Sài Gòn vừa chào đón thêm một nhà hàng mới - Miss Thu, nơi mang đến trải nghiệm ẩm thực tinh tế và ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao.
Nhà hàng Miss Thu được lấy cảm hứng từ hình ảnh của quý cô Việt Nam xinh đẹp, bản lĩnh và tinh tế. Thực đơn của nhà hàng hứa hẹn sẽ thỏa mãn vị giác của giới sành điệu về ẩm thực. Nhà hàng tọa lạc tại tầng 24 của Fusion Original Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1, TP. HCM.
Đến đây, thực khách sẽ có dịp tìm hiểu và cảm nhận câu chuyện của Miss Thu được hiện diện qua các chi tiết mà đội ngũ thiết kế của Fusion chuyển tải tinh tế vào nội thất từ cách bài trí của nhà hàng, các vật trang trí và các món ăn mang hương vị Việt trong cách bài trí mang phong cách Âu thể hiện hành trình trưởng thành của nhân vật chính.
Ấn tượng đầu tiên bắt đầu từ gam màu xanh lam chủ đạo của nhà hàng Miss Thu, mang đến một cảm giác dễ chịu, thư giãn ngay khi bước vào. Kế đến là các ô cửa sổ điểm xuyết hình ảnh những chiếc quạt giấy cầm tay của các cô gái thời xưa và từ đây mở ra không gian khoáng đạt của thành phố và dòng sông Sài Gòn xen kẽ các tòa nhà và cây xanh mang một cảm giác rất bình yên. Đèn trần là những chiếc nón quai thao bằng đồng, các chùm đèn màu vàng đồng cách điệu khơi gợi trí tưởng tượng của bạn về những hình ảnh gần gũi với người Việt Nam, những tác phẩm nghệ thuật tái hiện nhịp sống của Sài Gòn xưa và nay làm bạn không thể nào dừng mắt tò mò, tiến lại gần hơn để cảm nhận và tìm hiểu, hình ảnh các quý cô Sài Gòn trong tà áo dài xưa. Cách bài trí, nội thất, những gam màu sắc rất hài hòa và ấm cúng tạo nên không gian ẩm thực mang phong thái rất riêng của Miss Thu.
Ông Alvaro Moreno, Tổng quản lý Fusion Original Saigon Centre chia sẻ nhân sự kiện ra mắt nhà hàng: “Chúng tôi hiểu du khách ngày nay luôn mong muốn tìm nơi vừa thưởng thức những món ăn ngon vừa có không gian tinh tế để trải nghiệm, cảm nhận trọn vẹn văn hóa và ẩm thực của điểm đến cùng những câu chuyện thú vị. Miss Thu là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố này”.
Thực đơn tại Miss Thu bao gồm các món ăn đa dạng của Việt Nam và món quốc tế sưu tầm từ những chuyến trải nghiệm của chủ nhân nhà hàng, đa số được chế biến từ các nguyên liệu địa phương và nhập khẩu cao cấp như các món cuốn với rau xanh và tôm sú tươi, chả giò sò điệp, cá chẽm dùng kèm bắp xào, cá hồi Na-uy chua ngọt, món thịt bò mềm Argentina ăn kèm sốt ngò chimichurri, gan ngỗng với nấm và rau thơm, các món tráng miệng kiểu Pháp như Crème Brûlée, bánh phô-mai xoài. Tất cả các món đều mang phương vị phù hợp với gu thưởng thức sành điệu của thực khách đến từ khắp nơi.
Bếp trưởng tại nhà hàng Miss Thu đến từ Pháp, anh Arnaud Daleau là người am hiểu ẩm thực Âu – Á sau hơn 10 năm làm việc tại các nhà hàng chuẩn 5-sao ở Paris và Sydney. Đồng thời, anh đã có hơn 03 năm sống và làm việc tại Việt Nam nên rất đam mê tìm hiểu và sử dụng nguồn nguyên liệu phong phú của địa phương để đưa vào các món ăn. Anh chia sẻ: “Tại Miss Thu, chúng tôi muốn mang đến cho thực khách một trải nghiệm độc đáo thông qua thực đơn đa dạng và tinh tế, thể hiện hương vị đặc trưng của các món ăn Việt Nam”.
Nhà hàng Miss Thu phục vụ từ 18:00 đến 22:00 hàng ngày, giá các món ăn từ 320.000 đồng.
Website: https://missthu.com/home
Instagram: https://www.instagram.com/missthurestaurant/
Facebook: https://www.facebook.com/MissThuRestaurant
Men&life
Bình Luận