PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

LEGO tiếp tục giúp trẻ nhỏ chinh phục ước mơ khám phá vũ trụ

Hân hoan chào đón Tháng Thiếu Nhi, Tập đoàn LEGO sẽ đưa các bé đến với hành trình khám phá vũ trụ với bộ sưu tập theo chủ đề vũ trụ hoàn toàn mới. Niềm vui không chỉ dừng lại ở việc lắp ráp! Từ ngày 01 đến 07 tháng 6, các bạn nhỏ có thể tham gia thử thách tìm đường về Trái Đất thông qua sự kiện “Hành Trình Chinh Phục Không Gian" tại sảnh sự kiện – Tầng 1, Saigon Center (Quận 1, TP.HCM).

Kể từ khi ra mắt vào năm 1978, LEGO Space đã trở thành biểu tượng cho trí tưởng tượng bay bổng và niềm đam mê khám phá vũ trụ của trẻ em trên toàn thế giới. Với hơn 300 bộ sản phẩm, LEGO Space mang đến cho các bạn nhỏ vô số cơ hội để xây dựng phi thuyền, căn cứ không gian, robot, và phi hành gia, từ đó thỏa sức sáng tạo và du hành đến những miền sao xa thẳm.

Vượt xa khỏi giới hạn đồ chơi, LEGO Space là chìa khóa để mở ra cánh cửa khám phá khoa học và công nghệ. Qua việc lắp ráp các mô hình chi tiết đầy tính thực tế, trẻ em được tiếp cận với kiến thức về vũ trụ, các hành tinh, tàu vũ trụ và các nguyên lý khoa học cơ bản. Đồng thời, LEGO Space còn khuyến khích tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng làm việc nhóm, những yếu tố thiết yếu cho thành công trong tương lai.

Ông Rohan Mathur, Giám đốc Tiếp thị khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn LEGO, chia sẻ: “Tại LEGO, chúng tôi tin vào sức mạnh kỳ diệu của trí tưởng tượng của trẻ thơ. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra những trải nghiệm để đưa các bé đến với các cuộc phiêu lưu kỳ thú. Sự kiện “Hành Trình Chinh Phục Không Gian” mang đến cơ hội để trẻ em khám phá vũ trụ bằng những viên gạch LEGO, kích thích khả năng sáng tạo và đưa trí tưởng tượng của các bé lên những tầm cao mới!”

Du hành không gian với những viên gạch LEGO tại “Hành Trình Chinh Phục Không Gian”

Tại Việt Nam, LEGO Space là một trong những chủ đề rất được yêu thích. Vì vậy, để tiếp tục nâng tầm sự sáng tạo và thỏa mãn niềm đam mê không gian cháy bỏng của các bạn nhỏ, Tập đoàn LEGO sẽ hợp tác cùng Takashimaya để biến hóa không gian trung tâm thương mại thành thiên hà hoành tráng, nơi trẻ em có thể thỏa sức khám phá vũ trụ theo cách riêng của mình.

Cuộc phiêu lưu bắt đầu với một thẻ nhiệm vụ không gian đặc biệt. Khi hoàn thành các thử thách tại các trạm nhiệm vụ các bé sẽ nhận được một dấu để đánh dấu tiến trình của mình. Thu thập đủ tất cả các dấu chính là “vé thông hành” để các bạn nhỏ có thể phóng trở về Trái Đất.

Cụ thể, các bạn nhỏ sẽ trải qua ba thử thách chính:
●    TÌM KIẾM ĐỒNG ĐỘI: Thông qua việc đọc mô tả, các bạn nhỏ sẽ phải xác định mô hình mình mong muốn tạo ra bằng gạch LEGO trong thời gian quy định.
●    TÌM KIẾM NGUỒN NĂNG LƯỢNG: Các phi hành gia tí hon sẽ phải sửa chữa xe thám hiểm và dùng nó để vượt qua những tảng đá nhằm thu thập các tinh thể trong khe nứt. Sau đó, các em sẽ được tham gia vào quá trình thiết kế thùng hàng và lắp ráp một phần của tàu VTOL. Cuối cùng, các em sẽ chọn bốn vật dụng cần thiết và tiến đến bệ phóng, đặt thùng hàng vào tàu vũ trụ và chuẩn bị xuất phát trở về Trái Đất.
●    XÁC ĐỊNH TỌA ĐỘ: Sau khi hoàn thành việc lắp ráp, các em phải hoàn thiện mô hình với Mặt Trời, Trái Đất và Mặt Trăng. Nhân viên trạm không gian sẽ thông báo thời gian xuất phát ngẫu nhiên và các em phải điều chỉnh mô hình đáp ứng theo yêu cầu để có thể trở về Trái Đất.

Khi hoàn thành các nhiệm vụ vũ trụ, các bé có thể điền thông tin vào phiếu để tham gia chương trình bốc thăm may mắn và nhận được một trong những phần quà hấp dẫn như:
●    Xe thám hiểm không gian và người ngoài hành tinh trị giá 899.000 VNĐ. 
●    Đồ chơi lắp ráp Máy thám hiểm bề mặt không gian trị giá 1.059.000 VNĐ. 
●    Đồ chơi lắp ráp Mô hình phi hành gia trị giá 1.559.000 VNĐ. 
Mở ra đại hành trình phiêu lưu vũ trụ tại nhà 

Hành trình không gian không chỉ giới hạn tại sự kiện Takashimaya! Các bạn nhỏ hoàn toàn có thể tiếp tục thỏa sức khám phá vũ trụ bao la bằng những bộ LEGO đầy thú vị tại gia.

Các bạn nhỏ có thể hóa thân thành phi hành gia dũng cảm, chinh phục những vũ trụ bí ẩn với Trạm vũ trụ không gian đa mô-đun 60433. Trạm vũ trụ này được thiết kế như một mỏ neo khổng lồ, bao gồm nhiều module khác nhau như vệ tinh, xe máy không gian, tàu con thoi, phòng thí nghiệm khoa học thám hiểm, xưởng sửa chữa, nhà bếp, khu ngủ nghỉ và mái vòm sinh học. Các bạn nhỏ có thể thỏa sức sáng tạo bằng cách thay đổi vị trí các module để tạo ra trạm vũ trụ độc đáo của riêng mình, hoặc kết nối chúng với tàu con thoi để tạo thành một đoàn tàu không gian vô cùng ngầu.

Hình ảnh bộ sản phẩm Trạm vũ trụ không gian đa mô-đun 60433

Bộ đồ chơi còn đi kèm với 6 mô hình phi hành gia để các bạn có thể nhập vai vào những nhà du hành vũ trụ dũng cảm, thực hiện các nhiệm vụ quan trọng như thu thập mẫu vật ngoài hành tinh, sửa chữa vệ tinh và giải cứu những người bạn ngoài hành tinh.

Để tăng thêm tính thám hiểm, các em cũng có thể tự chuẩn bị hành trang để khám phá dải ngân hà của riêng mình thông qua Mô hình phi hành gia 31152. Hãy khoác lên mình bộ đồ phi hành gia đầy đủ với balo phản lực tháo rời, mũ bảo hiểm vàng có thể mở ra và sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu. Mô hình phi hành gia có thể cử động chân, tay, ngón tay một cách linh hoạt, giúp bạn tạo ra những tư thế vô cùng độc đáo. Chưa hết, để chuyến đi không còn buồn tẻ, các em hoàn toàn có thể dắt theo “người bạn đồng hành” – chú chó đáng yêu với đôi chân và chiếc đuôi di chuyển linh hoạt, từ đó điều khiển phi cơ chiến đấu vũ trụ hiện đại để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng và giải cứu những người bạn ngoài hành tinh.

Hình ảnh bộ sản phẩm Mô hình phi hành gia 31152

Thế nhưng trước khi phiêu lưu vào dải ngân hà xa xôi, hãy cùng khám phá bí ẩn ngay trong chính hệ mặt trời của chúng ta với Bộ 42179 Mô hình quỹ đạo Trái Đất và Mặt Trăng. Bộ mô hình lắp ráp này sẽ giúp các bạn nhỏ dễ dàng hiểu được những khái niệm khoa học phức tạp bằng cách xoay trục khuỷu để mô phỏng chuyển động quay của Trái đất và Mặt trăng. Từ đó hình dung quỹ đạo của Trái đất và vệ tinh của chính nó, tìm hiểu lực hấp dẫn đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc giữ Trái Đất và Mặt Trăng quay quanh quỹ đạo, cũng như khám phá cách chuyển động quay của Trái Đất tạo ra các mùa và ảnh hưởng đến thời gian ngày đêm.

Hình ảnh bộ sản phẩm Mô hình quỹ đạo Trái Đất và Mặt Trăng 42179 

  • TAGS


Bình Luận

BYD lần đầu tiên tổ chức sự kiện lái thử “Tuần lễ BYD - Technology Green Future”

Hôm nay, BYD chính thức khởi động sự hiện diện ở thị trường Việt Nam bằng sự kiện lái thử “Tuần lễ BYD - Technology Green Future”. Chương trình diễn ra từ ngày 15/06 đến hết ngày 19/06/2024 tại The Global City (Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh), bao gồm các hoạt động chính: trưng bày và lái thử 03 dòng sản phẩm chủ lực BYD SEAL, BYD DOLPHIN và BYD ATTO 3; triển lãm công nghệ và kết nối hệ sinh thái của BYD cũng như các đối tác…

Wedding Fair 2024 - Tham gia triển lãm cưới đẳng cấp tại Rex Hotel Saigon nhận ngay quà tặng giá trị

Mỗi câu chuyện tình yêu đều lưu giữ những khoảnh khắc nên thơ, lãng mạn và có thể kết tinh thành một lễ cưới lộng lẫy.

Melasyl – giải pháp hoàn hảo cho vấn đề nám da sau 18 năm nghiên cứu của L’oréal

Khi nói đến giải pháp cho các vết thâm nám với sản phẩm chăm sóc da, một số thành phần - đặc biệt là vitamin C, axit glycolic và niacinamide - được coi là tiêu chuẩn vàng. Các thành phần này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và nhìn chung dung nạp tốt trong da, vì vậy hầu hết các công thức mới đều tập trung vào việc đưa những thành phần hiện có này vào sử dụng theo những cách sáng tạo, thay vì tạo ra các phương pháp điều trị mới hoàn toàn.

Gran Meliá Nha Trang: Điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp dành cho gia đình

Kỳ nghỉ dưỡng gia đình là một trong những dịp đáng mong chờ nhất trong năm dành cho mọi thành viên, khi cha mẹ và con cái tạm gác các hoạt động thường ngày để cùng nhau thư giãn và bồi đắp thêm sự gắn kết, yêu thương. Là khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc bên biển, tựa mình vào Núi Tiên tuyệt đẹp, Gran Meliá Nha Trang sở hữu tầm nhìn hướng ra vịnh biển riêng tư và núi rừng hoang sơ. Với 94 biệt thự hồ bơi riêng được thiết kế hiện đại, sang trọng cùng hàng loạt hoạt động giải trí dành cho trẻ em và dịch vụ tinh tế, mang đậm tính cá nhân hóa, Gran Meliá Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến kỳ nghỉ dưỡng khó quên dành cho gia đình trên bờ biển miền Trung yên bình.

Viện thẩm mỹ La Ratio ra mắt dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế

Viện thẩm mỹ La Ratio tự hào ra mắt Nha khoa Ratio với sứ mệnh mang tiêu chuẩn quốc tế đến gần hơn với người Việt, đồng thời góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ nha khoa tại thị trường Việt Nam.

Chiến dịch sức khỏe “Be More” của Garmin: Hành trình truyền cảm hứng trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày

Với tầm nhìn kiến tạo xu hướng sống năng động, xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho người dùng trên khắp thế giới, Garmin Việt Nam đã tái khẳng định cam kết thúc đẩy thông qua chiến dịch “Be More” (Tạm dịch “Trở thành phiên bản tốt hơn”) với thông điệp khuyến khích mọi người vượt qua giới hạn của bản thân, không ngừng nỗ lực mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt hơn. Đồng hành cùng Garmin trên hành trình này là Meliá Hotels & Resorts, thương hiệu khách sạn danh tiếng đến từ Tây Ban Nha, sự hợp tác này đã thể hiện tầm nhìn chung của hai thương hiệu trong việc hướng người dân đến lối sống phát triển cân bằng toàn diện, khuyến khích mọi người thay đổi từ những thói quen nhỏ để có thể sở hữu một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Định hình Chất sống với JBL Soundgear Frames – Điểm giao hoà giữa Thời trang và Âm nhạc

Nâng tầm trải nghiệm âm nhạc – định hình vẻ ngoài phong cách trên mọi hành trình với Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames.

Norbreeze Collective Asia và Gold Coast Mall ký kết hợp tác

Ngày 07/06/2024 vừa qua tại Trung tâm thương mại Gold Coast Nha Trang, Tập đoàn Norbreeze Collective Asia và TTTM Gold Coast đã chính thức tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác để xúc tiến việc mở cửa hàng trang sức Pandora đầu tiên, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc phát huy thế mạnh của cả hai bên và khai thác tiềm năng thị trường tại Nha Trang.

Hisense tưng bừng chào đón UEFA EURO 2024™ với chiến dịch “Dẫn Đầu Công Nghệ, Bùng Nổ EURO”

Tập đoàn điện tử toàn cầu Hisense ra mắt chiến dịch “Dẫn Đầu Công Nghệ, Bùng Nổ EURO” với chuỗi hoạt động ấn tượng chào đón UEFA EURO 2024™: Ký kết gói tài trợ toàn cầu với UEFA EURO 2024™, hợp tác cùng Manuel Neuer trong vai trò Đại sứ toàn cầu, và trở thành Nhà cung cấp màn hình chính thức cho công nghệ Video hỗ trợ trọng tài (VAR) cho UEFA EURO 2024™. Tại Việt Nam, chiến lược phát triển toàn cầu của Hisense đánh dấu thêm một cột mốc mới thông qua hợp tác với Ứng dụng truyền hình TV360 của Viettel - đơn vị độc quyền phát sóng và truyền thông Giải đấu UEFA EURO 2024™ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, qua đó Hisense trở thành Nhà Tài Trợ Phát Sóng Chính Thức cho giải đấu này. Thêm vào đó, Hisense cũng ra mắt chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trải nghiệm bóng đá trọn vẹn từ nay đến 14/07/2024.

Danang Marriott Resort & Spa, Non Nuoc Beach Villas -  điểm đến nghỉ hè lý tưởng cho cả gia đình

Thỏa thích bơi lội, nghỉ dưỡng tại villa có hồ bơi riêng, trải nghiệm ẩm thực đa dạng và những hoạt động dành riêng cho trẻ nhỏ - du khách hứa hẹn có một kỳ nghỉ hè trọn vẹn, ngập tràn tiếng cười tại Danang Marriott Villas.

Khu căn hộ hạng sang The Filmore Da Nang khai trương chính thức

Khu căn hộ The Filmore Da Nang do Filmore Development làm chủ đầu tư đã làm lễ khai trương và chính thức đi vào vận hành. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với thị trường Đà Nẵng bởi sau thời gian dài bị đình trệ bởi những biến động liên tiếp của toàn ngành bất động sản, khu vực trung tâm thành phố rất hiếm dự án đạt đến đích này.

Chiêm ngưỡng sắc hè thanh lịch trong 3 bộ sưu tập mới của Cole Haan

Cole Haan, thương hiệu thời trang cao cấp từ New York đã rộn ràng chiến dịch Hè 2024 với chủ đề “Reimagine Tradition” (tái hiện vẻ đẹp truyền thống). Bắt nguồn từ ý tưởng "tái hiện vẻ đẹp quá khứ trong khung cảnh hiện đại", các thiết kế mới “chào hè để tri ân” giá trị cốt lõi 100 năm tuổi của thương hiệu, khẳng định vị thế tiên phong sáng tạo trong ngành thời trang.

MSI trình làng loạt laptop mới: Đạt chuẩn AI+, vi xử lý “xịn sò vừa ra lò” tại Computex 2024

Năm ngoái, MSI đã trở thành đối tác chính thức của thương hiệu xe Mercedes-AMG, với thành quả đầu tiên là chiếc Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport.

Tầm nhìn chiến lược của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn khi bắt tay hợp tác phát triển Franck Muller tại Việt Nam

Sự kiện giới thiệu những mẫu đồng hồ sang trọng vượt thời gian, tôn vinh tay nghề thủ công bậc thầy và phong cách bền vững của Franck Muller – thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ.

SYM Việt Nam ra mắt xe tay ga mới Priti 50 với nhiều tính năng vượt trội

Công ty SYM Việt Nam chính thức giới thiệu dòng xe tay ga mới Priti 50 với thông điệp “Go Fashion, Go Cool - Bật chất trẻ”. Với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ loài chim ruồi, Priti 50 mang đến phong cách trẻ trung và năng động cho dòng xe tay ga 50cc tại thị trường Việt Nam.

Banyan Tree Lăng Cô & Sư tử ăn chay hưởng ứng chương trình truyền cảm hứng sống tốt lớn nhất thế giới

Ngày 8 tháng Sáu vừa qua, Banyan Tree Lăng Cô đã đồng hành cùng người mẫu, vận động viên thể hình Sư Tử Ăn Chay (Quách Thanh Lâm) hưởng ứng Ngày Hội Sức Khỏe Toàn Cầu (Global Wellness Day – GWD), chương trình truyền cảm hứng sống tốt lớn nhất thế giới.

Sheraton Saigon Grand Opera Hotel đưa thực khách Sài thành “thẳng tiến Seoul” với ẩm thực đặc trưng Hàn Quốc

(Straight Outta Seoul (tạm dịch: Thẳng tiến đến Seoul) phục vụ tại nhà hàng Saigon Café từ ngày 07 đến 16 tháng Sáu năm 2024. Chương trình đánh dấu mùa thứ năm của chuỗi “Straight Outta Asia” mang các đầu bếp khách mời quốc tế đến TPHCM)

Ambassadeur du Monde du Vin: Nâng tầm văn hoá rượu vang với sân chơi đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Khi ngành F&B chuyển mình ngày càng mạnh mẽ, niềm đam mê đối với những dòng vang chất lượng cũng ngày càng mãnh liệt, mở đường cho những trải nghiệm mới lạ và độc đáo