PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Khám phá những hương vị đặc sắc tại khách sạn sang trọng nhất Thủ đô

Ra mắt nhiều thực đơn mới cùng tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars và hương vị bánh trung thu hấp dẫn hứa hẹn mang đến trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ cho du khách dịp này.

Thực Đơn Mới Tại Nhà Hàng Le Beaulieu

Ra mắt thực đơn trưa chọn món và thực đơn tối năm món đặc biệt, được thiết kế và chế biển bởi bếp phó tài hoa giàu kinh nghiệm Raphael Kinimo. Thực đơn trưa chọn món sẽ thay thế cho buffet trưa trước đây tại nhà hàng.

Trước khi làm việc tại khách sạn Metropole, Raphael bắt đầu sự nghiệp đầu bếp chuyên nghiệp tại nhà hàng 3 sao Michelin Paul Bocuse tại Lyon. Sau đó, Raphael tiếp tục làm việc tại nhiều nhà hàng danh tiếng khác tại Pháp như Jour de Marché, Lyon và The Yoann Conte của Marc Veryat tại Annecy. Năm 2006, anh chuyển đến Luân Đôn, làm việc dưới sự dẫn dắt của bậc thầy đầu bếp Joel Robuchon tại nhà hàng 3 sao Michelin l’Atelier de Robuchon trước khi chuyển đến Dubai với cương vị Bếp trưởng nhà hàng La Maison.

Gia nhập khách sạn Metropole Hà Nội từ tháng 11 năm 2018, đầu bếp Raphael Kinimo, với hơn hai mươi năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng và khách sạn 5 sao trên thế giới, đã mang đến cho thực khách Le Beaulieu những trải nghiệm ẩm thực Pháp cổ điển với những biến tấu mới lạ.

Nổi tiếng trong hơn một thế kỷ qua, nhà hàng Le Beaulieu luôn làm hài lòng thực khách bởi x thực Pháp tinh tế, thực đơn rượu ấn tượng và không gian ấm cúng sang trọng.

Nổi bật trong thực đơn trưa chọn món là Le Bar, món cá vược áp chảo thanh mát giàu dinh dưỡng, kết hợp với trứng cá muối zucchini, xốt hải sản và nhụy hoa nghệ tây – mang lại sự hài hòa tinh tế.

Một lựa chọn nổi bật khác là món Lườn vịt tẩm mật ong và xốt, dùng kèm với cà rốt, quả mâm xôi và gan ngỗng béo áp chảo.

Thực đơn được chia theo các danh mục, như Các món ăn từ Biển, Các món ăn từ Trang Trại, Các món ăn từ Vườn và Các món Le Beaulieu Cổ điển, ngoài các món tiêu chuẩn như khai vị và salad.

Thực đơn tối năm món gồm những món ăn đặc trưng đã làm nên tên tuổi của đầu bếp Raphael, như Le Homard & Caviar, món tôm hùm sốt vanilla dùng kèm súp lơ Chantilly và trứng cá muối. Hay Le Boeuf Wagyu, món thăn bò mềm thượng hạng dùng kèm khoai tây và nấm truffle.

Để biết thêm thông tin về các thực đơn hoặc đặt chỗ, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 024 3826 6919, số máy lẻ 8200.

Giới Thiệu Thực Đơn Phong Cách Brasserie Truyền Thống Pháp Tại Le Club Bar

Nổi tiếng là khách sạn mang phong cách kiến trúc cổ kính thời Pháp thuộc, Sofitel Legend Metropole Hà Nội mong muốn đưa thực khách đến gần hơn với ẩm thực Pháp khi giới thiệu thực đơn mới được phục vụ theo phong cách brasserie truyền thống Pháp tại Le Club Bar.

Thực khách sành ăn Hà Thành sẽ được thưởng thức những món ăn đậm chất Pháp trong thực đơn mới của Le Club Bar như bò hầm rượu vang đỏ Bourguignon cổ điển; ốc sên Burgundy nướng bơ và rau mùi; bít-tết Tartare đượm vị vốn được yêu thích ở hầu hết các quán brasserie trên khắp nước Pháp hay bánh mì croque-monsieur với giăm bông trắng và nước sốt bechamel tự làm, và súp hành tây phô mai emmental. Ngoài ra, thực đơn mới còn có các món ăn nhẹ như atisô Đà Lạt, cá tuyết đen áp chảo kèm sốt Velouté, và salad Niçoir.

Mang phong cách kiến trúc Pháp, với lối thiết kế gợi nhớ những năm 1920 và không gian thoáng đãng nhìn ra khoảng sân vườn xinh đẹp, Le Club Bar là nơi thư giãn tuyệt vời, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đậm chất brasserie truyền thống nước Pháp. Bên cạnh thực đơn mới vô cùng phong phú, Le Club Bar còn là điểm hẹn lý tưởng để thư giãn trà chiều và thưởng thức những món sô-cô-la có tiếng, hay chìm đắm trong không gian âm nhạc với những giai điệu Jazz sâu lắng vào tất cả các buổi tối (trừ thứ Hai).

Thực đơn mới sẽ bắt đầu được phục vụ tại Le Club Bar từ ngày 26/8.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt chỗ, vui lòng liên hệ 024 3826 6919 (máy lẻ 8200) hoặc email [email protected].

Tuần Lễ Ẩm Thực Metropole Culinary Stars

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện Metropole Culinary Stars 2018, khách sạn Metropole Hà Nội hân hạnh tổ chức Tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars lần thứ 2, diễn ra từ ngày 6 đến ngày 13 tháng 10 với sự tham gia của 18 siêu đầu bếp hàng đầu thế giới, trong đó có 8 đầu bếp được phong sao Michelin.

Là một trong những sự kiện ẩm thực lớn nhất Đông Nam Á, Metropole Culinary Stars 2019 sẽ diễn ra trong 8 ngày với sự góp mặt của 18 đầu bếp quốc tế nổi tiếng, hứa hẹn sẽ đưa thực khách bước vào hành trình khám phá thế giới ẩm thực tinh tế và thưởng thức tài nghệ của các đầu bếp danh tiếng thế giới.

Các siêu đầu bếp được phong sao Michelin tham gia tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars 2019 gồm có Jacques Pourcel (Đầu bếp 3 sao Michelin đến từ nhà hàng Le Jardin des Sens, Pháp), David Rathgeber (Đầu bếp và cũng là chủ nhà hàng sao Michelin L’Assiette, một trong những nhà hàng được nhiều người biết đến ở Paris), Hervé Rodriguez (Đầu bếp và chủ nhà hàng sao Michelin MaSa, Paris), Jean-Baptiste Natali (Đầu bếp trẻ tuổi nhất ở Pháp được phong sao Michelin vào năm 2002 khi mới chỉ 27 tuổi), Raoul Meuwese (Bếp trưởng nhà hàng sao Michelin Bridges thuộc khách sạn Sofitel Legend The Grand Amsterdam) và Michael Dyllong (Bếp trưởng nhà hàng sao Michelin Palmgarden từ Dortmund, Đức).

Sự kiện Metropole Culinary Stars 2019 còn có sự góp mặt của các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới như René van Empelen (Đầu bếp riêng của gia đình Hoàng gia Hà Lan), Didier Corlou (Vua Đầu bếp đã đạt giải Master Chef ở Pháp), Patrice Marchand (nghệ nhân phô mai đến từ gia đình sản xuất phô mai chất lượng hàng đầu thế giới từ 1880), Stéphane Bonnat (đến từ Bonnat Chocolatier, nhà sản xuất sô-cô-la đầu tiên trên thế giới), Alain Caron (tác giả của 14 cuốn sách dạy nấu ăn nổi tiếng), Vanessa Huang (được chuyên trang ẩm thực Michelin Guide xếp vào một trong những nữ đầu bếp hàng đầu châu Á), Bruno Dinel (bậc thầy nướng bánh từ Pháp và giữ kỷ lục lát bánh mỳ dài nhất thế giới) và Fabrice Danniel (bậc thầy làm bánh).

Bếp trưởng Điều hành Paul Smart của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, cùng các đầu bếp của khách sạn Aurélien Houguet, Nguyễn Thanh Vân và Raphael Kinimo cũng sẽ mang những tinh hoa ẩm thực của mình trổ tài trong sự kiện ẩm thực đặc biệt này.

“Tuần lễ Ẩm thực Metropole Culinary Stars năm 2019 hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng nhớ bởi sự hội tụ của những đầu bếp danh tiếng, mang đến cho thực khách những tinh hoa ẩm thực thế giới ngay tại thủ đô Hà Nội – một thành phố vốn nổi tiếng về ẩm thực phong phú”, ông William Haandrikman, Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt chỗ, vui lòng liên hệ 024 3826 6919 (máy lẻ 8200) hoặc email [email protected].

Bánh trung thu Metropole 2019

Lấy ý tưởng từ trò chơi vòng quay ngựa gỗ, bộ sưu tập bánh trung thu Metropole kết hợp văn hóa Trung thu truyền thống với màu sắc hiện đại, không chỉ chạm vào vị giác mà còn chạm tới một miền ký ức tuổi thơ trong trẻo đầy màu sắc.

Đầu bếp Nguyễn Thanh Vân sẽ giới thiệu 7 hương vị bánh hấp dẫn, được làm bằng tay với những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và không chứa chất bảo quản. Với thiết kế độc đáo, đây chính là món quà ân tình đầy ý nghĩa với gia đình và bạn bè dịp Trung Thu năm nay

Bánh Trung thu Metropole được bày bán tại tiệm bánh L’Epicerie du Metropole từ ngày 1/8.

Để đặt bánh, vui lòng liên hệ quầy bánh L’Epicerie du Metropole theo số điện thoại +84 24 3933 5224 hoặc email [email protected].

Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/2Ly0KwE

Men&life

  • TAGS


Bình Luận

Hoa hậu Thanh Thủy - Khi vẻ đẹp thăng hoa cùng vương miện quý giá

Vào tháng 11/2024, cô gái 22 tuổi Huỳnh Thị Thanh Thủy đã xuất sắc giành được chiếc vương miện danh giá tại Hoa hậu Quốc tế. Tuy nhiên, điều thực sự chinh phục trái tim công chúng không chỉ là nhan sắc tinh khôi của cô, mà còn là sự kết hợp đầy thú vị của một cô gái thông minh, kiên định nhưng vẫn giữ được nét tính cách hồn nhiên của mình.

Lạc vào thế giới gấu trúc với lễ hội “Pandastic” tại Hồng Kông dịp Tết 2025

Hồng Kông đang rộn ràng chào đón Tết Nguyên Đán 2025 với lễ hội “Pandastic” mang chủ đề gấu trúc có quy mô khắp thành phố. Sự kiện này không chỉ mang đến không gian văn hóa đặc sắc mà còn hứa hẹn trở thành điểm đến hàng đầu Châu Á, thu hút đông đảo du khách trong dịp đầu năm mới.

Chinh phục mọi khứu giác với hai tạo hương đặc trưng từ MEMO PARIS

MEMO PARIS Inlé và Winter Palace, với hành trình hương thơm độc đáo, nơi mỗi mùi hương như mở ra một chương truyện riêng biệt, đã khiến cho hai chàng người mẫu Kang Chul, Khoai Vũ và Lu Đỗ trở nên đầy bí ẩn và cuốn hút.

"Nồi bánh tình thân - Ất Tỵ sum vầy" tại The Odys Boutique Hotel

Khi xuân về, Sài Gòn không chỉ rộn ràng bởi không khí tết tấp nập mà còn bởi sự xuất hiện của Nồi Bánh Tình Thân Khổng Lồ tại The Odys Boutique Hotel - một tác phẩm nghệ thuật mang kích thước khổng lồ ngay trung tâm Sài Gòn và là chiếc nồi bánh chưng đầu tiên và lớn nhất từng được tái hiện tại Việt Nam. Đây không chỉ là điểm nhấn nghệ thuật ấn tượng mà còn là điểm tụ hội văn hóa, mang lại không khí Tết cổ truyền đậm đà nhất cho du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Ralph Lauren ra mắt BST Purple Label mùa thu 2025

Bộ sưu tập Purple Label mùa Thu 2025 tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian, nơi tinh thần Mỹ phóng khoáng gặp gỡ sự tinh xảo của nghệ thuật Ý. Từ những con phố thời trang ở Milan đến những đỉnh núi tuyết hùng vĩ ở làng Cortina, phong cách sang trọng và hiện đại đan xen cùng vẻ đẹp thiên nhiên tráng lệ và di sản vùng núi cao, tạo nên một tuyệt tác vừa đậm chất thơ vừa ấn tượng.

The Grand Ho Tram - Xứng danh “Quận Vui” với nhiều giải thưởng danh giá

The Grand Ho Tram đã có một năm 2024 thành công rực rỡ khi được vinh danh tại nhiều lễ trao giải danh giá, khẳng định vị thế hàng đầu của khu nghỉ dưỡng trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Armani Beauty - Tinh hoa vẻ đẹp cùng những ngôi sao hàng đầu

Armani Beauty là sự hòa quyện hoàn hảo giữa nghệ thuật và tinh tế, mang đến vẻ quyến rũ đầy cuốn hút và thanh thoát. Mỗi sản phẩm không chỉ tôn vinh sắc đẹp, mà còn khẳng định phong cách riêng biệt và sự tự tin của bạn. Cùng Armani Beauty, bạn sẽ luôn tỏa sáng một cách nhẹ nhàng nhưng đầy ấn tượng.

Hóa quyến rũ cùng Bảo Anh, Phí Phương Anh và dàn sao Việt với Versace Bright Crystal Parfum

Versace Bright Crystal Parfum là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thanh lịch và quyến rũ, là món quà tuyệt vời dành cho những cô gái hiện đại, tự tin và đầy sức sống.

Greg Findlay - Tổng quản lý Six Senses Ninh Van Bay: Bền vững & xa xỉ là hai khái niệm không đối lập

Tổng quản lý Greg Findlay, người đứng đầu khu nghỉ dưỡng cao cấp Six Senses Ninh Vân Bay (SSNVB), đang chứng minh rằng sự xa xỉ và sự bền vững hoàn toàn có thể kết hợp hài hòa. Với những phát kiến và tầm nhìn xa, ông đã và đang tiếp tục cùng đội ngũ của mình xây dựng SSNVB trở thành một trong những điểm đến bền vững hàng đầu thế giới.

Đón mùa yêu ngọt ngào tại Wyndham Danang Golden Bay

Mùa yêu đang về và Wyndham Danang Golden Bay chính là điểm đến lý tưởng để bạn cùng người ấy tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau với bữa tối lãng mạn bên vịnh Đà Nẵng, buổi spa thư giãn và trà chiều thú vị...

Thưởng Bình Yên, một thoáng cho tim mềm tại Pax Ana Dốc Lết

Thưởng cho mình một ngày thong dong giữa ngôi làng nhỏ xinh bên vùng biển vắng và thưởng vị sớm mai của mùa xuân Dốc Lết, một chốn “gieo trồng” bình yên cách thành phố Nha Trang hơn 1 giờ chạy xe.

Amanoi - Tết đoàn viên giữa thiên nhiên Núi Chúa

Trong dịp Tết Nguyên đán, Amanoi mang đến một hành trình nghỉ dưỡng tràn đầy ý nghĩa, nơi các giá trị văn hóa, thiên nhiên, và sự sang trọng giao thoa một cách hoàn mỹ.

Năm mới trọn vẹn cùng các hoạt động khai xuân ý nghĩa tại JW Marriott Hotel & Suites Saigon

Sự rộn ràng của những giây phút đếm ngược chào đón năm mới 2025 vừa qua, thì một dịp Lễ quan trọng trong năm cũng đang đến với những người Á Đông, cùng sử dụng hệ thống lịch nguyên (âm lịch). Tết Nguyên Đán – dịp Tết lớn nhất trong năm mang đến những ý nghĩa quan trọng cho sự khởi đầu. Đây cũng là một kỳ nghỉ để tái tạo năng lượng và chuẩn bị cho những kế hoạch, mong chúc cho những may mắn, thịnh vượng, thành công trong một năm mới. Rộn ràng cùng những hoạt động truyền thống mang đến một sắc màu mới cho năm, hãy cùng dành thời gian khởi động năm mới tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cùng JW Marriott Hotel & Suites Saigon

Tận hưởng “Vị của Tết, tình của nhà” tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Vào dịp Tết Ất Tỵ năm nay, hãy cùng đón xuân sang thật trọn vẹn và phong cách tại khu nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay. Với hàng loạt các chương trình ẩm thực và giải trí hấp dẫn với chủ đề “Vị của Tết, tình của nhà”, du khách và gia đình sẽ tìm thấy những phút giây rộn rã tiếng cười trong những ngày đầu năm mới tại nơi đây.

L’Oréal ra mắt công nghệ L’Oréal Cell BioPrint tại CES 2025

Tại triển lãm CES® 2025 - triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới, Tập đoàn L'Oréal đã ra mắt L’Oréal Cell BioPrint, một thiết bị phân tích da cá nhân hóa với khả năng cung cấp kết quả chỉ trong 5 phút.

Tết sum vầy - Xuân thịnh vượng tại InterContinental Nha Trang

Đón chào Xuân Ất Tỵ với kỳ nghỉ sang trọng, sành điệu, thưởng thức ẩm thực tinh tế cùng với các món ăn Tết truyền thống tại InterContinental Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa “Tết sum vầy, Xuân thịnh vượng” cho du khách.

Bếp trưởng Christian Le Squer - La Maison 1888: Đạt sao Michelin không phải là áp lực, đó là tình yêu

Được ví như một nghệ nhân chế tác nước hoa, một nhà thiết kế thời trang cao cấp, phong cách ẩm thực của bếp trưởng Christian Le Squer là sự pha trộn của cảm xúc, tinh tế và phản ánh niềm đam mê bất tận của ông trong việc khám phá và nâng cao trải nghiệm.

Greg Findlay – General Manager of Six Senses Ninh Van Bay: Sustainability & Luxury Are Two Sides Of The Same Coin

General Manager Greg Findlay, who leads the one-of-a-kind resort Six Senses Ninh Van Bay (SSNVB), is proving that luxury and sustainability can harmoniously coexist. With innovative ideas and a forward-looking vision, he and his team are continuously working to make SSNVB one of the world’s leading sustainable destinations.