Không khí giáng sinh đang tràn về, đây cũng là dịp để các thế hệ trong gia đình quây quần bên nhau, tạo dựng kỷ niệm và trao gửi yêu thương. Trong chuỗi sự kiện đáng nhớ này, 'NAMO vô cùng háo hức chào đón sự trở lại của đầu bếp Franco vào ngày 30 tháng 11 đến 15 tháng 12 sắp tới. Ông sẽ mang đến một thực đơn độc đáo cùng các món ăn dành riêng cho dịp lễ được ông đặc biệt chế tác, hứa hẹn sẽ làm nổi bật những truyền thống của vùng đất Ý.
Mùa hè năm ngoái, Chef Franco đã chinh phục trái tim người Sài Gòn bởi tài nghệ nấu ăn điêu luyện và sự dí dỏm hài hước của mình. Franco được thực khách Sài Gòn đặt một cái tên cúng cơm vừa lạ vừa thân,“Fairy Chef” – đầu bếp “ông tiên” bởi sự thanh tao và chăm chút cho từng món ăn và thực khách của ông, cũng như những điều kỳ diệu mà ông tạo ra trong từng tác phẩm của mình. Những ai đã có dịp thưởng thức qua những món ăn trong set menu do ông đặc biệt chế tác thì ắt sẽ khó lòng quên được hương vị đặc trưng và tâm huyết của Franco. Nếu lần trước, bạn đã trót bỏ lỡ sự kiện này thì cơ hội của bạn lại đến rồi đây!
Với khẩu vị đầy sáng tạo, ông sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho thực khác qua những hương vị tinh tế và thực đơn được kỹ lưỡng chọn lựa với các nguyên liệu thượng hạng đặc biệt như “black truffles” đắt đỏ quý hiếm. Được mệnh danh là một trong những nguyên liệu hiếm, loại nấm này được đánh giá cao trong ẩm thực Ý bởi chất lượng tuyệt hảo với hương thơm kỳ lạ. Để chuẩn bị cho một thực đơn độc đáo, đầu bếp Franco đã đích thân mang nấm truffle đen từ xứ sở Ý xinh đẹp đến với thực khách Sài Gòn.
Cùng tận hưởng mùa lễ hội ấm áp cùng người thân và bạn bè tại ‘NAMO và thưởng thức những tác phẩm được đích thân đầu bếp Franco chế tác - cơ hội đặc biệt này có một không hai dành cho những ai yêu thích ẩm thực Ý nói riêng và đam mê ẩm thực nói chung.
Hãy đánh thức vị giác với thăn bò Wagyu cao cấp nấu kiểu ‘sous vide’ Ý, sò điệp áp chảo kèm nước sốt phúc bồn tử hay mì Ý kèm ức vịt với sốt cam thơm ngon. Nếu bạn là một người yêu thích hải sản, bạn cũng có thể tìm thấy thịt món thịt cua kèm nấm truffle trứ danh, mỳ Ý kéo tay “ravioli” với cá cam Nhật và trứng cá hoặc cá chày cuộn thịt muối kiểu Ý thượng hạng.
Thăn ngoại Wagyu nấu kiểu “sous vide”, dùng kèm sốt rượu vang đỏ
Mỳ Ý kéo tay dùng kèm ức vịt và sốt cam
Thịt cua ăn kèm phô mai ricotta đút lò và nấm truffle tươi từ Ý
Mỳ Ý kéo tay dùng kèm cá cam Nhật Bản, sốt pesto và mướp tây, cà chua và trứng cá
Thịt bò tái và sò điệp áp chảo, dùng kèm với nước sốt phúc bồn tử và rau củ
Bánh sô cô la bọc rượu ngọt Ý Vin Santo dùng kèm sốt cam
Bên cạnh những kiệt tác ẩm thực, Chef Franco sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại chuỗi lớp học nấu ăn vào ngày 7 và 14 tháng 12 tại ‘NAMO Hai Bà Trưng. Ông sẽ chia sẻ bí kíp về ẩm thực Ý đặc trưng của mình. Trải nghiệm ngay lớp học nấu ăn cùng Chef Franco với mức giá VND890,000++/ người, bao gồm một bữa ăn và một ly rượu vang đi kèm.
Giới thiệu về Chef Franco Palandra
Trong suốt sự nghiệp của mình, đầu bếp Franco đã có hơn 20 năm kinh nghiệm dạy nấu ăn tại Tuscookcany và làm tư vấn viên về dịch vụ ăn uống cho một số khách hàng cao cấp bao gồm khách sạn, nhà hàng và các quán cà phê. Nguồn gốc ẩm thực của ông được tô điểm bởi truyền thống mộc mạc của nền ẩm thực Caserta. Kinh nghiệm làm bếp trưởng của ông được khởi điểm tại đất nước Anh, nơi ông làm bếp trưởng cho nhà hàng kiểu Ý Cunard Line. Sau đó, ông đã quyết định quay trở lại vùng đất xinh đẹp của Tuscany để đảm nhiệm vai Chef de Cuisine tại nhà hàng trứ danh Logge Vasari. Đầu bếp Franco sẽ mang đến cho các thực khách trải nghiệm tinh túy nhất về nền ẩm thực mang đậm dấu ấn của nước Ý. Đây là lúc để bạn cảm nhận bản sắc và những câu chuyện của nước Ý từ những món ăn đậm đà hương vị và chất lượng nhất.
Thông tin đặt bàn
[email protected]
‘NAMO Italian Restaurant,
74/6 Hai Bà Trưng, Quận 1 | 028 3822 7988
'NAMO Tuscan Grill,
146-148 Pasteur, Quận 1 | 028 3822 1431
Men&life
Bình Luận