Giữa thiên nhiên tươi đẹp thanh bình của đảo Ngọc, với trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp và dịch vụ được nâng tầm, Regent Phú Quốc mời gọi những du khách sành sỏi nhất đến để sống trọn những khoảnh khắc vô song.
Đội ngũ Đầu bếp tài hoa của Regent Phú Quốc hân hạnh giới thiệu chương trình ẩm thực đa dạng cho mùa hè này. Với hàng loạt món ăn được sáng tạo đỉnh cao cùng menu cocktail được sáng tạo tỉ mỉ, khu nghỉ dưỡng sẽ mang lại một hành trình ẩm thực độc nhất vô nhị cho những du khách đam mê nghỉ dưỡng và ẩm thực.
Thực đơn Degustation lấy cảm hứng từ Đảo Ngọc
Thực đơn Degustation đặc sắc tại Ocean Club được bếp trưởng Daniel Huỳnh lấy cảm hứng từ hành trình đáng nhớ của anh tại Top Chef Việt Nam. Hương vị ấn tượng với những sáng tạo và đổi mới hấp dẫn, tất cả tạo nên những món ăn để lại ấn tượng khó phai và làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.
Những điểm nhấn trong thực đơn:
• Món bào ngư Phú Quốc nấu chậm hay món cá bớp được làm tái tới đỉnh cao hương vị, cùng sự kết hợp có một không hai với các loại sốt, thể hiện cách tiếp cận sáng tạo của Bếp trưởng Daniel đối với nguyên liệu hải sản.
• Chuẩn bị cho một bản giao hưởng khi tôm mũ ni nướng than hoa được kết hợp sốt velouté cà chua muối Hokkaido và rượu champagne. Thịt thăn Wagyu áp chảo được chuẩn bị tỉ mỉ và nấu chín đến mức hoàn hảo tuyệt đối mang đến sự kết hợp liền mạch giữa các món ăn.
• Kết thúc bữa tiệc, Đầu bếp Daniel sẽ giới thiệu Panna Cotta "Muối Ót Xanh" bùng nổ — biến tấu độc đáo của món tráng miệng truyền thống thể hiện sự khéo léo và nghệ thuật của người đầu bếp.
Giá từ 3,000,000 VND++/ khách
Nhà hàng Ocean Club, từ 6:00 đến 10:00 tối. Chương trình diễn ra mỗi thứ sáu và thứ bảy trong suốt tháng 8.
Thực đơn Izakaya Four Hands từ Chef Andy Huynh kết hợp với Chuyên Gia Pha Chế Trường Nguyễn từ Bittersweet
Tận hưởng bản giao hưởng của hương vị từ một trong những phong cách ẩm thực truyền thống từ Nhật Bản, thực đơn "Izakaya" tinh tế và tinh túy. Cuộc phiêu lưu ẩm thực là sự kết hợp hòa quyện từ những món ăn phong cách Omakase, được chế biến với tất cả sự khéo léo tài tình của Bếp Trường Andy Huỳnh, cùng với Chuyên Gia Pha Chế Trường Nguyễn từ Bittersweet. Lấy cảm hứng từ những nốt hương thảo mộc của rượu Gin, mỗi một món cocktail được pha chế khéo kéo nhằm sánh đôi một cách hoàn hảo với những món ăn "Izakaya". Mỗi một chương trong hành trình ẩm thực này là những lời mời gọi thực khách trải nghiệm ẩn thực tinh hoa đa tầng và đa sắc thái.
Giá từ 5,000,000 VND++/ khách, đã bao gồm menu Izakaya và bộ sưu tập các món cocktails
Nhà hàng Oku. Chương trình diễn ra một ngày duy nhất mỗi tháng, từ nay đến tháng 10 (ngày 19/8, 23/9 và 21/10)
Tinh tế rượu Gin Việt Nam
Hành trình có một không hai khi thực khách bước vào thế giới của Lady Trieu Gin, được chế tạo và sáng tạo tỉ mỉ từ các hương liệu tuyệt hảo của non nước Việt Nam.
Thực khách sẽ có cơ hội nếm thử nhiều hương vị rượu Gin của Lady Trieu và khám phá nguồn cảm hứng đằng sau mỗi loại từ chính câu chuyện của Bà Triệu - một trong những nữ anh hùng đáng kính của dân tộc. Hành trình này không phải chỉ là một buổi nếm rượu đơn thuần, mà quan khách sẽ được chọn ra loại Gin ưa thích nhất rồi chiêm ngưỡng bartender sẽ pha chế những ly cocktail tinh tế theo sở thích cá nhân và mong muốn độc đáo của riêng bạn.
Fu Bar là quầy bar với hồ bơi tầng thượng phục vụ các loại cocktail có thành phần chính là rượu Gin, nơi khách được ngắm toàn cảnh hoàng hôn trên biển trong khi thưởng thức các hương vị yêu thích và tận hưởng làn gió mát từ trên cao. Quán Bar dành cho người lớn.
Gói Nghỉ Dưỡng Trọn Vẹn tại Regent Phú Quốc sẽ ghi dấu ấn không thể nào quên cho kỳ nghỉ của du khách với những ưu đãi ẩm thực hấp dẫn xuyên suốt trong ngày, bao gồm bữa sáng, bữa trưa bữa tối ba món tại Rice Market hoặc nhà hàng Ocean Club. Trẻ em dưới 12 tuổi được thưởng thức miễn phí các bữa ăn trong thực đơn trẻ em khi đặt phòng lưu trú trong giai đoạn từ ngày 17/5 tới 30/9/2023. (Mỗi một người lớn sẽ được kèm một trẻ em).
Truy cập phuquoc.regenthotels.com để đặt phòng và biết thêm chi tiết.
Men&life
Bình Luận