Cua King Crab hay cua Hoàng đế là món ăn đẳng cấp thế giới, thường dùng để tiếp đãi đối tác, khách hàng sang trọng. Với bàn tay chế biến tài hoa của đội ngũ đầu bếp hàng đầu tại nhà hàng Thế giới hải sản, King Crab biến hóa thành nhiều món ăn đa dạng, hấp dẫn chiều lòng thực khách.
King Crab – Vị vua của các loài cua.
King Crab là loài cua khổng lồ, to nhất trong các loại cua biển, ấn tượng với thực khách bởi đôi chân dài, có khi lên đến cả mét, được giới nhà giàu khắp nơi trên thế giới từ Mỹ, Canada, Úc tới Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,.... sẵn sàng chi trả với mức giá hàng chục triệu đồng để thưởng thức.
Môi trường sinh sống của loài cua này là vùng biển băng giá Bering, nằm giữa vùng Viễn Đông của Nga và Alaska của Mỹ, có làn nước biển rất lạnh khoảng dưới 10 độ C, độ sâu lên tới 200 – 400m. Đây là vùng sinh thái hiếm hoi còn giữ được sự trong lành nên thịt cua King Crab vô cùng tinh khiết, ngon ngọt, thơm mát hơn hẳn những loại cua khác.
Thực khách thường gọi cua King Crab bằng một cái tên trìu mến: “Nàng chân dài”.
King Crab chỉ ra khỏi hang vào những ngày giông bão. Ngư dân cũng chỉ có thể ra khơi vào lúc sóng lớn, có giông bão mới đánh bắt được King Crab. Những người ngư dân vùng biển phải đánh đổi rất nhiều công sức, thậm chí mạo hiểm để đánh bắt King Crab. Vì thế, nghề đánh bắt King Crab được coi là 1 trong những nghề nguy hiểm nhất thế giới hiện nay.
King Crab là loài hải sản lớn tự nhiên, cần đến 7-10 năm mới đạt kích cỡ cần thiết. Vì vậy, Cua vua đã hiếm lại thêm phần quý giá.
King Crab - Món ăn thượng hạng mời khách cao sang
Cua King Crab có những chiếc càng dài, to khỏe, kềnh càng, chiếc mai phồng to, sau khi chế biến trở nên nổi bật với màu đỏ tươi. Tách rút từng thớ thịt cua để thưởng thức, thực khách sẽ được cảm nhận hương vị thơm ngon hàng đầu thế giới.
Cua King Crab đặc biệt bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe
Nhiều khách hàng đến nhà hàng Thế Giới Hải Sản thưởng thức King Crab không chỉ bởi sự quý giá mà còn bởi nghệ thuật chế biến tinh tế của các bếp trưởng như: Hấp rượu vang, bỏ lò phô mai, rang muối, sốt trứng muối… Đây cũng là những món ăn ưa thích dành cho những quý khách muốn thưởng thức trọn vẹn hương vị tươi mát, ngọt lành, tinh khiết của vùng biển Alaska
Thịt King Crab chứa hàm lượng canxi và đạm cao, lượng I-ốt dồi dào trong khi hàm lượng chất béo và cholesterol lại rất thấp. Nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng thịt cua có vị ngọt, mặn, không độc, giúp thanh nhiệt, giảm đau tốt cho những người làm việc trí não ở cường độ cao, người cần bồi bổ sức khỏe.
Mọi ngọn nguồn hương vị biển cả cùng sự quý giá của loài cua vua King Crab chính là món quà quý giá mà Thế giới hải sản dành tặng cho thực khách.
Thưởng thức cua Kingcrab tại Nhà hàng Thế Giới Hải Sản 244 Pasteur, P6, Q3, TP.Hồ Chí Minh quý thực khách sẽ được nhận món quà lớn:
Tặng 1 chai rượu vang Entrecote khi thưởng thức cua Kingcrab.
Thời hạn đến 30/8/2019
Lưu ý: Chương trình tặng rượu này chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.
Men&life
Bình Luận