PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Tiện lợi với Quản lý dòng tiền và thanh toán hóa đơn trên POS

Trong nhiều năm qua, BIDV đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, cho ra mắt nhiều sản phẩm chấp nhận thanh toán mới, tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của gần 40.000 đơn vị chấp nhận thẻ. Đặc biệt, BIDV đã đưa ra sản phẩm Quản lý dòng tiền và thanh toán hóa đơn để giải quyết hoàn toàn các khó khăn, vướng mắc trên.

Cùng với sự phát triển bùng nổ của sản phẩm thẻ trong nhiều năm qua, nhu cầu thanh toán thẻ ngày càng phát triển mạnh, mở rộng thêm các kênh thanh toán của doanh nghiệp bên cạnh các kênh truyền thống. Bên cạnh đó, xu thế quản trị dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, các doanh nghiệp luôn mong muốn toàn bộ dòng tiền thanh toán được theo dõi chủ động, online và dễ kiểm soát, đặc biệt giảm hoàn toàn việc sử dụng tiền mặt để giảm thiếu tối đa rủi ro phát sinh. Đối với tất cả các doanh nghiệp, việc tiết kiệm thời gian, nhân lực chính là cốt lõi của việc tiết kiệm chi phí để tối ưu hóa lợi nhuận. 

Theo thống kê của NHNN, tỷ lệ thanh toán dùng tiền mặt ở Việt Nam vẫn đang ở mức cao. Đối với các giao dịch dưới 100.000 thì 99% dân số sử dụng tiền mặt, đồng thời các khó khăn trong việc thanh toán các hóa đơn, dịch vụ cũng là nguyên nhân khiến khách hàng thường sử dụng tiền mặt trong thanh toán.     

Nắm bắt được xu thế phát triển, nhu cầu của khách hàng, trong nhiều năm qua, BIDV đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, cho ra mắt nhiều sản phẩm chấp nhận thanh toán mới, tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của gần 40.000 đơn vị chấp nhận thẻ như: Chấp nhận thanh toán SamsungPay, chấp nhận thanh toán thẻ Contactless, chấp nhận thanh toán QR (qua app BIDV Pay+)… Đặc biệt, BIDV đã đưa ra sản phẩm Quản lý dòng tiền và thanh toán hóa đơn để giải quyết hoàn toàn các khó khăn, vướng mắc trên.

 BIDV đã cấu trúc lại giải pháp dựa trên phương án kết nối hệ thống quản lý bán hàng của khách hàng với máy POS của BIDV. Máy POS có nhiều lựa chọn kết nối khác nhau giúp rút ngắn thời gian thực hiện 1 giao dịch thanh toán thẻ, giảm tác nghiệp thủ công, tự động hóa trong khâu đối chiếu đối soát dữ liệu. Tùy nhu cầu và đặc thù của từng đối tượng khách hàng, BIDV xây dựng sẵn các gói giải pháp kết nối hệ thống bán hàng và máy POS linh hoạt, phù hợp với hầu hết các chuẩn kết nối thông dụng như API/Webservice/LAN/RS232/Kho dữ liệu… Ngoài việc xây dựng các giải pháp đáp ứng nhu cầu của đơn vị chấp nhận thẻ, BIDV  tiếp tục xây dựng và nâng cấp tính năng sản phẩm thanh toán hóa đơn POS, giúp khách hàng tới BIDV có thêm lựa chọn thanh toán nhiều loại hóa đơn dịch vụ bằng thẻ ngay trên POS đặt tại quầy giao dịch của BIDV.

Qua thời gian triển khai, Sản phẩm đã hỗ trợ tích cực trong việc luân chuyển dòng tiền về tài khoản của đơn vị chấp nhận thẻ một cách nhanh nhất; giải quyết vấn đề tiền lẻ, tiền mặt tại quầy với các đơn vị chấp nhận thẻ, đặc biệt với các đơn vị chấp nhận thẻ như các chuỗi bán hàng lớn như dịch vụ viễn thông, siêu thị ...; triệt tiêu hoàn toàn các công việc tác nghiệp, xử lý đối soát, đối chiếu thủ công, từ đó giảm thiểu các sai sót có thể gặp phải trong quá trình xử lý; đáp ứng mọi quy mô của khách hàng trên toàn quốc.

Hoạt động thanh toán qua POS mang lại nhiều tiện ích

Đến nay, BIDV đã triển khai thành công sản phẩm Quản lý dòng tiền và thanh toán hóa đơn trên POS tại các chi nhánh ở khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước như Quảng Ninh, Nghệ An, Cao Bằng, Bắc Kạn, Quảng Bình, Phú Yên, ĐăkNông, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, TP Hồ Chí Minh… với các khách hàng lớn như FPT Telecom, Chubb, thế giới di động… Doanh số giao dịch tại POS của các khách hàng đã tăng trưởng trung bình 30% trong năm 2018.  Điều này đã thể hiện sự ưu việt của sản phẩm, hỗ trợ tích cực hoạt động thanh toán của khách hàng, nâng cao năng suất thanh toán tại các điểm thu phí, các thu phí viên. Dòng tiền thanh toán qua dịch vụ chiếm 20% tổng doanh số giao dịch qua POS của BIDV, giúp tổng doanh số giao dịch của BIDV trong năm 2018 tăng thêm 9.000 tỷ đồng.

Với những thành công trên, BIDV có thể tự tin khẳng định là Ngân hàng cung cấp sản phẩm quản lý dòng tiền và thanh toán hóa đơn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Vừa qua, BIDV cũng đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ chấp nhận thẻ và quản lý dòng tiền tốt nhất 2019” do tạp chí The Asian Banker bình chọn.

Theo Men&Life

  • TAGS


Bình Luận

Mercedestrophy Việt Nam 2024: Hơn 14 tỷ đồng giải thưởng và 3 tấm vé tranh tài tại Stuttgart, Đức

Giải đấu đã diễn ra đầy gay cấn với sự tham gia của gần 100 gôn thủ cùng hơn 60 khách mời đặc biệt. Mercedes-Benz Việt Nam đã chuẩn bị 4 giải Hole-in-One (HiO), bao gồm 4 chiếc xe Mercedes-Benz (Mercedes-Benz C 300 AMG, Mercedes-Benz E 300 AMG, Mercedes-Benz GLC 300 4MATIC và Mercedes-Benz S 450 4MATIC Luxury) cùng các giải thưởng giá trị khác từ các đối tác như Vietnam Airlines, Ecco, Titleist, Laguna, LG và Noressy.

Onitsuka Tiger kỷ niệm 75 năm thành lập với loạt sự iện hoành tráng

Được thành lập từ năm 1949 bởi Kihachiro Onitsuka với tên gọi ban đầu là Onitsuka Shokai, năm nay, thương hiệu Onitsuka Tiger sẽ đón chào cột mốc kỷ niệm tròn 75 năm.

Bí kíp sử dụng nước hoa cho chàng

Nước hoa dần trở thành vật “bất ly thân” không chỉ dành riêng cho các quý cô mà còn cho cả những cánh mày râu  lịch lãm. Tuy nhiên, để sử dụng một chai nước hoa đúng cách cũng có bí quyết của riêng nó.

Shark Minh Beta: Sẵn sàng bứt phá cùng các startup Việt tài năng

Chia sẻ trong buổi họp báo Shark Tank Việt Nam mùa 7, Shark Minh Beta (Bùi Quang Minh), Chủ tịch Beta Group cho biết anh tiếp tục tham gia chương trình nhằm tìm kiếm các startup tiềm năng để đồng hành phát triển.

Phân tích chiến lược và tương lai của bất động sản có thương hiệu

Bài phân tích này đi sâu vào những phức tạp của thị trường bất động sản, nêu bật lý do tại sao các bất động sản này vẫn là khoản đầu tư giá trị.

Gran Mélia Nha Trang – Điểm đến được nhiều người có tầm ảnh hưởng lựa chọn

Gran Meliá Nha Trang, khu nghỉ dưỡng sang trọng trên bờ biển miền Trung tuyệt đẹp của Việt Nam, đã kỷ niệm một năm đi vào hoạt động vào tháng 7 này. Là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Gran Meliá đầu tiên và duy nhất của Việt Nam, khu nghỉ dưỡng 5 sao đã ghi dấu ấn sâu đậm nhờ 92 biệt thự hiện đại có hồ bơi riêng, dịch vụ đẳng cấp và khả năng kết hợp hoàn hảo di sản Tây Ban Nha của thương hiệu với lòng hiếu khách tuyệt vời của người Việt.

Save Turtles Run 2024 – Chạy Bộ Vì Rùa Biển Mùa 3 – Mỗi Bước Chạy, Vạn Dặm Xanh

Giải chạy “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển 2024” sẽ chính thức trở lại vào ngày 17/08/2024 với nhiều đổi mới qua 3 cự ly thân thiện với mọi trình độ và khung giờ chạy chiều tà thơ mộng, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm bứt phá cho các tín đồ mê chạy và những trái tim yêu thiên nhiên.

Hội họp thành công Tại Novotel Saigon Centre

không gian hội họp đều sở hữu khả năng tối ưu thu phóng và thay đổi công năng linh hoạt đáp ứng đa dạng các nhu cầu của doanh nghiệp và tính chất sự kiện

Rex Hotel Saigon -  ưu đãi đặc biệt từ thiên đường cocktail

Hãy cùng khám phá “Thiên đường Cocktail” tại Rooftop Garden Bar - Rex Hotel Saigon với chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý khách.

Oris 120 năm vững bước chế tác đồng hồ độc lập

Vào ngày 15/07/2024 vừa qua, thương hiệu Oris đã tổ chức một sự kiện để thông báo về việc chính thức ra mắt tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Lâm Trân

Chọn quần jeans cho nam và những cách phối chuẩn style

Quần jeans đã phổ biến từ rất lâu, thăng cấp dần qua thời gian từ trang phục của những anh thợ mỏ lên tới tầm thảm đỏ. Với nam giới, jeans giúp tôn lên nét mạnh mẽ, rắn rỏi và cũng rất phong cách khi được mix-match theo nhiều cách khác nhau.

Renaissance Riverside Saigon bổ nhiệm bếp trưởng điều hành mới

Khách sạn Renaissance Riverside Saigon vinh dự bổ nhiệm ông Brett Muller với vai trò Bếp Trưởng Điều Hành từ tháng 7 năm 2024. Với hơn 25 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh nhà hàng - khách sạn, Chef Brett hứa hẹn dẫn dẵn đội ngũ bếp đem đến nhiều trải nghiệm thú vị!

Đêm tiệc tri ân 2024 tại Fusion Suites Vũng Tàu với chủ đề "Splendour of the Night - Sự lộng lẫy của màn đêm"

Để kỷ niệm ngày thành lập lần thứ 4 16.07 một cách ý nghĩa, ngày 11 tháng 7 vừa qua đã diễn ra đêm tiệc tri ân trong không gian sang trọng, ấm cúng, đem lại nhiều trải nghiệm và cảm xúc tại Fusion Suites Vũng Tàu.

Khám phá sự kiện của Prada Beauty - Một buổi tiệc của cái đẹp

Vừa qua Prada Beauty đã tổ chức lễ ra mắt bộ sưu tập trang điểm mới Prada Skin & Color tại tòa tháp Ilham Tower biểu tượng tại Malaysia.

Các quý ông cần làm gì khi trở thành bố dượng?

Tương tự như việc làm mẹ kế, trở thành bố dượng không phải là một điều dễ dàng đối với các quý ông. 12 lưu ý sau sẽ giúp bạn thích ứng tốt hơn trong mối quan hệ nhạy cảm này.

Cùng The Reverie Saigon khám phá nét đẹp văn hóa qua bộ sưu tập bánh trung thu "Dạ nguyệt viên" 2024

Trăng tròn sum họp, kể chuyện phương Đông cùng The Reverie Saigon với bộ sưu tập bánh trung thu “Dạ Nguyệt Viên", được thiết kế dành riêng cho mùa trung thu năm nay. Bộ sưu tập gồm 3 hộp bánh khác nhau với 8 vị bánh mang âm hưởng vừa truyền thống vừa hiện đại, cùng 5 lời chúc ý nghĩa mà The Reverie Saigon muốn gửi đến mọi gia đình.

Tương lai của trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam: Tiềm năng phát triển và xu hướng

Tại TP.HCM, Sự kiện Tương Lai của Trí tuệ Nhân Tạo: Chapter 2 do Launch JDI và Hiệp Hội Doanh Nghiệp Singapore tại Việt Nam (SingCham) đồng tổ chức, cùng với sự hỗ trợ của Singapore Global Network (SGN) và sự đồng hành của Tập đoàn Intel và CtrlS-Cloud4C, đã chính thức khép lại vào ngày 12 tháng 7 năm 2024 vừa qua.

Vui hè chuẩn “Quận Vui" The Grand Ho Tram

Loạt ưu đãi đặt phòng sớm và các hoạt động giải trí chào hè từ “Quận Vui" The Grand Ho Tram vẫn đang đợi bạn cùng những người thân yêu đến trải nghiệm.