Ngày 14 và 15/7 âm lịch vừa qua, Saigon South Marina Club (SSMC) đã thành công tổ chức sự kiện buffet chay “Vu Lan Hiếu Hạnh” với lượng lớn khách tham dự. Đây không chỉ là dịp để khách hàng tri ân công ơn sinh thành của cha mẹ, mà còn mang đến cho thực khách một hành trình trải nghiệm ẩm thực chay tinh tế, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.
Hình ảnh đông đảo thực khách trải nghiệm buffet chay tại SSMC
Với mong muốn là một địa điểm lan tỏa tinh thần “ăn chay, sống khỏe” cho tất cả mọi đối tượng từ người trẻ đến doanh nhân thành đạt. Sự kiện buffet chay không chỉ là dịp tôn vinh truyền thống hiếu hạnh mà còn kết hợp tinh hoa ẩm thực chay độc đáo, sáng tạo từ tâm của người “đầu bếp năm sao Bùi Thế Huy”.
Bếp trưởng Bùi Thế Huy - Đầu bếp nhà hàng 5 sao được đào tạo chuyên nghiệp từ Trung Quốc
Thực đơn phong phú với nhiều món ăn chay tinh tế đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các khách mời tham dự. Ông Nguyễn Văn Nhã – nhà ngoại cảm ăn chay trường và vợ là Bà Thanh Loan – từng giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc Saigon Co.op và là chủ của chuỗi nhà hàng chay chia sẻ: "Chúng tôi thật sự ngạc nhiên khi đến SSMC trải nghiệm buffet chay, mặc dù đã ăn chay trường nhiều năm và đi nhiều nơi nhưng chất lượng món ăn và hương vị chay tại đây vẫn giữ nguyên sự tinh khiết, mà vẫn rất sáng tạo trong cách kết hợp các nguyên liệu thuần chay."
Gia đình Anh Huân, cũng bày tỏ sự hài lòng: "Không chỉ món ăn ngon và trình bày đẹp mắt, không khí ấm cúng và phục vụ nhiệt tình, phù hợp với tinh thần Vu Lan”, sự kiện cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Ông Andy và Bà Elison: "Tôi rất thích không gian nhà hàng ngoài trời tại SSMC, vừa ấm cúng vừa tạo cảm giác gần gũi nhưng vẫn thanh tinh, đúng tinh thần trải nghiệm ẩm thực chay”
Ông Andy và Bà Elison– trải nghiệm ẩm thực chay tại SSMC
Gia đình Anh Huân – trải nghiệm buffet chay tại SSMC
Sự kiện buffet chay không chỉ tập trung vào ẩm thực mà còn chú trọng trải nghiệm của thực khách thông qua phong cách phục vụ món ăn của đội ngũ SSMC. Bếp trưởng “Bùi Thế Huy” phát biểu “Từng món ăn được chăm chút kỹ lưỡng, không chỉ ngon miệng mà còn mang đậm giá trị văn hóa tâm linh, với thực đơn chay được chính tay bếp trưởng dày công hoàn thiện suốt nhiều tháng mang lại những món ăn mới đa dạng hóa và bổ dưỡng cho sức khỏe, gửi gắm trọn vẹn tình cảm của người con dành cho Cha Mẹ”.
Tinh thần phục vụ khách hàng tại sự kiện cũng là một điểm nhấn. Không chỉ đáp ứng nhu cầu ẩm thực, đội ngũ nhân viên tại SSMC còn chăm sóc khách hàng một cách tận tình và chu đáo, tạo cảm giác thân thiện, ấm áp và giúp khách mời dễ dàng hòa mình vào không khí tri ân của sự kiện.
Quản lý nhà hàng Huỳnh Hán Lộc tại SSMC cũng chia sẻ thừa nhận rằng, “Mặc dù sự kiện đã được tổ chức rất chu đáo và kỹ lưỡng, đôi khi khi lượng khách quá đông, việc phục vụ không thể tránh khỏi những sơ sót và không đáp ứng đủ sự chu đáo như mong muốn cho tất cả khách hàng. Tôi cam kết rằng trong những sự kiện buffet chay “Đoàn Viên Thưởng Nguyệt” sắp tới, tôi sẽ dẫn dắt đội ngũ nhà hàng sẽ tập trung cải thiện quy trình phục vụ để đảm bảo mọi khách hàng đều có trải nghiệm hoàn hảo nhất, không chỉ về chất lượng món ăn mà còn về dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp”.
Sau thành công của sự kiện Vu Lan Hiếu Hạnh rằm tháng 7, SSMC không chỉ khẳng định vị thế trong việc tổ chức các sự kiện văn hóa – ẩm thực, mà còn xây dựng được hình ảnh một địa điểm lý tưởng cho những thực khách muốn tìm về những giá trị truyền thống. Và nhân ngày tết đoàn viên SSMC tiếp tục duy trì buffet chay “Đoàn Viên Thưởng Nguyệt” vào hai ngày rằm tháng tám âm lịch, ngày 16/09/2024 và 17/09/2024 với chương trình dành riêng cho các bé và ưu đãi đặc biệt chưa từng có như sau:
Thông tin chương trình buffet chay “Đoàn Viên Thưởng Nguyệt” tại SSMC đồng hành cùng thương hiệu kem COCOHA! PREMIUM GELATO
“TẶNG NGAY LỒNG ĐÈN XINH XẮN” dành riêng cho tất cả trẻ em, cùng các hoạt động đặc sắc duy nhất ngày 17/09/2024
- Gặp gỡ Chị Hằng & Chú Cuội hoạt náo cực kỳ vui nhộn!
- Trải nghiệm nghệ thuật tò he độc đáo, đầy sáng tạo.
- Thưởng thức múa lân sư rồng hoành tráng và cùng các bé rước đèn trung thu trong không khí tưng bừng.
Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một mùa Trung Thu tràn đầy ý nghĩa bên gia đình và người thân tại Sangrimar.
Đặt vé Early Bird ngay để nhận ưu đãi:
• Giá Đoàn Viên: Mua 4 tặng 1 giá chỉ còn 240,000đ (giá gốc 300.000đ)
• Giá Trường Thọ: Mua 4 tặng 1 giá chỉ còn 360,000đ (giá gốc 450,000đ) Thực đơn buffet chay đầy đủ, bao gồm lẩu chay Trường Thọ và tráng miệng chè Tổ Yến (áp dụng cho khách mua từ 3 vé).
• Mua 4 vé với giá 450.000VNĐ, tặng ngay 1 Gift Voucher trị giá 200.000VND.
• Mua 10 vé trở lên, bạn sẽ được giảm ngay 5% (Áp dụng cả 2 mức vé)
• Tặng ngay tất cả khách hàng một phần kem đến từ thương hiệu Cocoha Premium Gelato
• Được áp dụng khách hàng Membership & VVIP
• Áp dụng cho khách đặt vé trước ngày 15/09/2024
- Đối với trẻ em giá vé theo điều kiện sau: trẻ em dưới 1.2m: Miễn phí, từ 1.2m - dưới 1m4: Tính 70% Giá vé người lớn (thu tại nhà hàng), trên 1m4: Tính vé người lớn
Thông tin thời gian phục vụ buffet chay: 18h00 - 21h00 | 16/09/2024 & 17/09/2024
Thông tin liên hệ để đặt bàn
Hotline: 096 227 7334 | 096 227 7338
Facebook: https://www.facebook.com/saigonsouthclub ; https://www.facebook.com/sangrimar
Địa chỉ: Tòa nhà Saigon South Marina Club, số 9A đường Trần Văn Trà, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM.
Email: [email protected]
Men&life
Bình Luận