Vietnam House - nhà hàng Việt Nam đương đại vừa được Michelin Guide bình chọn trong danh sách Michelin Selected - giới thiệu thực đơn đặc biệt, tuyển chọn những món ăn được yêu thích nhất trong suốt những năm qua như một lời tri ân đến thực khách đã đồng hành và ủng hộ Vietnam House.
Đánh dấu chặng đường 6 năm, Vietnam House - nhà hàng Việt Nam đương đại vừa được Michelin Guide bình chọn trong danh sách Michelin Selected - giới thiệu thực đơn đặc biệt, tuyển chọn những món ăn được yêu thích nhất trong suốt những năm qua như một lời tri ân đến thực khách đã đồng hành và ủng hộ Vietnam House.
Với tiêu chí lấy ẩm thực Việt truyền thống làm nền tảng, kết hợp sáng tạo cùng các phong cách ẩm thực khác trên thế giới, các đầu bếp tài hoa của Vietnam House sẽ mang đến thực khách những hành trình ẩm thực chạm đến mọi giác quan một cách đầy thú vị. Điều này được thể hiện một cách tinh tế qua các món ăn tinh tuyển trong thực đơn kỉ niệm sinh nhật năm nay, đặc biệt phải kể đến các món: Gỏi cuốn cá hồi, Phở bò Úc, Tôm càng xốt XO, Sườn heo nấu nước dừa non và Đậu hủ truyền thống.
Tại Vietnam House, vượt qua giới hạn truyền thống, nhà hàng luôn tìm kiếm những kỹ thuật chế biến mới kết hợp với những nguyên liệu cao cấp và đặc sản phong phú của các vùng miền trên khắp đất nước để tạo ra những món ăn nâng tầm ẩm thực Việt cũng như chú trọng mang đến cho thực khách trải nghiệm những “món ngon vị nhớ” có thể chạm đến ký ức khó quên.
Món Gỏi cuốn cá hồi được chuẩn bị với những lát cá hồi tươi ngon nhất kết hợp cùng những nguyên liệu rau củ như mè đen, xoài xanh, thì là và đặc biệt là trứng cá caviar thượng hạng để tạo ra món khai vị tinh túy của ‘biển cả và vườn nhà’. Món Phở bò Úc sử dụng nguyên liệu thịt bò Úc cao cấp hài hòa cùng các gia vị thuần túy địa phương, làm nên nét độc đáo, hấp dẫn trong cả hương lẫn vị của món ăn mang đậm hồn Việt này.
Trong khi đó, món Tôm càng áp chảo sốt XO được các đầu bếp của Vietnam House lựa chọn nguyên liệu tươi sống kỹ lưỡng hàng ngày, kết hợp với các gia vị như lá quế, hành, ớt cùng kỹ thuật áp chảo bén lửa ấp ủ một hương vị tuyệt hảo của một sản vật từ những dòng sông trù phú với bãi bồi phù sa ở đồng bằng Sông Cửu Long. Đơn giản nhưng nổi tiếng là món tráng miệng “gây thương nhớ” với cả khách Việt và quốc tế, đó chính là món đậu hũ truyền thống ngọt lành hòa quyện giữa nét văn hoá ẩm thực Việt Nam với cách trình bày tinh tế mang phong cách Âu. Một hương vị xưa gắn bó với tuổi thơ của nhiều người Việt hứa hẹn đọng lại trong lòng thực khách theo một cách rất mới mà vẫn đong đầy cảm xúc.
Từ 2017, nhà hàng Vietnam House chào đón thực khách với phong cách mới, sang trọng và đẳng cấp trong tòa biệt thự cổ ngay góc đường Đồng Khởi và Mạc Thị Bưởi. Được nâng cấp từ tòa nhà với lối kiến trúc thời thuộc địa, từng là nhà hàng danh tiếng L’Imperial. điểm hẹn của giới doanh nhân vào những năm đầu 1900, Vietnam House mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực mới lạ trong không gian nội thất độc đáo, hài hòa giữa những mảng màu xanh dương và vàng đồng. Nhà hàng Vietnam House giới thiệu nhiều món ngon nổi tiếng của đất nước được biến tấu theo ẩm thực quốc tế đương đại.
NHÀ HÀNG 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄
93-95-97 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM
ĐT: 028 3822 2226
http://vietnamhousesaigon.com/
Men&life
Bình Luận