Tăng cường khả năng đề kháng cơ thể là chủ đề chính trong mùa chống dịch Covid 19, những ai khỏe mạnh là đang sở hữu nền tảng cơ bản một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, sức khỏe là yếu tố quan trọng hàng đầu để chúng ta thực hiện những hoài bão, ước mơ của mình, sức khỏe chính là chìa khóa vàng mở ra mọi cánh cửa hạnh phúc cho mỗi người.
Từ xa xưa, nền ẩm thực Việt Nam đã rất phong phú và đa dạng, nhờ sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu thảo dược quý với các nguyên liệu tươi ngon giàu dưỡng chất, bổ sung nhiều nguồn Vitamin, khoáng chất, cũng như sự cân bằng năng lượng để cơ thể dễ dàng dung nạp đầy đủ các chất dinh dưỡng, thực đơn là sự chọn lọc dựa trên nguyên lý Âm- Dương và Ngũ Hành Tương Sinh, “7 Ingredients-Suối Nguồn Sức Khoẻ” được sáng tạo từ các loại thảo dược quý hiếm giúp tăng sức đề kháng, nâng cao sức khoẻ, giúp trẻ lâu, trường thọ.
Thực đơn với sự kết hợp 7 nguyên liệu quý cho ra 8 món thịnh soạn sẽ khơi đầy nguồn năng lượng gồm có: Canh hoa Atiso sườn non tiềm đông trùng hạ thảo tươi với hạt sen và kỷ tử; Chả giò Cá Hồi Phô Mai cuộn lá Nori; Gỏi Cam và Cần Đà Lạt thái sợi trộn cùng Gà rô-ti tẩm vị mật ong; File bò Úc ướp củ Sả , gốc lá mùi nướng trên đá cuộn bánh tráng và rau thơm tổng hợp; Tôm Hùm Nha Trang rang cháy tỏi; Măng tây xào Sò Điệp Phan Thiết xốt dầu Hào; Cơm chiên Ngô non cùng rau củ trong trái Thơm; Chuối đốt rượu ăn kèm kem Dừa.
Mandarine khéo léo chọn lọc và kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng như: Sườn non, Cá hồi, Bò Úc, Tôm hùm cùng gia vị, và các loại hoa quả giàu Vitamin như nguồn kháng sinh tự nhiên như: tỏi, sả, cần, lá Nori (rong biển) và Cam tươi thành những món ngon tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt, sự kỳ công biến tấu “thần dược” Đông Trùng Hạ Thảo với 17 loại axit amin, vitamin và khoáng chất, đặc biệt là hoạt chất Cordycepin và Adenosin sẽ nâng tầm “Bàn tiệc sức khoẻ”, giúp nâng cao tổng lực sức đề kháng mùa chống dịch, cũng như bồi bổ cơ thể cùng hệ thống miễn dịch theo chiều hướng tích cực cho sức khỏe.
Thịnh soạn hơn với Tôm Hùm tươi ngon rang tỏi cực kỳ kích thích khẩu vị.
Trong thực đơn “Suối Nguồn Sức Khỏe” món Canh Atiso sườn non tiềm Đông Trùng Hạ Thảo tươi với hạt sen, kỷ tử là món tiêu biểu của sự kết hợp Âm- Dương trong ẩm thực Việt, món ăn mang tính tổng hòa nhiều chất, nhiều vị nhưng vẫn giữ được hương vị thanh tao.
Món Chả Giò Cá Hồi Phô Mai cuộn lá Nori vừa giòn tan bên ngoài, vừa mềm với nhân cá hồi bên trong cuộn rong biển giàu vi chất bổ dưỡng.
Gỏi Cam và Cần Đà Lạt thái sợi trộn cùng Gà Rô-ti tẩm vị mật ong cung cấp thêm nguồn Vitamin C, trong cần tây có tới 8 hoạt chất giúp cải thiện sức khỏe như Acetylenic, Axit phopholic…, mật ong chứa có chất chống oxy hóa tự nhiên kếp hợp khi với gà rô ti sẽ đánh thức vị giác.
Món File bò Úc ướp củ Sả, gốc lá mùi nướng trên đá cuộn bánh tráng và rau thơm tổng hợp là món nướng thơm lừng hương sả gây thức tỉnh khứu giác, củ Sả cũng là gia vị có tính kháng khuẩn cao, giải cảm, thải độc tốt.
Măng Tây xào Sò Điệp xốt dầu hào món ăn cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao, măng tây có nhiều dược tính rất có lợi cho sức khỏe.
Cơm chiên Ngô non cùng rau củ trong trái Thơm bắt mắt cả chất lẫn hình, sự cân bằng vị ngọt tự nhiên từ rau củ quả sẽ giúp thực đơn “Suối Nguồn Sức Khỏe” thêm tròn đầy. Sau cùng tráng miệng với món Chuối đốt rượu ăn kèm Kem Dừa sẽ lưu lại hương vị ngọt ngào, ấn tượng khó quên.
Hãy cùng chia sẻ và tận hưởng những khoảnh khắc quý giá của bạn bên người thân, bạn bè với thực đơn 7 Ingredients mang lại “Suối nguồn sức khỏe” tại ngôi nhà gỗ Mandarine, thực đơn giúp bồi dưỡng cho cơ thể thêm khỏe mạnh, duy trì tinh thần minh mẫn giúp cuộc sống bạn luôn vui tươi hạnh phúc. Thực đơn được áp dụng từ ngày 17.02.020 với giá 1.250.000 VND++/Khách.
Men&life
Bình Luận