PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN
PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.COM.VN - PHONG CÁCH SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG - MENANDLIFE.VN

Garmin chính thức công bố bộ đôi thế hệ mới: Đồng hồ chạy bộ GPS Forerunner 165 Series với màn hình AMOLED sống động và cảm biến nhịp tim HRM-Fit

Nổi bật với mức giá hấp dẫn, dòng Forerunner mới nhất của Garmin hướng đến đối tượng “runner” mới bắt đầu chạy với mục tiêu cải thiện sức khỏe. Bên cạnh đó, hãng còn giới thiệu thêm dây đeo theo dõi nhịp tim không dây HRM – Fit dành riêng cho phụ nữ, giúp người dùng theo dõi tập luyện chính xác và thoải mái nhất.

Hôm nay, Garmin Việt Nam chính thức ra mắt Forerunner 165 Series – dòng đồng hồ chạy bộ GPS chuyên dụng với mức giá hợp lí dành cho người mới bắt đầu chạy bộ, muốn cải thiện sức khỏe và dây đeo theo dõi nhịp tim không dây HRM-Fit với thiết kế kẹp dành riêng cho phụ nữ. Trong đó, Forerunner 165 Series bao gồm hai phiên bản Forerunner 165 và Forerunner 165 Music ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ trang bị màn hình AMOLED có chất lượng hiển thị sắc nét, kết hợp giữa cảm ứng và nút bấm tiện lợi, đi kèm thời lượng pin ấn tượng. Giữ vững phong độ là thương hiệu đồng hồ chạy bộ tiên phong trên thế giới, dòng Forerunner 165 được sở hữu các tính năng thể thao tiên tiến giúp người dùng bắt đầu xây dựng thói quen chạy bộ một cách hiệu quả, khoa học nhưng vẫn dễ dàng, dễ hiểu. Thiết bị còn là trợ thủ đắc lực khi người dùng tham gia các giải chạy nhờ vào khả năng đánh giá thành tích, đưa ra chiến lược đua, đóng vai trò như một huấn luyện viên chạy bộ thực thụ. Đồng thời, Forerunner 165 Series nổi bật giữa các đối thủ đồng hồ chạy bộ trên thị trường nhờ vào các tính năng theo dõi sức khỏe chuyên sâu 24/7 như đưa ra lời khuyên chi tiết, biểu đồ theo dõi sức khỏe.

Forerunner 165 Series: Đồng hồ chạy bộ GPS dành cho người mới chạy bộ

Kết nối & Công năng chung: 

- Màn hình AMOLED cảm ứng: Dễ dàng xem các thông số, thông báo thông minh trên màn hình AMOLED 1,2 inch sống, vừa vặn với cổ tay

- Tương thích với điện thoại thông minh Android & iOS: nhận thông báo thông minh, báo cuộc gọi đến.

- Âm nhạc: Phiên bản Forerunner 165 Music có khả năng lưu trữ trực tiếp trên đồng hồ để kết nối với tai nghe bluetooth nghe nhạc mà không cần mang theo điện thoại. Hoặc đồng bộ với danh sách phát trên ứng dụng Spotify dễ dàng. 

- Thanh toán một chạm Garmin Pay: Thanh toán dễ dàng tại một số cửa hàng thông qua các đối tác1.

- Thời lượng pin: sử dụng 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh hoặc 19 giờ hoạt động liên tục với GPS.

Tính năng thể thao & thể chất nổi bật: 

- Đề xuất giáo án tập luyện: Dựa trên mục tiêu, tình trạng sức khỏe của người dùng để dòng Forerunner 165 đưa ra giáo án bài tập hằng ngày một cách dễ hiểu. Đồng thời dự đoán thời gian hoàn thành 5km, 10km, 21km, 42km của người dùng. 

- Động lực học chạy bộ ngay trên cổ tay: Xem thông số quan trọng liên quan đến kĩ thuật chạy như nhịp độ (pace), chiều dài sải chân, thời gian tiếp đất được đo trực tiếp trên cổ tay, giúp người dùng cải thiện dáng chạy. 

- Hiệu quả luyện tập: Xem hiệu quả bài tập về khía cạnh sức bền, tốc độ.

- Tạo lộ trình: Tạo cung đường trong ứng dụng Garmin Connect, hoặc lập kế hoạch trên các nền tảng khác thứ ba, sau đó động đồng bộ hóa trực tiếp lên đồng hồ.

- Chế độ thể thao tích hợp: Ngoài 25 bộ môn thể thao, Forerunner 165 Series còn được tích hợp các bài tập về sức mạnh, HIIT, yoga, pilates, v.v. để đa dạng hóa việc tập luyện.

- Báo cáo buổi sáng: Cung cấp thông tin tổng quan đầu ngày về giấc ngủ2, phân tích các giai đoạn ngủ, cũng như đề xuất cách cải thiện chất lượng giấc ngủ, cung cấp tổng quan về khả năng tập luyện trong ngày, trạng thái HRV (biến thiên nhịp tim) và thông tin thời tiết ngay sau khi người dùng thức dậy.

- PacePro: dựa trên yêu cầu cá nhân của người dùng, dòng đồng hồ Forerunner 165 đưa ra chiến lược phân phối tốc độ giúp hoàn thành đường đua đúng mục tiêu. 

Tính năng sức khỏe nổi bật: 

- Cảm biến độ bão hòa độ oxy trong máu: Theo dõi mức độ bão hòa oxy trong máu 24/73.

- Chấm điểm giấc ngủ và đưa ra lời khuyên: Mỗi buổi sáng, người dùng sẽ được chấm điểm giấc ngủ và đưa ra lời khuyên cải thiện giấc ngủ tốt hơn vô cùng dễ hiểu.

- Phát hiện giấc ngủ ngắn: Tự động theo dõi và ghi chép giấc ngủ ngắn (ngủ trưa) để đánh giá lợi ích của chúng đối với cơ thể, sau đó đề xuất thời điểm và thời lượng ngủ thích hợp. 

- Thống kê sức khỏe: Trong vòng 2 phút, đồng hồ ghi nhận chỉ số nhịp tim, nhịp thở, mức stress, Spo2 như một bài kiểm tra sức khỏe định kì hằng ngày

- Tuổi thể chất: Dựa trên tình trạng sức khỏe và cường độ luyện tập thực tế, Forerunner 165 chấm điểm độ tuổi thể chất của bạn và đưa ra các lời khuyên cải thiện. 

HRM-Fit: Dây đeo tim dành riêng cho phụ nữ

Đây là sản phẩm mới trong hệ sinh thái thể thao của Garmin, HRM-Fit - dây đeo theo dõi nhịp tim không dây dành riêng cho phái nữ. Được thiết kế để mang đến những thông số kĩ thuật chạy bộ nâng cao và cải thiện mức độ chính xác của việc ghi nhận chỉ số nhịp, HRM-Fit sở hữu một loạt các tính năng nổi bật và độc đáo như: 

- Thiết kế chuyên biệt dành riêng cho người dùng nữ: Người dùng có thể kẹp thẳng vào áo bra thể thao, mang lại sự thoải mái tối đa.

- Theo dõi nhịp tim đa môn thể thao: dù bạn chơi môn thể thao trong nhà hay ngoài trời, từ chạy bộ, đạp xe, chạy bộ trên máy chạy, tập gym cho đến tập cường độ cao HIIT…HRM-Fit đều có thể phát huy hết công năng.

- Phân tích chuyên sâu kĩ thuật chạy bộ: Khi kết nối với đồng hồ thông minh Garmin tương thích4, HRM-Fit cung cấp các phân tích chuyên sâu về chạy bộ, bao gồm thời gian tiếp đất cân bằng, nhịp độ (pace), chiều dài sải chân,… góp phần cải thiện kĩ thuật chạy.

- Lưu trữ dữ liệu: Ngay cả khi bạn tháo đồng hồ thông minh và ở ngoài phạm vi kết nối, cảm biến HRM-Fit vẫn ghi lại dữ liệu tập luyện và tự động đồng bộ hóa một khi bạn đeo đồng hồ trở lại, ngay cả dữ liệu về bước chân, lượng calo tiêu thụ, thời gian tập luyện cường độ cao. Dữ liệu sẽ được đồng bộ lên ứng dụng Garmin Connect từ dây tim.

- Kết nối hệ sinh thái: Truyền dữ liệu hiệu suất và nhịp tim chính xác theo thời gian thực đến đồng hồ Garmin, thiết bị máy tính xe đạp Edge tương thích, ứng dụng Tacx Training,..

Đồng hồ Forerunner 165 đã có mặt trên thị trường với với mức giá 6,690,000 VNĐ cho bản tiêu chuẩn và 7,990,000 VNĐ cho phiên bản Music. Bên cạnh đó, thiết bị cảm biến HRM-Fit hiện đang được bán với giá 4,090,000 VNĐ. Sản phẩm sẽ được mở bán chính thức vào ngày 25/03/2024 trên Cửa hàng trực tuyến Garmin.com.vn, Cửa hàng Thương hiệu Garmin tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, Nghệ An cũng như các chuỗi bán lẻ và đại lý ủy quyền của Garmin trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, với định hướng mở rộng thị trường đến những đồng run mới bắt đầu chạy, năm nay Garmin Run Asia Series sẽ chính thức được giới thiệu tại Việt Nam thông qua sự kiện Longbien Garmin Run, nơi Garmin trở thành nhà tài trợ chính thương hiệu cự li 5KM, 10KM  của giải chạy lớn nhất Việt Nam với tổng hơn 16,000 runners vào năm 2023. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 27/10/2024 tại quận Long Biên, Hà Nội với cung đường bằng phẳng, lí tưởng cho các runners chinh phục mục tiêu cá nhân, trong khí hậu mát mẻ, dễ chịu. Longbien Garmin Run 2024 tôn vinh tinh thần thể thao lành mạnh, đồng hành cùng bạn chiến thắng chính bản thân mình. 

Tự hào là giải đấu với đường chạy thẳng, ít khúc cua, phẳng, đẹp, đạt chuẩn IAAF-AIMS, thuận lợi để lập kỉ lục cá nhân mới. Longbien Garmin Run 2024 thuộc khuôn khổ giải chạy Longbien Marathon, thành viên chính thức của Hiệp hội Marathon Quốc Tế (AIMS). Các cung đường đều được đo đạc và chứng nhận theo IAAF-AIMS. Người tham gia có thể đăng kí tham gia tại đây

1 Xem quốc gia được hỗ trợ hiện tại, mạng thanh toán và thông tin ngân hàng phát hành.
2 Lưu ý về độ chính xác theo dõi hoạt động.
3 Sản phẩm này không phải là thiết bị y tế và không nhằm mục đích sử dụng để chẩn đoán hoặc theo dõi bệnh lý. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Garmin.com/ataccuracy. Tính năng đo nồng độ oxy trong máu (Pulse Ox) không khả dụng ở tất cả các quốc gia.
4 Không phải tất cả các đồng hồ thông minh Garmin tương thích đều hỗ trợ các tính năng nâng cao của HRM-Fit. Tìm hiểu thêm tại đây

Men&life

  • TAGS


Bình Luận

Phụ nữ mong muốn gì trong hành trình yêu?

Phái nữ mong cầu điều gì trong hành trình yêu và được yêu? Đây là điều mà không phải bất kỳ cánh đàn ông nào cũng nắm bắt được.

Nên tập luyện vào thời điểm nào để tốt cho sức khỏe nhất?

Chơi thể thao, tập gym hàng ngày là cực kỳ tốt và có lợi đối với sức khỏe. Tuy nhiên, để bài tập phát huy được tối đa hiệu quả thì có nhiều thứ bạn cần phải lưu ý như: cách tập, chế độ ăn uống và thời điểmphù hợp. Vậy thời gian tập thể dục tốt nhất là lúc nào?

Loa di động Devialet Mania “đắt xắt ra miếng”

Là sản phẩm loa di động đầu tiên đến từ thương hiệu Devialet, Mania sở hữu thiết kế độc đáo cùng khả năng điều chỉnh âm thanh đáng ngạc nhiên. Dù có mức giá không hề nhỏ nhưng với những trải nghiệm mà Devialet Mania mang lại thì đây vẫn là sản phẩm được các tín đồ công nghệ săn đón.

InterContinental Nha Trang ra mắt các căn hộ dịch vụ mới

InterContinental Residences Nha Trang vừa được thay đổi thương hiệu, bổ sung thêm 113 căn hộ vào quỹ phòng.

Khách sạn Rêu Boutique: Ốc đảo thanh bình mới nổi giữa cánh đồng lúa Hội An

Khách sạn Rêu Boutique, một thiên đường yên bình nép mình giữa những cánh đồng lúa mang tính biểu tượng của Hội An, hân hoan thông báo khai trương vào tháng 7 năm 2024. Khách sạn boutique với 60 phòng một minh chứng cho tính thẩm mỹ vượt thời gian của Việt Nam và sự sang trọng hiện đại, mang đến một địa điểm nghỉ dưỡng độc đáo cho những du khách sành điệu tìm kiếm cả sự yên bình và hòa mình vào văn hóa bản địa.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ra mắt đặc quyền ưu đãi dành riêng cho du khách Việt

Nhân dịp khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula đứng đầu ở hạng mục giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng Biển hàng đầu Việt Nam”, Luxury Awards Asia Pacific 2024 của tạp chí danh tiếng Travel + Leisure, khu nghỉ dưỡng đã ra mắt chương trình ưu đãi Nghỉ dưỡng đặc biệt dành riêng cho du khách Việt Nam.

Một mùa hè “Bật chất trẻ” trên khắp Việt Nam cùng SYM Priti 50 roadshow

Mùa hè này, hành trình roadshow của Priti 50 - mẫu xe tay ga mới nhất dành cho Gen Z của SYM Vietnam hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè sôi động, đậm chất trẻ.

Thon gọn mặt mà không cần giảm cân?

Mỡ thừa ở mặt hay béo mặt là nỗi lo lắng không chỉ đối với phái đẹp mà còn cho cả cánh mày râu nữa. Sau đây là một số phương pháp giảm béo mặt mà không cần phải giảm cân cho nam giới hiệu quả nhất.

Nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại Fusion Resort & Villas Da Nang

Khám phá Fusion Resort & Villas Da Nang, thiên đường nghỉ dưỡng mới tại thành phố biển Đà Nẵng dành cho những du khách tìm kiếm sự bình yên và thư thái trong những chuyến đi.

Lộng lẫy và kiêu sa - Chanel ra mắt bộ sưu tập trang sức và đồng hồ mới nhất

Bạn sẽ trở thành vedette trong bữa tiệc tối nay khi vận lên bộ sưu tập trang sức và đồng hồ mới nhất từ nhà Chanel.

Những chiến binh mạnh mẽ và quyến rũ trong BTS INFINITY của NTK Châu Đại Hải

Lấy cảm hứng và dựa trên ý tưởng về các chiến binh thời xưa trên những chiếc thuyền giữa đại dương mênh mông, BST INFINITY thể hiện tinh thần mạnh mẽ, sẵn sàng bảo vệ chính nghĩa, nhưng vẫn toát lên nét gợi cảm, nóng bỏng và quyến rũ... của những người trẻ bản lĩnh.

Mugler thổi hồn cho Art Science Museum với đêm tiệc đầu tiên trong khu vực Nam Á tại Singapore

Mugler thổi hồn cho Art Science Museum với đêm tiệc đầu tiên trong khu vực Nam Á tại Singapore

Khi bạn ăn ít đường hơn, cơ thể sẽ thay đổi như thế nào?

Chắc hẳn ai cũng từng nghe câu “Đồ ngọt tăng cảm giác hạnh phúc.” Nhiều người cũng cho rằng việc ăn nhiều đồ ngọt hoặc các thực phẩm chứa nhiều đường sẽ giúp bạn có thêm nhiều năng lượng để làm việc. Vậy bạn có biết khi bạn ăn ít đường hơn, cơ thể bạn sẽ thay đổi như thế nào không?

“Saigon Signature Mooncake” - Quà tặng trung thu mang đậm dấu ấn Sài Gòn từ Savouré Bakery

Savouré Bakery chào đón mùa lễ hội trăng rằm với Bộ sưu tập hộp quà tặng đặc biệt "SAIGON SIGNATURE MOONCAKE" lấy cảm hứng từ màu sắc Ngũ Hành, kết hợp tinh tế với các biểu tượng mang ý nghĩa tốt lành cùng dấu ấn con người và vùng đất Sài Gòn.

Chinh phục thành tích cá nhân mới tại giải chạy khu vực của ASICS

Một giải chạy 10km đầy thách thức , nơi các vận động viên thử thách giới hạn và khai phá tiềm năng của bản thân

Triển lãm tranh Trần Hải Minh: Hành trình 38 năm sáng tạo hội họa

Giới thiệu triển lãm cá nhân lần thứ 7, giới thiệu các sáng tác mới năm 2024 của họa sĩ Trần Hải Minh tại bảo tàng Mỹ Thuật TP.HCM. Triển lãm diễn ra từ ngày 3/7/2024 – 13/7/2024.

Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho một số dòng xe lắp ráp trong nước

Trong nỗ lực không ngừng mang thương hiệu đến gần hơn với người dùng Việt Nam, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đang thực hiện nhiều chương trình khuyến mại với ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng.

3 từ khóa với Tom Cruise

Tom Cruise có một vị trí “thần thánh” tại Hollywood. Cùng khám phá những điều có thể bạn chưa biết về Tom!