PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Hành trình 10 năm mang đến vẻ đẹp vượt thời gian của đơn vị tiên phong trong ngành thẩm mỹ y khoa PPP Laser Clinic

Vừa qua, PPP Laser Clinic đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại Sofitel Legend Metropole Hanoi. Chương trình có sự góp mặt của đội ngũ PPP Laser Clinic cùng các đối tác, khách hàng và chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

Hành trình 10 năm mang đến vẻ đẹp vượt thời gian cho phụ nữ Việt

Thành lập vào năm 2013 bởi Bác sĩ Goh Seng Heng, PPP Laser Clinic được biết đến là đơn vị tiên phong mang đến thị trường Việt Nam các công nghệ mới, xu hướng điều trị mới đã được khoa học chứng minh trên thế giới và cung cấp những phương pháp giải quyết các vấn đề da phức tạp. Nổi bật có thể kể đến giải pháp điều trị da bằng laser kết hợp với ánh sáng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2013.

Xuyên suốt hành trình một thập kỷ tại Việt Nam, PPP Laser Clinic được biết đến là thương hiệu cao cấp với các liệu pháp điều trị an toàn, hiệu quả và tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ y khoa. Sau thành tựu ấn tượng trên, Bác sĩ Goh Seng Heng tiếp tục phát triển một kỹ thuật mới giúp giải quyết triệt để các vấn đề thường gặp trên da gồm Mụn (Pimples), Lỗ chân lông to (Pores), Sắc tố da (Pigmentation). Đây cũng chính là khởi nguồn cho tên thương hiệu PPP trong PPP Laser Clinic.

Trải qua 10 năm gia nhập thị trường thẩm mỹ y khoa, PPP Laser Clinic hiện đã sở hữu 6 chi nhánh tại 3 thành phố lớn trên toàn quốc, với 2 chi nhánh tại TP. HCM, 3 chi nhánh tại Hà Nội và 1 chi nhánh tại Đà Nẵng. Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành, PPP Laser Clinic đã mang đến vẻ đẹp vượt thời gian cho hơn 110.000 khách hàng và nhận được sự tin tưởng của 10.000 khách hàng thân thiết với các liệu trình thẩm mỹ nội khoa, công nghệ cao đa dạng theo hướng không xâm lấn và hạn chế tối thiểu thời gian nghỉ dưỡng hoặc không cần nghỉ dưỡng.

Ở buổi lễ kỷ niệm 10 năm thương hiệu, bà Nguyễn Thuý Hạnh – CEO & Founder của PPP Laser Clinic chia sẻ: “PPP Laser Clinic tin rằng, bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều xứng đáng có được vẻ ngoài rạng rỡ. Trên hành trình 10 năm mang đến vẻ đẹp vượt thời gian, PPP đã gặt hái được thành công nhờ vào việc liên tục đưa ra những liệu pháp trị liệu hiệu quả, tiên phong trên thị trường thẩm mỹ y khoa Việt Nam và ứng dụng hữu hiệu các công nghệ bậc nhất tại Anh Quốc, châu Âu và Hoa Kỳ. Tại PPP, chúng tôi không dừng lại trên dòng chảy phát triển mà luôn mở rộng phạm vi trị liệu và liên tục cập nhật chuyên môn để giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường thẩm mỹ y khoa đang không ngừng cải tiến.”

Xu hướng thẩm mỹ: Khi giải pháp làm đẹp không xâm lấn lên ngôi

Nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, PPP Laser Clinic đã đồng hành cùng Hội đồng cố vấn y khoa quốc tế (Medical Board of International Advisors), bao gồm các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ da liễu nổi tiếng thế giới. Không ai khác, họ chính là các nhân tố chủ chốt giúp tư vấn những xu hướng công nghệ mới nhất, gợi ý các sản phẩm nổi bật cũng như đào tạo ra các bác sĩ chuyên khoa của PPP và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững của thương hiệu.

PPP Laser Clinic luôn giữ mối quan hệ đối tác bền chặt với các bác sĩ chuyên môn đến từ châu Âu, từ đó đưa đội ngũ bác sĩ PPP đến các nước tiên tiến như Hy Lạp và Ý để đào tạo về kỹ thuật chuyên môn và nâng cao trình độ. Sự góp mặt của các bác sĩ hàng đầu như Dr. Kostas Gritzalas và Dr. Elena Rossi - thành viên của Hội đồng cố vấn y khoa quốc tế tại PPP Laser Clinic chính là chìa khóa giúp các y bác sĩ PPP phát triển thêm kỹ năng tay nghề.

Theo đó, tại buổi lễ kỷ niệm, bên cạnh những chia sẻ về xu hướng làm đẹp trên thế giới từ Dr. Kostas Gritzalas, PPP Laser Clinic cũng đã ra mắt giải pháp độc quyền đến từ Ý Plexr® Soft Surgery. Dr. Elena Rossi, bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Ý sở hữu kinh nghiệm chuyên sâu với hơn 4500 ca phẫu thuật, đã thực hiện hàng ngàn ca trị liệu Nâng Cơ Mắt bằng Plexr® Soft Surgery đã có những chia sẻ sâu sắc về giải pháp này.

“Trong những năm gần đây phẫu thuật tạo hình mí mắt đã không còn quá xa lạ với những tín đồ làm đẹp, tuy nhiên giờ đây, PPP Laser Clinic đã độc quyền mang đến Việt Nam một kỹ thuật mới mang tính đột phá với tiêu chuẩn châu Âu. Trị liệu trẻ hóa vùng mắt không phẫu thuật này sẽ mang lại kết quả ấn tượng mà không cần cắt, rạch hay để lại sẹo do mũi khâu.” - Dr. Elena Rossi cho hay.

Màn ra mắt giải pháp Plexr® Soft Surgery độc quyền từ Ý này đã một lần nữa khẳng định vị thế của PPP Laser Clinic trên thị trường làm đẹp và thẩm mỹ tại Việt Nam. Được biết trong năm 2023 này, PPP Laser Clinic sẽ tiếp tục nâng cao trải nghiệm thẩm mỹ cho khách hàng, hướng đến việc trao quyền cho phái đẹp bằng cách sở hữu một làn da rạng rỡ, trẻ trung không giới hạn.

Đại diện từ PPP Laser Clinic

1. Nguyễn Thuý Hạnh – CEO & Founder của PPP Laser Clinic

2. Dr. Elena Rossi - Thành viên chủ chốt của Hội Đồng Tư Vấn Y Khoa Quốc Tế tại PPP Lasser Clinic

3. Dr. Kostas Gritzalas - Thành viên chủ chốt của Hội Đồng Tư Vấn Y Khoa Quốc Tế tại PPP Lasser Clinic

NGUYỄN THÚY HẠNH – CEO & FOUNDER CỦA PPP LASER CLINIC

Nguyễn Thúy Hạnh là đồng sáng lập kiêm CEO của PPP Laser Clinic Việt Nam từ năm 2013. Trước khi đảm nhận chức vụ hiện tại, bà đã từng có khoảng thời gian sinh sống, làm việc tại Singapore và đã cùng bác sĩ Goh Seng Heng đã phát triển thành công thương hiệu đột phá, uy tín này. Thúy Hạnh đã có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại London Business School (Anh) và Thạc sĩ Ngân hàng và Tài chính Quốc tế (MSc) tại Cass Business School (Anh).

DR. ELENA ROSSI – THÀNH VIÊN CHỦ CHỐT HỘI ĐỒNG TƯ VẤN Y KHOA QUỐC TẾ TẠI PPP LASER CLINIC

Dr. Elena Rossi là một trong những thành viên chủ chốt của Hội Đồng Tư Vấn Y Khoa Quốc Tế tại PPP Laser Clinic. Cô là bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Ý, sở hữu kinh nghiệm chuyên sâu với hơn 4500 ca phẫu thuật, hầu hết tập trung vào kỹ thuật loại bỏ và tái tạo ung thư hắc tố da (Melanoma) và ung thư không phải hắc tố da (Non-melanoma Skin Cancer).

Tại clinic riêng, Dr. Elena Rossi thường thực hiện nhiều phương pháp trị liệu thẩm mỹ không can thiệp phẫu thuật. Mục tiêu của Dr. Elena Rossi là mang đến vẻ đẹp tự nhiên thông qua phương pháp định hình khuôn mặt chuẩn quốc tế.

Trên phương diện quốc tế, từ năm 2012, Dr. Elena Rossi là giảng viên và là trợ giảng cho Học viện Da liễu châu Âu trong các khóa học nội trú và chuyên khoa: phẫu thuật cơ bản, phẫu thuật nâng cao cũng như thẩm mỹ da. Đồng thời, Dr. Elena Rossi là giảng viên và bác sĩ đào tạo lâm sàng, đã thực hiện đào tạo tại hơn 20 quốc gia.

Hiện tại, cô đang cộng tác với Đại học Modena và Reggio Emilia, hoạt động tích cực trong nghiên cứu lĩnh vực mỹ phẩm và là tác giả của các ấn phẩm về thẩm mỹ da và phẫu thuật da liễu. Không chỉ là chuyên gia trong phương pháp trị liệu Plexr Soft Surger kiêm KOL cho thương hiệu, cô còn đã khẳng định rõ rệt năng lực chuyên môn của mình khi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca trị liệu Nâng Cơ Mắt bằng Plexr Soft Surgery.

DR. KOSTAS GRITZALAS – THÀNH VIÊN CHỦ CHỐT HỘI ĐỒNG TƯ VẤN Y KHOA QUỐC TẾ TẠI PPP LASER CLINIC

Dr. Kostas Gritzalas là thành viên chủ chốt trong Hội đồng tư vấn y khoa quốc tế tại PPP Laser Clinic. Ông là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Ý nổi tiếng trên toàn thế giới. Tốt nghiệp Thạc sĩ Da liễu và Y học thẩm mỹ, Dr. Kostas Gritzalas sở hữu năng lực chuyên môn hàng đầu về các liệu trình truyền thống lẫn nâng cao trong lĩnh vực trẻ hóa vùng mặt, cơ thể, tóc và phẫu thuật thẩm mỹ.

Là một trong các diễn giả nổi tiếng thế giới trong Đại Hội Da liễu và Chống lão hóa Quốc tế, ông đã từng đạt giải Diễn Giả Quốc Tế tại Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á. Ông cũng đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thành công cho các khách hàng VIP tại châu Âu (Milan, Athen, London, Paris), Trung Đông (Dubai, Kuwait, Qatar) và châu Á (Hồng Kông, Thượng Hải).

Men&life

  • TAGS


Bình Luận

BYD lần đầu tiên tổ chức sự kiện lái thử “Tuần lễ BYD - Technology Green Future”

Hôm nay, BYD chính thức khởi động sự hiện diện ở thị trường Việt Nam bằng sự kiện lái thử “Tuần lễ BYD - Technology Green Future”. Chương trình diễn ra từ ngày 15/06 đến hết ngày 19/06/2024 tại The Global City (Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh), bao gồm các hoạt động chính: trưng bày và lái thử 03 dòng sản phẩm chủ lực BYD SEAL, BYD DOLPHIN và BYD ATTO 3; triển lãm công nghệ và kết nối hệ sinh thái của BYD cũng như các đối tác…

Wedding Fair 2024 - Tham gia triển lãm cưới đẳng cấp tại Rex Hotel Saigon nhận ngay quà tặng giá trị

Mỗi câu chuyện tình yêu đều lưu giữ những khoảnh khắc nên thơ, lãng mạn và có thể kết tinh thành một lễ cưới lộng lẫy.

Melasyl – giải pháp hoàn hảo cho vấn đề nám da sau 18 năm nghiên cứu của L’oréal

Khi nói đến giải pháp cho các vết thâm nám với sản phẩm chăm sóc da, một số thành phần - đặc biệt là vitamin C, axit glycolic và niacinamide - được coi là tiêu chuẩn vàng. Các thành phần này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và nhìn chung dung nạp tốt trong da, vì vậy hầu hết các công thức mới đều tập trung vào việc đưa những thành phần hiện có này vào sử dụng theo những cách sáng tạo, thay vì tạo ra các phương pháp điều trị mới hoàn toàn.

Gran Meliá Nha Trang: Điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp dành cho gia đình

Kỳ nghỉ dưỡng gia đình là một trong những dịp đáng mong chờ nhất trong năm dành cho mọi thành viên, khi cha mẹ và con cái tạm gác các hoạt động thường ngày để cùng nhau thư giãn và bồi đắp thêm sự gắn kết, yêu thương. Là khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc bên biển, tựa mình vào Núi Tiên tuyệt đẹp, Gran Meliá Nha Trang sở hữu tầm nhìn hướng ra vịnh biển riêng tư và núi rừng hoang sơ. Với 94 biệt thự hồ bơi riêng được thiết kế hiện đại, sang trọng cùng hàng loạt hoạt động giải trí dành cho trẻ em và dịch vụ tinh tế, mang đậm tính cá nhân hóa, Gran Meliá Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến kỳ nghỉ dưỡng khó quên dành cho gia đình trên bờ biển miền Trung yên bình.

Viện thẩm mỹ La Ratio ra mắt dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế

Viện thẩm mỹ La Ratio tự hào ra mắt Nha khoa Ratio với sứ mệnh mang tiêu chuẩn quốc tế đến gần hơn với người Việt, đồng thời góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ nha khoa tại thị trường Việt Nam.

Chiến dịch sức khỏe “Be More” của Garmin: Hành trình truyền cảm hứng trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày

Với tầm nhìn kiến tạo xu hướng sống năng động, xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho người dùng trên khắp thế giới, Garmin Việt Nam đã tái khẳng định cam kết thúc đẩy thông qua chiến dịch “Be More” (Tạm dịch “Trở thành phiên bản tốt hơn”) với thông điệp khuyến khích mọi người vượt qua giới hạn của bản thân, không ngừng nỗ lực mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt hơn. Đồng hành cùng Garmin trên hành trình này là Meliá Hotels & Resorts, thương hiệu khách sạn danh tiếng đến từ Tây Ban Nha, sự hợp tác này đã thể hiện tầm nhìn chung của hai thương hiệu trong việc hướng người dân đến lối sống phát triển cân bằng toàn diện, khuyến khích mọi người thay đổi từ những thói quen nhỏ để có thể sở hữu một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Định hình Chất sống với JBL Soundgear Frames – Điểm giao hoà giữa Thời trang và Âm nhạc

Nâng tầm trải nghiệm âm nhạc – định hình vẻ ngoài phong cách trên mọi hành trình với Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames.

Norbreeze Collective Asia và Gold Coast Mall ký kết hợp tác

Ngày 07/06/2024 vừa qua tại Trung tâm thương mại Gold Coast Nha Trang, Tập đoàn Norbreeze Collective Asia và TTTM Gold Coast đã chính thức tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác để xúc tiến việc mở cửa hàng trang sức Pandora đầu tiên, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc phát huy thế mạnh của cả hai bên và khai thác tiềm năng thị trường tại Nha Trang.

Hisense tưng bừng chào đón UEFA EURO 2024™ với chiến dịch “Dẫn Đầu Công Nghệ, Bùng Nổ EURO”

Tập đoàn điện tử toàn cầu Hisense ra mắt chiến dịch “Dẫn Đầu Công Nghệ, Bùng Nổ EURO” với chuỗi hoạt động ấn tượng chào đón UEFA EURO 2024™: Ký kết gói tài trợ toàn cầu với UEFA EURO 2024™, hợp tác cùng Manuel Neuer trong vai trò Đại sứ toàn cầu, và trở thành Nhà cung cấp màn hình chính thức cho công nghệ Video hỗ trợ trọng tài (VAR) cho UEFA EURO 2024™. Tại Việt Nam, chiến lược phát triển toàn cầu của Hisense đánh dấu thêm một cột mốc mới thông qua hợp tác với Ứng dụng truyền hình TV360 của Viettel - đơn vị độc quyền phát sóng và truyền thông Giải đấu UEFA EURO 2024™ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, qua đó Hisense trở thành Nhà Tài Trợ Phát Sóng Chính Thức cho giải đấu này. Thêm vào đó, Hisense cũng ra mắt chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trải nghiệm bóng đá trọn vẹn từ nay đến 14/07/2024.

Danang Marriott Resort & Spa, Non Nuoc Beach Villas -  điểm đến nghỉ hè lý tưởng cho cả gia đình

Thỏa thích bơi lội, nghỉ dưỡng tại villa có hồ bơi riêng, trải nghiệm ẩm thực đa dạng và những hoạt động dành riêng cho trẻ nhỏ - du khách hứa hẹn có một kỳ nghỉ hè trọn vẹn, ngập tràn tiếng cười tại Danang Marriott Villas.

Khu căn hộ hạng sang The Filmore Da Nang khai trương chính thức

Khu căn hộ The Filmore Da Nang do Filmore Development làm chủ đầu tư đã làm lễ khai trương và chính thức đi vào vận hành. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với thị trường Đà Nẵng bởi sau thời gian dài bị đình trệ bởi những biến động liên tiếp của toàn ngành bất động sản, khu vực trung tâm thành phố rất hiếm dự án đạt đến đích này.

Chiêm ngưỡng sắc hè thanh lịch trong 3 bộ sưu tập mới của Cole Haan

Cole Haan, thương hiệu thời trang cao cấp từ New York đã rộn ràng chiến dịch Hè 2024 với chủ đề “Reimagine Tradition” (tái hiện vẻ đẹp truyền thống). Bắt nguồn từ ý tưởng "tái hiện vẻ đẹp quá khứ trong khung cảnh hiện đại", các thiết kế mới “chào hè để tri ân” giá trị cốt lõi 100 năm tuổi của thương hiệu, khẳng định vị thế tiên phong sáng tạo trong ngành thời trang.

MSI trình làng loạt laptop mới: Đạt chuẩn AI+, vi xử lý “xịn sò vừa ra lò” tại Computex 2024

Năm ngoái, MSI đã trở thành đối tác chính thức của thương hiệu xe Mercedes-AMG, với thành quả đầu tiên là chiếc Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport.

Tầm nhìn chiến lược của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn khi bắt tay hợp tác phát triển Franck Muller tại Việt Nam

Sự kiện giới thiệu những mẫu đồng hồ sang trọng vượt thời gian, tôn vinh tay nghề thủ công bậc thầy và phong cách bền vững của Franck Muller – thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ.

SYM Việt Nam ra mắt xe tay ga mới Priti 50 với nhiều tính năng vượt trội

Công ty SYM Việt Nam chính thức giới thiệu dòng xe tay ga mới Priti 50 với thông điệp “Go Fashion, Go Cool - Bật chất trẻ”. Với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ loài chim ruồi, Priti 50 mang đến phong cách trẻ trung và năng động cho dòng xe tay ga 50cc tại thị trường Việt Nam.

Banyan Tree Lăng Cô & Sư tử ăn chay hưởng ứng chương trình truyền cảm hứng sống tốt lớn nhất thế giới

Ngày 8 tháng Sáu vừa qua, Banyan Tree Lăng Cô đã đồng hành cùng người mẫu, vận động viên thể hình Sư Tử Ăn Chay (Quách Thanh Lâm) hưởng ứng Ngày Hội Sức Khỏe Toàn Cầu (Global Wellness Day – GWD), chương trình truyền cảm hứng sống tốt lớn nhất thế giới.

Sheraton Saigon Grand Opera Hotel đưa thực khách Sài thành “thẳng tiến Seoul” với ẩm thực đặc trưng Hàn Quốc

(Straight Outta Seoul (tạm dịch: Thẳng tiến đến Seoul) phục vụ tại nhà hàng Saigon Café từ ngày 07 đến 16 tháng Sáu năm 2024. Chương trình đánh dấu mùa thứ năm của chuỗi “Straight Outta Asia” mang các đầu bếp khách mời quốc tế đến TPHCM)

Ambassadeur du Monde du Vin: Nâng tầm văn hoá rượu vang với sân chơi đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Khi ngành F&B chuyển mình ngày càng mạnh mẽ, niềm đam mê đối với những dòng vang chất lượng cũng ngày càng mãnh liệt, mở đường cho những trải nghiệm mới lạ và độc đáo