PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Hoa Hậu Ngọc Châu rạng rỡ trong tà áo dài trong ngày trở về quê hương Tây Ninh

Sau lịch trình hoạt động dày đặc với cương vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu chính thức có chuyến hành trình trở về quê hương Tây Ninh. Tại quê nhà, cô được người dân Thành phố Tây Ninh chào đón nồng nhiệt. Bên cạnh đó, Hoa hậu Ngọc Châu vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Tây Ninh và tham gia một số hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Vào sáng 12/07, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu đã có những hoạt động ý nghĩa trong ngày trở về quê hương Tây Ninh hậu đăng quang. Ngọc Châu vinh dự nhận bằng khen thưởng của Ban lãnh đạo tỉnh Tây Ninh về thành tích xuất sắc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Bên cạnh đó, Ngọc Châu đã có chuyến diễu hành tại thành phố Tây Ninh nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Sau đó, nàng hậu di chuyển về xã Tân Hưng trao quà cho bà con có hoàn cảnh sống khó khăn.

Hoa hậu Ngọc Châu diễu hành quanh Thành phố Tây Ninh tuyên truyền thông điệp bảo vệ môi trường

Trong ngày trở về quê hương, Hoa hậu Ngọc Châu cùng Ban lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, CEO Uni Media - ông Trần Việt Bảo Hoàng tham gia buổi diễu hành xung quanh thành phố Tây Ninh nhằm tuyên truyền ý thức về việc bảo vệ môi trường đến người dân.

Không xuất hiện với hình ảnh lung linh, Ngọc Châu gây bất ngờ khi diện quần jean, áo thun năng động và đạp xe vòng quanh các con đường đông đúc của Thành phố Tây Ninh. Lộ trình mà Hoa hậu Ngọc Châu và đoàn diễu hành đã đi qua xuất phát từ khách sạn Vinpearl Tây Ninh, đường 30/4, đường Bời Lời đến chân núi Bà Đen.

Không chỉ giúp tăng cường về sức khỏe, việc đạp xe đạp còn giúp tiết kiệm nhiên liệu từ thiên nhiên, hạn chế khí thải, góp phần bảo vệ môi trường. Đó chính là lý do Ngọc Châu và ê-kíp lựa chọn phương tiện này cho buổi diễu hành “HomeComing" của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nàng hậu khỏe khoắn đạp xe trên đường phố khiến người dân Tây Ninh, các fan sắc đẹp tham gia diễu hành vô cùng thích thú. Khoảnh khắc Ngọc Châu đạp xe giữa thời tiết trong mát, nở nụ cười tươi tắn, vẫy tay chào dòng người đông đúc theo dõi đoàn diễu hành là hình ảnh khắc họa rõ nét tính cách của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: luôn gần gũi, thân thiện, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.

Duyên dáng trong tà áo, Hoa hậu Ngọc Châu vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Tây Ninh

Kết thúc buổi diễu hành ở trung tâm Thành phố Tây Ninh, Hoa hậu Ngọc Châu có mặt tại Khu du lịch núi Bà Đen để tiếp tục tham gia những hoạt động quan trọng trong lịch trình. Trên cung đường di chuyển lên núi Bà Đen, Hoa hậu Ngọc Châu được người dân nơi đây tiếp đón nồng nhiệt, mọi người liên tục xin chụp ảnh và chữ ký của nàng hậu.

Đến nơi, Ngọc Châu vinh dự tham gia buổi tiệc Chúc mừng Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức bởi Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ngọc Châu vinh dự nhận được quyết định khen thưởng về thành tích xuất sắc bao gồm một bằng khen danh dự, văn bản quyết định khen thưởng và hiện vật lưu niệm quý giá. Ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã trao bằng khen vinh danh Hoa hậu Ngọc Châu tại buổi lễ chúc mừng. Bên cạnh đó, bà Trần Thị Mỹ An - Trưởng ban Khen thưởng thi đua tỉnh Tây Ninh phát biểu trao giải cho Ngọc Châu và gọi nàng hậu là niềm tự hào của người dân Tây Ninh. Thành công mà Ngọc Châu đạt được tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã góp phần quảng bá du lịch và hình ảnh con người Tây Ninh nghị lực, kiên cường đến công chúng trong nước và khán giả quốc tế.

Người con của Tây Ninh - Hoa hậu Ngọc Châu bộc bạch sau khi nhận bằng khen của UBND tỉnh Tây Ninh: “Hy vọng trong thời gian sắp tới, không chỉ là trong 2 năm đương nhiệm mà là cả hành trình sau này, Ngọc Châu sẽ nhận được sự yêu thương, sự ủng hộ, sự tin tưởng và sự đồng hành của mọi người của người dân Tây Ninh. Ngọc Châu chắc chắn sẽ tiếp tục thực hiện những hoạt động mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.”

Hoa hậu Ngọc Châu thăm hỏi và trao tặng quà cho bà con khó khăn tại xã Tân Hưng

Tiếp tục hành trình lan tỏa giá trị yêu thương, quỹ thiện nguyện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đồng hành cùng Hoa hậu Ngọc Châu đã tổ chức buổi trao quà cho bà con xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Hoa hậu Ngọc Châu đã trao tặng cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Hưng những phần quà và hiện kim giá trị nhằm giúp đỡ phần nào cuộc sống của người dân nơi đây. Nàng hậu đã trao tặng 60 triệu đồng cho ông Lê Hữu Phúc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Hưng để có những chính sách phù hợp chăm lo đời sống và hỗ trợ sản xuất cho bà con xã Tân Hưng. Hoa hậu Ngọc Châu còn trao 120 phần quà dành tặng cho bà con khó khăn tại xã.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ cô hy vọng bản thân sẽ có thêm những giải pháp toàn diện hơn nhằm hỗ trợ người dân địa phương vượt qua khó khăn, thoát nghèo. Hy vọng của Ngọc Châu là một ngày không xa, xã Tân Hưng sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và huyện Tân Châu trở thành một trong những huyện có nền kinh tế phát triển, mọi người cùng nhau vươn cao vươn xa.

Bên cạnh đó, nhằm tiếp thêm sức mạnh cho mọi người vượt khó, ông Nguyễn Đăng Khoa - Giám đốc chiến lược miền Nam, đại diện công ty sữa Natrumax đã trao tặng cho UBND xã Tân Hưng sản phẩm sữa dinh dưỡng trị giá 100 triệu đồng. Nhằm tri ân tấm lòng thiện nguyện của đơn vị Natrumax, bà Hà Thị Huệ - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hưng đã trao thư cảm ơn và hoa đến ông Nguyễn Đăng Khoa. Bên cạnh đó,  bà Nguyễn Thị Thành PBT. Huyện ủy - CT. UBND huyện Tân Châu cũng có những bó hoa tươi thắm gửi gắm tình cảm đến mẹ và gia đình Hoa hậu Ngọc Châu.

Chia sẻ với những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, Hoa hậu Ngọc Châu xúc động phát biểu: “Hãy cứ ước mơ và dù thế nào đi chăng nữa thì đừng từ bỏ ước mơ của mình mà hãy dám mạnh mẽ phấn đấu vì nó. Cho dù các bạn có xuất phát điểm không được tốt, không bằng bạn bè nhưng Châu tin rằng với sự cố gắng và nỗ lực, các bạn có thể đạt được ước mơ của mình. Đứng đây ngày hôm nay, Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng bền bỉ và không ngừng nghỉ. Với những món quà mang đến, Ngọc Châu hy vọng sẽ giúp đỡ mọi người một phần nào để vượt qua khó khăn cũng như tiếp thêm sức mạnh tinh thần dành cho mọi người.”

Kết thúc hành trình thiện nguyện đầy ấm áp, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu tiếp tục có những hoạt động quảng bá du lịch tại Tây Ninh và thực hiện dự án cộng đồng. Cô đang có những hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm và sứ mệnh của mình trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Costume: Áo Dài Song Toàn

Photo: Sang Dao

Makeup: Trung Phan

Hairstyle: Thượng Gia Kỳ, Zuy Nguyen

Stylist: Nhẩn Trương - D2 Styling Agency

Men&lifeBình Luận

Mercedestrophy Việt Nam 2024: Hơn 14 tỷ đồng giải thưởng và 3 tấm vé tranh tài tại Stuttgart, Đức

Giải đấu đã diễn ra đầy gay cấn với sự tham gia của gần 100 gôn thủ cùng hơn 60 khách mời đặc biệt. Mercedes-Benz Việt Nam đã chuẩn bị 4 giải Hole-in-One (HiO), bao gồm 4 chiếc xe Mercedes-Benz (Mercedes-Benz C 300 AMG, Mercedes-Benz E 300 AMG, Mercedes-Benz GLC 300 4MATIC và Mercedes-Benz S 450 4MATIC Luxury) cùng các giải thưởng giá trị khác từ các đối tác như Vietnam Airlines, Ecco, Titleist, Laguna, LG và Noressy.

Onitsuka Tiger kỷ niệm 75 năm thành lập với loạt sự iện hoành tráng

Được thành lập từ năm 1949 bởi Kihachiro Onitsuka với tên gọi ban đầu là Onitsuka Shokai, năm nay, thương hiệu Onitsuka Tiger sẽ đón chào cột mốc kỷ niệm tròn 75 năm.

Bí kíp sử dụng nước hoa cho chàng

Nước hoa dần trở thành vật “bất ly thân” không chỉ dành riêng cho các quý cô mà còn cho cả những cánh mày râu  lịch lãm. Tuy nhiên, để sử dụng một chai nước hoa đúng cách cũng có bí quyết của riêng nó.

Shark Minh Beta: Sẵn sàng bứt phá cùng các startup Việt tài năng

Chia sẻ trong buổi họp báo Shark Tank Việt Nam mùa 7, Shark Minh Beta (Bùi Quang Minh), Chủ tịch Beta Group cho biết anh tiếp tục tham gia chương trình nhằm tìm kiếm các startup tiềm năng để đồng hành phát triển.

Phân tích chiến lược và tương lai của bất động sản có thương hiệu

Bài phân tích này đi sâu vào những phức tạp của thị trường bất động sản, nêu bật lý do tại sao các bất động sản này vẫn là khoản đầu tư giá trị.

Gran Mélia Nha Trang – Điểm đến được nhiều người có tầm ảnh hưởng lựa chọn

Gran Meliá Nha Trang, khu nghỉ dưỡng sang trọng trên bờ biển miền Trung tuyệt đẹp của Việt Nam, đã kỷ niệm một năm đi vào hoạt động vào tháng 7 này. Là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Gran Meliá đầu tiên và duy nhất của Việt Nam, khu nghỉ dưỡng 5 sao đã ghi dấu ấn sâu đậm nhờ 92 biệt thự hiện đại có hồ bơi riêng, dịch vụ đẳng cấp và khả năng kết hợp hoàn hảo di sản Tây Ban Nha của thương hiệu với lòng hiếu khách tuyệt vời của người Việt.

Save Turtles Run 2024 – Chạy Bộ Vì Rùa Biển Mùa 3 – Mỗi Bước Chạy, Vạn Dặm Xanh

Giải chạy “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển 2024” sẽ chính thức trở lại vào ngày 17/08/2024 với nhiều đổi mới qua 3 cự ly thân thiện với mọi trình độ và khung giờ chạy chiều tà thơ mộng, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm bứt phá cho các tín đồ mê chạy và những trái tim yêu thiên nhiên.

Hội họp thành công Tại Novotel Saigon Centre

không gian hội họp đều sở hữu khả năng tối ưu thu phóng và thay đổi công năng linh hoạt đáp ứng đa dạng các nhu cầu của doanh nghiệp và tính chất sự kiện

Rex Hotel Saigon -  ưu đãi đặc biệt từ thiên đường cocktail

Hãy cùng khám phá “Thiên đường Cocktail” tại Rooftop Garden Bar - Rex Hotel Saigon với chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý khách.

Oris 120 năm vững bước chế tác đồng hồ độc lập

Vào ngày 15/07/2024 vừa qua, thương hiệu Oris đã tổ chức một sự kiện để thông báo về việc chính thức ra mắt tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Lâm Trân

Chọn quần jeans cho nam và những cách phối chuẩn style

Quần jeans đã phổ biến từ rất lâu, thăng cấp dần qua thời gian từ trang phục của những anh thợ mỏ lên tới tầm thảm đỏ. Với nam giới, jeans giúp tôn lên nét mạnh mẽ, rắn rỏi và cũng rất phong cách khi được mix-match theo nhiều cách khác nhau.

Renaissance Riverside Saigon bổ nhiệm bếp trưởng điều hành mới

Khách sạn Renaissance Riverside Saigon vinh dự bổ nhiệm ông Brett Muller với vai trò Bếp Trưởng Điều Hành từ tháng 7 năm 2024. Với hơn 25 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh nhà hàng - khách sạn, Chef Brett hứa hẹn dẫn dẵn đội ngũ bếp đem đến nhiều trải nghiệm thú vị!

Đêm tiệc tri ân 2024 tại Fusion Suites Vũng Tàu với chủ đề "Splendour of the Night - Sự lộng lẫy của màn đêm"

Để kỷ niệm ngày thành lập lần thứ 4 16.07 một cách ý nghĩa, ngày 11 tháng 7 vừa qua đã diễn ra đêm tiệc tri ân trong không gian sang trọng, ấm cúng, đem lại nhiều trải nghiệm và cảm xúc tại Fusion Suites Vũng Tàu.

Khám phá sự kiện của Prada Beauty - Một buổi tiệc của cái đẹp

Vừa qua Prada Beauty đã tổ chức lễ ra mắt bộ sưu tập trang điểm mới Prada Skin & Color tại tòa tháp Ilham Tower biểu tượng tại Malaysia.

Các quý ông cần làm gì khi trở thành bố dượng?

Tương tự như việc làm mẹ kế, trở thành bố dượng không phải là một điều dễ dàng đối với các quý ông. 12 lưu ý sau sẽ giúp bạn thích ứng tốt hơn trong mối quan hệ nhạy cảm này.

Cùng The Reverie Saigon khám phá nét đẹp văn hóa qua bộ sưu tập bánh trung thu "Dạ nguyệt viên" 2024

Trăng tròn sum họp, kể chuyện phương Đông cùng The Reverie Saigon với bộ sưu tập bánh trung thu “Dạ Nguyệt Viên", được thiết kế dành riêng cho mùa trung thu năm nay. Bộ sưu tập gồm 3 hộp bánh khác nhau với 8 vị bánh mang âm hưởng vừa truyền thống vừa hiện đại, cùng 5 lời chúc ý nghĩa mà The Reverie Saigon muốn gửi đến mọi gia đình.

Tương lai của trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam: Tiềm năng phát triển và xu hướng

Tại TP.HCM, Sự kiện Tương Lai của Trí tuệ Nhân Tạo: Chapter 2 do Launch JDI và Hiệp Hội Doanh Nghiệp Singapore tại Việt Nam (SingCham) đồng tổ chức, cùng với sự hỗ trợ của Singapore Global Network (SGN) và sự đồng hành của Tập đoàn Intel và CtrlS-Cloud4C, đã chính thức khép lại vào ngày 12 tháng 7 năm 2024 vừa qua.

Vui hè chuẩn “Quận Vui" The Grand Ho Tram

Loạt ưu đãi đặt phòng sớm và các hoạt động giải trí chào hè từ “Quận Vui" The Grand Ho Tram vẫn đang đợi bạn cùng những người thân yêu đến trải nghiệm.