PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

[MEN&LIFE AWARDS 2019] Hoàng Thùy Linh - Nếu không có sự quyết liệt sẽ không có Hoàng Thùy Linh của ngày hôm nay

Hoàng Thùy Linh đã có sự trở lại đầy ngoạn mục với “Hoàng” - một trong những album được đánh giá là xuất sắc nhất năm 2019, thậm chí là trong vài năm trở lại đây. Đây có thể được xem là quả ngọt cho những nỗ lực tìm tòi khám phá trên con đường âm nhạc vốn đầy khác biệt mà Hoàng Thùy Linh đã chọn ngay từ đầu.

Để miêu tả năm 2019 vừa qua mà chỉ dùng một từ, chị sẽ dùng từ gì?

“Mãn nguyện”. Vì những mục tiêu đặt ra trước đó tôi đã thực hiện được. Những giải thưởng, những vinh quang vốn chỉ là ước mơ nhưng nay cũng đã trở thành hiện thực.

Có thể nói album “Hoàng” của chị là một dấu ấn quá xuất sắc của làng nhạc Việt trong năm 2019. Liệu thành công này có nằm trong tính toán của chị và ê-kíp trước khi ra mắt album không? 

Tôi tin rằng nghệ sĩ nào cũng muốn sản phẩm của mình để lại dấu ấn đẹp trong lòng công chúng và “Hoàng” cũng không ngoại lệ. Nhưng mức độ thành công đến đâu, được mọi người yêu thích thế nào thì tôi và ê-kíp không thể tính toán được. Mọi người chỉ làm hết sức cả 1.000% công lực để chính bản thân tự cảm nhận sản phẩm ấy “đã” nhất. 

Album “Hoàng” được thai nghén và phát triển cùng DTAP trong khoảng thời gian hơn một năm, ngay khi thu xong ca khúc “Để Mị nói cho mà nghe”. Trước đó, tôi đã từng có “Bánh trôi nước”, cũng là một sản phẩm mang âm hưởng dân gian đương đại nhưng lại chưa thể khiến cho dấu ấn đó thêm đậm nét. Vì thế mà tôi không thể chần chừ nữa. Quá trình lên ý tưởng, sản xuất rồi thu âm các ca khúc cứ thế diễn ra cho đến khi sản phẩm hoàn thiện như bạn đã thấy. Bản master của album cũng như quá trình in ấn chỉ hoàn thành xong trước thời điểm họp báo đúng một ngày. Thật sự tôi phải cảm ơn “super team” của mình rất nhiều trước thành công mà “Hoàng” đạt được.

Cá nhân chị đánh giá “Hoàng” ở bao nhiêu điểm và những điểm nào chị thấy chưa hài lòng. Nếu có thể, chị sẽ làm tốt hơn ở những điểm nào?

Trước đây, bây giờ và cả sau này, tôi luôn cho “Hoàng” điểm tối đa vì tôi tin rằng mình đã làm những điều tốt nhất cho “đứa con” của mình tại thời điểm đó. Tất nhiên là khi ở những quãng thời gian khác nhau sẽ cho ta cách nhìn nhận khác nhau, nhưng ở thời điểm “Hoàng” đang được thành hình, nó đã mang toàn bộ tâm huyết và công lực của tôi nên không có lý do gì tôi lại không trân trọng thành quả này cả. 

Chị sẽ theo đuổi phong cách âm nhạc này trong những sản phẩm tiếp theo chứ? 

Điều này cho phép tôi được giữ bí mật nhé. Trước mắt thì các bạn hãy cứ nghe “Hoàng” tiếp đã, vẫn còn nhiều bất ngờ từ “Hoàng” đang đợi mọi người.

Khán giả vẫn đang rất chờ mong dự án mới của chị. Điều này có vô hình trung tạo nên áp lực cho chị, nhất là sau thành công của “Hoàng”?

Có chứ. Nhưng nói chính xác hơn đó không phải là nỗi sợ. Nếu không có áp lực, mình sẽ không thể đi đến cùng trước những mục tiêu mà mình đặt ra. Tôi không bao giờ cho phép bản thân mình tự mãn hay thấy điều đó là đủ, ngay khi thấy mãn nguyện với chặng đường cũ thì Hoàng Thùy Linh đã vạch sẵn cho mình một kế hoạch mới rồi. Còn rất nhiều đỉnh cao khác tôi phải cố gắng chinh phục, chứ không chỉ có một đỉnh “Hoàng”. 

"TRONG NĂM 2020, ĐÂY LÀ GIẢI THƯỞNG ĐẦU TIÊN LINH NHẬN ĐƯỢC VÀ CHO THẤY RẰNG NHỮNG CỐ GẮNG CỦA MÌNH ĐÃ KHÔNG HOÀI PHÍ, NHỮNG CỐ GẮNG CỦA MÌNH ĐÃ ĐƯỢC YÊU THƯƠNG.”

 

Trải qua nhiều sóng gió và thay đổi bản thân từng ngày, có bao giờ chị cảm thấy Linh của năm 30 tuổi đã trở nên hoàn toàn khác với Linh của tuổi 20 không? 

Tôi cảm thấy mình đang trẻ lại và đang thật sự sống với tuổi 20 (cười). 10 năm thật sự rất dài, thời gian đó mình cũng đã lao động rất chăm chỉ. Nhưng cũng không thể phủ nhận, ở thời điểm năm 20 tuổi, mình vẫn còn sợ sệt và không tự tin, cảm thấy dè chừng với những rào cản. Còn bây giờ đã khác, tôi không sợ gì cả, thậm chí rất máu lửa và nhiệt huyết hơn. Bây giờ cứ xem tôi chỉ mới 20 tuổi có được không (cười lớn). Trước mắt, tôi chỉ mong đại dịch sớm qua đi để tôi cũng như mọi người còn tiếp tục thực hiện những kế hoạch đã định trước. 

Nhìn lại quãng thời gian đã qua, chị có hài lòng hay hối tiếc gì trong những năm tháng ấy?

Tôi hài lòng vì mình đã sống tốt, là một đứa con ngoan và một nghệ sĩ yêu nghề. Nhưng cũng tiếc vì mình đã để quá khứ ghì nén cảm xúc, tự bản thân vây hãm chính mình. Mặc dù vậy, tôi vẫn tin vào thời điểm và duyên số. Cuộc đời muốn mình sống chậm hơn mọi người 10 năm thì bây giờ mình sẽ phải tăng tốc để bù lại khoảng thời gian đó.

Điều quan trọng nhất với chị vào thời điểm hiện tại là gì?

Ở bất cứ giai đoạn nào trong cuộc đời gia đình cũng rất quan trọng. Nếu không có bố mẹ - những người luôn yêu thương mình vô điều kiện - có lẽ tôi sẽ chẳng làm được gì cả. Cũng có thể nói đó là bản tính của một người cung Sư Tử. Và vì được tín nhiệm và tin tưởng nên tôi mới có sức mạnh để khẳng định bản thân hơn. 

Chị tự hào nhất điều gì ở bản thân mình?

Sự quyết liệt. Nếu không quyết liệt ở một số thời điểm, có lẽ sẽ chẳng có bài phỏng vấn như hôm nay!

Mục tiêu và dự định mà Hoàng Thùy Linh đang hướng tới trong năm 2020 là gì?

Ban đầu, tôi có rất nhiều dự định, cả lớn cả nhỏ. Nhưng bây giờ chỉ mong giai đoạn khó khăn của đất nước nhanh chóng đi qua, có như vậy tôi mới có thể tiếp tục được. Còn cụ thể là gì, xin cho phép tôi giữ bí mật để đến khi công bố mọi người mới cảm thấy xứng đáng vì đã bỏ thời gian chờ đợi.

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Thực hiện: Linh Đan 

Trang phục: Chung Thanh Phong 

Men&lifeBình Luận

BYD lần đầu tiên tổ chức sự kiện lái thử “Tuần lễ BYD - Technology Green Future”

Hôm nay, BYD chính thức khởi động sự hiện diện ở thị trường Việt Nam bằng sự kiện lái thử “Tuần lễ BYD - Technology Green Future”. Chương trình diễn ra từ ngày 15/06 đến hết ngày 19/06/2024 tại The Global City (Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh), bao gồm các hoạt động chính: trưng bày và lái thử 03 dòng sản phẩm chủ lực BYD SEAL, BYD DOLPHIN và BYD ATTO 3; triển lãm công nghệ và kết nối hệ sinh thái của BYD cũng như các đối tác…

Wedding Fair 2024 - Tham gia triển lãm cưới đẳng cấp tại Rex Hotel Saigon nhận ngay quà tặng giá trị

Mỗi câu chuyện tình yêu đều lưu giữ những khoảnh khắc nên thơ, lãng mạn và có thể kết tinh thành một lễ cưới lộng lẫy.

Melasyl – giải pháp hoàn hảo cho vấn đề nám da sau 18 năm nghiên cứu của L’oréal

Khi nói đến giải pháp cho các vết thâm nám với sản phẩm chăm sóc da, một số thành phần - đặc biệt là vitamin C, axit glycolic và niacinamide - được coi là tiêu chuẩn vàng. Các thành phần này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và nhìn chung dung nạp tốt trong da, vì vậy hầu hết các công thức mới đều tập trung vào việc đưa những thành phần hiện có này vào sử dụng theo những cách sáng tạo, thay vì tạo ra các phương pháp điều trị mới hoàn toàn.

Gran Meliá Nha Trang: Điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp dành cho gia đình

Kỳ nghỉ dưỡng gia đình là một trong những dịp đáng mong chờ nhất trong năm dành cho mọi thành viên, khi cha mẹ và con cái tạm gác các hoạt động thường ngày để cùng nhau thư giãn và bồi đắp thêm sự gắn kết, yêu thương. Là khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc bên biển, tựa mình vào Núi Tiên tuyệt đẹp, Gran Meliá Nha Trang sở hữu tầm nhìn hướng ra vịnh biển riêng tư và núi rừng hoang sơ. Với 94 biệt thự hồ bơi riêng được thiết kế hiện đại, sang trọng cùng hàng loạt hoạt động giải trí dành cho trẻ em và dịch vụ tinh tế, mang đậm tính cá nhân hóa, Gran Meliá Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến kỳ nghỉ dưỡng khó quên dành cho gia đình trên bờ biển miền Trung yên bình.

Viện thẩm mỹ La Ratio ra mắt dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế

Viện thẩm mỹ La Ratio tự hào ra mắt Nha khoa Ratio với sứ mệnh mang tiêu chuẩn quốc tế đến gần hơn với người Việt, đồng thời góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ nha khoa tại thị trường Việt Nam.

Chiến dịch sức khỏe “Be More” của Garmin: Hành trình truyền cảm hứng trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày

Với tầm nhìn kiến tạo xu hướng sống năng động, xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho người dùng trên khắp thế giới, Garmin Việt Nam đã tái khẳng định cam kết thúc đẩy thông qua chiến dịch “Be More” (Tạm dịch “Trở thành phiên bản tốt hơn”) với thông điệp khuyến khích mọi người vượt qua giới hạn của bản thân, không ngừng nỗ lực mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt hơn. Đồng hành cùng Garmin trên hành trình này là Meliá Hotels & Resorts, thương hiệu khách sạn danh tiếng đến từ Tây Ban Nha, sự hợp tác này đã thể hiện tầm nhìn chung của hai thương hiệu trong việc hướng người dân đến lối sống phát triển cân bằng toàn diện, khuyến khích mọi người thay đổi từ những thói quen nhỏ để có thể sở hữu một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Định hình Chất sống với JBL Soundgear Frames – Điểm giao hoà giữa Thời trang và Âm nhạc

Nâng tầm trải nghiệm âm nhạc – định hình vẻ ngoài phong cách trên mọi hành trình với Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames.

Norbreeze Collective Asia và Gold Coast Mall ký kết hợp tác

Ngày 07/06/2024 vừa qua tại Trung tâm thương mại Gold Coast Nha Trang, Tập đoàn Norbreeze Collective Asia và TTTM Gold Coast đã chính thức tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác để xúc tiến việc mở cửa hàng trang sức Pandora đầu tiên, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc phát huy thế mạnh của cả hai bên và khai thác tiềm năng thị trường tại Nha Trang.

Hisense tưng bừng chào đón UEFA EURO 2024™ với chiến dịch “Dẫn Đầu Công Nghệ, Bùng Nổ EURO”

Tập đoàn điện tử toàn cầu Hisense ra mắt chiến dịch “Dẫn Đầu Công Nghệ, Bùng Nổ EURO” với chuỗi hoạt động ấn tượng chào đón UEFA EURO 2024™: Ký kết gói tài trợ toàn cầu với UEFA EURO 2024™, hợp tác cùng Manuel Neuer trong vai trò Đại sứ toàn cầu, và trở thành Nhà cung cấp màn hình chính thức cho công nghệ Video hỗ trợ trọng tài (VAR) cho UEFA EURO 2024™. Tại Việt Nam, chiến lược phát triển toàn cầu của Hisense đánh dấu thêm một cột mốc mới thông qua hợp tác với Ứng dụng truyền hình TV360 của Viettel - đơn vị độc quyền phát sóng và truyền thông Giải đấu UEFA EURO 2024™ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, qua đó Hisense trở thành Nhà Tài Trợ Phát Sóng Chính Thức cho giải đấu này. Thêm vào đó, Hisense cũng ra mắt chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trải nghiệm bóng đá trọn vẹn từ nay đến 14/07/2024.

Danang Marriott Resort & Spa, Non Nuoc Beach Villas -  điểm đến nghỉ hè lý tưởng cho cả gia đình

Thỏa thích bơi lội, nghỉ dưỡng tại villa có hồ bơi riêng, trải nghiệm ẩm thực đa dạng và những hoạt động dành riêng cho trẻ nhỏ - du khách hứa hẹn có một kỳ nghỉ hè trọn vẹn, ngập tràn tiếng cười tại Danang Marriott Villas.

Khu căn hộ hạng sang The Filmore Da Nang khai trương chính thức

Khu căn hộ The Filmore Da Nang do Filmore Development làm chủ đầu tư đã làm lễ khai trương và chính thức đi vào vận hành. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với thị trường Đà Nẵng bởi sau thời gian dài bị đình trệ bởi những biến động liên tiếp của toàn ngành bất động sản, khu vực trung tâm thành phố rất hiếm dự án đạt đến đích này.

Chiêm ngưỡng sắc hè thanh lịch trong 3 bộ sưu tập mới của Cole Haan

Cole Haan, thương hiệu thời trang cao cấp từ New York đã rộn ràng chiến dịch Hè 2024 với chủ đề “Reimagine Tradition” (tái hiện vẻ đẹp truyền thống). Bắt nguồn từ ý tưởng "tái hiện vẻ đẹp quá khứ trong khung cảnh hiện đại", các thiết kế mới “chào hè để tri ân” giá trị cốt lõi 100 năm tuổi của thương hiệu, khẳng định vị thế tiên phong sáng tạo trong ngành thời trang.

MSI trình làng loạt laptop mới: Đạt chuẩn AI+, vi xử lý “xịn sò vừa ra lò” tại Computex 2024

Năm ngoái, MSI đã trở thành đối tác chính thức của thương hiệu xe Mercedes-AMG, với thành quả đầu tiên là chiếc Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport.

Tầm nhìn chiến lược của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn khi bắt tay hợp tác phát triển Franck Muller tại Việt Nam

Sự kiện giới thiệu những mẫu đồng hồ sang trọng vượt thời gian, tôn vinh tay nghề thủ công bậc thầy và phong cách bền vững của Franck Muller – thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ.

SYM Việt Nam ra mắt xe tay ga mới Priti 50 với nhiều tính năng vượt trội

Công ty SYM Việt Nam chính thức giới thiệu dòng xe tay ga mới Priti 50 với thông điệp “Go Fashion, Go Cool - Bật chất trẻ”. Với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ loài chim ruồi, Priti 50 mang đến phong cách trẻ trung và năng động cho dòng xe tay ga 50cc tại thị trường Việt Nam.

Banyan Tree Lăng Cô & Sư tử ăn chay hưởng ứng chương trình truyền cảm hứng sống tốt lớn nhất thế giới

Ngày 8 tháng Sáu vừa qua, Banyan Tree Lăng Cô đã đồng hành cùng người mẫu, vận động viên thể hình Sư Tử Ăn Chay (Quách Thanh Lâm) hưởng ứng Ngày Hội Sức Khỏe Toàn Cầu (Global Wellness Day – GWD), chương trình truyền cảm hứng sống tốt lớn nhất thế giới.

Sheraton Saigon Grand Opera Hotel đưa thực khách Sài thành “thẳng tiến Seoul” với ẩm thực đặc trưng Hàn Quốc

(Straight Outta Seoul (tạm dịch: Thẳng tiến đến Seoul) phục vụ tại nhà hàng Saigon Café từ ngày 07 đến 16 tháng Sáu năm 2024. Chương trình đánh dấu mùa thứ năm của chuỗi “Straight Outta Asia” mang các đầu bếp khách mời quốc tế đến TPHCM)

Ambassadeur du Monde du Vin: Nâng tầm văn hoá rượu vang với sân chơi đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Khi ngành F&B chuyển mình ngày càng mạnh mẽ, niềm đam mê đối với những dòng vang chất lượng cũng ngày càng mãnh liệt, mở đường cho những trải nghiệm mới lạ và độc đáo