PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Dịch vụ mới giúp tăng tốc giá trị khách hàng cho các công nghệ từ Microsoft

Các dịch vụ của Dell (Dell Services) cải thiện hiệu quả kinh doanh trên khắp các nền tảng đa đám mây, lực lượng lao động hiện đại, dữ liệu và ứng dụng cũng như khả năng phục hồi & bảo mật.

Thế giới chúng ta ngày càng ứng dụng nhiều khoa học công nghệ để thúc đẩy đổi mới, ươm mầm và nuôi dưỡng nhiều giải pháp sáng tạo, khai phá các cơ hội thị trường mới. Liệu có điều gì còn quan trọng hơn cả đổi mới trong thời đại đầy biến động này? Câu trả lời nằm ở việc khai thác công nghệ để tối đa hoá hiệu quả kinh doanh.

Tuy vậy, nhiều doanh nghiệp thiếu những kỹ năng và phương tiện để thực hiện điều đó. Đầu năm nay, Dell đã thực hiện một nghiên cứu với sự hỗ trợ của Forrester Consulting và phát hiện ra rằng 75% số lãnh đạo ngành CNTT tham gia khảo sát cho biết họ cần sự hỗ trợ chuyên môn từ bên ngoài tổ chức để đạt được những kết quả cụ thể. Nghiên cứu cũng cho thấy 69% lãnh đạo thừa nhận họ thiếu hụt nguồn lực hoặc chuyên môn cần thiết để khai thác toàn bộ giá trị công nghệ hiện có của doanh nghiệp.

Một nghiên cứu khác từ Dell Technologies có tiêu đề Innovation Index (Chỉ số Đổi mới) đã thu thập ý kiến từ 6.600 lãnh đạo công nghệ thông tin và doanh nghiệp tại hơn 45 quốc gia, tiết lộ rằng khi các doanh nghiệp cân nhắc đặt đổi mới trở thành ưu tiên hàng đầu, họ vấp phải những khó khăn trong việc thiết lập một mối quan hệ bổ trợ khăng khít giữa công nghệ thông tin (IT) và việc kinh doanh. 

Những con số không nói dối. Các doanh nghiệp cần các dịch vụ chuyên nghiệp để phát huy toàn bộ giá trị của các khoản đầu tư công nghệ của mình.

Để giải quyết những thách thức cho các doanh nghiệp sử dụng các công nghệ từ Microsoft, Dell vừa giới thiệu 16 dịch vụ mới cho nền tảng đa đám mây, lực lượng lao động hiện đại, dữ liệu & ứng dụng, cũng như các giải pháp phục hồi & bảo mật.

Ông Chuah Yeow Chong, Phó Chủ tịch nhóm Kinh doanh Dịch vụ, khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản (APJ), Dell Technologies, chia sẻ: “Các doanh nghiệp trong khu vực APJ cho thấy tiềm năng vô cùng lớn để thực hiện đổi mới với 84% doanh nghiệp đang tìm kiếm các công nghệ để hoàn thành mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, sự phức tạp và quan ngại về việc thất bại có thể tạo ra một nút thắt cổ chai. Để giải quyết vấn đề này, các dịch vụ IT mới của chúng tôi hỗ trợ khách hàng tận dụng tối đa công nghệ từ Microsoft. Với nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp, những dịch vụ này giúp nâng cao năng suất, tốc độ đổi mới, và kết quả kinh doanh.”

Các dịch vụ mới bao gồm tư vấn, triển khai, hiện đại hóa, bảo mật, và quản lý củng cố thêm danh mục của Dell sử dụng công nghệ từ Microsoft.

Đa đám mây

Thúc đẩy đổi mới và tăng hiệu quả kinh doanh với Microsoft Azure đòi hỏi sự cân bằng giữa công nghệ và quy trình. Tất cả phải được tối ưu hóa phù hợp cho nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Dịch vụ đa đám mây mới của Dell giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa các tính năng của Microsoft Azure, bao gồm việc chạy các container và ứng dụng ngay trên Azure, sử dụng Azure Stack HCI cho các trường hợp sử dụng đám mây lai, đa đám mây và vùng biên, đồng thời, mở rộng quy mô của VMware đến đám mây Azure.

Lực lượng lao động hiện đại 

Dell liên tục giành nhiều giải thưởng Đối tác của Năm từ Microsoft nhờ vào những nỗ lực nổi bật trong việc triển khai và quản lý Thiết bị Windows, cũng như chuẩn hoá quy trình kinh doanh, gia tăng năng suất Các dịch vụ mới dành cho lực lượng lao động hiện đại góp phần hoàn chỉnh chuỗi giải pháp hiện hữu vốn đã rất ổn định và chắc chắn, nhằm giúp các doanh nghiệp kiến tạo một môi trường làm việc kết hợp an toàn và cá nhân hoá. Dell hiện nay cung cấp các gói dịch vụ thuê bao tư vấn cho Microsoft 365 hoặc Dynamics 365, cung cấp quyền trao đổi linh hoạt và hiệu quả về chi phí với các chuyên gia của Dell để tối đa hóa ROI.

Dữ liệu & Ứng dụng

Để lập trình viên tạo ra những giá trị kinh doanh mới đòi hỏi phải sử dụng những phương pháp phát triển cho đám mây, tối ưu hóa các ứng dụng trên đám mây, và khai thác sử dụng của phân tích nâng cao. Các dịch vụ triển khai mới của Dell hỗ trợ doanh nghiệp hiện đại hóa các ứng dụng chạy trên Microsoft Azure, tận dụng khả năng phân tích dữ liệu nâng cao dựa trên AI và cơ sở dữ liệu đám mây, cung cấp các ứng dụng nhanh, đáng tin cậy và an toàn hơn. Dịch vụ Triển khai DevSecOps mới của Dell trên Microsoft Azure là một minh chứng cụ thể khi tích hợp bảo mật vào các hệ thống quy trình và công cụ DevOps bằng cách sử dụng những tính năng của Microsoft Azure và GitHub.

Khả năng phục hồi & Độ bảo mật

Việc áp dụng các chính sách về khả năng phục hồi cho các ứng dụng, phần mềm, và dữ liệu trên khắp hệ sinh thái công nghệ thông tin đóng vai trò vô cùng cần thiết. Các dịch vụ sao lưu và phục hồi không gian mạng mới của Dell dành cho Microsoft Azure tăng cường khả năng phục hồi cho doanh nghiệp và nâng cao sự tự tin về khả năng hồi phục sau sự cố xóa dữ liệu, hỏng hóc, và tấn công mạnh. Đội ngũ ứng phó sự cố của Dell sở hữu 97% thành công trong viêc hỗ trợ khách hàng khôi phục sau những sự cố về mạng. Ngoài ra, Dell là một thành viên của Hiệp hội Bảo mật Thông tin Microsoft với chuyên môn cao cấp và thành tựu về bảo mật.

<<Câu chuyện thành công của doanh nghiệp: Giám đốc Công nghệ Kinh doanh của Major Health Partners nói về giá trị của các dịch vụ từ Dell>>

Sức mạnh từ sự hợp tác

Dell và Microsoft đã chung tay sáng tạo và đổi mới suốt hơn 35 năm. Các dịch vụ mới của Dell được kiến tạo từ lịch sử cộng tác lâu dài với Microsoft trên khắp các giải pháp cơ sở hạ tầng, phần mềm, dịch vụ bảo mật, trải nghiệm kỹ thuật số, tư vấn, và ứng dụng/thay đổi dịch vụ quản lý.

Ông David Smith, Phó Chủ tịch mảng Kinh doanh Kênh tại Microsoft cho biết: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi hợp tác cùng Dell. Hãng đã chuyển đổi các giải pháp Dịch vụ Microsoft để mang đến nhiều giải pháp đa dạng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới.”

Dell đạt giải thưởng Đối tác của Năm 2023 từ Microsoft ở hạng mục Device (quản lý) và FastTrack Ready nhờ vào hiệu năng và kết quả xuất sắc trong đổi mới và triển khai giải pháp cho khách hàng. Đến nay, Dell đã giành nhiều giải thưởng đối tác từ Microsoft. Giải thưởng này là sự công nhận của Microsoft đối với các đối tác đã phát triển và cung cấp những ứng dụng, dịch vụ và thiết bị ưu việt sử dụng nền tảng từ Microsoft. Microsoft cũng trao tặng Dell danh hiệu Đối tác Giải pháp sau khi kiểm chứng khả năng và sự thành công của doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực giải pháp đám mây của Microsoft.

Các dịch vụ mới của Dell hỗ trợ khách hàng của Microsoft, giúp họ tập trung nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh. Các dịch vụ chuyên nghiệp mới của Dell tận dụng những giải pháp hiện đại, dễ tiêu thụ và có mức độ tự động hoá cao, giúp thúc đẩy giá trị kinh doanh từ những khoản đầu tư công nghệ.

Men&life

  • TAGS


Bình Luận

BYD lần đầu tiên tổ chức sự kiện lái thử “Tuần lễ BYD - Technology Green Future”

Hôm nay, BYD chính thức khởi động sự hiện diện ở thị trường Việt Nam bằng sự kiện lái thử “Tuần lễ BYD - Technology Green Future”. Chương trình diễn ra từ ngày 15/06 đến hết ngày 19/06/2024 tại The Global City (Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh), bao gồm các hoạt động chính: trưng bày và lái thử 03 dòng sản phẩm chủ lực BYD SEAL, BYD DOLPHIN và BYD ATTO 3; triển lãm công nghệ và kết nối hệ sinh thái của BYD cũng như các đối tác…

Wedding Fair 2024 - Tham gia triển lãm cưới đẳng cấp tại Rex Hotel Saigon nhận ngay quà tặng giá trị

Mỗi câu chuyện tình yêu đều lưu giữ những khoảnh khắc nên thơ, lãng mạn và có thể kết tinh thành một lễ cưới lộng lẫy.

Melasyl – giải pháp hoàn hảo cho vấn đề nám da sau 18 năm nghiên cứu của L’oréal

Khi nói đến giải pháp cho các vết thâm nám với sản phẩm chăm sóc da, một số thành phần - đặc biệt là vitamin C, axit glycolic và niacinamide - được coi là tiêu chuẩn vàng. Các thành phần này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và nhìn chung dung nạp tốt trong da, vì vậy hầu hết các công thức mới đều tập trung vào việc đưa những thành phần hiện có này vào sử dụng theo những cách sáng tạo, thay vì tạo ra các phương pháp điều trị mới hoàn toàn.

Gran Meliá Nha Trang: Điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp dành cho gia đình

Kỳ nghỉ dưỡng gia đình là một trong những dịp đáng mong chờ nhất trong năm dành cho mọi thành viên, khi cha mẹ và con cái tạm gác các hoạt động thường ngày để cùng nhau thư giãn và bồi đắp thêm sự gắn kết, yêu thương. Là khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc bên biển, tựa mình vào Núi Tiên tuyệt đẹp, Gran Meliá Nha Trang sở hữu tầm nhìn hướng ra vịnh biển riêng tư và núi rừng hoang sơ. Với 94 biệt thự hồ bơi riêng được thiết kế hiện đại, sang trọng cùng hàng loạt hoạt động giải trí dành cho trẻ em và dịch vụ tinh tế, mang đậm tính cá nhân hóa, Gran Meliá Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến kỳ nghỉ dưỡng khó quên dành cho gia đình trên bờ biển miền Trung yên bình.

Viện thẩm mỹ La Ratio ra mắt dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế

Viện thẩm mỹ La Ratio tự hào ra mắt Nha khoa Ratio với sứ mệnh mang tiêu chuẩn quốc tế đến gần hơn với người Việt, đồng thời góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ nha khoa tại thị trường Việt Nam.

Chiến dịch sức khỏe “Be More” của Garmin: Hành trình truyền cảm hứng trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày

Với tầm nhìn kiến tạo xu hướng sống năng động, xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho người dùng trên khắp thế giới, Garmin Việt Nam đã tái khẳng định cam kết thúc đẩy thông qua chiến dịch “Be More” (Tạm dịch “Trở thành phiên bản tốt hơn”) với thông điệp khuyến khích mọi người vượt qua giới hạn của bản thân, không ngừng nỗ lực mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt hơn. Đồng hành cùng Garmin trên hành trình này là Meliá Hotels & Resorts, thương hiệu khách sạn danh tiếng đến từ Tây Ban Nha, sự hợp tác này đã thể hiện tầm nhìn chung của hai thương hiệu trong việc hướng người dân đến lối sống phát triển cân bằng toàn diện, khuyến khích mọi người thay đổi từ những thói quen nhỏ để có thể sở hữu một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Định hình Chất sống với JBL Soundgear Frames – Điểm giao hoà giữa Thời trang và Âm nhạc

Nâng tầm trải nghiệm âm nhạc – định hình vẻ ngoài phong cách trên mọi hành trình với Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames.

Norbreeze Collective Asia và Gold Coast Mall ký kết hợp tác

Ngày 07/06/2024 vừa qua tại Trung tâm thương mại Gold Coast Nha Trang, Tập đoàn Norbreeze Collective Asia và TTTM Gold Coast đã chính thức tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác để xúc tiến việc mở cửa hàng trang sức Pandora đầu tiên, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc phát huy thế mạnh của cả hai bên và khai thác tiềm năng thị trường tại Nha Trang.

Hisense tưng bừng chào đón UEFA EURO 2024™ với chiến dịch “Dẫn Đầu Công Nghệ, Bùng Nổ EURO”

Tập đoàn điện tử toàn cầu Hisense ra mắt chiến dịch “Dẫn Đầu Công Nghệ, Bùng Nổ EURO” với chuỗi hoạt động ấn tượng chào đón UEFA EURO 2024™: Ký kết gói tài trợ toàn cầu với UEFA EURO 2024™, hợp tác cùng Manuel Neuer trong vai trò Đại sứ toàn cầu, và trở thành Nhà cung cấp màn hình chính thức cho công nghệ Video hỗ trợ trọng tài (VAR) cho UEFA EURO 2024™. Tại Việt Nam, chiến lược phát triển toàn cầu của Hisense đánh dấu thêm một cột mốc mới thông qua hợp tác với Ứng dụng truyền hình TV360 của Viettel - đơn vị độc quyền phát sóng và truyền thông Giải đấu UEFA EURO 2024™ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, qua đó Hisense trở thành Nhà Tài Trợ Phát Sóng Chính Thức cho giải đấu này. Thêm vào đó, Hisense cũng ra mắt chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trải nghiệm bóng đá trọn vẹn từ nay đến 14/07/2024.

Danang Marriott Resort & Spa, Non Nuoc Beach Villas -  điểm đến nghỉ hè lý tưởng cho cả gia đình

Thỏa thích bơi lội, nghỉ dưỡng tại villa có hồ bơi riêng, trải nghiệm ẩm thực đa dạng và những hoạt động dành riêng cho trẻ nhỏ - du khách hứa hẹn có một kỳ nghỉ hè trọn vẹn, ngập tràn tiếng cười tại Danang Marriott Villas.

Khu căn hộ hạng sang The Filmore Da Nang khai trương chính thức

Khu căn hộ The Filmore Da Nang do Filmore Development làm chủ đầu tư đã làm lễ khai trương và chính thức đi vào vận hành. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với thị trường Đà Nẵng bởi sau thời gian dài bị đình trệ bởi những biến động liên tiếp của toàn ngành bất động sản, khu vực trung tâm thành phố rất hiếm dự án đạt đến đích này.

Chiêm ngưỡng sắc hè thanh lịch trong 3 bộ sưu tập mới của Cole Haan

Cole Haan, thương hiệu thời trang cao cấp từ New York đã rộn ràng chiến dịch Hè 2024 với chủ đề “Reimagine Tradition” (tái hiện vẻ đẹp truyền thống). Bắt nguồn từ ý tưởng "tái hiện vẻ đẹp quá khứ trong khung cảnh hiện đại", các thiết kế mới “chào hè để tri ân” giá trị cốt lõi 100 năm tuổi của thương hiệu, khẳng định vị thế tiên phong sáng tạo trong ngành thời trang.

MSI trình làng loạt laptop mới: Đạt chuẩn AI+, vi xử lý “xịn sò vừa ra lò” tại Computex 2024

Năm ngoái, MSI đã trở thành đối tác chính thức của thương hiệu xe Mercedes-AMG, với thành quả đầu tiên là chiếc Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport.

Tầm nhìn chiến lược của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn khi bắt tay hợp tác phát triển Franck Muller tại Việt Nam

Sự kiện giới thiệu những mẫu đồng hồ sang trọng vượt thời gian, tôn vinh tay nghề thủ công bậc thầy và phong cách bền vững của Franck Muller – thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ.

SYM Việt Nam ra mắt xe tay ga mới Priti 50 với nhiều tính năng vượt trội

Công ty SYM Việt Nam chính thức giới thiệu dòng xe tay ga mới Priti 50 với thông điệp “Go Fashion, Go Cool - Bật chất trẻ”. Với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ loài chim ruồi, Priti 50 mang đến phong cách trẻ trung và năng động cho dòng xe tay ga 50cc tại thị trường Việt Nam.

Banyan Tree Lăng Cô & Sư tử ăn chay hưởng ứng chương trình truyền cảm hứng sống tốt lớn nhất thế giới

Ngày 8 tháng Sáu vừa qua, Banyan Tree Lăng Cô đã đồng hành cùng người mẫu, vận động viên thể hình Sư Tử Ăn Chay (Quách Thanh Lâm) hưởng ứng Ngày Hội Sức Khỏe Toàn Cầu (Global Wellness Day – GWD), chương trình truyền cảm hứng sống tốt lớn nhất thế giới.

Sheraton Saigon Grand Opera Hotel đưa thực khách Sài thành “thẳng tiến Seoul” với ẩm thực đặc trưng Hàn Quốc

(Straight Outta Seoul (tạm dịch: Thẳng tiến đến Seoul) phục vụ tại nhà hàng Saigon Café từ ngày 07 đến 16 tháng Sáu năm 2024. Chương trình đánh dấu mùa thứ năm của chuỗi “Straight Outta Asia” mang các đầu bếp khách mời quốc tế đến TPHCM)

Ambassadeur du Monde du Vin: Nâng tầm văn hoá rượu vang với sân chơi đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Khi ngành F&B chuyển mình ngày càng mạnh mẽ, niềm đam mê đối với những dòng vang chất lượng cũng ngày càng mãnh liệt, mở đường cho những trải nghiệm mới lạ và độc đáo