PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Máy sấy duỗi tóc Dyson AirstraitTM chính thức có mặt tại Việt Nam

Dyson AirstraitTM là giải pháp đột phá mới cho phép duỗi thẳng mọi loại tóc ngay từ khi còn ướt. Không sử dụng tấm kẹp nóng hay gây hư tổn tóc bởi nhiệt, Dyson AirstraitTM tập trung luồng không khí mạnh mẽ giúp đồng thời sấy khô và duỗi thẳng tóc một cách an toàn. Máy đơn giản hóa các bước để tạo nên kiểu tóc thẳng tự nhiên, bóng mượt một nhanh chóng.

Theo đuổi sứ mệnh cải thiện cuộc sống hàng ngày thông qua công nghệ, Dyson hôm nay đã giới thiệu chiếc máy sấy duỗi tóc Dyson Airstrait™. Chiếc máy kết hợp duỗi thẳng và làm khô tóc bằng không khí mà không cần sử dụng tấm kẹp nóng như máy duỗi thông thường, giảm khả năng gây hư tổn nhiệt lên tóc.

Dù sở hữu loại tóc nào, người dùng cũng có thể dễ dàng tạo nên kiểu tóc thẳng tự nhiên, mà vẫn đảm bảo độ chắc khỏe và óng mượt khi sử dụng chiếc máy sấy duỗi tóc mới nhất từ Dyson. Khi bật máy, tóc được giữ bởi hai thanh kẹp; và từ hai thanh kẹp này, một luồng khí áp suất cao sẽ được thổi ra theo góc độ chuẩn xác dọc xuống lọn tóc, giúp đồng thời sấy khô và duỗi thẳng tóc.

“Hiệu suất đáng kinh ngạc của máy sấy duỗi tóc Dyson Airstrait™ là thành quả từ kiến thức chuyên môn tích lũy xuyên suốt 25 năm qua của Dyson về sức mạnh của luồng không khí. Dyson đã ứng dụng chuyên môn này vào thiết kế cách vận hành của máy, từ đó cho ra đời loại máy sấy khô kết hợp duỗi tóc đầu tiên mà không cần tấm kẹp nóng và không lo hư tổn bởi nhiệt. Dyson Airstrait™ sẽ mang đến sự tiện ích tối đa cho người dùng với các cánh quạt khí thổi ở tốc độ cao, giúp tiết kiệm thời gian, duy trì độ chắc khỏe tóc và tạo kiểu tóc thẳng tự nhiên mỗi ngày một cách dễ dàng”, Ngài James Dyson, Nhà sáng lập và Kỹ sư trưởng, chia sẻ.

Hiệu suất không khí mạnh mẽ và chuẩn xác (Precision Air jets) 

Dọc theo hai bên thân máy là các khe hở với khẩu độ 1.5mm. Không khí được lưu thông qua các khe hở này, tạo ra hai luồng khí đi xuống với tốc độ cao. Được thiết kế để tạo góc 45°, luồng khí từ hai khẩu độ sẽ hội tụ để tập trung sức mạnh với lực hướng xuống giúp làm khô tóc, đồng thời duỗi thẳng tóc một cách tối ưu. Luồng khí này còn giúp định hình các sợi tóc để mang lại một mái tóc suôn mượt tự nhiên.

Những nghiên cứu khoa học đằng sau việc tạo kiểu tóc

Dyson đã nghiên cứu khoa học đằng sau mái tóc và việc tạo kiểu trong hơn một thập kỷ. Công ty hiện đang đầu tư nửa tỷ bảng Anh để mở rộng và thúc đẩy việc nghiên cứu cũng như phát triển các công nghệ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Các kỹ sư của Dyson đã nghiên cứu tỉ mỉ mọi chi tiết, từ cấu trúc tóc, đến động lực học của luồng khí, đồng thời tìm hiểu tác hại của nhiệt, cơ học, hóa chất, và cả những nguy cơ mới có thể tác động đến sức khỏe của tóc trong tương lai.

Để thay đổi kiểu tóc, các liên kết hydro trong mỗi sợi tóc phải bị phá vỡ và thiết lập lại để tạo nên hình dạng mới. Điều này có thể được thực hiện nhờ nhiệt hoặc độ ẩm. Tạo kiểu với luồng không khí mạnh mẽ khi tóc còn ướt sẽ cần ít tác động từ nhiệt độ cao, giúp giảm tình trạng xơ rối và tóc con, đồng thời bảo vệ độ bóng tự nhiên của tóc.

Khi tóc ướt, nước sẽ làm suy yếu các liên kết hydro một cách tự nhiên. Ở trạng thái này, các liên kết đàn hồi hơn và dễ dàng định hình kiểu tóc sau khi làm khô mà không cần sử dụng nhiệt độ quá cao. Bằng cách sử dụng mức nhiệt và kiểm soát luồng không khí tối ưu, Dyson đã tìm ra cách tạo kiểu giúp tóc ít hư tổn hơn. Tạo kiểu bằng không khí cho phép tóc vào nếp thẳng trong khi vẫn duy trì độ bồng bềnh và suôn mượt. Sau khi tóc khô và vào nếp, các liên kết sẽ được thiết lập lại theo và định hình kiểu tóc mới.

Động cơ Dyson Hyperdymium™

Máy sấy duỗi tóc Dyson Airstrait™ chạy bằng động cơ Hyperdymium™ – được thiết kế riêng cho các công nghệ Chăm sóc tóc của Dyson. Nhỏ, nhẹ và mạnh mẽ - động cơ Hyperdymium™ tạo ra luồng không khí cần thiết để làm khô và duỗi thẳng tóc đang ướt cùng một thời điểm. 13 cánh quay quạt khí với tốc độ 106.000 vòng/phút, lưu thông hơn 11,9 lít không khí qua máy mỗi giây. Điều này tạo ra áp suất không khí lên tới 3,5kPa, đủ để làm thẳng và giữ nếp tóc khi khô. Với kích thước nhỏ chỉ 27mm, động cơ được lắp vừa vặn với phần tay cầm mà vẫn đảm bảo sức mạnh.

Kiểm soát nhiệt thông minh 

Tiếp nối thành công của các dòng sản phẩm chăm sóc tóc từ Dyson, máy sấy duỗi tóc Dyson AirstraitTM cũng có khả năng kiểm soát nhiệt thông minh nhờ điện trở nhiệt hạt thủy tinh giúp đo nhiệt độ luồng không khí lên đến 16 lần một giây, từ đó ngăn ngừa tác hại của nhiệt và bảo vệ độ bóng tự nhiên cho tóc. Kết quả đo được gửi đến bộ vi xử lý để điều chỉnh bộ phận làm nóng, đảm bảo luồng không khí không vượt quá nhiệt độ cho phép.

Hai chế độ tạo kiểu. Nhiều chế độ nhiệt đa dạng

Máy sấy duỗi tóc Dyson Airstrait™ cung cấp chế độ tạo kiểu dành cho cả tóc 'Ướt' (Wet) và 'Khô' (Dry), cũng như chế độ “Bắn lạnh” (Cool). Hai chế độ 'Ướt' và 'Khô' được cài đặt sẵn với sự kết hợp luồng không khí và nhiệt tiêu chuẩn nhằm mang lại hiệu quả tối ưu. Ở chế độ ‘Ướt’, có 3 mức cài đặt nhiệt là 80°C, 110°C và 140°C. Ở chế độ ‘Khô’, người dùng có thể điều chỉnh mức nhiệt 120°C, 140°C hoặc chọn chức năng ‘tăng cường’ (Boost). Để kiểm soát luồng không khí, máy có hai cài đặt tốc độ không khí - lưu lượng thấp và lưu lượng cao, cũng như chế độ sấy lạnh và sấy khô tới tận chân tóc.

Máy sấy duỗi tóc Dyson Airstrait™ sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 25.05.2024 tại website Dyson Việt Nam và hệ thống cửa hàng Dyson Demo, với giá bán lẻ là 14,790,000 VND. Khách hàng có thể đặt hàng trước (pre-order) tại link: https://bit.ly/4brF1hG.

Men&life

  • TAGS


Bình Luận

Làm một người yêu tốt: DỄ hay KHÓ?

Các chuyên gia về tình dục đã chia sẻ những cách để trở thành người yêu tốt mà bạn có thể áp dụng ngay hôm nay.

Mövenpick Resort Phan Thiết: Điểm đến mùa hè đầy hứng khởi

Hè đã điểm, chuẩn bị ngay cho một kỳ nghỉ dưỡng tại vùng biển mới nổi Tiến Thành, TP. Phan Thiết.

Dyson Việt Nam giới thiệu 02 sản phẩm chăm sóc tóc mới

Ngày hôm qua 24.05 vừa qua, Dyson Việt Nam đã tổ chức sự kiện giới thiệu 02 sản phẩm chăm sóc tóc mới: Máy sấy duỗi Dyson AirstraitTM và Máy sấy tóc thế hệ mới Dyson Supersonic NuralTM tại TP.HCM.

Đánh giá nhanh máy chơi game cầm tay MSI Claw A1M: Thiết kế hoàn hảo, trải nghiệm chơi game mượt mà

Trong nửa đầu năm 2024, thị trường PC gaming cầm tay đã phát triển mạnh mẽ khi mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết. Các nhà sản xuất đua nhau cạnh tranh bằng nhiều sản phẩm nổi bật, sở hữu cấu hình khủng, hiệu năng cao.

Sheraton Saigon Grand Opera Hotel mở bán bánh bá trạng thượng hạng chuẩn vị quảng đông mừng Tết Đoan Ngọ

Được chế biến thủ công bởi đội ngũ bếp nghệ nhân từ nhà hàng Hoa vừa mới nâng cấp Li Bai, bộ sưu tập bánh bá trạng mang đến bốn loại nhân độc đáo. Mỗi đơn hàng gồm hai bánh bá trạng được đóng gói trong hộp quà với thiết kế lấy cảm hứng từ chất liệu dân gian. Bánh bá trạng được mở bán đến ngày 10 tháng 6

MC Tấn Tài: Sự cân bằng rất quan trọng

Không chỉ được biết đến là một biên tập viên, MC hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực chính luận, Tấn Tài còn tạo dấu ấn sâu sắc khi lấn sân sang lĩnh vực giải trí với nhiều vai trò khác nhau. Nhiều khán giả đã không ngần ngại gắn mác “MC quốc dân” cho nam MC đa tài này. Đối với anh, để có được những thành công như hiện nay thì sự cân bằng trong cuộc sống cũng là yếu tố vô cùng quan quan trọng.

Màu sắc chủ đạo cho mùa Xuân/Hè 2024

Từ vàng nhạt đến nâu chocolate, danh sách dưới đây là những màu sắc dẫn đầu xu hướng trên sàn diễn thời trang mùa Xuân/Hè 2024.

Tập đoàn Fusion giới thiệu khu nghỉ dưỡng The Ocean Resort by Fusion Quy Nhơn

Khu nghỉ dưỡng mới tọa lạc tại Vịnh Phương Mai, một trong những bờ biển đẹp nhất thuộc miền trung Việt Nam

Cách chạy bộ để giảm cân

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc chạy bộ để giảm cân.

HUGO BOSS và David Beckham ký kết hợp tác chiến lược, cùng giữ vai trò thiết kế trong nhiều năm

Hôm nay, HUGO BOSS công bố màn hợp tác kéo dài nhiều năm với David Beckham. Cụ thể, cựu cầu thủ sẽ đồng hành cùng thương hiệu BOSS phát triển các bộ sưu tập trang phục nam trong nhiều năm tới

Tư duy trắng đen - Lối suy nghĩ độc hại cho sức khỏe tinh thần

Bản chất của tư duy trắng đen không xấu, nhưng nếu bạn quá lạm dụng và để lối tư duy này xâm chiếm thì sức khỏe tinh thần của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tập đoàn Kiai Wellness Group và khách sạn Sofitel Saigon Plaza hợp tác mở ra kỷ nguyên mới cho trải nghiệm sang trọng trong spa khách sạn

Tập đoàn Kiai Wellness Group hợp tác với Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, tự hào tuyên bố khai trương Bremiere Wellness Center, đặt ra một tiêu chuẩn mới về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sang trọng

Tứ đại mỹ nhân Việt khoe sắc bên diện mạo mới của cửa hàng Swarovski Vincom Đồng Khởi

Cửa hàng Swarovski tại Vincom Đồng Khởi “chiêu đãi” giới mộ điệu bằng concept 'Wonderlux' đẳng cấp, tôn vinh di sản pha lê của nhà mốt với những cảm hứng tươi sáng và mới mẻ.

Đón mùa hè “Đảo Ngọc” cùng Premier Residences Phu Quoc

Mùa hè đang đến và đây chính là thời điểm để các bậc phụ huynh bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới của gia đình. Tọa lạc tại khu vực Nam Đảo sôi động, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay chính là khu nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho các gia đình yêu thích sự vui nhộn và sáng tạo. Tại đây, bố mẹ và các bé sẽ có cơ hội được trải nghiệm vô số các hoạt động giải trí đa dạng ngay tại khu nghỉ dưỡng, giúp cả nhà thật sự “sống phong cách” trong suốt kỳ nghỉ hè.

Sawada Design Office Inc. và Daiko Vietnam “bắt tay” triển khai các ý tưởng phân tích khách hàng độc đáo và sáng tạo

Hai công ty, Sawada Design Office Inc. và DAIKO Vietnam CO.,LTD đã cùng “bắt tay” trong một nỗ lực chung, đưa ra các sáng kiến lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm tận dụng dữ liệu khu vực và dữ liệu hành vi của người dùng, cho phép hoạt động tiếp thị theo từng khu vực diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

Chế độ ăn CICO có thực sự siết cân?

Cùng tìm hiểu chế độ CICO - một trong những chế độ ăn kiêng được áp dụng hiệu quả nhất.

Dược mỹ phẩm Topicrem chia sẻ về hành trình hạnh phúc của làn da

Làn da như tấm gương phản chiếu trạng thái cảm xúc của chúng ta. Chuỗi ngày dài với niềm vui và sự tích cực sẽ tạo nên một tinh thần tràn đầy năng lượng cùng nét tươi sáng, khỏe khoắn trên da.

Nghệ thuật ăn chay hiện đại

Dāna Vegan House là một điểm đến văn hóa mới ra mắt, nơi các quý ông có thể khám phá vẻ đẹp của ẩm thực và tận hưởng những trải nghiệm thuần chay mới mẻ.