Banner Men&Life Award 2022
Banner Men&Life Award 2022

Hành trình 10 năm mang đến vẻ đẹp vượt thời gian của đơn vị tiên phong trong ngành thẩm mỹ y khoa PPP Laser Clinic

Vừa qua, PPP Laser Clinic đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại Sofitel Legend Metropole Hanoi. Chương trình có sự góp mặt của đội ngũ PPP Laser Clinic cùng các đối tác, khách hàng và chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

Hành trình 10 năm mang đến vẻ đẹp vượt thời gian cho phụ nữ Việt

Thành lập vào năm 2013 bởi Bác sĩ Goh Seng Heng, PPP Laser Clinic được biết đến là đơn vị tiên phong mang đến thị trường Việt Nam các công nghệ mới, xu hướng điều trị mới đã được khoa học chứng minh trên thế giới và cung cấp những phương pháp giải quyết các vấn đề da phức tạp. Nổi bật có thể kể đến giải pháp điều trị da bằng laser kết hợp với ánh sáng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2013.

Xuyên suốt hành trình một thập kỷ tại Việt Nam, PPP Laser Clinic được biết đến là thương hiệu cao cấp với các liệu pháp điều trị an toàn, hiệu quả và tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ y khoa. Sau thành tựu ấn tượng trên, Bác sĩ Goh Seng Heng tiếp tục phát triển một kỹ thuật mới giúp giải quyết triệt để các vấn đề thường gặp trên da gồm Mụn (Pimples), Lỗ chân lông to (Pores), Sắc tố da (Pigmentation). Đây cũng chính là khởi nguồn cho tên thương hiệu PPP trong PPP Laser Clinic.

Trải qua 10 năm gia nhập thị trường thẩm mỹ y khoa, PPP Laser Clinic hiện đã sở hữu 6 chi nhánh tại 3 thành phố lớn trên toàn quốc, với 2 chi nhánh tại TP. HCM, 3 chi nhánh tại Hà Nội và 1 chi nhánh tại Đà Nẵng. Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành, PPP Laser Clinic đã mang đến vẻ đẹp vượt thời gian cho hơn 110.000 khách hàng và nhận được sự tin tưởng của 10.000 khách hàng thân thiết với các liệu trình thẩm mỹ nội khoa, công nghệ cao đa dạng theo hướng không xâm lấn và hạn chế tối thiểu thời gian nghỉ dưỡng hoặc không cần nghỉ dưỡng.

Ở buổi lễ kỷ niệm 10 năm thương hiệu, bà Nguyễn Thuý Hạnh – CEO & Founder của PPP Laser Clinic chia sẻ: “PPP Laser Clinic tin rằng, bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều xứng đáng có được vẻ ngoài rạng rỡ. Trên hành trình 10 năm mang đến vẻ đẹp vượt thời gian, PPP đã gặt hái được thành công nhờ vào việc liên tục đưa ra những liệu pháp trị liệu hiệu quả, tiên phong trên thị trường thẩm mỹ y khoa Việt Nam và ứng dụng hữu hiệu các công nghệ bậc nhất tại Anh Quốc, châu Âu và Hoa Kỳ. Tại PPP, chúng tôi không dừng lại trên dòng chảy phát triển mà luôn mở rộng phạm vi trị liệu và liên tục cập nhật chuyên môn để giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường thẩm mỹ y khoa đang không ngừng cải tiến.”

Xu hướng thẩm mỹ: Khi giải pháp làm đẹp không xâm lấn lên ngôi

Nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, PPP Laser Clinic đã đồng hành cùng Hội đồng cố vấn y khoa quốc tế (Medical Board of International Advisors), bao gồm các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ da liễu nổi tiếng thế giới. Không ai khác, họ chính là các nhân tố chủ chốt giúp tư vấn những xu hướng công nghệ mới nhất, gợi ý các sản phẩm nổi bật cũng như đào tạo ra các bác sĩ chuyên khoa của PPP và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững của thương hiệu.

PPP Laser Clinic luôn giữ mối quan hệ đối tác bền chặt với các bác sĩ chuyên môn đến từ châu Âu, từ đó đưa đội ngũ bác sĩ PPP đến các nước tiên tiến như Hy Lạp và Ý để đào tạo về kỹ thuật chuyên môn và nâng cao trình độ. Sự góp mặt của các bác sĩ hàng đầu như Dr. Kostas Gritzalas và Dr. Elena Rossi - thành viên của Hội đồng cố vấn y khoa quốc tế tại PPP Laser Clinic chính là chìa khóa giúp các y bác sĩ PPP phát triển thêm kỹ năng tay nghề.

Theo đó, tại buổi lễ kỷ niệm, bên cạnh những chia sẻ về xu hướng làm đẹp trên thế giới từ Dr. Kostas Gritzalas, PPP Laser Clinic cũng đã ra mắt giải pháp độc quyền đến từ Ý Plexr® Soft Surgery. Dr. Elena Rossi, bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Ý sở hữu kinh nghiệm chuyên sâu với hơn 4500 ca phẫu thuật, đã thực hiện hàng ngàn ca trị liệu Nâng Cơ Mắt bằng Plexr® Soft Surgery đã có những chia sẻ sâu sắc về giải pháp này.

“Trong những năm gần đây phẫu thuật tạo hình mí mắt đã không còn quá xa lạ với những tín đồ làm đẹp, tuy nhiên giờ đây, PPP Laser Clinic đã độc quyền mang đến Việt Nam một kỹ thuật mới mang tính đột phá với tiêu chuẩn châu Âu. Trị liệu trẻ hóa vùng mắt không phẫu thuật này sẽ mang lại kết quả ấn tượng mà không cần cắt, rạch hay để lại sẹo do mũi khâu.” - Dr. Elena Rossi cho hay.

Màn ra mắt giải pháp Plexr® Soft Surgery độc quyền từ Ý này đã một lần nữa khẳng định vị thế của PPP Laser Clinic trên thị trường làm đẹp và thẩm mỹ tại Việt Nam. Được biết trong năm 2023 này, PPP Laser Clinic sẽ tiếp tục nâng cao trải nghiệm thẩm mỹ cho khách hàng, hướng đến việc trao quyền cho phái đẹp bằng cách sở hữu một làn da rạng rỡ, trẻ trung không giới hạn.

Đại diện từ PPP Laser Clinic

1. Nguyễn Thuý Hạnh – CEO & Founder của PPP Laser Clinic

2. Dr. Elena Rossi - Thành viên chủ chốt của Hội Đồng Tư Vấn Y Khoa Quốc Tế tại PPP Lasser Clinic

3. Dr. Kostas Gritzalas - Thành viên chủ chốt của Hội Đồng Tư Vấn Y Khoa Quốc Tế tại PPP Lasser Clinic

NGUYỄN THÚY HẠNH – CEO & FOUNDER CỦA PPP LASER CLINIC

Nguyễn Thúy Hạnh là đồng sáng lập kiêm CEO của PPP Laser Clinic Việt Nam từ năm 2013. Trước khi đảm nhận chức vụ hiện tại, bà đã từng có khoảng thời gian sinh sống, làm việc tại Singapore và đã cùng bác sĩ Goh Seng Heng đã phát triển thành công thương hiệu đột phá, uy tín này. Thúy Hạnh đã có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại London Business School (Anh) và Thạc sĩ Ngân hàng và Tài chính Quốc tế (MSc) tại Cass Business School (Anh).

DR. ELENA ROSSI – THÀNH VIÊN CHỦ CHỐT HỘI ĐỒNG TƯ VẤN Y KHOA QUỐC TẾ TẠI PPP LASER CLINIC

Dr. Elena Rossi là một trong những thành viên chủ chốt của Hội Đồng Tư Vấn Y Khoa Quốc Tế tại PPP Laser Clinic. Cô là bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Ý, sở hữu kinh nghiệm chuyên sâu với hơn 4500 ca phẫu thuật, hầu hết tập trung vào kỹ thuật loại bỏ và tái tạo ung thư hắc tố da (Melanoma) và ung thư không phải hắc tố da (Non-melanoma Skin Cancer).

Tại clinic riêng, Dr. Elena Rossi thường thực hiện nhiều phương pháp trị liệu thẩm mỹ không can thiệp phẫu thuật. Mục tiêu của Dr. Elena Rossi là mang đến vẻ đẹp tự nhiên thông qua phương pháp định hình khuôn mặt chuẩn quốc tế.

Trên phương diện quốc tế, từ năm 2012, Dr. Elena Rossi là giảng viên và là trợ giảng cho Học viện Da liễu châu Âu trong các khóa học nội trú và chuyên khoa: phẫu thuật cơ bản, phẫu thuật nâng cao cũng như thẩm mỹ da. Đồng thời, Dr. Elena Rossi là giảng viên và bác sĩ đào tạo lâm sàng, đã thực hiện đào tạo tại hơn 20 quốc gia.

Hiện tại, cô đang cộng tác với Đại học Modena và Reggio Emilia, hoạt động tích cực trong nghiên cứu lĩnh vực mỹ phẩm và là tác giả của các ấn phẩm về thẩm mỹ da và phẫu thuật da liễu. Không chỉ là chuyên gia trong phương pháp trị liệu Plexr Soft Surger kiêm KOL cho thương hiệu, cô còn đã khẳng định rõ rệt năng lực chuyên môn của mình khi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca trị liệu Nâng Cơ Mắt bằng Plexr Soft Surgery.

DR. KOSTAS GRITZALAS – THÀNH VIÊN CHỦ CHỐT HỘI ĐỒNG TƯ VẤN Y KHOA QUỐC TẾ TẠI PPP LASER CLINIC

Dr. Kostas Gritzalas là thành viên chủ chốt trong Hội đồng tư vấn y khoa quốc tế tại PPP Laser Clinic. Ông là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Ý nổi tiếng trên toàn thế giới. Tốt nghiệp Thạc sĩ Da liễu và Y học thẩm mỹ, Dr. Kostas Gritzalas sở hữu năng lực chuyên môn hàng đầu về các liệu trình truyền thống lẫn nâng cao trong lĩnh vực trẻ hóa vùng mặt, cơ thể, tóc và phẫu thuật thẩm mỹ.

Là một trong các diễn giả nổi tiếng thế giới trong Đại Hội Da liễu và Chống lão hóa Quốc tế, ông đã từng đạt giải Diễn Giả Quốc Tế tại Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á. Ông cũng đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thành công cho các khách hàng VIP tại châu Âu (Milan, Athen, London, Paris), Trung Đông (Dubai, Kuwait, Qatar) và châu Á (Hồng Kông, Thượng Hải).

Men&life

  • TAGS


Bình Luận

Tumys Phú Mỹ - Sự đầu tư bền vững cho tương lai

Với vai trò tiên phong chuẩn chuyên gia và vị thế độc đáo trong thị trường bất động sản, căn hộ Tumys Phú Mỹ là sự đầu tư bền vững, đáp ứng nhu cầu an cư của gia đình tại Phú Mỹ.

Novotel Danang địa điểm thưởng thức pháo hoa quốc tế lý tưởng nhất Đà Nẵng

Ưu đãi giảm giá đến 20% - Thưởng thức lễ hội pháo hoa 2023 tại Novotel Danang Premier Han River – Địa điểm ngắm pháo hoa lí tưởng nhất thành phố THIS DIFF 2023 - THERE IS NO PLACE BETTER THAN NOVOTEL

Làn da hoàn hảo không tỳ vết với Phyto Blanc Targeted Darkspot Corrector

Dù bạn đang ở lứa tuổi nào thì đốm nâu hay vết thâm là một trong những “kẻ thù” của làn da đều màu không tỳ vết. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do rối loạn tổng hợp melanin. Đốm nâu có thể xuất hiện ở mọi loại da và tông da, dù chỉ là những chấm nhỏ hay bắt đầu lan rộng đều ảnh hướng đến ánh nhìn và độ rạng rỡ của da.

Nét thanh lịch và sang trọng đặc biệt của thời trang Haute Couture

Haute couture đại diện cho sự xa hoa và đẳng cấp, trở thành đỉnh cao của sức sáng tạo và kỹ thuật may đo mà bất cứ nhà mốt nào cũng muốn vươn tới

California Fitness chi 25 triệu đô cho hoạt động tại thị trường Việt Nam

Khoản ngân sách sẽ được dùng cho hoạt động mở rộng, nâng cấp trang thiết bị, diện mạo và dịch vụ của một số câu lạc bộ, đồng thời gia hạn hợp đồng cho thuê mặt bằng của bốn trung tâm tập luyện tại các vị trí đắc địa trong vòng 15 năm tới.

Ngây ngất với top những hương nước hoa nữ sở hữu hương hoa nhài nữ tính

Một trong những loài hoa trắng mang hương thơm thanh khiết và tinh tế, hoa nhài cùng với những nốt hương ngọt ngào và hiện tại được các thương hiệu vô cùng ưa chuộng đưa vào bộ sưu tập hương thơm của mình.

Viên ngọc miền trung New World Hoiana Beach Resort: Nơi ghi dấu những kỷ niệm đẹp cho mọi khoảnh khắc đáng nhớ

Sở hữu vị trí đắc địa, cách phố cổ Hội An chỉ 15 phút và tầm nhìn hướng biển xanh mát lẫn khung cảnh làng quê yên bình, New World Hoiana Beach Resort là khu nghỉ dưỡng sát biển và là lựa chọn lý tưởng để bạn ghi dấu những kỷ niệm đẹp trong đời cùng với người thân, bạn bè.

Cảm nhận phong cách thiết kế khác biệt đậm tinh thần “resort” của NTK Đỗ Long qua BST mới

Sự xuất hiện của BST Rhythm Resort 2023 như đem đến làn gió mới, đánh dấu một phong cách thiết kế khác biệt của NTK Đỗ Long từ trước đến giờ.

Mẹo chữa cháy nắng hiệu quả ngay tức thì bạn nên biết

Mùa hè là thời điểm diễn ra nhiều hoạt động thể thao, vui chơi ngoài trời và cũng chính là thời điểm làn da của chúng ta dễ bị cháy nắng. Vậy khi bị cháy nắng, chúng ta nên làm gì để giảm kích ứng và giúp làn da sớm được hồi phục?

Nghiên cứu từ A10 Networks tiết lộ kỳ vọng của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông

Kỳ vọng tăng trưởng cao đang thúc đẩy đầu tư bảo mật mạng bởi các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (CSPs) trên toàn thế giới.

Thế hệ serum mới được tạo ra từ công nghệ sinh học

Có được loại serum phù hợp để giải quyết đồng thời các khiếm khuyết trên da một cách hiệu quả là điều khá khó khăn trong thời gian qua do các loại serum thông thường chỉ xử lý chuyên biệt một vấn đề cụ thể của da. Sự tiến bộ của công nghệ sinh học gần đây dường như đang mang đến câu trả lời khả quan nhất cho con người qua khi liên tục xuất hiện các dòng serum sở hữu lợi thế có các chiết xuất thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại để hiệu chỉnh đồng loạt những khiếm khuyết của mỗi làn da.

Mãn nhãn trước những màn xuất hiện “gây bão” của các mỹ nhân đình đám trong show diễn NTK Đỗ Long

Những ngôi sao làm khuynh đảo thảm đỏ chiều 22/5 thực sự không làm người xem thất vọng. Riêng NTK Đỗ Long tiếp tục có thêm một sự kiện chiếm trọn spotlight, khẳng định tên tuổi của anh trong làng thời trang Việt.

Bộ sưu tập nước hoa Les Eaux Rêvées: Mùi hương bước ra từ giấc mơ

“Cách chúng ta vui đùa những hình ảnh trong giấc mơ tương tự như cách nhà thơ sáng tạo nên những vần thơ…” Marguerite Yourcenar — Dreams and Destinies (1938)

Quỹ học bổng Lotte trao học bổng cho sinh viên Việt Nam sau 4 năm gián đoạn

Quỹ học bổng Lotte đã tổ chức buổi lễ trao học bổng dành cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam tại khách sạn Lotte Sài Gòn vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Sau 4 năm bị gián đoạn vì đại dịch COVID-19 vào năm 2019, buổi lễ trao học bổng hôm nay đã tái khởi động lại chương trình trao học bổng thường niên của tập đoàn Lotte cho sinh viên Việt nam. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm hỗ trợ sinh viên Việt Nam vượt qua thời gian khó khăn.

Nhẹ nhàng đầy quyến rũ cùng Baroncelli Lady Twenty Five

Cùng khám phá bộ đôi quyến rũ cùng Baroncelli Lady Twenty Five

Trên siêu du thuyền Unknown mới của tiền đạo Ibrahimović có gì?

Nhà máy đóng tàu Benetti của Ý đã cung cấp những hình ảnh đầu tiên về chiếc du thuyền thứ hai thuộc dòng Oasis 34M nổi tiếng, với tên gọi là Unknown. Tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimović chính thức nhận du thuyền dài 34,3 mét này vào năm 2022, và Unknown cũng xuất hiện lần đầu tại Liên hoan Du thuyền Cannes cùng năm.

Điều gì đáng mong đợi ở Tuần lễ Nhà hàng và Quán Bar Việt Nam 2023?

Tháng 5 này, một trong những sự kiện được người yêu thích ẩm thực trên khắp cả nước đón chờ nhất chính là sự trở lại của “Tuần lễ Nhà hàng và Quán Bar Việt Nam 2023”, với sự tham gia của 42 nhà hàng và 71 quán bar khắp Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng trong suốt hai tuần lễ (từ 20/5 đến 4/6/2023).

Bobby Nguyen: Từ anh chàng thiết kế thời trang trở thành Art Director, tiếng nói nghệ thuật tuân thủ cảm xúc nguyên bản nhất

Mới đây vào sáng 8/5/2023, Bobby Nguyen - gương mặt nổi bật trong làng nhiếp ảnh - đạo diễn công bố thông tin ký kết hợp đồng khai thác thương mại độc quyền với Bamboo Artists Agency. Theo đó, anh chính thức “về chung nhà” cùng nhiều tên tuổi như Tùng Leo (nhà văn, đạo diễn, host,...); onionn. (DJ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc), Harry Vũ (nhiếp ảnh gia), Tsoul Duy (nghệ sĩ chỉnh màu, đạo diễn), marzuz (ca sĩ, nhạc sĩ), Viết Thu (Huấn luyện viên thanh nhạc, diễn viên Lợi Trần…cũng như “hệ sinh thái” giải trí đa dạng với những đối tác như DZS MEDIA, SpaceSpeakers Label,...