PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Minh Beta - Tìm kiếm sự tự do trong một thế giới bất toàn

Minh Beta là một trong số rất ít doanh nhân trẻ được thừa hưởng nền giáo dục đào tạo bài bản về quản trị kinh doanh từ những ngôi trường uy tín hàng đầu thế giới, đồng thời là người người sáng lập, điều hành và thực thi thành công nhiều dự án kinh doanh giá trị. Với những thành tích và đóng góp ấn tượng trong sự nghiệp kinh doanh của mình, anh đã được vinh danh tại giải Men&life Awards 2022 với hạng mục  “Businessman of The Year - Doanh nhân của năm”.

Cuộc trao đổi thú vị giữa Men&life và Minh Beta diễn ra trong ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách “fusion” tự nhiên của anh, với những đồ vật được bài trí hài hòa và những đóa hoa hái trong vườn nhà được trưng lên đầy tinh tế. 

VẺ ĐẸP CỦA SỰ BẤT TOÀN

Nhìn ngắm ngôi nhà của anh, khiến cho tôi chợt nhớ đến một triết gia đương đại nổi tiếng, ngài Byung Chul Han. Ông từng nhận định rằng, ngày nay con người thường làm những đồ vật trở nên trơn bóng và nhẵn nhụi, không có đường cạnh sắc hay vết rách, nứt. Ông liên tưởng đến cả nghệ thuật tạo hình lẫn trong tình yêu, con người ta thường sợ những gì sần sùi, thô ráp; sợ thất bại, đau khổ và không dám yêu vì sợ tổn thương... Nhưng nhìn vào những đồ vật trong căn nhà của anh thì khác, vẫn giữ sự thô ráp, tự nhiên. Tại sao lại như vậy? Anh có sợ mình bị tổn thương hay sợ thất bại không?

Thực ra, trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, tôi đã từng kỳ vọng, thậm chí dằn vặt bản thân vì luôn mong có được thứ hoàn hảo và tròn trịa như vậy. Tuy nhiên, càng sống và trải nghiệm, tôi nhận ra đó là điều không tưởng. Mình phải chấp nhận cuộc sống luôn có những điều bất toàn, và khi chúng ta nhìn ra được cái đẹp, sự đa sắc màu trong những thứ bất toàn ấy, chúng ta sẽ được tự do và có được hạnh phúc. 

Trong đời sống cá nhân hay công việc kinh doanh, tôi cũng từng có nhiều lần thất bại hay gặp những chuyện không như ý. Ví dụ như trong dự án phim kết hợp với Thái Lan, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tâm huyết, công sức, tiền bạc và luôn hi vọng sẽ đạt được kết quả tốt đẹp. Nhưng rồi dịch Covid-19 xảy ra và kéo dài, bộ phim ấy trở nên cũ, rồi mất đi khán giả của nó. Trong trường hợp này, nếu cứ dằn vặt, chiến đấu với những thứ mình không thể kiểm soát sẽ càng mệt mỏi mà không giải quyết được gì cả, thay vào đó hãy chấp nhận và tập trung năng lượng cho những điều chúng ta có thể cải thiện, thay đổi. 

Có phải vì vậy nên mới có một phiên bản Minh Beta, chứ không phải là Minh Alpha?

(Cười) Đúng vậy! Beta không phải là phiên bản hoàn hảo, tròn trịa như Alpha mà là phiên bản mới nhất, với nhiều cải thiện nhất. Nếu tự nhận mình là Alpha, thì đó như một sự kiêu hãnh hơi quá, dễ khiến mình dừng lại, không phấn đấu và hoàn thiện mình nữa.

Nhưng nếu nhìn từ bên ngoài vào, cuộc sống của Minh Beta khá tròn trịa chứ nhỉ: đẹp trai, học giỏi xuất sắc, giành được học bổng ở những ngôi trường hàng đầu thế giới, là doanh nhân thành đạt với các dự án kinh doanh thành công… 

Nếu nhìn tổng quan, tôi thấy cuộc đời đã cho mình rất nhiều thứ ở nhiều mảng khác nhau: từ sức khỏe, học tập, mối quan hệ, sự nghiệp, công việc... Nhưng nhìn sâu vào từng chi tiết, hay từng giai đoạn, thời điểm cụ thể, cũng có những thứ “sần sùi, thô ráp”. Cuộc sống của ai cũng vậy, nếu chúng ta biết lùi lại, nhìn đủ rộng thì những chi tiết, khó khăn nhất thời đó là một phần không thể thiếu để làm nên cái đẹp tổng thể của một bức tranh toàn cục.

Cuộc sống của ai cũng vậy, nếu chúng ta biết lùi lại, nhìn đủ rộng thì những chi tiết, khó khăn nhất thời đó là một phần không thể thiếu để làm nên cái đẹp tổng thể của một bức tranh toàn cục.

GIÁ TRỊ CỦA SỰ TỰ DO

Anh có thể mô tả ngắn gọn về mình bằng 3 từ thôi?

Ba từ đó là Beta, biết ơn và easy!

“Beta” như tôi đã giải thích bên trên. Còn “biết ơn” ở đây nghĩa là dành sự trân trọng, biết ơn đối tất cả những điều xảy đến với mình, dù đó là điều tốt hay xấu. Dịch 

Covid-19 đã gây ảnh hưởng, thiệt hại nặng nề đến những dự án của tôi, nhưng cũng cho tôi bài học lớn, giúp tôi có cơ hội dừng lại, hiểu về chính mình. Đi sâu vào nội tâm mình tôi nhận ra rằng, hạnh phúc không đến từ những yếu tố bên ngoài mà đến từ cách chúng ta nhìn nhận, cảm nhận ở bên trong. Cuộc đời vốn dĩ rất công bằng, miễn là mình giữ thái độ tích cực, ngay cả trong nghịch cảnh vẫn luôn có bài học giá trị để cho mình trải nghiệm.

Còn “easy” ở đây nghĩa là hãy biến mọi vấn đề xảy ra xung quanh trở nên đơn giản, nhẹ nhàng, không cần phải quá căng thẳng. Mọi sự xảy ra đều do duyên, do những điều kiện khác nhau mà tạo thành. Vì thế, khi làm việc gì đó mình cứ dốc hết lòng, hết sức, còn kết quả thế nào là tùy duyên. (Cười)

Anh học giỏi và kinh doanh giỏi như vậy là do thiên bẩm hay do rèn luyện?

Thực ra thời học cấp 3 tôi không nghĩ mình sẽ hợp với những công việc hướng ngoại như kinh doanh hay giao tiếp. Tôi rụt rè, nhút nhát và có chút mặc cảm của một học sinh từ tỉnh lẻ lên Hà Nội học tập. Tôi cũng chỉ nghĩ đơn giản học là con đường duy nhất để phát triển bản thân, nhưng trong lớp tôi cũng không phải là đứa giỏi nhất.

Chỉ đến khi tôi nhận được học bổng và đi du học Úc, được tiếp xúc với môi trường mới, tôi mới cảm thấy mình được tự do thoát khỏi nhiều định kiến đã bó buộc mình, tư duy của tôi cũng cởi mở hơn. Nhờ đó, tôi có cơ hội phát huy được năng lực cá nhân, dần có niềm tin vào bản thân và giành được thành tích tốt nghiệp hạng ưu của Đại học Sydney. 

Theo tôi, ngoài năng lực có sẵn, môi trường sống, thì thái độ của mỗi người là yếu tố quan trọng sẽ quyết định thành công của họ. Mình cần nỗ lực phá bỏ, thoát khỏi những định kiến do chính bản thân mình và cả người ngoài đặt cho mình, để có được tự do trong cả tư duy, cách sống và cách làm việc...

Nhưng không phải bạn trẻ nào cũng có điều kiện ra nước ngoài, được tiếp cận với môi trường tốt như anh. Theo anh, làm cách nào để họ có thể kích hoạt được tự do trong tư duy và tiềm năng bên trong?

Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong của chính mình! Nếu bạn thấy có điều gì không phù hợp, hay cảm giác bức bối, hãy dừng lại và tìm hiểu. Sau khi đã hiểu rõ mình muốn gì, cần gì và phù hợp với điều gì, bạn sẽ tìm ra cách tiếp cận và môi trường phù hợp với chính mình.

Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong của chính mình! Nếu bạn thấy có điều gì không phù hợp, hay cảm giác bức bối, hãy dừng lại và tìm hiểu. Sau khi đã hiểu rõ mình muốn gì, cần gì và phù hợp với điều gì, bạn sẽ tìm ra cách tiếp cận và môi trường phù hợp với chính mình.

KINH DOANH LÀ TẠO RA GIÁ TRỊ BẰNG SỰ TỬ TẾ

Tiêu chí quan trọng nhất đối với anh khi quyết định đầu tư vào một dự án là gì?

Ngày xưa tôi từng chạy theo các dự án vì lòng tham, cảm thấy ngành đó hot và có thể kiếm được nhiều tiền. Nhưng sau này những dự án tôi đầu tư phải là thứ mình thích, đam mê và có thể tạo ra giá trị. Giá trị ở đây không chỉ dành cho bản thân mà còn cho đội ngũ nhân viên, tổ chức và cộng đồng. 

Hơn nữa, giá trị cũng không chỉ đo lường bằng những thứ hữu hình mà còn là giá trị vô hình. Chẳng hạn như với dự án Beta Cinemas, chúng tôi đã đưa một ý niệm kinh doanh mới, truyền cảm hứng về khả năng, tiềm năng kinh doanh cụm rạp phim và mang đến cơ hội xem phim chất lượng cho những người có thu nhập tầm trung, ở vùng tỉnh lẻ...

Khi theo đuổi những tiêu chí như vậy, mình mới có đủ sức bền, động lực chạy đường dài và phát triển kinh doanh bền vững.

Để đạt được những mục tiêu của mình, giá trị cốt lõi mà Beta Group theo đuổi là gì?

Đó là sự tử tế. Ở Beta Group trước khi làm việc gì, mỗi nhân viên sẽ tự hỏi xem: mình làm điều đó có tử tế hay không? Tử tế với bản thân, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác...

Trong cuộc sống và cả công việc kinh doanh, con người rất cần đến những mối quan hệ chất lượng. Anh tạo dựng các mối quan hệ ấy như thế nào? 

Đã là con người, chúng ta luôn có nhu cầu kết nối, giao tiếp, chia sẻ với nhau. Nhưng tôi không đặt mục tiêu hay phải gồng mình lên để cố gắng xây dựng những mối quan hệ mà mình không thích. Tôi cũng không quan niệm rằng là một người sếp hay muốn có mối quan hệ tốt với ai đó là phải đến bàn nhậu. Cả năm vừa rồi tôi không uống rượu với ai nhưng công việc vẫn trôi chảy. 

Thực ra, mình hoàn toàn có thể xây dựng mối quan hệ chất lượng theo cách mình muốn, chẳng qua chúng ta lười tìm ra cách phù hợp để kết giao với ai đó, lười tìm hiểu sâu về họ và cách dễ dàng nhất là đến bàn nhậu. Ví dụ với đối tác, khách hàng hay bất kỳ ai mà tôi quý mến và muốn kết giao, tôi có thể mời họ đến nhà ăn tối rồi nói chuyện, chia sẻ về những chủ đề chúng tôi quan tâm… Như vậy, chúng ta sẽ có được những mối quan hệ thực sự chất lượng, chân thật và bền chặt.

Là doanh nhân, người sáng tác nhạc, ca sĩ kiêm diễn viên... đảm nhiệm nhiều vai trò như vậy anh có thấy mệt không? Và thực sự Minh Beta là ai? 

Khi mình tự do lựa chọn làm những thứ mình đam mê và luôn cảm thấy thích thú với chúng, không có gì mệt hết.

Tôi đơn giản là một creator, một người tạo lập thôi. Dù đảm nhiệm vai trò nào đi nữa, tôi đều sử dụng những yếu tố tư duy, con người… để tạo ra những giá trị mới. Những vai trò khác nhau trong con người của tôi có thể bổ sung cho nhau rất tốt. Ví dụ như, sau khi trải qua lớp học về kỹ năng diễn xuất và làm diễn viên, mỗi lần trò chuyện hay trao đổi với nhân viên tôi có thể thấu cảm, hiểu họ dễ dàng hơn, chứ không đơn giản là một ông sếp ngồi nghe và tỏ ra vẻ hiểu chuyện. Nhờ đó, tôi cũng trở thành ông sếp tốt hơn. (Cười)

Nếu đơn giản chỉ đóng khung, tự giới hạn mình trong vai trò của một doanh nhân, đó cũng là một cách sống, nhưng với tôi nó không tối ưu. “Become a good human being!” Hãy khám phá mặt khác nhau trong con người mình, phát triển những kỹ năng khác nhau, để chúng có thể tương hỗ, cộng hưởng và cho chúng ta nhiều trải nghiệm giá trị.

Được biết, anh là ứng viên Lãnh sự Danh dự Cộng hòa Slovenia tại TP.HCM, cơ duyên nào đã dẫn dắt anh đến với vai trò mới này?

Tôi có một người bạn là chị Nguyễn Ngọc Mỹ, hiện đang là Lãnh sự Danh dự của Iceland. Mỹ rất quý mến và trân trọng những công việc mà tôi đã làm, nên cô ấy đã đề cử tôi với Bộ Ngoại giao Slovenia. Tôi đã thực hiện một bộ hồ sơ giới thiệu về bản thân, cùng các dự án mà tôi đã làm rồi gửi đến Bộ Ngoại giao Slovenia. Sau khi xem hồ sơ họ rất thích, đặc biệt là dự án rạp chiếu phim dành cho phân khúc tầm trung của Beta Cinema, nên họ đồng ý và liên hệ trực tiếp với tôi.

Cụ thể, trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam vừa qua của bà Tanja Fajon - Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và các vấn đề châu Âu - anh đã tham gia những hoạt động gì? 

Tôi phối hợp với Sở Ngoại vụ để tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp giữa hai nước Slovenia và Việt Nam cùng sự góp mặt của ông Võ Văn Hoan - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, bà Tanja Fajon và các doanh nhân đại diện của hai quốc gia. Bên cạnh đó, tôi cũng rất hân hạnh khi được phép tự đứng ra tổ chức các buổi networking với sự tham gia của bà Tanja Fajon như “Happy Hour” dành cho các doanh nghiệp trẻ hai nước giao lưu, trò chuyện thân mật cùng nhau; “Women Empowerment Talk” dành cho các nữ doanh nhân để tọa đàm về vấn đề nữ quyền.

Dù là sự kiện chính thức hay ngoài lề cũng đều nhằm mục đích giúp tôi hiểu rõ hơn về đất nước mà mình sẽ làm lãnh sự. Đồng thời, thay mặt những doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam, tôi hy vọng sẽ tìm kiếm những cơ hội tốt để vươn ra tầm quốc tế.

Nếu đơn giản chỉ đóng khung, tự giới hạn mình trong vai trò của một doanh nhân, đó cũng là một cách sống, nhưng với tôi nó không tối ưu. “Become a good human being!” Hãy khám phá mặt khác nhau trong con người mình, phát triển những kỹ năng khác nhau, để chúng có thể tương hỗ, cộng hưởng và cho chúng ta nhiều trải nghiệm giá trị.

Dự định trong thời gian tới của anh là gì?

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển Beta Cinemas một cách hiệu quả, tiếp tục nhượng quyền mở rộng hệ thống rạp phim; tạo ra hình thức chiếu phim lưu động và mở rộng đối tượng phục vụ ra thị trường mới là các huyện lỵ xa hơn. 

Cảm ơn anh và chúc anh gặt hái được nhiều thành công hơn nữa với những dự án của mình.

ĐÔI NÉT VỀ MINH BETA - NHÀ SÁNG LẬP BETA GROUP

Tên thật: Bùi Quang Minh, sinh năm 1983

Học sinh chuyên Toán của trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Học bổng toàn phần AusAID của chính phủ Úc và tốt nghiệp bằng danh dự hạng Nhất (First Class Honours) tại Đại học Sydney. 

Khởi nghiệp dự án Doco Donuts với 300 triệu đồng và bán lại với giá 5 tỷ.

Học bổng Fulbright (Mỹ) và tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Harvard (Mỹ). 

Nhà sáng lập, CEO cụm rạp phim Beta Cinemas

Nhà sáng lập, CEO dự án công nghệ bất động sản cho thuê APlus Home

Nhà sáng lập, CEO Viện Kinh doanh Crimson

Ứng viên Lãnh sự Danh dự Cộng hòa Slovenia tại TP.HCM

Tác giả nhạc phẩm “Việt Nam ơi!” và “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid”

CÂU HỎI NHANH

1. Điều gì trong kinh doanh gây ra stress và lo lắng cho anh nhiều nhất?

Khi những người trong đội nhóm không hiểu mình.

2. Điều khiến anh tự hào nhất về bản thân?

Tự do trong mọi hoàn cảnh.

3. Điều thất vọng nhất về bản thân?

Còn nhiều tham, sân, si. 

(Cười lớn)

4. Anh muốn nhân viên của anh nói gì về sếp của mình?

Hy vọng mọi người sẽ thấy “Sếp mình cũng… có ích!” (Cười lớn)

5. Anh hay nghe loại nhạc gì? 

Tất cả các thể loại nhạc.

6. Bài hát thích nhất?

Bài hát “Việt Nam ơi!” (Cười lớn)

7. Nhân vật doanh nhân mà anh ngưỡng mộ nhất?

Tôi không thần tượng doanh 

nhân nào mà chỉ ngưỡng mộ họ ở một số khía cạnh nhất định, ví dụ như Elon Musk , Bill Gates, Mark Zuckerberg...

8. Câu nói anh thích nhất?

Đó là câu trong vở Hamlet của Shakespeare: “There is nothing either good or bad, but thinking makes it so”. Mọi thứ vốn không tốt không xấu, chỉ là do suy nghĩ của chúng ta gán cho chúng. 

9. Những giá trị, nguyên tắc nào trong cuộc sống mà anh không cho phép mình bước qua?

Không đi ngược lại hay vi phạm những giá trị cốt lõi của bản thân là sự tử tế, tự do và Beta. 

10. Lời gửi gắm đến độc giả Men&life?

Đừng bao giờ quên tìm sự bình yên trong tâm hồn mình.

--------------------

Bài TÂM PHƯƠNG THƯ 

Giám đốc Sáng tạo HENRI HUBERT 

Ảnh PHAN THÀNH CÂN 

Trợ lý nhiếp ảnh KHÁNH TRẦN

Trang điểm ANDY PHAN 

Trang phục ANTONIO DE TORRES, TED BAKER

Địa điểm VINPEARL LANDMARK 81, AUTOGRAPH COLLECTION

Men&life

  • TAGS


Bình Luận

Mercedestrophy Việt Nam 2024: Hơn 14 tỷ đồng giải thưởng và 3 tấm vé tranh tài tại Stuttgart, Đức

Giải đấu đã diễn ra đầy gay cấn với sự tham gia của gần 100 gôn thủ cùng hơn 60 khách mời đặc biệt. Mercedes-Benz Việt Nam đã chuẩn bị 4 giải Hole-in-One (HiO), bao gồm 4 chiếc xe Mercedes-Benz (Mercedes-Benz C 300 AMG, Mercedes-Benz E 300 AMG, Mercedes-Benz GLC 300 4MATIC và Mercedes-Benz S 450 4MATIC Luxury) cùng các giải thưởng giá trị khác từ các đối tác như Vietnam Airlines, Ecco, Titleist, Laguna, LG và Noressy.

Onitsuka Tiger kỷ niệm 75 năm thành lập với loạt sự iện hoành tráng

Được thành lập từ năm 1949 bởi Kihachiro Onitsuka với tên gọi ban đầu là Onitsuka Shokai, năm nay, thương hiệu Onitsuka Tiger sẽ đón chào cột mốc kỷ niệm tròn 75 năm.

Bí kíp sử dụng nước hoa cho chàng

Nước hoa dần trở thành vật “bất ly thân” không chỉ dành riêng cho các quý cô mà còn cho cả những cánh mày râu  lịch lãm. Tuy nhiên, để sử dụng một chai nước hoa đúng cách cũng có bí quyết của riêng nó.

Shark Minh Beta: Sẵn sàng bứt phá cùng các startup Việt tài năng

Chia sẻ trong buổi họp báo Shark Tank Việt Nam mùa 7, Shark Minh Beta (Bùi Quang Minh), Chủ tịch Beta Group cho biết anh tiếp tục tham gia chương trình nhằm tìm kiếm các startup tiềm năng để đồng hành phát triển.

Phân tích chiến lược và tương lai của bất động sản có thương hiệu

Bài phân tích này đi sâu vào những phức tạp của thị trường bất động sản, nêu bật lý do tại sao các bất động sản này vẫn là khoản đầu tư giá trị.

Gran Mélia Nha Trang – Điểm đến được nhiều người có tầm ảnh hưởng lựa chọn

Gran Meliá Nha Trang, khu nghỉ dưỡng sang trọng trên bờ biển miền Trung tuyệt đẹp của Việt Nam, đã kỷ niệm một năm đi vào hoạt động vào tháng 7 này. Là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Gran Meliá đầu tiên và duy nhất của Việt Nam, khu nghỉ dưỡng 5 sao đã ghi dấu ấn sâu đậm nhờ 92 biệt thự hiện đại có hồ bơi riêng, dịch vụ đẳng cấp và khả năng kết hợp hoàn hảo di sản Tây Ban Nha của thương hiệu với lòng hiếu khách tuyệt vời của người Việt.

Save Turtles Run 2024 – Chạy Bộ Vì Rùa Biển Mùa 3 – Mỗi Bước Chạy, Vạn Dặm Xanh

Giải chạy “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển 2024” sẽ chính thức trở lại vào ngày 17/08/2024 với nhiều đổi mới qua 3 cự ly thân thiện với mọi trình độ và khung giờ chạy chiều tà thơ mộng, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm bứt phá cho các tín đồ mê chạy và những trái tim yêu thiên nhiên.

Hội họp thành công Tại Novotel Saigon Centre

không gian hội họp đều sở hữu khả năng tối ưu thu phóng và thay đổi công năng linh hoạt đáp ứng đa dạng các nhu cầu của doanh nghiệp và tính chất sự kiện

Rex Hotel Saigon -  ưu đãi đặc biệt từ thiên đường cocktail

Hãy cùng khám phá “Thiên đường Cocktail” tại Rooftop Garden Bar - Rex Hotel Saigon với chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý khách.

Oris 120 năm vững bước chế tác đồng hồ độc lập

Vào ngày 15/07/2024 vừa qua, thương hiệu Oris đã tổ chức một sự kiện để thông báo về việc chính thức ra mắt tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Lâm Trân

Chọn quần jeans cho nam và những cách phối chuẩn style

Quần jeans đã phổ biến từ rất lâu, thăng cấp dần qua thời gian từ trang phục của những anh thợ mỏ lên tới tầm thảm đỏ. Với nam giới, jeans giúp tôn lên nét mạnh mẽ, rắn rỏi và cũng rất phong cách khi được mix-match theo nhiều cách khác nhau.

Renaissance Riverside Saigon bổ nhiệm bếp trưởng điều hành mới

Khách sạn Renaissance Riverside Saigon vinh dự bổ nhiệm ông Brett Muller với vai trò Bếp Trưởng Điều Hành từ tháng 7 năm 2024. Với hơn 25 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh nhà hàng - khách sạn, Chef Brett hứa hẹn dẫn dẵn đội ngũ bếp đem đến nhiều trải nghiệm thú vị!

Đêm tiệc tri ân 2024 tại Fusion Suites Vũng Tàu với chủ đề "Splendour of the Night - Sự lộng lẫy của màn đêm"

Để kỷ niệm ngày thành lập lần thứ 4 16.07 một cách ý nghĩa, ngày 11 tháng 7 vừa qua đã diễn ra đêm tiệc tri ân trong không gian sang trọng, ấm cúng, đem lại nhiều trải nghiệm và cảm xúc tại Fusion Suites Vũng Tàu.

Khám phá sự kiện của Prada Beauty - Một buổi tiệc của cái đẹp

Vừa qua Prada Beauty đã tổ chức lễ ra mắt bộ sưu tập trang điểm mới Prada Skin & Color tại tòa tháp Ilham Tower biểu tượng tại Malaysia.

Các quý ông cần làm gì khi trở thành bố dượng?

Tương tự như việc làm mẹ kế, trở thành bố dượng không phải là một điều dễ dàng đối với các quý ông. 12 lưu ý sau sẽ giúp bạn thích ứng tốt hơn trong mối quan hệ nhạy cảm này.

Cùng The Reverie Saigon khám phá nét đẹp văn hóa qua bộ sưu tập bánh trung thu "Dạ nguyệt viên" 2024

Trăng tròn sum họp, kể chuyện phương Đông cùng The Reverie Saigon với bộ sưu tập bánh trung thu “Dạ Nguyệt Viên", được thiết kế dành riêng cho mùa trung thu năm nay. Bộ sưu tập gồm 3 hộp bánh khác nhau với 8 vị bánh mang âm hưởng vừa truyền thống vừa hiện đại, cùng 5 lời chúc ý nghĩa mà The Reverie Saigon muốn gửi đến mọi gia đình.

Tương lai của trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam: Tiềm năng phát triển và xu hướng

Tại TP.HCM, Sự kiện Tương Lai của Trí tuệ Nhân Tạo: Chapter 2 do Launch JDI và Hiệp Hội Doanh Nghiệp Singapore tại Việt Nam (SingCham) đồng tổ chức, cùng với sự hỗ trợ của Singapore Global Network (SGN) và sự đồng hành của Tập đoàn Intel và CtrlS-Cloud4C, đã chính thức khép lại vào ngày 12 tháng 7 năm 2024 vừa qua.

Vui hè chuẩn “Quận Vui" The Grand Ho Tram

Loạt ưu đãi đặt phòng sớm và các hoạt động giải trí chào hè từ “Quận Vui" The Grand Ho Tram vẫn đang đợi bạn cùng những người thân yêu đến trải nghiệm.