Metropole Hà Nội sẽ tổ chức hai đêm ẩm thực đặc biệt với tài nghệ của đầu bếp nổi tiếng David Gallienne đến từ nhà hàng 1-sao Michelin Le Jardin des Plumes vào tối 17 và 18/11 sắp tới.
Trong đêm đầu tiên 17/11, thực khách sẽ được thưởng thức set menu cao cấp dành riêng cho 20 khách mang đậm hương vị Pháp cùng rượu champagne trứ danh Bollinger tại không gian nhà kính ấm cúng L’Orangerie của Metropole Hà Nội.
Vào đêm tiếp theo 18/11, đầu bếp David Gallienne sẽ phục vụ “bữa tối Michelin của Le Jardin des Plumes” độc quyền tại nhà hàng pháp Le Beaulieu mới được tân trang của Metropole Hà Nội.
Không gian nhà kính L’Orangerie của Metropole Hà Nội
Sinh ra và lớn lên ở Le Mans, David Gallienne có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng được phong sao Michelin ở Normandy, từ Alençon đến Rouen và Bagnols-de-L’orne. Anh cũng là người thắng giải trong show truyền hình thực tế Top Chef France năm 2020.
David Gallienne, bếp trưởng và là chủ nhà hàng 1-sao Michelin Le Jardin des Plumes
Đầu năm 2020, anh trở thành chủ nhân của khách sạn và nhà hàng Le Jardin des Plumes ở Normandy, Pháp, nơi anh từng phục vụ nhiều chính khách trong đó có Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và một cựu thủ tướng Nhật Bản.
Với tình yêu quê hương, David Gallienne luôn làm hài lòng vị giác của thực khách bằng việc sáng tạo những món ăn lấy cảm hứng từ vùng Normandy qua những biến tấu mới lạ và độc đáo. Những món ăn của anh đồng thời cũng giúp nâng cao nhận thức của con người về điều kỳ diệu của thiên nhiên, hơi thở của những thời kỳ chuyển giao mùa cũng như áp dụng sản phẩm của các nhà cung cấp nguyên liệu thủ công ở địa phương.
Le Beaulieu — nhà hàng Pháp lừng danh và La Terrasse — quán cafe ngoài trời mang phong cách Paris của Metropole Hà Nội gần đây đã mở cửa trở lại sau bảy tháng nâng cấp toàn diện.
Nhà hàng pháp Le Beaulieu mới được tân trang của Metropole Hà Nội
Với thiết kế mới sang trọng và tinh tế, cùng với ẩm thực Pháp nổi tiếng và bộ sưu tập nhiều loại rượu vang, Le Beaulieu là nơi quá khứ vàng son của khách sạn hơn 120 năm tuổi được tôn lên trong một diện mạo mới, nơi phong cách cổ điển và hiện đại được kết hợp hài hòa trong tông màu trắng, vàng và xanh thạch anh.
Mở cửa từ năm 1901, Le Beaulieu được xem là nhà hàng lâu đời nhất của Việt Nam được hoạt động liên tục từ lúc khai trương.
Men&life
Bình Luận