PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Dự án Fort Zero của Dell Technologies giúp tăng cường khả năng bảo mật

Dự án Fort Zero sẽ cung cấp giải pháp Zero Trust đã được xác thực (end-to-end) từ đầu đến cuối để hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu nguy cơ bị tấn công mạng. Dell mở rộng danh mục các giải pháp và dịch vụ bảo mật để giúp doanh nghiệp bảo vệ mình khỏi những mối đe dọa, đứng vững và phục hồi sau những cuộc tấn công và gián đoạn dịch vụ.

Thông tin chi tiết:

Dell Technologies chính thức giới thiệu Dự án Fort Zero nhằm mang đến giải pháp bảo mật Zero Trust từ đầu đến cuối để bảo vệ các doanh nghiệp toàn cầu trước những cuộc tấn công mạng. Giải pháp sẽ được Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ xác thực và là một phần mở rộng của danh mục Dell Security.

Dự án Fort Zero được Trung tâm Xuất sắc Zero Trust của Dell và hệ sinh thái đối tác xây dựng để tăng tốc quá trình ứng dụng Zero Trust. Dẫn dắt một hệ sinh thái với hơn 30 công ty công nghệ hàng đầu, Dell sẽ cung cấp một giải pháp Zero Trust trưởng thành tân tiến đã được xác thực trong vòng 12 tháng tới.

Ông Herb Kelsey, Giám đốc Công nghệ, Dell Technologies, chia sẻ: “Zero Trust được thiết kế cho các môi trường phi tập trung nhưng việc tích hợp hàng trăm giải pháp đơn lẻ từ nhiều nhà cung cấp là một quá trình vô cùng phức tạp. Vô hình trung, chiến lược này trở nên ngoài tầm với của đại đa số các doanh nghiệp. Chúng ta đang hỗ trợ các doanh nghiệp toàn cầu giải quyết những thử thách về bảo mật hiện nay bằng cách đơn giản hóa việc tích hợp và tăng tốc quá trình ứng dụng của chiến lược Zero Trust.”

Dự án Fort Zero của Dell cung cấp giải pháp Zero Trust đã được xác thực

Giải pháp Dự án Fort Zero được cấu hình hoàn chỉnh sẽ giảm bớt rào cản tiếp cận Zero Trust. Dell sẽ đảm đương việc tích hợp và điều phối công nghệ thay vì doanh nghiệp sẽ làm việc với nhiều nhà cung cấp khác nhau để thực hiện điều này. Nhờ vậy, thời gian ước tính để triển khai Zero Trust sẽ được giảm xuống thông qua đám mây tư nhân.

Để đạt được chứng nhận xác thực, một nhóm đánh giá của cơ quan chính phủ sẽ thực hiện kiểm định giải pháp Dự án Fort Zero để công nhận mức độ trưởng thành và chứng nhận tuân thủ kiến trúc Zero Trust tham chiếu từ Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Đây là kiến trúc đã được công nhận trên toàn thế giới. Giải pháp từ đầu đến cuối này cung cấp khả năng bảo vệ ở mức cao nhất, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp toàn cầu cả khối công và tư thích nghi và phản ứng nhanh chóng trước những nguy cơ tấn công mạng.

Dự án Fort Zero có thể phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau như:

 • Tại các trung tâm dữ liệu tại chỗ của doanh nghiệp. Đây là nơi việc tuân thủ và bảo mật dữ liệu cực kỳ quan trọng.
 • Tại các địa điểm từ xa hoặc địa phương như các cửa hàng bán lẻ. Khi triển khai phân tích dữ liệu khách hàng liên tục và vẫn đảm bảo tính bảo mật, có thể mang đến lợi thế cạnh tranh lớn.
 • Trên thực địa, những nơi cần triển khai tạm thời với kết nối không ổn định, như máy bay hoặc phương tiện di chuyển, để giúp quá trình hoạt động được liên tục.

Ông John Grady, Chuyên gia Phân tích, Enterprise Strategy Group, cho biết: “Các doanh nghiệp trông cậy mô hình Zero Trust sẽ hiện đại hóa các chương trình an ninh mạng và bắt kịp với xu hướng phát triển của các nguy cơ tấn công mạng. Nhưng để quyết định đâu là điểm khởi đầu, các tính năng nên ưu tiên, và những hành động cần thực hiện để thúc đẩy quá trình trưởng thành lại vô cùng phức tạp. Các nhà quản lý CNTT và an ninh mạng cần được hỗ trợ trong việc lên kế hoạch và triển khai các công cụ phù hợp để hỗ trợ chiến lược của họ. Dự án Fort Zero giúp đẩy nhanh quá trình này thông qua một bản thiết kế giải pháp từ đầu đến cuối có thể ứng dụng cho mọi doanh nghiệp vốn được xây dựng dựa trên một kiến trúc tham chiếu đã được xác thực, đồng thời được công nhận trên toàn thế giới.”

Dell mở rộng danh mục các dịch vụ bảo mật qua việc ra mắt PSX for Backup

Ngoài Dự án Fort Zero, Dell cũng ra ra mắt Product Success Accelerator (PSX) for Backup để mở rộng danh mục bảo mật. Đây là một dịch vụ mới để hỗ trợ các doanh nghiệp bảo vệ và phục hồi dữ liệu trong trường hợp xảy ra gián đoạn.

PSX for Backup đơn giản quá trình triển khai và bảo trì những môi trường sao lưu để đảm bảo việc phục hồi dữ liệu. Trước đó, Dell cũng đã giới thiệu PSX for Cyber Recovery, một dịch vụ triển khai và hỗ trợ vận hành “két” (vault) khôi phục không gian mạng, được tách biệt để đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu.

Các tổ chức có thể lựa chọn ba cấp độ sao lưu và khôi phục không gian mạng dựa trên nhu cầu thực tế:

 • Ready: Bao gồm những buổi đào tạo lên kế hoạch, cấu hình môi trường sao lưu hoặc két an toàn đã được xác thực, kế hoạch thành công, tài liệu vận hành, và đào tào kỹ năng dựa trên kết quả mong muốn.
 • Optimize: Bổ sung các đánh giá hằng quý, đề xuất cải tiến, và mô phỏng thử nghiệm hỗ trợ phục hồi.
 • Operate: Bổ sung hỗ trợ vận hành liên tục để đảm bảo đạt các mục tiêu về hiệu suất của giải pháp. Các chuyên gia kỹ năng cao giám sát và điều tra những cảnh báo, thực hiện khắc phục và hỗ trợ khôi phục theo mong muốn của khách hàng. 

Phân phối

 • Giải pháp trưởng thành Zero Trust của Dự án Fort Zero sẽ phục vụ cho các doanh nghiệp khối công và tư trong vòng 12 tháng tới.
 • Dell Product Success Accelerator for Backup hiện có tại các địa điểm trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương.
 • Bên cạnh Bắc Mỹ, Dell Product Success Accelerator for Cyber Recovery sẽ được phân phối thêm tại các địa điểm ở châu Âu, châu Mỹ - Latin, và châu Á – Thái Bình Dương.

Các thông tin khác

 • Tìm hiểu thêm về Dell Technologies Zero Trust
 • Khám phá cách thức Zero Trust hỗ trợ cho doanh nghiệp
 • Đọc thêm những lợi ích của giải pháp Zero Trust được xác thực
 • Tìm hiểu thêm về Product Success Accelerator for Backup và Cyber Recovery 
 • Tham khảo bài viết, “Get ready, stay ready with PSX for Backup” 
 • Kết nối với Dell qua Twitter và LinkedIn

Men&life

 • TAGS


Bình Luận

Mercedestrophy Việt Nam 2024: Hơn 14 tỷ đồng giải thưởng và 3 tấm vé tranh tài tại Stuttgart, Đức

Giải đấu đã diễn ra đầy gay cấn với sự tham gia của gần 100 gôn thủ cùng hơn 60 khách mời đặc biệt. Mercedes-Benz Việt Nam đã chuẩn bị 4 giải Hole-in-One (HiO), bao gồm 4 chiếc xe Mercedes-Benz (Mercedes-Benz C 300 AMG, Mercedes-Benz E 300 AMG, Mercedes-Benz GLC 300 4MATIC và Mercedes-Benz S 450 4MATIC Luxury) cùng các giải thưởng giá trị khác từ các đối tác như Vietnam Airlines, Ecco, Titleist, Laguna, LG và Noressy.

Onitsuka Tiger kỷ niệm 75 năm thành lập với loạt sự iện hoành tráng

Được thành lập từ năm 1949 bởi Kihachiro Onitsuka với tên gọi ban đầu là Onitsuka Shokai, năm nay, thương hiệu Onitsuka Tiger sẽ đón chào cột mốc kỷ niệm tròn 75 năm.

Bí kíp sử dụng nước hoa cho chàng

Nước hoa dần trở thành vật “bất ly thân” không chỉ dành riêng cho các quý cô mà còn cho cả những cánh mày râu  lịch lãm. Tuy nhiên, để sử dụng một chai nước hoa đúng cách cũng có bí quyết của riêng nó.

Shark Minh Beta: Sẵn sàng bứt phá cùng các startup Việt tài năng

Chia sẻ trong buổi họp báo Shark Tank Việt Nam mùa 7, Shark Minh Beta (Bùi Quang Minh), Chủ tịch Beta Group cho biết anh tiếp tục tham gia chương trình nhằm tìm kiếm các startup tiềm năng để đồng hành phát triển.

Phân tích chiến lược và tương lai của bất động sản có thương hiệu

Bài phân tích này đi sâu vào những phức tạp của thị trường bất động sản, nêu bật lý do tại sao các bất động sản này vẫn là khoản đầu tư giá trị.

Gran Mélia Nha Trang – Điểm đến được nhiều người có tầm ảnh hưởng lựa chọn

Gran Meliá Nha Trang, khu nghỉ dưỡng sang trọng trên bờ biển miền Trung tuyệt đẹp của Việt Nam, đã kỷ niệm một năm đi vào hoạt động vào tháng 7 này. Là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Gran Meliá đầu tiên và duy nhất của Việt Nam, khu nghỉ dưỡng 5 sao đã ghi dấu ấn sâu đậm nhờ 92 biệt thự hiện đại có hồ bơi riêng, dịch vụ đẳng cấp và khả năng kết hợp hoàn hảo di sản Tây Ban Nha của thương hiệu với lòng hiếu khách tuyệt vời của người Việt.

Save Turtles Run 2024 – Chạy Bộ Vì Rùa Biển Mùa 3 – Mỗi Bước Chạy, Vạn Dặm Xanh

Giải chạy “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển 2024” sẽ chính thức trở lại vào ngày 17/08/2024 với nhiều đổi mới qua 3 cự ly thân thiện với mọi trình độ và khung giờ chạy chiều tà thơ mộng, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm bứt phá cho các tín đồ mê chạy và những trái tim yêu thiên nhiên.

Hội họp thành công Tại Novotel Saigon Centre

không gian hội họp đều sở hữu khả năng tối ưu thu phóng và thay đổi công năng linh hoạt đáp ứng đa dạng các nhu cầu của doanh nghiệp và tính chất sự kiện

Rex Hotel Saigon -  ưu đãi đặc biệt từ thiên đường cocktail

Hãy cùng khám phá “Thiên đường Cocktail” tại Rooftop Garden Bar - Rex Hotel Saigon với chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý khách.

Oris 120 năm vững bước chế tác đồng hồ độc lập

Vào ngày 15/07/2024 vừa qua, thương hiệu Oris đã tổ chức một sự kiện để thông báo về việc chính thức ra mắt tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Lâm Trân

Chọn quần jeans cho nam và những cách phối chuẩn style

Quần jeans đã phổ biến từ rất lâu, thăng cấp dần qua thời gian từ trang phục của những anh thợ mỏ lên tới tầm thảm đỏ. Với nam giới, jeans giúp tôn lên nét mạnh mẽ, rắn rỏi và cũng rất phong cách khi được mix-match theo nhiều cách khác nhau.

Renaissance Riverside Saigon bổ nhiệm bếp trưởng điều hành mới

Khách sạn Renaissance Riverside Saigon vinh dự bổ nhiệm ông Brett Muller với vai trò Bếp Trưởng Điều Hành từ tháng 7 năm 2024. Với hơn 25 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh nhà hàng - khách sạn, Chef Brett hứa hẹn dẫn dẵn đội ngũ bếp đem đến nhiều trải nghiệm thú vị!

Đêm tiệc tri ân 2024 tại Fusion Suites Vũng Tàu với chủ đề "Splendour of the Night - Sự lộng lẫy của màn đêm"

Để kỷ niệm ngày thành lập lần thứ 4 16.07 một cách ý nghĩa, ngày 11 tháng 7 vừa qua đã diễn ra đêm tiệc tri ân trong không gian sang trọng, ấm cúng, đem lại nhiều trải nghiệm và cảm xúc tại Fusion Suites Vũng Tàu.

Khám phá sự kiện của Prada Beauty - Một buổi tiệc của cái đẹp

Vừa qua Prada Beauty đã tổ chức lễ ra mắt bộ sưu tập trang điểm mới Prada Skin & Color tại tòa tháp Ilham Tower biểu tượng tại Malaysia.

Các quý ông cần làm gì khi trở thành bố dượng?

Tương tự như việc làm mẹ kế, trở thành bố dượng không phải là một điều dễ dàng đối với các quý ông. 12 lưu ý sau sẽ giúp bạn thích ứng tốt hơn trong mối quan hệ nhạy cảm này.

Cùng The Reverie Saigon khám phá nét đẹp văn hóa qua bộ sưu tập bánh trung thu "Dạ nguyệt viên" 2024

Trăng tròn sum họp, kể chuyện phương Đông cùng The Reverie Saigon với bộ sưu tập bánh trung thu “Dạ Nguyệt Viên", được thiết kế dành riêng cho mùa trung thu năm nay. Bộ sưu tập gồm 3 hộp bánh khác nhau với 8 vị bánh mang âm hưởng vừa truyền thống vừa hiện đại, cùng 5 lời chúc ý nghĩa mà The Reverie Saigon muốn gửi đến mọi gia đình.

Tương lai của trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam: Tiềm năng phát triển và xu hướng

Tại TP.HCM, Sự kiện Tương Lai của Trí tuệ Nhân Tạo: Chapter 2 do Launch JDI và Hiệp Hội Doanh Nghiệp Singapore tại Việt Nam (SingCham) đồng tổ chức, cùng với sự hỗ trợ của Singapore Global Network (SGN) và sự đồng hành của Tập đoàn Intel và CtrlS-Cloud4C, đã chính thức khép lại vào ngày 12 tháng 7 năm 2024 vừa qua.

Vui hè chuẩn “Quận Vui" The Grand Ho Tram

Loạt ưu đãi đặt phòng sớm và các hoạt động giải trí chào hè từ “Quận Vui" The Grand Ho Tram vẫn đang đợi bạn cùng những người thân yêu đến trải nghiệm.