PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

EuroStyle ghi dấu ấn với hai giải thưởng danh giá từ Asia Architecture Design Award 2023

Trong Lễ trao giải ngày 14.08.2023 vừa qua tại tòa nhà biểu tượng Marina Bay Sands - Singapore, vượt qua nhiều đơn vị thiết kế tên tuổi trong trong khu vực, EuroStyle vừa xuất sắc được Asia Architecture Design Award 2023 xướng tên với hai giải thưởng tại hạng mục quan trọng: Thiết kế Nội Thất Khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Best Resort Interior Design) và Thiết kế Kiến trúc Nhà hàng tốt nhất (Best F&B Architecture Design).

EuroStyle - đơn vị tiên phong trong kiến tạo bất động sản và nội thất hàng hiệu, chia sẻ tinh thần “Vì một Châu Á đột phá” - chủ đề chính của AADA 2023, khi tôn vinh những thiết kế nổi bật tại Việt Nam, kết hợp cùng những thương hiệu nội thất danh giá bậc nhất thế giới. Hai dự án The Coral Villas inspired by GT115 Yacht - Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort và Nhà hàng Michelin tiêu chuẩn 5* The Hispania Nha Trang đều ghi dấu ấn mạnh mẽ khi vượt qua 436 dự án đình đám từ các quốc gia châu Á, trải qua hơn 7 tháng tổ chức và được thẩm định bởi những chuyên gia đầu ngành để được vinh danh với hai mục giải thưởng tại AADA 2023. 

Lễ trao Giải Thưởng Kiến Trúc Châu Á 2023 tổ chức tại Marina Bay Sands, Singapore

AADA (Giải thưởng Thiết kế Kiến trúc Châu Á) do Tổ chức Giải thưởng Châu Á, một đơn vị có trụ sở tại Singapore sáng lập. Với chủ đề 2023 “Vì một Châu Á đột phá” (Impactful Asia), AADA có mục đích tìm kiếm những thiết kế tôn vinh sự sáng tạo, cảm hứng và đổi mới trong kiến trúc và thiết kế nội thất. 

Đại diện EuroStyle, Giám Đốc Sáng Tạo Gia Huy Michael (đứng giữa)  và chị Chinh Vũ - Giám Đốc Kinh Doanh và Thương Hiệu khu vực Phía Nam (bên trái)  nhận giải thưởng AADA 

Siêu dinh thự 𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐨𝐫𝐚𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐬 𝐢𝐧𝐬𝐩𝐢𝐫𝐞𝐝 𝐛𝐲 𝐆𝐓𝟏𝟏𝟓 𝐘𝐚𝐜𝐡𝐭 - 𝐏𝐚𝐫𝐭 𝐨𝐟 𝐆𝐫𝐚𝐧 𝐌𝐞𝐥𝐢𝐚 𝐍𝐡a 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝟔* 𝐑𝐞𝐬𝐨𝐫𝐭 – Thiết kế Nội thất Khu Nghỉ Dưỡng Xuất Sắc nhất Châu Á

Dự án 𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐨𝐫𝐚𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐬 𝐢𝐧𝐬𝐩𝐢𝐫𝐞𝐝 𝐛𝐲 𝐆𝐓𝟏𝟏𝟓 𝐘𝐚𝐜𝐡𝐭 - 𝐏𝐚𝐫𝐭 𝐨𝐟 𝐆𝐫𝐚𝐧 𝐌𝐞𝐥𝐢𝐚 𝐍𝐡𝐚 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝟔* Resort đạt giải Best Resort Interior Design

The Coral Villas inspired by GT115 Yacht qua thiết kế của EuroStyle Studio là minh chứng rõ nét về năng lực chuyên môn, tư duy sáng tạo lẫn am hiểu về kiến trúc và nội thất xa xỉ, như lời khẳng định tự tin về đẳng cấp và tầm vóc của siêu dinh thự trị giá 300 tỷ. Trong đó không thể không kể đến sự kết hợp của các thương hiệu nội thất xa xỉ hàng đầu thế giới như Minotti,  “Quốc bảo nội thất” của nước Ý hay BST Icon-X đầy sự quyến rũ và lãng mạn và THG Paris. 

“Lấy cảm hứng thiết kế từ siêu du thuyền phiên bản giới hạn Dynamiq GT115, The Coral Villas inspired by GT115 Yacht gây ấn tượng mạnh mẽ với những đường nét sắc sảo như một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc. Vật liệu chính được sử dụng trong thiết kế là gỗ cùng những vật liệu mang hơi hướng màu sắc trầm bản tự nhiên tạo nên sự hiện đại nhưng vẫn thật nhẹ nhàng mang đúng tính chất của siêu dinh thự nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu.” - KTS Gia Huy Michael, Giám Đốc Sáng Tạo của EuroStyle Studio chia sẻ. 

Thông qua kiệt tác The Coral Villas inspired by GT115 Yacht, EuroStyle Studio truyền cảm hứng về một phong cách sống thời thượng, thể hiện cái tôi độc bản đầy sáng tạo và tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn trong từng khoảnh khắc.

The Hispania Nha Trang – Thiết kế Kiến Trúc F&B xuất sắc nhất châu Á

Dự án 𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐢𝐬𝐩𝐚𝐧𝐢𝐚 𝐍𝐡𝐚 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 đạt giải Best F&B Architecture Design

Lấy cảm hứng từ những thiết kế hữu cơ của Gaudi - Cha đẻ của chủ nghĩa hiện đại Catalan (Catalan Modernism), nhà hàng Hispania sử dụng màu sắc chủ đạo là trắng, màu be, nhấn thêm chút đỏ của đồng và xanh biển. Các đường nét chính đều cố gắng thể hiện sự không giới hạn và giảm thiểu các đường thẳng. Tường trắng với hiệu ứng sần nhẹ rất phổ biến ở những thành phố Địa Trung Hải, kim loại sóng mô phỏng đường nét uốn lượn của biển chạy xuyên suốt tạo sự liên kết cho toàn bộ công trình.

Nằm trong khu “tư dinh của các tỷ phú", Gran Melia Nha Trang do KDI Holding đầu tư và phát triển, nhà hàng Hispania như một điểm nhấn ấn tượng, với những nét chấm phá độc đáo như toàn bộ nội thất ngoài trời sử dụng thương hiệu Vondom - Tây Ban Nha cùng hình dáng đường cong hấp dẫn, quyến rũ giúp dự án thuyết phục trọn vẹn hội đồng AADA 2023 với giải thưởng Thiết kế F&B xuất sắc nhất. 

Hai dự án xuất sắc giành chiến thắng trong hai hạng mục quan trọng của giải thưởng AADA 2023 một lần nữa khẳng định cam kết của EuroStyle trong sứ mệnh kiến tạo và dẫn đầu lĩnh vực nội thất và kiến trúc “hàng hiệu" tại Việt Nam, nhằm nâng tầm phong cách sống của giới thượng lưu cũng như đưa hình ảnh Việt Nam “đột phá", thịnh vượng ra thế giới lẫn đem tinh hoa thế giới về Việt Nam. 

------------------------------------------

Về Dự án The Coral Villas Inspired by GT115 Yacht - Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort  

 • Đơn vị thiết kế: EuroStyle Studio
 • Giám đốc Thiết kế: Ths. KTS Gia Huy Michael 
 • Chủ trì thiết kế: Nguyễn Tú Uyên, FF&E: Mai Thu Thảo
 • Thiết kế: Nguyễn Thế Trung, Đinh Xuân Trinh
 • Đồ hoạ 3D: Đỗ Danh Sơn
 • Nhà đầu tư: Tập đoàn KDI Holding
 • Giải thưởng: Thiết ké Khu nghỉ dưỡng tốt nhất AADA 20203

Về Dự án Nhà hàng Hispania Nha Trang

 • Đơn vị thiết kế: EuroStyle Studio
 • Giám đốc Thiết kế: Ths. KTS Gia Huy Michael 
 • Chủ trì thiết kế: Bùi Thanh Phúc, FF&E: Nguyễn Thuý Vy
 • Thiết kế: Lê Hoài Nam, Ninh Đức Phú, Nguyễn Thị Trang
 • Đồ hoạ 3D: Đào Phạm Thanh Tùng 
 • Nhà đầu tư: Tập đoàn KDI Holding 
 • Giải thưởng: Thiết ké F&B tốt nhất AADA 2023

Men&life

 • TAGS


Bình Luận

Cùng The Reverie Saigon khám phá nét đẹp văn hóa qua bộ sưu tập bánh trung thu "Dạ nguyệt viên" 2024

Trăng tròn sum họp, kể chuyện phương Đông cùng The Reverie Saigon với bộ sưu tập bánh trung thu “Dạ Nguyệt Viên", được thiết kế dành riêng cho mùa trung thu năm nay. Bộ sưu tập gồm 3 hộp bánh khác nhau với 8 vị bánh mang âm hưởng vừa truyền thống vừa hiện đại, cùng 5 lời chúc ý nghĩa mà The Reverie Saigon muốn gửi đến mọi gia đình.

Tương lai của trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam: Tiềm năng phát triển và xu hướng

Tại TP.HCM, Sự kiện Tương Lai của Trí tuệ Nhân Tạo: Chapter 2 do Launch JDI và Hiệp Hội Doanh Nghiệp Singapore tại Việt Nam (SingCham) đồng tổ chức, cùng với sự hỗ trợ của Singapore Global Network (SGN) và sự đồng hành của Tập đoàn Intel và CtrlS-Cloud4C, đã chính thức khép lại vào ngày 12 tháng 7 năm 2024 vừa qua.

Vui hè chuẩn “Quận Vui" The Grand Ho Tram

Loạt ưu đãi đặt phòng sớm và các hoạt động giải trí chào hè từ “Quận Vui" The Grand Ho Tram vẫn đang đợi bạn cùng những người thân yêu đến trải nghiệm.

Vui hè chuẩn “Quận Vui" The Grand Ho Tram

Loạt ưu đãi đặt phòng sớm và các hoạt động giải trí chào hè từ “Quận Vui" The Grand Ho Tram vẫn đang đợi bạn cùng những người thân yêu đến trải nghiệm.

Khách sạn Windsor Plaza giới thiệu bộ quà tặng Trung Thu Phúc Vạn Gia

Chào đón Mùa Trăng Rằm năm nay, Khách sạn Windsor Plaza giới thiệu bộ quà tặng “Trung Thu Phúc Vạn Gia” lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của các loài hoa mang sắc màu rực rỡ với nguồn năng lượng tốt lành từ thiên nhiên để bạn trao đến những người thương quý như lời chúc một mùa trăng rằm tròn đầy, viên mãn, hạnh phúc và bình an.

Rung cảm mùa thu với những bộ phim hay

Mùa thu với lá vàng, cơn gió se lạnh thoáng qua là thời điểm thích hợp để thưởng thức các bộ phim lãng mạn. Các tác phẩm sau sẽ mang đến cho người xem những rung cảm thú vị khó quên.

Công ty TNHH Indochina Kajima Development nhận Giấy phép xây dựng dự án Mandarin Oriental, Bãi Nồm

Công ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima) vui mừng thông báo dự án Mandarin Oriental, Bãi Nồm đã được Sở xây dựng – Uỷ ban nhân dân tỉnh Phú Yên cấp phép xây dựng vào ngày 11/06/2024 vừa qua. Đây là một cột mốc quan trọng trong việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu tại Việt Nam của Indochina Kajima.

Những loại sơn móng tay tốt nhất cho phái đẹp

Bạn thích làm đẹp cho bàn tay với màu sơn? Đừng bỏ qua những màu sơn thú vị này nhé!

Pisen ra mắt trạm sạc để bàn đa năng: Pisen Aurora Ganultra All-In-One - sức mạnh sạc nhanh không giới hạn

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho người dùng, Pisen tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm trạm sạc đa năng mới - Pisen Aurora GaNUltra All-In-One Charger - trạm sạc không dây đầu tiên trên thế giới, mang sức mạnh sạc nhanh không giới hạn.

Travel + Leisure vinh danh Alma Resort là khu nghỉ dưỡng số 1 Đông Nam Á

Alma Resort Cam Ranh vừa vinh dự được tạp chí du lịch uy tín của Mỹ Travel + Leisure vinh danh là khu nghỉ dưỡng số 1 ở Đông Nam Á, số 2 ở châu Á và số 9 trên toàn thế giới trong giải thưởng thường niên World’s Best Awards.

Wink Hotels - Kẻ “phá bĩnh” chất chơi trong ngành khách sạn

Bằng sự phá cách đầy táo bạo, Wink Hotels, một thương hiệu khách sạn trẻ trung mới xuất hiện trên thị trường chưa đầy 4 năm, đã trở thành một kẻ “phá bĩnh” chất chơi, tiên phong phá vỡ đi những quy chuẩn cũ kỹ tưởng chừng không thể phá vỡ của khách sạn truyền thống.

Mai Brunch - Trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao tại Khách sạn Mai House Saigon

Nếu bạn là một người đam mê ẩm thực và yêu thích sự sang trọng, tiệc trưa cuối tuần Mai Brunch tại khách sạn 5 sao Mai House Saigon Hotel sẽ là điểm đến không thể bỏ qua. Tổ chức vào Chủ nhật cuối cùng của mỗi tháng, Mai Brunch hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực cao cấp và phong cách sống thượng lưu.

Legendary Việt Nam ra mắt sản phẩm mới Sô–cô–la Baiser

Không chỉ lan tỏa giá trị thủ công - nguyên bản, Legendary trên hành trình phát triển dòng sản phẩm Sô–cô–la Baiser bằng việc sử dụng 100% nguyên liệu từ Việt Nam nhằm đem đến cho những vị khách chuẩn gu tinh tế.

Phụ nữ mong muốn gì trong hành trình yêu?

Phái nữ mong cầu điều gì trong hành trình yêu và được yêu? Đây là điều mà không phải bất kỳ cánh đàn ông nào cũng nắm bắt được.

Alba Wellness Valley By Fusion thắng 02 giải thưởng quan trọng tại Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2024

Kết quả giải thưởng thường niên của tạp chí du lịch danh tiếng Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2024 đã xướng tên Alba Wellness Valley by Fusion ở hai hạng mục.

Nên tập luyện vào thời điểm nào để tốt cho sức khỏe nhất?

Chơi thể thao, tập gym hàng ngày là cực kỳ tốt và có lợi đối với sức khỏe. Tuy nhiên, để bài tập phát huy được tối đa hiệu quả thì có nhiều thứ bạn cần phải lưu ý như: cách tập, chế độ ăn uống và thời điểmphù hợp. Vậy thời gian tập thể dục tốt nhất là lúc nào?

Loa di động Devialet Mania “đắt xắt ra miếng”

Là sản phẩm loa di động đầu tiên đến từ thương hiệu Devialet, Mania sở hữu thiết kế độc đáo cùng khả năng điều chỉnh âm thanh đáng ngạc nhiên. Dù có mức giá không hề nhỏ nhưng với những trải nghiệm mà Devialet Mania mang lại thì đây vẫn là sản phẩm được các tín đồ công nghệ săn đón.

InterContinental Nha Trang ra mắt các căn hộ dịch vụ mới

InterContinental Residences Nha Trang vừa được thay đổi thương hiệu, bổ sung thêm 113 căn hộ vào quỹ phòng.