp cùng hoa đào – loài hoa tượng trưng cho sự sung túc, may mắn và phú quý. Mỗi hộp bánh sẽ là một thông điệp tri ân, gửi gắm lời nhắn nhủ yêu thương đầy ý nghĩa đến người được tặng.

Năm nay, khách sạn Hà Nội đặc biệt đưa tới các vị thực khách 4 vị nhân bánh nướng độc đáo thuộc 2 bộ sưu tập “Hà Nội Kinh Điển” và “Tinh Hoa Hội Tụ”: Bánh nhân Sen Trắng lòng đỏ trứng mặn, Bánh nhân Đậu đỏ với lòng đỏ trứng mặn, Bánh lá Dứa thơm lòng đỏ trứng mặn và Bánh nhân vừng đen.

“ĐOÀN VIÊN THƯỞNG NGUYỆT” CÙNG BÁNH TRUNG THU TỪ KS. SHERATON HANOI

Lấy cảm hứng từ lối vẽ tranh dân gian Đông Hồ và cách chơi màu tương phản sặc sỡ của thể tranh cổ tích Việt Nam, khách sạn Sheraton Hanoi đã kết hợp với họa sĩ tài năng Nguyễn Trường Linh – Trưởng khoa Mỹ thuật trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội – tạo nên tác phẩm “Tý Gia Nghênh Tiết Trung Thu” (Gia đình chuột đón tết Trung Thu) để gửi gắm một lời chúc về sự sung túc và quây quần tới quý thực khách trong mùa trăng tròn năm Canh Tý 2020.

Bức tranh đánh thức miền ký ức về một tết đoàn viên truyền thống với những lồng đèn kéo quân, đèn cù, đèn cá chép, đèn con thỏ; những kèn, trống, cồng, chiêng, cờ quạt và dàn múa lân, múa rồng rộn rã và lung linh sắc màu. Mong ước cho sự sum họp và ấm no đã trở thành nét văn hóa lâu đời của người dân Việt Nam – đó là giá trị trường tồn mà khách sạn Sheraton Hanoi muốn truyền tải qua bộ sưu tập bánh trung thu 2020 “Đoàn Viên Thưởng Nguyệt”.

Với 13 năm kinh nghiệm sản xuất thủ công bánh trung thu thượng hạng dưới sự dẫn dắt bởi bếp trưởng bếp bánh Nguyễn Thị Hồng Ly và tổng bếp trưởng Nguyễn Công Chung, mùa trăng tròn năm nay, những “nghệ nhân” của khách sạn Sheraton Hanoi tự hào mang tới cho quý thực khách 6 vị bánh nướng độc đáo: Trà xanh và mơ khô (vỏ trà xanh), Phúc bồn tử và hạt bí (vỏ than tre), Cốm và dừa non (vỏ truyền thống), Khoai môn, hạt điều và trứng muối (vỏ truyền thống), Đậu xanh, hạt chia và trứng muối (vỏ truyền thống), Hạt sen, hạt óc chó và trứng muối (vỏ truyền thống).

BÁNH TRUNG THU SENTE – “LIÊN HOA KẾT NGUYỆT” 

Trung thu giờ đây không chỉ gói gọn trong những chiếc bánh nhân thập cẩm ngọt sắc, mà là sự khéo léo kết hợp ít đường hơn, ít ngọt hơn để thưởng thức được nhiều hơn, tận hưởng, nhâm nhi rằm tháng Tám được lâu hơn một chút, mà đỡ lo về… “béo”. Với Sente, mỗi mùa trung thu là một mùa Tết quan trọng tiếp theo trong năm, mỗi mùa trung thu là một mùa khám phá.

Đối với Sente, không có ranh giới giữa khái niệm bánh trung thu “hiện đại” và “truyền thống”. Sente chỉ luôn muốn đem đến những gì tốt nhất, lành nhất cho sức khoẻ các khách hàng, dù trong bất kỳ sản phẩm nào.

Bộ sưu tập “Liên hoa kết nguyệt” mùa trăng năm nay tại Sente gồm 5 hương vị: Sen dừa trứng mềm truyền thống, Sen dừa trà Bá Tước trứng mềm, Sen dừa mơ rượu trứng mềm, Socola chuối rượu Cognac, đặc biệt là Gan ngỗng mứt quả vả khô.

BST BÁNH TRUNG THU “KỲ HOA THƯỢNG UYỂN” TỪ INTERCONTINENTAL HANOI WESTLAKE 

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp các loài hoa trong vườn Ngọc Uyển của vua chúa thời xưa, hộp bánh trung thu InterContinental Hanoi Westlake được thiết kế cách điệu một cách tinh tế với nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Mẫu đơn đại cát: có 3 sự lựa chọn:

Hộp 4 bánh (100gr/ bánh): Bánh nướng nhân sen trứng muối, Bánh nướng nhân hạt chia trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà xanh trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà Ô Long trứng muối.

Hộp 6 bánh (100gr/ bánh): Bánh nướng nhân sen trứng muối, Bánh nướng nhân hạt chia trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà xanh trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà Ô Long trứng muối, Bánh nướng nhân hạt dẻ trứng muối, Bánh nướng nhân táo đỏ trứng muối.

Hộp 8 bánh (100gr/ bánh): Bánh nướng nhân sen trứng muối, Bánh nướng nhân hạt chia trứng muối

– Bánh tinh than tre nhân trà xanh trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà Ô Long trứng muối, Bánh nướng nhân hạt dẻ trứng muối, Bánh nướng nhân táo đỏ trứng muối, Bánh nướng nhân cốm non trứng muối, Bánh nướng nhân thập cẩm.

Sen như ý: Hộp 6 bánh (100gr/ bánh) và 1 chai rượu vang: Bánh nướng nhân sen trứng muối, Bánh nướng nhân hạt chia trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà xanh trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà Ô Long trứng muối, Bánh nướng nhân hạt dẻ trứng muối, Bánh nướng nhân táo đỏ trứng muối, Bánh nướng nhân cốm non trứng muối, Bánh nướng nhân thập cẩm.

Dạ ngọc Phú Quý: Đây là phiên bản giới hạn trong bộ sưu tập bánh trung năm nay với. Mỗi hộp quà với mã số khác nhau sẽ là một tặng phẩm đẳng cấp mang ý nghĩa may mắn, tài lộc khác nhau. Dạ Ngọc Phú Quý với 2 sự lựa chọn:

Hộp 8 bánh (100gr/ bánh) và 1 chai rượu mạnh: Bánh nướng nhân sen trứng muối, Bánh nướng nhân hạt chia trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà xanh trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà Ô Long trứng muối, Bánh nướng nhân hạt dẻ trứng muối, Bánh nướng nhân táo đỏ trứng muối, Bánh nướng nhân cốm non trứng muối, Bánh nướng nhân thập cẩm.

Hộp 8 bánh (100gr/ bánh) và 1 chai rượu mạnh và 1 voucher nghỉ dưỡng hai ngày một đêm tại phòng Overwater Pavilion, bao gồm ăn sáng dành cho hai người tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, gồm các vị Bánh nướng nhân sen trứng muối, Bánh nướng nhân hạt chia trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà xanh trứng muối, Bánh tinh than tre nhân trà Ô Long trứng muối, Bánh nướng nhân hạt dẻ trứng muối, Bánh nướng nhân táo đỏ trứng muối, Bánh nướng nhân cốm non trứng muối, Bánh nướng nhân thập cẩm.

Men&life



Bình Luận

Trung tâm mua sắm, giải trí và hội nghị Axi Plaza chính thức khai trương tại Cam Ranh

Axi Plaza, trung tâm mua sắm, giải trí và hội nghị mang dáng hình chiếc thuyền thúng đặc trưng của Việt Nam vừa chính thức khai trương trên bán đảo Cam Ranh.

Emeralda Resort Ninh Bình, sự lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện và hội nghị đẳng cấp

Tự hào là điểm đến lý tưởng dành cho thị trường du lịch MICE với nhiều tiện ích chỉn chu, đẳng cấp, Emeralda Resort Ninh Bình giới thiệu gói Hội họp hấp dẫn chỉ từ 495.000đ/khách.

Thế hệ Gen-Zs và Millenials tại Châu Á Thái Bình Dương chú trọng trải nghiệm du lịch từ các chương trình khách hàng thân thiết

Khảo sát được thực hiện bởi Marriott Bonvoy tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APEC), nhằm khám phá những đặc tính, thói quen du lịch của thế hệ Gen-Zs và Millenials.

Sự trở lại của di sản Ý mang tên "KITON" tại Việt Nam

Thương hiệu âu phục thủ công cao cấp KITON và Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thái Tuấn hân hạnh khai trương cửa hàng đầu tiên với diện tích 150m2 tại trung tâm thương mại Union Square Saigon, ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, củng cố cam kết của thương hiệu trong việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất với tinh thần gìn giữ truyền thống và sáng tạo không ngừng kể từ năm 1839.

Triển lãm “Neo Nirvana - Tùng Monkey”

Một triển lãm nghệ thuật mang tính táo bạo biến đổi văn hóa thị giác và đức tin con người thông qua ngôn ngữ nghệ thuật đương đại. Lấy bối cảnh không gian gợi mở của De La Sol, "Neo Nirvana - Tân Niết Bàn" đưa khán giả vào một thế giới đắm chìm, nơi các họa tiết truyền thống hòa quyện hoàn hảo với các biểu hiện nghệ thuật tiên phong.

Chính thức khai mạc đấu trường chuyên nghiệp dành cho Barista Việt “Play Hard, Play Fair, Be Proud.”

Năm 2024 đánh dấu sự trở lại đầy hứa hẹn của Vietnam Coffee Challenge (VCC) - cuộc thi Barista uy tín nhất Việt Nam. Với lần thứ 5 được tổ chức, VCC hứa hẹn mang đến một mùa giải bùng nổ với quy mô toàn quốc và quốc tế.

Blockchain, AI thổi làn gió mới vào hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam

Hưởng ứng ngày Đổi mới Sáng tạo Thế giới - 21/4. Ngày 19/4, Hội tin học TP HCM (HCA), Saigon Innovation Hub, Binance Academy đồng tổ chức sự kiện Vietnam Technology Day, tại TP HCM. Sự kiện có sự tham gia của ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó chánh Văn phòng Bộ - Giám đốc văn phòng Phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ. Lãnh đạo các tập đoàn công nghệ Việt Nam và quốc tế cùng các Tiến sĩ đến từ Đại học hàng đầu Việt Nam.

Bếp trưởng Arnaud Schuttrumpf mở đầu chương mới về ẩm thực Pháp tại Square One

Park Hyatt Saigon vui mừng thông báo bổ nhiệm anh Arnaud Schuttrumpf vào vị trí Bếp Trưởng Bếp Pháp - nhà hàng Square One. Với hành trình ẩm thực trải dài các địa danh nổi tiếng, Bếp Trưởng Arnaud được mong đợi sẽ là nhân tố nổi bật mang đến bước đột phá trong hành trình nâng tầm ẩm thực sang trọng của Square One.

Lacoste Đồng Khởi thành phố Hồ Chí Minh trở lại với diện mạo mới "Le Club Evolution"

Lacoste Đồng Khởi ra mắt lần đầu tiên vào 2018 trên con trên con đường Đồng Khởi phồn hoa bậc nhất Sài Thành, 2024 đánh dấu bước chuyển mình với concept mới mang hai tone màu chủ đạo trắng và xanh đặc trưng cùng sự tối giản tinh tế xây dựng theo concept "Le Club Evolution"

Vietnam Cocktail Festival 2024 trở lại với sự bùng nổ hơn bao giờ hết

Vietnam Cocktail Festival 2024 sẽ diễn ra vào mùa hè này trong hai ngày 14 & 15 tháng 6, từ 3 giờ chiều đến 10 giờ tối mỗi ngày, trong không gian sang trọng tại khách sạn Sheraton Saigon Grand Opera Hotel. Khách tham dự có cơ hội khám phá triển lãm đồ uống có cồn quy mô lớn nhất cả nước từ trước đến nay, thưởng thức hàng trăm loại cocktail không giới hạn miễn phí, cùng với các hoạt động giải trí thú vị.

Tận hưởng bản sắc Hội An dịp hè này cùng Renaissance Hoi An Resort & Spa

Mùa hè sôi động đang đến gần, bạn đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ dưỡng của mình chưa? Hãy để Renaissance Hoi An Resort & Spa vẽ nên bức tranh hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn với một loạt ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ.

Thums Up Charged® chính thức ra mắt với gương mặt đồng hành mới

Thums Up Charged® - thương hiệu nước giải khát tiếp sinh lực có tên gọi và biểu tượng được lấy cảm hứng từ hình ảnh "Ngón Tay Cái" cùng tinh thần "Thích Thì Nhích" - chính thức ra mắt trên toàn quốc từ tháng Tư này. Sự kiện được diễn ra tại khuôn viên Ros Yacht Club (10B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM) cũng công bố thêm gương mặt đồng hành mới cùng thương hiệu sau 10 tháng Thums Up Charged® có mặt tại Việt Nam.

Onitsuka Tiger - Đón hè phong cách với những mẫu giày vintage

Onitsuka Tiger thổi làn gió mới vào bộ sưu tập giày cổ điển: Tinh tế vẫn năng động

Chương trình đặc biệt chào đón Lễ 30/40 và 1/5 tại The Reverie Saigon

Mừng kỷ niệm Ngày Thống Nhất Đất Nước 30/4 và Ngày Quốc Tế Lao Động 1/5, Khách sạn The Reverie Saigon mang đến những trải nghiệm đáng nhớ với kỳ nghỉ dưỡng sang trọng giữa trung tâm thành phố cùng các chương trình ẩm thực và giải trí hấp dẫn để bạn tận hưởng thời gian tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè.

Khám phá 6 trải nghiệm ẩm thực độc lạ tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao Việt Nam

Khám phá ẩm thực, thưởng thức những món ngon độc đáo luôn là một phần quan trọng của mọi chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. Những trải nghiệm ẩm thực không thể bỏ lỡ sau đây sẽ dẫn dắt thực khách tới cuộc phiêu lưu của hương vị và mở ra trải nghiệm ẩm thực tinh tế đánh thức mọi giác quan. Thưởng thức bữa tối lãng mạn dưới gốc cây trăm tuổi tại Cần Thơ hay trên dòng Hương Giang thơ mộng tại Huế hoặc lưạ chọn thưởng thức thực đơn tinh túy độc nhất vô nhị trên cáp treo giữa tầng không… trải nghiệm nào cũng để lại những dấu ấn khó phai!

Pandanus Resort Mũi Né giới thiệu chương trình ẩm thực đặc biệt kỉ niệm sinh nhật tuổi 20 và mừng lễ 30/4

Đặt dấu ấn cho hành trình 20 năm tự hào mang đến dịch vụ hiếu khách tại điểm đến Mũi Né - Phan Thiết, Pandanus Resort giới thiệu các chương trình ẩm thực và giải trí đặc biệt vào dịp Lễ 30/4 này để tri ân đến khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Cùng Châu Bùi, Anh Tú và dàn sao Việt khám phá dạ tiệc hương từ thương hiệu MEMO Paris

Với tôn chí đắm chìm vào những hành trình hương thơm đẳng cấp đến từ thương hiệu nước hoa Niche nổi tiếng MEMO Paris tại buổi dạ tiệc vừa qua, Châu Bùi, Anh Tú, cùng các KOLs đình đám trong Showbiz Việt đã cho mình vô vàn trải nghiệm đa giác quan cực kỳ mới lạ.

Matthieu Blazy và Bottega Veneta hợp tác với Cassina và Fondation Le Corbusier ra mắt tác phẩm sắp đặt “On The Rocks”

Tại Tuần lễ Thiết kế Milan (Milan Design Week) năm nay, Bottega Veneta sẽ hợp tác với Cassina và Fondation Le Corbusier cho ra mắt "On the Rocks" - một tác phẩm sắp đặt quy mô lớn tại Palazzo San Fedele, Milan. Dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Matthieu Blazy, tác phẩm sắp đặt này lấy trung tâm là chiếc ghế đẩu LC14 Tabouret Cabanon, biểu tượng vượt thời gian của Le Corbusier, thể hiện tinh hoa của xưởng mộc Cassina.