PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Chuỗi sự kiện ẩm thực độc đáo ‘Essential Elements’ lấy cảm hứng từ các nguyên tố cơ bản

The Reverie Saigon tôn vinh vai trò của bốn nguyên tố cơ bản Nước, Đất, Khí, Lửa trong ẩm thực với chuỗi sự kiện độc đáo bao gồm năm trải nghiệm tiệc tối fine-dining. Mỗi sự kiện chứng kiến sự phối hợp của hai đầu bếp danh giá trong nước và quốc tế, mang đến thực đơn lấy cảm hứng từ một trong bốn nguyên tố tự nhiên này.

Lần đầu tiên, các khái niệm fine-dining được đưa lên một tầm cao mới với cách tiếp cận nguyên bản và sáng tạo, đưa thực khách lên một hành trình khám phá ẩm thực bằng tất cả các giác quan. Một trải nghiệm không thể bỏ lỡ đến từ các bếp trưởng hàng đầu: Paul Pettini từ Café Cardinal, Francis Thuận từ Esta Saigon, Thảo Na của Lavelle Library, Summer Lê của Nén Light, Matteo Fontana từ Da Vittorio Saigon, và bếp trưởng điều hành The Reverie Saigon - Marcelo Geraldini.

Mỗi thực đơn là sự kết hợp đầy ngẫu hứng của hai bếp trưởng và truyền tải tinh thần chủ đạo của một nguyên tố tự nhiên. Hãy sẵn sàng đón chờ những bất ngờ thú vị, những phép thử sáng tạo làm thay đổi mọi định kiến trước đó về fine-dining. 

“The Reverie Saigon vinh dự giới thiệu đến thực khách trải nghiệm ẩm thực độc đáo này,” Marcelo Geraldini, Bếp trưởng điều hành của The Reverie Saigon cho biết. "Chúng tôi mong muốn mang đến những màn biểu diễn đỉnh cao của các bếp trưởng hàng đầu. Tài năng cùng sự sáng tạo của các bếp trưởng kết hợp với những nguyên tố cơ bản chắc chắn sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị không thể bỏ lỡ.” 

Nước chính là nguyên tố truyền cảm hứng cho sự kiện ẩm thực đầu tiên đến từ bếp trưởng Paul Pettini - Café Cardinal kết hợp với Summer Lê, bếp trưởng, nhà sáng lập Nén Light. Nổi tiếng với những câu chuyện mang đậm hồn Việt được kể qua các món ăn của mình, Summer sẽ vẽ nên khung cảnh miền biển Đà Nẵng quê hương cô, trong khi Paul sẽ kể câu chuyện về vùng đảo Corsica nơi anh sinh ra và lớn lên. Tiệc tối chủ đề “Nước” diễn ra vào ngày 30/3/2023, từ 18:00, tại Café Cardinal – Khu vực hồ bơi. Thực đơn bao gồm sáu món ăn fine dining với ba món được chuẩn bị bởi bếp trưởng Paul và ba món mang đến bởi bếp trưởng Summer, có giá từ 2,888,000 VNĐ++/khách, với lựa chọn dùng kèm rượu vang từ 1,400,000 VNĐ++.

Trong bữa tối kết hợp giữa bếp trưởng Paul Pettini của Café Cardinal và Matteo Fontana đến từ Da Vittorio Saigon, Đất chính là chủ đề chính. Kết hợp giữa các nguyên liệu cực phẩm chỉ có thể tìm thấy ở những vùng thổ nhưỡng nhất định ở Ý hay Pháp, quê hương của hai bếp trưởng như nấm cục truffle danh giá, những giống ô liu nổi tiếng hay loại cà chua San Marzano độc nhất, tiệc tối sẽ giới thiệu những món quà quý giá nhất mà Đất ban tặng. Sự kiện được tổ chức tại nhà hàng Da Vittorio Saigon, vào ngày 20/4/2023, từ 18:00. Với ba món ăn mang phong vị Pháp đến từ bếp trưởng Paul và ba món ăn Ý fine-dining đến từ bếp trưởng Matteo, thực đơn có giá từ 3,588,000 VNĐ++/khách, với lựa chọn dùng kèm rượu vang từ 1,400,000 VNĐ++.

Không khí trong lành ta hít thở mỗi ngày, làn gió mát mơn man hay hương thơm mê hoặc của thức ăn đang nấu trên bếp lò. Khí là đại diện hoàn hảo cho sự kết hợp tinh tế của bếp trưởng Paul Pettini – Café Cardinal và Thảo Na – Lavelle Library. Với điểm chung là tình yêu dành cho nước Pháp thanh lịch và các món ăn Pháp thanh nhã, tiệc tối mang đến thực đơn sáu món cao cấp tại The Reverie Lounge, vào ngày 18/5/2023, từ 18:00. Thực đơn có giá từ 2,888,000 VNĐ++/khách, cùng lựa chọn dùng kèm rượu vang từ 1,400,000 VNĐ++.

Lửa - phương pháp chế biến nguyên thủy nhất, sẽ đóng vai trò chủ đạo trong bữa tối kết hợp giữa bếp trưởng Paul Pettini của Café Cardinal và bếp trưởng Francis Thuận của Esta Saigon. Là bậc thầy về phương pháp sử dụng lửa để chế biến nguyên liệu, các món Việt sáng tạo của Francis được điểm xuyết nét tinh tế từ phong vị Pháp của Paul, tạo nên một bữa tối nhiều bất ngờ thú vị. Tiệc tối chủ để “Lửa” diễn ra tại Café Cardinal vào ngày 22/6/2023, từ 18:00. Thực đơn sáu món đến từ hai bếp trưởng Paul và Fransis Thuận có giá từ 2,888,000 VNĐ++/khách, với lựa chọn dùng kèm rượu vang từ 1,400,000 VNĐ++.

Cuối cùng, trong sự kiện ẩm thực của năm, tất cả các nguyên tố sẽ kết hợp và biến hóa để mang đến một trải nghiệm ẩm thực đặc sắc từ các bếp trưởng tài hoa Paul Pettini của Café Cardinal, Francis Thuận từ Esta Saigon, Thảo Na từ Lavelle Library, Summer Lê từ Nén Light, Matteo Fontana – Da Vittorio Sagon, và cuối cùng là Bếp trưởng điều hành Marcelo Geraldini của The Reverie Saigon. Tại đây, bốn nguyên tố Nước, Đất, Khí, Lửa, đại diện cho bốn phong cách ẩm thực sẽ hòa quyện để tạo nên một bữa đại tiệc chưa từng thấy trước đây, làm bùng nổ các giác quan của bạn. Tiệc tối chủ đề ‘Evolutions - Kiến Tạo’ được tổ chức tại Café Cardinal vào ngày 21/7/2023, từ 18:00. Thực đơn đặc biệt sáu món có giá từ 2,988,000 VNĐ++, với lựa chọn dùng kèm rượu vang từ 1,400,000 VNĐ++.

Đa Lộc là một trong những đối tác chính thức cung cấp các loại rượu phục vụ trong chuỗi sự kiện. Không chỉ hỗ trợ trong việc lựa chọn và kết hợp các loại rượu vang theo chủ đề mỗi thực đơn, các chuyên gia về rượu đến từ Đa Lộc sẽ chia sẻ về các loại rượu được phục vụ trong mỗi đêm tiệc, làm phong phú thêm trải nghiệm ẩm thực của thực khách. Ngoài ra, Classic Fine Foods sẽ là nhà phân phối các loại nước cao cấp Acqua Panna và San Pellegrino cho chuỗi sự kiện.

The Reverie Saigon hứa hẹn sẽ tái định nghĩa ẩm thực fine-dining tại Sài Gòn với chuỗi sự kiện “Essential Elements”. Năm sự kiện tiệc tối độc đáo diễn ra trong 4 tháng, lấy cảm hứng ứng từ bốn nguyên tố tự nhiên: Nước, Đất, Lửa, và Khí, mang đến những trải nghiệm nguyên bản và toàn diện cho các tín đồ ẩm thực. Một trải nghiệm không thể bỏ lỡ. 

THÔNG TIN VỀ CÁC BẾP TRƯỞNG VÀ NHÀ HÀNG THAM DỰ

Paul Pettini – Bếp trưởng

Bếp trưởng Paul Pettini đã theo đuổi nghệ thuật ẩm thực từ khi còn rất trẻ. Trước đây, anh là bếp trưởng tại Jardin Des Sens, nhà hàng Pháp của hai đầu bếp ba sao Michelin Jacques và Laurent Pourcel. Trong suốt sự nghiệp của mình, Paul cũng đã làm việc tại Khách sạn Marinca & Spa của Đầu bếp Meilleurs Ouvriers de France (MOF) Jean Luc L’Hourre, và tại nhà hàng La Bouitte chuẩn Michelin của Đầu bếp Rene.

Café Cardinal

Là một trong những nhà hàng đặc biệt nhất Đông Nam Á, Café Cardinal mở ra một không gian thoáng đãng tuyệt đẹp với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và gian bếp mở đầy tính nghệ thuật. Các món ăn của Café Cardinal là sự tôn vinh ẩm thực Pháp cổ điển, được làm mới với phong cách đương đại, đặt trong không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên với cửa sổ vô cực từ sàn đến trần, được bày trí tinh tế và trang nhã với các sản phẩm nội thất làm bằng da tuyệt đẹp của thương hiệu Visionnaire.

Summer Lê – Bếp trưởng / Nhà sáng lập

Summer Lê đã dành hơn mười năm nghiên cứu và quảng bá ẩm thực Việt Nam với vai trò là một blogger ẩm thực trước khi đảm nhận vị trí Bếp trưởng tại nhà hàng Nén Light do cô sáng lập, chuyên về ẩm thực Việt Nam đương đại. Summer tiếp cận ẩm thực Việt Nam một cách sáng tạo nhưng vẫn giữ trọn các giá trị truyền thống lâu đời. Thực đơn “Story Menu” do cô sáng tạo nên vào năm 2021 là những mẩu chuyện mang đậm hồn Việt được truyền tải qua các món ăn độc đáo. Bên cạnh vai trò chính tại Nén Light, Summer còn thường xuyên cộng tác với các chuyên trang ẩm thực nổi tiếng trong nước và quốc tế để chia sẻ các trải nghiệm ẩm thực của mình.

Nén Light

Với tình yêu dành cho ẩm thực và văn hóa Việt Nam, Nén Light là sự kế thừa của nhà hàng Nén nổi tiếng tại Đà Nẵng được sáng lập bởi bếp trưởng Summer Lê và nhà thiết kế trải nghiệm Leon Lê. Nhà hàng mang đến các thực đơn sáng tạo và mang đậm hồn Việt, tập trung vào các nguyên liệu địa phương của Việt Nam.

Matteo Fontana – Bếp trưởng

Mateo Fontana là bếp trưởng của nhà hàng Ý đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn, Da Vittorio Saigon. Trước khi đảm nhiệm vai trò mới này, đầu bếp Fontana đã tích lũy được những kinh nghiệm và kỹ năng tuyệt vời khi anh có nhiều năm làm việc với các đầu bếp sao Michelin danh tiếng tại quê nhà. Anh được đào tạo trực tiếp từ những đầu bếp Ý huyền thoại như đầu bếp Ciccio Sultano tại nhà hàng Duomo ở Ragusa Ibla, hay hai đầu bếp Alessandro Negrini và Fabio Pisani tại nhà hàng ‘Il Luogo di Aimo e Nadia’ ở Milan. Từ năm 2020, anh làm việc tại nhà hàng ba sao Michelin Da Vittorio ở Bergamo, Ý, nơi anh được huấn luyện bởi hai vị đầu bếp danh tiếng Chicco và Bobo Cerea để chuẩn bị cho việc khai trương nhà hàng mang thương hiệu này tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Da Vittorio Saigon

Da Vittorio Saigon là nhà hàng mới nhất trong chuỗi thương hiệu Da Vittorio danh tiếng toàn cầu đến từ Lombardy, Ý. Trong hơn 50 năm hoạt động, thương hiệu đã dành được 8 sao Michelin tại các nhà hàng trên toàn thế giới.  Tọa lạc bên trong Tòa nhà Times Square, Da Vittorio Saigon hứa hẹn trở thành điểm đến đẳng cấp bậc nhất thành phố, với không gian sang trọng, dịch vụ xuất sắc và phong cách ẩm thực độc nhất - nơi dẫn lối du khách khám phá một hành trình đầy ấn tượng từ thành phố hoa lệ bên sông Sài Gòn đến ngôi nhà duyên dáng nằm bên sườn đồi xanh ngát của một gia đình Ý truyền thống ở vùng Lombardy (Milan, Ý).

Thảo Na – Bếp trưởng 

Hành trình ẩm thực của Thảo Na kết hợp giữa di sản Việt Nam và hành trình khám phá của cô ở Paris. Thôi thúc bởi niềm đam mê sáng tạo từ trái tim, những món ăn của Bếp trưởng Thảo Na mang đến sự cân bằng tinh tế giữa hương vị Pháp thanh nhã và sự gần gũi, hồn hậu của ẩm thực Việt Nam. Thảo Na có cơ hội đào tạo và làm việc với đầu bếp bếp Jean Francois Rouquette tại Pháp từ khi mới 21 tuổi. Triết lý ẩm thực của cô là tạo ra những món ăn cân bằng giữa hương vị thơm ngon tự nhiên của nguyên liệu với những sáng tạo mới mẻ.  

Lavelle Library

Lavelle Library – khu phức hợp ẩm thực và phong cách sống, nơi mà con người, nghệ thuật và thiên nhiên tìm thấy sự cân bằng và hài hòa, nép mình trên một con phố yên tĩnh của Thảo Điền. Tầm nhìn của Lavelle Library rất đơn giản: mang lại những trải nghiệm thú vị thông qua cuộc sống muôn màu hàng ngày. Với niềm đam mê và nhiệt huyết được đặt lên hàng đầu, Lavelle Library mang đến những món ăn được tuyển chọn tinh tế từ tâm huyết của bếp trưởng tài năng Thảo Na. Với tâm niệm tôn vinh nghệ thuật và phong cách sống, các vị khách sẽ tìm thấy nhiều trải nghiệm thú vị, thôi thúc quay trở lại Lavelle Library một lần nữa.   

Francis Thuận – Bếp trưởng / Đồng sáng lập 

Thuận Trần, hay còn được gọi là Francis Thuận, là một cái tên quen thuộc trong ngành ẩm thực Việt Nam với phương pháp chế biến với lửa và sự sáng tạo trong các nguyên liệu địa phương. Là một nhà thám hiểm chính hiệu, Francis Thuận đã chu du khắp Việt Nam để học hỏi về nông nghiệp từ các nông dân; cùng với các đầu bếp tại One Star House Party thực hiện những trải nghiệm ‘pop-up’ tại Sài Gòn, Bangkok hay đặc biệt là chương trình huấn luyện tại Trại Everest ở độ cao 5,364m so với mực nước biển. Francis Thuận đã làm việc tại những nhà hàng hàng đầu ở Sài Gòn trước khi mở nhà hàng Esta Saigon. Đó chính là nơi hằng ngày anh cùng các đồng đội tiếp tục câu chuyện khai phá hương vị của lửa và những nguyên liệu bản địa.

Esta Saigon

Esta Saigon được biết đến bởi phong cách nấu trên lửa và những món ăn đặc trưng được lấy cảm hứng từ các nguyên liệu Việt Nam. Là một trong những nhà hàng dẫn đầu ở Sài Gòn và là địa điểm phải ghé thăm của những thực khách quốc tế, Esta lại mang phong cách thoải mái đúng tinh thần “fine casual”. Ngồi trong sảnh ăn, thực khách có thể theo dõi tất cả các hoạt động trong căn bếp mở của bếp trưởng Francis Thuận, khi nhâm nhi các loại rượu được tuyển chọn từ các sommelier của Esta. Đến với Esta và bước vào một trải nghiệm đầy thú vị của những nguyên liệu Á Đông qua ngọn lửa cháy bỏng của bếp trường Francis Thuận.

Marcelo Geraldini – Bếp trưởng điều hành tại The Reverie Saigon

Geraldini bắt đầu theo đuổi nghệ thuật ẩm thực tại thủ đô Sao Paulo, Brazil vào giữa những năm 90. Đến năm 2008, ông quyết định đến London theo học tại trường Westminster Kingsway danh tiếng, nơi có các cựu sinh viên đã trở những đầu bếp lừng danh được nhận sao Michelin như Rafeal Cagali và Jamie Oliver. Trong thời gian ở London, ông đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá khi làm việc tại một số nhà hàng đẳng cấp bao gồm nhà hàng sao Michelin The Hardwood Arms. Hành trình ẩm thực của Geraldini đã đưa ông đến Việt Nam vào năm 2016 khi ông bắt đầu làm việc tại nhà hang Amigo Grill trước khi gia nhập The Reverie Saigon với vị trí Bếp phó vào năm 2017. Ông đã làm việc tận tâm và nỗ lực khi hỗ trợ các dự án tiền khai trương bao gồm dự án WMC Central Kitchen, dự án bố trí và thiết kế bếp cho Café Central Nguyễn Huệ tại địa điểm mới.

Men&life

  • TAGS


Bình Luận

Đón mùa lễ hội đáng nhớ cùng Fusion Suites Vũng Tàu

Với không gian sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp cùng vô vàn hoạt động hấp dẫn, Fusion Suites Vũng Tàu là điểm đến hoàn hảo cho mùa lễ hội này.

3 lý do để lựa chọn Premier Residences Phu Quoc cho kỳ nghỉ gia đình cuối năm

Nhận về giải thưởng danh giá “Khách Sạn Biển Dành Cho Gia Đình Hàng Đầu Châu Á” do World Travel Awards 2024 trao tặng, Premier Residences Phu Quoc chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ cuối năm của các gia đình khi đến với “đảo ngọc”. Tại khu nghỉ dưỡng, bên cạnh các trải nghiệm ẩm thực đặc sắc, du khách có thể thật sự “sống phong cách” với các hoạt động giải trí đầy sắc màu dành cho các bậc phụ huynh lẫn các bạn nhỏ.

Thế Giới Nệm tung deal triệu quà khủng mừng sinh nhật 15 năm

Thế Giới Nệm chính thức bước sang cột mốc quan trọng, kỷ niệm 15 năm thành lập. Để tri ân khách hàng đã đồng hành suốt hành trình dài này, công ty mang đến nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt với mức giá bất ngờ.

SYM Việt Nam tham gia triển lãm Việt Nam Motor Show 2024

Với thông điệp Đột phá mới Hành trình mới, SYM Việt Nam mang đến triển lãm Vietnam Motor Show 2024 (VMS) 12 mẫu xe với thiết kế ấn tượng cùng tính năng và tiện ích hiện đại.

Ra mắt Audi Q6 Sportback e-tron hoàn toàn mới: Thiết kế ấn tượng với phạm vi hoạt động xa nhất trong các mẫu xe điện của Audi

Audi mở rộng danh mục xe điện với mẫu xe Q6 Sportback e-tron*, một trong những kiểu dáng xe được khách hàng ưa chuộng nhất. Thiết kế SUV mạnh mẽ, mang tính biểu tượng của Audi cho dòng Q6 SUV e-tron* kết hợp với những kiểu dáng đặc trưng của dòng Sportback. Các tỷ lệ hoàn hảo trong thiết kế càng trở nên rõ ràng hơn. Kết quả là mẫu xe sở hữu diện mạo tân tiến và thể thao hơn, đặc biệt thu hút những khách hàng quan tâm đến thiết kế. Q6 Sportback e-tron*, với những ưu điểm quen thuộc của nền tảng PPE (Premium Platform Electric) về khả năng vận hành, phạm vi hoạt động, hiệu suất và công suất sạc, một lần nữa chứng minh sự đa dạng và khả năng mở rộng. Với phần đuôi xe thể thao và những lợi thế từ thiết kế khí động học, Q6 Sportback e-tron performance* là mẫu xe có phạm vi hoạt động xa nhất trong dòng Q6, lên đến 656 km.

Khám phá ưu đãi đặt sớm tiệc ‘Mừng Xuân Như Ý’ tại nhà hàng Ngân Đình

Năm 2024 dần đi qua, mở ra một năm mới đang đến gần. Đó là lúc khởi đầu mùa xuân đầy niềm vui và hy vọng. Nhân dịp đặc biệt này, nhà hàng Ngân Đình của khách sạn Windsor Plaza mang đến chương trình ưu đãi đặt sớm cho tiệc “Mừng Xuân Như Ý” vô cùng hấp dẫn để tri ân khách hàng đã yêu mến và ủng hộ trong suốt năm qua.

Ixora Ho Tram by Fusion – khu nghỉ dưỡng cho những giờ phút gắn kết thêm chất lượng

Tiếp tục chứng minh vị thế là khu nghỉ dưỡng chuẩn năm sao với loạt dịch vụ - giải trí đẳng cấp, Ixora Ho Tram by Fusion tung loạt ưu đãi hấp dẫn và thật nhiều bất ngờ mới đón chờ du khách cùng người thương trong mùa lễ hội cuối năm này.

Villa Le Corail, A Gran Meliá Hotel đồng hành cùng hoạt động bảo tồn rạn san hô tại Việt Nam

Khu nghỉ dưỡng 5 sao đã hợp tác với Avatar trong một dự án dài hạn nhằm tái tạo và phục hồi các rạn san hô ở Vịnh Nha Trang, hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đậm chất Địa Trung Hải đồng thời thể hiện sự trách nhiệm bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên.

Hành trình giao thoa giữa thiên nhiên và nghệ thuật - MEMO PARIS Inlé

Luôn tin sự tò mò cùng năng lượng thích khám phá thế giới là một trong những tôn chỉ lớn nhất, MEMO PARIS cùng chế tác độc bản của mình - Inlé, khiến giới mộ điệu phải đắm chìm vào sức mê hoặc khó cưỡng.

Giải chạy bộ lần đầu tiên hướng tới phụ nữ Việt Nam tổ chức vào tháng 10/2024

Là giải chạy bộ đầu tiên hướng tới phụ nữ Việt Nam, Viet Nam Women Run mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam phát huy hết tiềm năng của họ thông qua sức mạnh của thể thao và các thói quen lành mạnh, hướng đến phiên bản tốt hơn của chính mình.

Bộ đôi “Anh Trai” Anh Tú - Song Luân, Hoa Hậu Hương Giang và Hoa Hậu Tiểu Vy cùng hội tụ trong sự kiện khai trương cửa hàng Karl Lagerfeld

Vừa qua, biểu tượng thời trang danh tiếng đến từ Pháp – KARL LAGERFELD chính thức có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh với cửa hàng mới được khai trương tại TTTM Vincom Đồng Khởi. Sự kiện trở thành tâm điểm quy tụ những cái tên đình đám của V-biz như “anh trai” Anh Tú, “anh trai” Song Luân, hoa hậu Hương Giang và hoa hậu Tiểu Vy.

Gran Meliá Nha Trang đổi tên thành Villa Le Corail, A Gran Meliá Hotel ra mắt dòng biệt thự Gran Ocean mới

Sau khi đổi tên thương hiệu, khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu Việt Nam ra mắt bộ sưu tập biệt thự hoàn toàn mới được tạo ra bởi các nhà thiết kế danh tiếng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ biển miền Trung tuyệt đẹp của Việt Nam, khẳng định vị thế tiên phong trong ngành dịch vụ khách sạn toàn cầu

Trải nghiệm ẩm thực thế giới cùng thực đơn Set Menu tại Hilton Saigon

Hãy cùng khám phá những thực đơn set menu đa dạng cho bữa trưa và tối tại hai nhà hàng sang trọng The Strand và Residence Eleven của Khách sạn Hilton Saigon.

Đón ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đầy màu sắc tại Fusion

Tại Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, TP. HCM, Vũng Tàu hay Hồ Tràm, các khu nghỉ dưỡng và khách sạn của Fusion đang có nhiều chương trình hấp dẫn, thực đơn phong phú để bạn dành tặng đến người phụ nữ mà bạn trân trọng, hay đơn giản là tự thưởng cho mình cùng bạn thân nhân dịp 20/10. Đặc biệt, nhớ tham gia chương trình khách hàng thân thiết Fusionlife tại https//www.fusionhotelgroup.com/fusionlife để đặt phòng với ưu đãi lên đến 25% cùng nhiều quyền lợi ưu tiên khác.

Châu Bùi x Prada Beauty - Sự kết hợp giữa thời trang và làm đẹp

Prada, một trong những thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới, không chỉ nổi tiếng với các bộ sưu tập thời trang đẳng cấp mà còn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực làm đẹp. Mỹ phẩm Prada như một tác phẩm nghệ thuật,  tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và tạo nên dấu ấn riêng biệt.

The Hour Glass đăng cai triển lãm GPHG 2024 tại Việt Nam: Tôn vinh sự hội tụ của đam mê và nghệ thuật chế tác đồng hồ

Việt Nam vinh dự được chào đón một trong những sự kiện danh giá nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ xa xỉ - Triển lãm Grand Prix d'Horlogerie de Genève (GPHG) 2024. Sự kiện diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh mang tính biểu tượng, thu hút sự chú ý của giới mộ điệu đồng hồ lẫn công chúng yêu thích nghệ thuật.

Lancôme Génifique Ultimate mới - Một cuộc cách mạng của khoa học phục hồi da

Sau 15 năm kể từ khi ra mắt Serum Genifique lần đầu tiên vào 2009, Lancôme tiếp tục tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực chăm sóc da với Génifique Ultimate mới - một cuộc cách mạng thực sự cho khoa học phục hồi da.

Doanh nhân Nguyễn Văn Phẩm và hành trình gắn bó bền bỉ với Miss Cosmo 2024: Viết tiếp nguồn cảm hứng văn hóa

Luôn đồng hành sát sao cùng với hành trình Miss Cosmo 2024, doanh nhân Nguyễn Văn Phẩm cùng thương hiệu POTEDOMA không chỉ là nhà tài trợ của cuộc thi mà còn viết nên một hành trình đáng nhớ cùng với những “chiến binh” mạnh mẽ, khi đã cùng nhau chia sẻ, động viên, hướng đến tôn vinh những vẻ đẹp mang tầm ảnh hưởng - IMPACTFUL BEAUTY.