PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Chiêm ngưỡng "du thuyền lãng mạn hiện đại' chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson

Virgin Voyages, công ty du thuyền do nhà sáng lập Virgin Group Richard Branson vừa công bố bản vẽ con tàu du lịch mới nhất của họ - Scarlet Lady. Theo vị tỷ phú, con tàu của sự lãng mạn hiện đại này sẽ là một thiết kế đột phá, với nội thất và ngoại thất được cung cấp bởi những công ty thiết kế nổi tiếng nhất trên thế giới.

Tom Dixon Design Studio của London, Roman & Williams của New York, và Concrete Amsterdam chỉ là một trong số những cái tên nổi tiếng mà Virgin Voyages hợp tác với nhau để tạo nên vẻ đẹp độc đáo của con tàu này. "Cùng với đội ngũ thiết kế nội bộ, các đối tác cũng hướng đến một không gian bắt mắt, thân mật và hấp dẫn chưa từng có trên đời”, Tom McAlpin - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Virgin Voyages cho biết.

Sảnh ngoài trời Richard's Roof-deck, nơi dành riêng cho khách của tàu, được thiết kế độc lập riêng tư và đầy phong cách. Khu vực thư giãn ngoài trời chung khác thì được gọi là The Dock, nơi cho phép tắm nắng vào ban ngày và ngắm sao vào ban đêm.

Dịch vụ bên trong con tàu cũng rất phong phú. Có 2 nhà hàng với phong cách đối lập cho bạn lựa chọn: Pink Agave – nhà hàng chuyên phục vụ các món Mexico có không gian cao cấp với đèn treo màu xanh và những chiếc bàn tròn; trong khi đó Test Kitchen mang lại cảm giác hiện đại với nội thất kim loại và ánh sáng trắng.

Đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao và thư giãn, trên tàu có sẵn một phòng tập thể dục trong nhà với trang bị đầy đủ các loại máy móc như máy tập chạy, xe đạp tĩnh… hay các lớp thể thao như đấm bốc, yoga… Sau khi tập thể dục xong bạn có thể tới Redemption – spa độc quyền của con tàu để trải nghiệm hồ bơi trị liệu thủy sinh, tắm bùn, tắm muối, bể ngâm lạnh, giường thạch anh và các liệu pháp spa khác. Đối với những người tìm kiếm các liệu pháp tinh tế hơn, Scarlet Lady cũng có spa Mani-pedi, tiệm cắt tóc và tiệm làm tóc thổi tóc khô.

Cái tên Scarlet Lady là một cái tên ý nghĩa đối với Virgin Voyages. Một mặt, nó được lấy cảm hứng từ một trong những chiếc máy bay đầu tiên Virgin Atlantic Airways. Mặt khác, nó phản ánh sự lựa chọn có ý thức của Virgin Voyages để thúc đẩy vị trí quản lý và lãnh đạo của phụ nữ trên những tàu du lịch. Và độc đáo là họ sẽ làm như vậy trên Scarlet Lady thông qua chương trình tuyển dụng và đào tạo "Scarlet Squad".

McAlpin nói: "Tôi muốn tất cả các thủy thủ tương lai biết rằng Virgin Voyages sẽ tạo ra một môi trường tích hợp, toàn diện và là nơi mọi người có thể phát huy đầy đủ tiềm năng của họ”.

Theo thông cáo báo chí của Virgin Voyages, con tàu dự kiến ​​sẽ đến Port Miami vào năm 2020 cho hành trình đầu tiên. Tàu có sức chứa 2.700 hành khách và 1.150 thành viên phi hành đoàn. Con tàu thứ 2 sẽ được xuất cảng vào năm sau đó, năm 2021. Điều đặc biệt là, Scarlet Lady sẽ chỉ dành cho người trên 18 tuổi, tuyệt đối không nhận khách hàng nhỏ tuổi hơn.

Hãy dạo quanh một vài hình ảnh của Scarlet Lady để thỏa trí tò mò của bạn nhé:

Tầng thượng của tàu là Richard's Rooftop – sảnh ngoài trời riêng chỉ dành cho các khách hàng VIP của tàu sử dụng.

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 1.

Ở phía bên kia của con tàu là Crow's Nest, một boong tắm nắng tách biệt 360 độ, nơi du khách có thể ra ngoài để tập yoga hoặc tắm nắng.

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 2.

Ngay bên dưới Crow's Nest là quán bar thể thao, nơi có nhiều lựa chọn giải trí bao gồm chơi game, TV và quầy đồ ăn.

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 3.

Góc bên kia của quán bar thể thao và nằm ở phía sau con tàu là The Dock, một sảnh khách ngoài trời rộng 220 foot vuông mở cửa cho tất cả mọi người. The Dock đã được tạo ra như một không gian cho khách để giao lưu và hưởng thụ những khung cảnh tự nhiên kỳ vĩ.

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 4.

Ở hai bên của con tàu là câu lạc bộ thể thao ngoài trời, được thiết kế bởi Concrete Amsterdam và có bao đấm bốc, thiết bị rèn luyện sức khỏe cũng như dụng cụ thể thao.

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 5.

Sẽ có những khu vực để thư giãn sau buổi tập chỉ cách đó vài bước chân. Chú ý, quạt làm mát được lắp đặt ở phía trên bên phải.

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 6.

Ngay khi vừa bước vào bạn sẽ gặp Pink Agave. Đây là một nhà hàng chuyên phục vụ món Mexico, với những chiếc ghế dài cong và đèn kim loại màu xanh mang lại trải nghiệm ăn uống thân mật.

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 7.

Uống một nhấp rượu ở khu vực nghỉ trước khi đặt chân vào hộp đêm, tại sao không?

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 8.

The Manor là hộp đêm vô cùng độc lạ của Scarlet Lady, lấy cảm hứng từ kinh nghiệm của Richard Branson trong ngành công nghiệp âm nhạc và studio âm nhạc đầu tiên của ông.

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 9.

Roman & Williams là đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế phòng khiêu vũ, nơi sẽ diễn ra các hoạt động chơi nhạc, nhảy múa và để hành khách vui đùa – một trong những nơi thú vị nhất trên toàn bộ con tàu.

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 10.

Test Kitchen sẽ là trải nghiệm tiếp theo, nơi hành khách đặt chân vào một không gian sáng chói được trang trí bởi một bảng tuần hoàn hóa học.

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 11.

Nhà hàng Test Kitchen được thiết kế bởi Concrete Amsterdam với thiết kế kim loại tuyệt vời.

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 12.

Không gian này mang đến cảm giác độc đáo như đang ở trong một phòng thí nghiệm với nội thất độc đáo và sạch sẽ.

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 13.

Cùng đi đến khu vực B-Complex, nơi tập luyện độc quyền của con tàu với các phòng Build, Burn, Bike và Balance riêng biệt.

 
Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 14.

Một nơi lý tưởng để tập yoga, phải không?

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 15.

Trên tàu còn có hệ thống xe đạp cho những lớp Spin Class.

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 16.

Tại tầng 5 là Redemption, spa nhiệt độc quyền của con tàu được lấy cảm hứng từ một hang động dưới nước.

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 17.

Gần đó, bạn có thể tự chăm sóc tóc và cạo râu tại Stubble & Groom, tiệm cắt tóc độc quyền của con tàu...

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 18.

...hoặc thử kiểu tóc mới tại Dry Dock Salon.

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 19.

Dịch vụ chăm sóc tay, chân cũng luôn sẵn sàng.

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 20.

Scarlet Lady dự kiến sẽ được khởi hành vào năm 2020.

Chiêm ngưỡng du thuyền lãng mạn hiện đại chỉ dành cho người lớn của tỷ phú Richard Branson: Không gian bắt mắt, dịch vụ hoàn hảo chưa từng có trên đời - Ảnh 21.
Theo Cafef


Bình Luận

Cùng The Reverie Saigon khám phá nét đẹp văn hóa qua bộ sưu tập bánh trung thu "Dạ nguyệt viên" 2024

Trăng tròn sum họp, kể chuyện phương Đông cùng The Reverie Saigon với bộ sưu tập bánh trung thu “Dạ Nguyệt Viên", được thiết kế dành riêng cho mùa trung thu năm nay. Bộ sưu tập gồm 3 hộp bánh khác nhau với 8 vị bánh mang âm hưởng vừa truyền thống vừa hiện đại, cùng 5 lời chúc ý nghĩa mà The Reverie Saigon muốn gửi đến mọi gia đình.

Tương lai của trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam: Tiềm năng phát triển và xu hướng

Tại TP.HCM, Sự kiện Tương Lai của Trí tuệ Nhân Tạo: Chapter 2 do Launch JDI và Hiệp Hội Doanh Nghiệp Singapore tại Việt Nam (SingCham) đồng tổ chức, cùng với sự hỗ trợ của Singapore Global Network (SGN) và sự đồng hành của Tập đoàn Intel và CtrlS-Cloud4C, đã chính thức khép lại vào ngày 12 tháng 7 năm 2024 vừa qua.

Vui hè chuẩn “Quận Vui" The Grand Ho Tram

Loạt ưu đãi đặt phòng sớm và các hoạt động giải trí chào hè từ “Quận Vui" The Grand Ho Tram vẫn đang đợi bạn cùng những người thân yêu đến trải nghiệm.

Vui hè chuẩn “Quận Vui" The Grand Ho Tram

Loạt ưu đãi đặt phòng sớm và các hoạt động giải trí chào hè từ “Quận Vui" The Grand Ho Tram vẫn đang đợi bạn cùng những người thân yêu đến trải nghiệm.

Khách sạn Windsor Plaza giới thiệu bộ quà tặng Trung Thu Phúc Vạn Gia

Chào đón Mùa Trăng Rằm năm nay, Khách sạn Windsor Plaza giới thiệu bộ quà tặng “Trung Thu Phúc Vạn Gia” lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của các loài hoa mang sắc màu rực rỡ với nguồn năng lượng tốt lành từ thiên nhiên để bạn trao đến những người thương quý như lời chúc một mùa trăng rằm tròn đầy, viên mãn, hạnh phúc và bình an.

Rung cảm mùa thu với những bộ phim hay

Mùa thu với lá vàng, cơn gió se lạnh thoáng qua là thời điểm thích hợp để thưởng thức các bộ phim lãng mạn. Các tác phẩm sau sẽ mang đến cho người xem những rung cảm thú vị khó quên.

Công ty TNHH Indochina Kajima Development nhận Giấy phép xây dựng dự án Mandarin Oriental, Bãi Nồm

Công ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima) vui mừng thông báo dự án Mandarin Oriental, Bãi Nồm đã được Sở xây dựng – Uỷ ban nhân dân tỉnh Phú Yên cấp phép xây dựng vào ngày 11/06/2024 vừa qua. Đây là một cột mốc quan trọng trong việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu tại Việt Nam của Indochina Kajima.

Những loại sơn móng tay tốt nhất cho phái đẹp

Bạn thích làm đẹp cho bàn tay với màu sơn? Đừng bỏ qua những màu sơn thú vị này nhé!

Pisen ra mắt trạm sạc để bàn đa năng: Pisen Aurora Ganultra All-In-One - sức mạnh sạc nhanh không giới hạn

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho người dùng, Pisen tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm trạm sạc đa năng mới - Pisen Aurora GaNUltra All-In-One Charger - trạm sạc không dây đầu tiên trên thế giới, mang sức mạnh sạc nhanh không giới hạn.

Travel + Leisure vinh danh Alma Resort là khu nghỉ dưỡng số 1 Đông Nam Á

Alma Resort Cam Ranh vừa vinh dự được tạp chí du lịch uy tín của Mỹ Travel + Leisure vinh danh là khu nghỉ dưỡng số 1 ở Đông Nam Á, số 2 ở châu Á và số 9 trên toàn thế giới trong giải thưởng thường niên World’s Best Awards.

Wink Hotels - Kẻ “phá bĩnh” chất chơi trong ngành khách sạn

Bằng sự phá cách đầy táo bạo, Wink Hotels, một thương hiệu khách sạn trẻ trung mới xuất hiện trên thị trường chưa đầy 4 năm, đã trở thành một kẻ “phá bĩnh” chất chơi, tiên phong phá vỡ đi những quy chuẩn cũ kỹ tưởng chừng không thể phá vỡ của khách sạn truyền thống.

Mai Brunch - Trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao tại Khách sạn Mai House Saigon

Nếu bạn là một người đam mê ẩm thực và yêu thích sự sang trọng, tiệc trưa cuối tuần Mai Brunch tại khách sạn 5 sao Mai House Saigon Hotel sẽ là điểm đến không thể bỏ qua. Tổ chức vào Chủ nhật cuối cùng của mỗi tháng, Mai Brunch hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực cao cấp và phong cách sống thượng lưu.

Legendary Việt Nam ra mắt sản phẩm mới Sô–cô–la Baiser

Không chỉ lan tỏa giá trị thủ công - nguyên bản, Legendary trên hành trình phát triển dòng sản phẩm Sô–cô–la Baiser bằng việc sử dụng 100% nguyên liệu từ Việt Nam nhằm đem đến cho những vị khách chuẩn gu tinh tế.

Phụ nữ mong muốn gì trong hành trình yêu?

Phái nữ mong cầu điều gì trong hành trình yêu và được yêu? Đây là điều mà không phải bất kỳ cánh đàn ông nào cũng nắm bắt được.

Alba Wellness Valley By Fusion thắng 02 giải thưởng quan trọng tại Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2024

Kết quả giải thưởng thường niên của tạp chí du lịch danh tiếng Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2024 đã xướng tên Alba Wellness Valley by Fusion ở hai hạng mục.

Nên tập luyện vào thời điểm nào để tốt cho sức khỏe nhất?

Chơi thể thao, tập gym hàng ngày là cực kỳ tốt và có lợi đối với sức khỏe. Tuy nhiên, để bài tập phát huy được tối đa hiệu quả thì có nhiều thứ bạn cần phải lưu ý như: cách tập, chế độ ăn uống và thời điểmphù hợp. Vậy thời gian tập thể dục tốt nhất là lúc nào?

Loa di động Devialet Mania “đắt xắt ra miếng”

Là sản phẩm loa di động đầu tiên đến từ thương hiệu Devialet, Mania sở hữu thiết kế độc đáo cùng khả năng điều chỉnh âm thanh đáng ngạc nhiên. Dù có mức giá không hề nhỏ nhưng với những trải nghiệm mà Devialet Mania mang lại thì đây vẫn là sản phẩm được các tín đồ công nghệ săn đón.

InterContinental Nha Trang ra mắt các căn hộ dịch vụ mới

InterContinental Residences Nha Trang vừa được thay đổi thương hiệu, bổ sung thêm 113 căn hộ vào quỹ phòng.